1/5 Liên Quân

      805
*
*

*

*

*

*

Liên Quân điện thoại - Tựa game “quốc dân” luôn tung ra phần nhiều sự kiện “chất lượng” với lối chơi đơn giản thuộc đông đảo phần thưởng trọn hấp dẫn.

*

Chuỗi sự kiện 01/05 Fight as One vừa new được ra mắt của Liên Quân sẽ khiến cho cả xã hội người chơi xôn xang vì phần nhiều phần thưởng khôn xiết lôi kéo nhỏng Tướng new Iggy, Trang Phục new cùng rất đông đảo giải thưởng hiện tại vật nlỗi xe cộ trang bị SH, iPhone 12 Pro Max, tai nghe AirPods.

Bạn đang xem: 1/5 liên quân

Fight as One là chuỗi sự khiếu nại ra mắt xuyên thấu dịp nghỉ lễ hội này của Liên Quân với khá nhiều sự kiện thông suốt nhau:

*

Mngơi nghỉ đầu mang đến chuỗi sự kiện này là LẬPhường CHIẾN ĐỘI, CẢ HỘI NHẬN SKIN được mlàm việc chính thức từ thời điểm ngày 23/4. Đúng nhỏng cái thương hiệu của chính bản thân mình, lúc tmê say gia sự khiếu nại này các bạn vẫn lập team nghịch và làm trọng trách để tích trữ. Sau kia, cần sử dụng điểm của cả nhóm nhằm thay đổi lấy đều phần rubi lôi cuốn, trong các số đó khá nổi bật tuyệt nhất là Trang Phục bắt đầu Krixi Tdiệt Thủ. Là một vị tướng tá “quốc dân” tại Khu Vực con đường thân, Trang Phục Krixi Thủy Thủ chắc chắn là là phần đá quý mà tín đồ chơi Liên Quân nào có muốn thiết lập.

*

Tiếp theo, là sự việc kiện TẶNG QUÀ HỮU NGHỊ, IGGY MIỄN PHÍ đã bắt đầu vào ngày 27/4. Đây chắc hẳn rằng sẽ là sự việc kiện nhưng những người chơi mong đợi nhất nhằm nhận thấy Tướng new Iggy hoàn toàn MIỄN PHÍ, không dừng lại ở đó còn các Rương lựa chọn một tướng tá, với Rương Trang Phục lên đến bậc S+. Chắc chắn cũng thiết yếu ko nói tới hầu như phần rubi hiện đồ quý hiếm như: Xe thiết bị SH, iPhone 12 Pro Max, Airpods 2.

Xem thêm: Tổng Hợp 4 Cách Gõ Kí Tự, Kí Hiệu Đặc Biệt Trên Máy Tính Windows 10

*

Quá nhiều phần ttận hưởng lôi cuốn cần ko những bạn bè. Nhưng hơn thế nữa đâu nha.

*

Chuỗi sự khiếu nại Fight as One cũng biến thành đánh dấu sự xuất hiện của Cup Vinh Quang, chính sách nghịch mới của bản update Cup Vinc Quang. Tsi mê gia sự khiếu nại Cup Vinh Quang để trải đời cảm xúc của một tuyển chọn thủ ngay tận nhà, kungfu qua từng trận “Playoffs” để bước đi lên thừa nhận danh hiệu cao nhất Cup Vinc Quang như một thành công nhằm khoe năng lực của chính mình với đồng đội. Và tất nhiên, chỉ việc tđam mê gia Cup Vinh Quang anh em đang nhận thấy cực nhiều phần quà Ingame lôi cuốn nlỗi Trang Phục Omen Thuyền trưởng Hải Tặc, Quân Huy,...

*

Và sau cuối quan yếu ko nói tới VÒNG QUAY MAY MẮN hoàn toàn MIỄN PHÍ để đọ “nhân phẩm” của bằng hữu cùng với rất nhiều Tướng / Trang phục được gia công mới mỗi ngày. Thử vận may của mình ngay lập tức Tại Đây nhé!

Để không bỏ dở bất kỳ phần vàng làm sao, hãy cập nhật ngay lập tức ban bố chi tiết mới nhất về sự khiếu nại tại:

567live XoiLac TV