1 2 3 4 2 3 1 Bài Hát Cho Một Ngày " Hai Phút Hơn"

      324

Masew là chàng trai produser được rất nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay, anh là 1 nhà sản xuất của những bạn dạng hit như: Túy âm, nhát duyên, Lửng lơ, Ex"s Hate Me, bi thảm của anh, Đóa hoa hồng,...

Bạn đang xem: 1 2 3 4 2 3 1 bài hát cho một ngày " hai phút hơn"

Mới đây, anh đã thuộc với thiếu phụ ca sĩ Pháo và cho reviews ca khúc 2 phút hơn. Tuy mới được desgin nhưng ca khúc này đã được không hề ít người mến mộ và đã đạt vị trí sản phẩm công nghệ 3 top trending của Youtube. Sau đây, sẽ là MV với lời của bài hát này, xin mời tất cả các bạn cùng tham khảo.

Lời bài bác hát 2 phút hơn

Tay em đã run run tuy nhiên anh thì cứ rót đi.Anh nhưng không nể em là khi mà anh không hết ly.Uống thêm và ly vày đời chẳng mấy khi vui.Nốc thêm vài ba chai vì anh em chẳng mấy khi gặp gỡ lại.

Nơi đây sẽ xoay xoay, trần gian đang xoay vòng.Anh đang ở chỗ đâu, biết anh gồm thay lòng.Đừng nói đưa ra mà bản thân uống đi1 2 3 4 2 3 4 1, trong khi anh nói anh say rồi.

Xem thêm: Cách Vẽ Ô Tô Mơ Ước - Mẫu Tranh Cuộc Thi Vẽ Chủ Đề Chiếc Ô Tô Mơ Ước


1 2 3 4 2 3 1, bên cạnh đó anh nói anh yêu thương em rồi.Đừng nói chi mà bản thân uống đi (x2)Tay em vẫn run run, nhưng mà anh thì cứ rót đi.Anh mà lại không nể em là khi mà anh không không còn ly.

Uống thêm cùng ly vày đời chẳng mấy khi vui.Nốc thêm vài ba chai vì đồng đội chẳng mấy khi chạm mặt lại.Nơi đây đã xoay xoay, trần gian đang luân chuyển vòng.Anh sẽ ở khu vực đâu, biết anh bao gồm thay lòng.

Đừng nói đưa ra mà bản thân uống đi1 2 3 4 2 3 4 1, bên cạnh đó anh nói anh say rồi.1 2 3 4 2 3 1, bên cạnh đó anh nói anh yêu em rồi.

Đừng nói bỏ ra mà bản thân uống đi (x2)(Anh nói anh yêu thương em nhưng mà (x2)Đừng nói bỏ ra mà mình uống đi (x2)

Hợp âm bài 2 phút hơn

Verse 1:Tay em đã run run nhưng anh thì cứ rót đi Anh mà không nể em là khi mà anh không không còn ly Uống thêm vài ba ly bởi đời chẳng mấy lúc vui Nốc thêm vài chai vì bạn bè chẳng mấy khi gặp lại

Nơi đây đã xoay luân chuyển , trần gian đang luân chuyển vòng Anh vẫn ở chỗ nào , biết anh gồm thay lòng Đừng nói chi , Mình uống đi ...


1 2 3 4 2 3 1 , Hình như anh nói anh say rồi 1 2 3 4 2 3 1 , hình như anh nói anh yêu em rồi RUống đi! (Uống)Để chuyện bi thiết được cuốn điHuống chi! (Vì)Thời điểm này có mấy khiEm hãy cứ vui như lần nàyÁnh mắt trao anh vẫn còn đầyChìm đắm men rượu trong tầm tay vì chưng quãng đường hóc búa đã làm cho ta hào mòn nhỏ xíu Hạ ly cạn sinh sống trên tayMà không tuyệt mình thêm say ưu phiềnngày bây giờ tất cả được quên ngayĐể tâm tư tình cảm bay lên mâyGối đầu yên vòng tay anh mặc cholòng say nhanh kệ trăng mọc bên trên câyGiữ kỉ niệm với kí ức tạo cho ta vô tư không còn thấy túng bứcThả lỏng cả vào ý thức đôi tay ôm dùng sức còn hơn cả lý đứcTận hưởng trọn khi cặp đôi mắt nhắm cảm nhận vị son còn Gắt đắngChút khờ dại này thêm quen lúc em bảo rằng “anh hãy ở lại mặt em”

1 2 3 4 2 3 1 , Hình như anh nói anh say rồi 1 2 3 4 2 3 1 , hình như anh nói anh yêu thương em rồi

567live XoiLac TV