10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

      82

Bundesliga là giữa những giải đấu live trơn đá phổ cập nhất trên chũm giới. Là 1 phần của các giải đấu xuất sắc ưu tú của châu Âu, giải đấu bao gồm những người tốt nhất của các người tốt nhất từ bỏ ​​Đức cùng nước ngoài. Đây là trong số những giải đấu danh giá nhất, địa điểm đã chứng kiến ​​rất những nhân vật huyền thoại của trò chơi xuất hiện rộng rãi trong thừa khứ cùng hiện tại.

Được đùa trong một thời gian dài đối với một ước thủ live nhẵn đá là một trong những đặc ân lúc xét đến nguy hại chấn thương. Tuy nhiên, có một vài cầu thủ thường xuyên lập kỷ lục về tần số ghi bàn. Tương tự là trường đúng theo của Bundesliga, nơi một vài nhân vật lịch sử một thời có mốc giới hạn ra sân nhiều nhất. 

Dưới đây là 10 cầu thủ gồm số lần ra sân những nhất sống Bundesliga:

10. Ulrich Stein - 512 

Ulrich Stein là một trong cầu thủ live trơn đá lừng danh ở Bundesliga và là 1 trong thủ môn xuất sắc. Người gác thường truc tiep bong da đã bao gồm hơn 512 lần ra sân với ra sảnh cho cha câu lạc bộ trong giải đấu, đó là Arminia Bielefeld, Hamburger SV với Eintracht Frankfurt.

Anh ấy sẽ vô địch Bundesliga nhì lần với Hamburger SV vào các năm 1981/82 với 1982/83. Stein đã và đang giành được cụp vô địch châu Âu vào năm 1983 với Hamburg và có hai húi Đức trong bộ sưu tập của mình.

Ulrich Stein là một cầu thủ khét tiếng ở Bundesliga và là một trong những thủ môn xuất sắc

9. Michael Lameck - 518

Michael Lameck là tiền vệ phòng thủ ngày nào và là trong những cầu thủ gồm phong độ bình ổn nhất mang đến VFL Bochum. Anh ấy đã có 518 lần ra sân làm việc Bundesliga và tất cả đều đến cho một câu lạc bộ. Anh ấy vẫn giải nghệ với bốn cách là một cầu thủ chuyên nghiệp hóa vào năm 1990 và đã từng làm làm chủ live trơn đá cho Bochum Reserves.

8. Willi Neuberger - 522

Willi Neuberger đã đùa 522 trận live đá bóng tại Bundesliga. Trong thời gian đó, anh đang ghi 62 bàn win và cung ứng 30 con đường kiến ​​tạo. Werder Bremen, Borussia Dortmund cùng Eintracht Frankfurt là một số trong những câu lạc cỗ mà anh ấy đã từng có lần thi đấu trong vượt khứ. Neuberger cũng đã giành được Cúp giang sơn Đức nhị lần cùng với Frankfurt và một húi UEFA với 1 bộ trang phục.

7. Eike Immel - 534

Eike Immel là ước thủ live bóng đá tiếp theo trong list với 534 lần ra sảnh tại Bundesliga. Tín đồ gác đền sẽ chơi mang đến hai câu lạc bộ truc tiep bong da trong giải đấu và rộng rãi nhất cho VFB Stuttgart.

Ông cũng đã vô địch giải đấu một lượt với Stuttgart vào khoảng thời gian 1991/92 và chức vô địch châu Âu cùng với Đức năm 1980. Hiện ông vẫn làm đào tạo viên thủ môn mang đến Stadtallendorf.

Eike Immel là mong thủ tiếp theo trong list với 534 lần ra sảnh tại Bundesliga

6. Klaus Fischer - 535

Klaus Fischer là một trong những tiền đạo live đá bóng ghi những bàn độc nhất vô nhị trong lịch sử Bundesliga. Anh ấy cũng là trong những tay săn bàn số 1 vì 268 bàn win của anh ấy trong hội thi và 15 pha loài kiến ​​tạo.

Anh vẫn chơi đến 4 câu lạc cỗ trong giải đấu và những nhất là mang lại Schalke 04. Fischer cũng là ước thủ ghi bàn số 1 của giải đấu trong thời điểm giải 1975/76, cùng với 29 bàn chiến thắng mang thương hiệu mình.

5. Mirko Votava - 545

Mirko Votava đứng thứ 5 về số trận ra sân live bóng đá nhiều độc nhất Bundesliga cùng với 545 trận. Anh ấy vẫn chơi nhiều nhất mang lại Werder Bremen với ở lại câu lạc bộ trong 11 năm.

Votava cũng từng xuất hiện trong một thời hạn ngắn cho các trang phục truc tiep bong domain authority như Borussia Dortmund với Atletico Madrid làm việc Tây Ban Nha. Anh ấy đã giành được nhị chức vô địch quốc gia, nhị Cúp giang sơn Đức và cha Siêu cụp Đức với Werder Bremen cùng là trong số những huyền thoại của câu lạc cỗ của họ.

4. Klaus Fichtel - 552

Klaus Fichtel là một trong những tiền vệ che chở khác sẽ chơi thoáng rộng ở Bundesliga. Anh ấy sẽ ghi rộng 552 lần ra sân cùng chơi nhiều nhất đến Schalke 04.

Anh ấy giải nghệ với tư cách là 1 trong cầu thủ live đá bóng chuyên nghiệp vào khoảng thời gian 1988 và gần đây đang làm cho tuyển trạch viên đến Schalke. Fichtel cũng đã giành được Cúp đất nước Đức với họ vào khoảng thời gian 1971/72.

3. Oliver Kahn - 557

Oliver Kahn là một trong những nhân vật tiêu biểu vượt trội nhất trong lịch sử vẻ vang bóng đá Đức. Cựu đội trưởng của đội tuyển đất nước Đức đã nghịch 557 trận tại Bundesliga, nhiều thứ bố đối với bất kỳ cầu thủ nào.

Thủ môn này đã chơi 14 năm mang đến Bayern Munich với giải nghệ vào năm 2008. Hiện tại anh giữ vai trò chủ tịch của câu lạc bộ. Rộng nữa, Kahn đã vô địch Bundesliga tám lần. 

Oliver Kahn là một trong những nhân vật tiêu biểu nhất trong lịch sử bóng đá Đức

2. Manfred Kaltz - 581

Manfred Kaltz đã tất cả 19 năm làm việc Hamburger SV trong lần đầu tiên khoác áo câu lạc bộ, trở thành trong những cầu thủ vĩ đại nhất phần đông thời đại của họ.

Anh đã nghịch hơn 581 trận trên Bundesliga và được xem là một một trong những hậu vệ bắt buộc xuất dung nhan nhất đông đảo thời đại tại giải đấu live láng đá. Anh ấy vẫn giành được bố chức vô địch quốc gia, hai quắp Đức cùng một hớt tóc vô địch châu Âu một đợt với Hamburger SV. 

1. Karl-Heinz Korbel - 602

Cầu thủ duy nhất chơi hơn 600 trận trong lịch sử vẻ vang Bundesliga là Karl-Heinz Korbel. Anh ấy đã nghịch 602 trận trong giải đấu truc tiep bong da, toàn bộ cho Eintracht Frankfurt.

Trung vệ này là mong thủ live đá bóng xuất hiện hàng đầu và đã giành được tư Cúp tổ quốc Đức cùng câu lạc bộ. Korbel về hưu năm 1991. Hiện nay ông đang làm cho hiệu trưởng những trường soccer tại Frankfurt.

Đừng quên theo dõi shop chúng tôi ngày lúc này để update thêm nhiều thông tin thú vị về live bóng đá trong tương lai nhé.


 
567live XoiLac TV