10 trận rank đầu tiên

      90

Thắng thông cả 10 trận hạng đầu mùa giải nhưng ngôi sao sáng đường bên trên của Invictus Gaming vẫn ngậm ngùi nhận… rank Đồng.

Bạn đang xem: 10 trận rank đầu tiên

Những năm gần đây, lý lẽ xếp hạng của LMHT làm cho nhiều người chơi cảm thấy không hài lòng. Lý do là nút rank sau khoản thời gian xếp hạng bị tụt xuống rất nhiều so với mức rank của mùa trước, khiến cho quá trình leo rank dài thêm hơn và phần nào kia thiếu công bằng. Riot phân tích và lý giải rằng khi tiến công trận đầu tiên, mức rank chỉ ra đó là nút rank thấp nhất cơ mà game thủ hoàn toàn có thể đạt được, sau đó sẽ tăng tiến dần.


*

Mùa giải 2020 vừa khởi đụng được vài ngày


Cách lý giải đó xem ra vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu fan ngưỡng mộ khi mà các game thủ đạt mức rank cao như Kim cương, Cao thủ… mà vẫn xếp thứ hạng rank lẹt đẹt sau thời điểm hoàn vớ 10 trận đầu cùng với tỉ lệ thắng siêu cao. Gần đây vụ tiêu biểu nhất đó là trường vừa lòng của TheShy, tuyển thủ con đường trên lừng danh của Invictus Gaming. Gánh team cực ghê, là lao động chính của đội, giành chức vô địch nhân loại là thế, TheShy vẫn nên đánh hạng mùa mới từ rank Đồng!

Sau khi thành công cả 10 trận cùng với Aphelios và Senna, TheShy vẫn chỉ đạt mức rank Đồng II mà lại thôi.

Xem thêm: Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng Online, Game 7 Viên Ngọc Rồng


*

Sau 10 trận cùng với tỉ lệ win 100%, hảo thủ vẫn sinh sống rank Đồng


Không có trận như thế nào là TheShy ko dương mạng, có thể nói là gánh team cực mạnh, cố kỉnh nhưng kết quả vẫn cực kỳ đáng thất vọng. Nhiều chủ ý cho rằng đấy là nick bị hell elo hoặc nick mới được cấp có elo thấp nên ảnh hưởng đến câu hỏi xếp rank, thế nhưng cũng không hẳn là câu trả lời hợp lý. Sự việc này có lẽ là bởi vì chính hệ thống xếp hạng của Riot đang sẵn có vấn đề.

Chia sẻ sau thắng lợi với FPX trong trận ra quân của LPL ngày hôm qua, TheShy cho biết thêm những trải nghiệm của anh ấy tại rank đồng là khôn xiết khắc nghiệt. Hảo thủ còn share kinh nghiệm sinh sống sót: “Nhất định không được đi top, nhất định không” nếu muốn gánh team tiếp cận chiến thắng. Quả thực đây là một mức rank khiến cho tất cả những bạn xuất bọn chúng của LMHT quả đât còn yêu cầu ngán ngẩm.


*

Game thủ cho thấy đi con đường trên làm việc rank Đồng rất là khó gánh team


Tuy vậy, vụ việc đáng quan tâm nhất ngơi nghỉ đây chính là Riot phải xem lại nguyên lý xếp hạng của mình để mang đến sự vô tư cho những game thủ đã bỏ ra cả năm trời để có được mức rank hiện nay tại.cùng với những sửa đổi của Riot Games dành cho Sách Phép, kỹ năng cao đây đã là ngọc siêu cung cấp sẽ “thống trị meta” LMHT trong thời gian tới.
nỗ lực vì chào làng “bản đúng theo đồng bom tấn” mang tên SofM như nhiều fan hâm mộ đồn đoán, GAM Esports đã thông báo về sự bắt đầu làm của Playcool.
viễn ảnh về một bạn dạng hợp đồng kinh điển mang thương hiệu “GAM SofM” dường như như đang chuẩn bị sửa diễn ra…
không chỉ có có tài năng “gánh team” vào game, khi livestream thì Viper cũng rất biết phương pháp chiều lòng fan với đều phản ứng hài hước.
*

phiên bản cập nhật mới nhất của LMHT đang cập bến máy chủ Việt Nam, tuy nhiên người đùa vẫn không thấy thông tin về nội dung mới cập nhật.
567live XoiLac TV