200 Sò Được Bao Nhiêu Cash

      68

Nạp thẻ garemãng cầu 200k được từng nào RP? Nạp thẻ garemãng cầu 500k được bao nhiêu RP? Những chú ý nhưng game thủ cần biết khi lựa chọn sở hữu nhiều loại thẻ garemãng cầu cần hấp thụ nhé. Bài viết này, yome.vn sẽ liệt kê vậy thế cách tính từ bỏ sò đảo sang RPhường mang lại các bạn tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: 200 sò được bao nhiêu cash

Những cỗ phục trang (Skin) giỏi đẹp mắt và cực chất trong game Liên Minch Huyền Thoại ( LMHT ) luôn luôn là vấn đề ước muốn được mua của tương đối nhiều game thủ vẫn chơi trò giải trí này. Nhìn phổ biến, giá trị của những skin này phần nhiều đông đảo phù hợp cùng với ví tiền của bạn, mức độ vừa phải 1 bộ skin trường đoản cú 50 mang lại 100.000 VND.

*

Nạp thẻ garena giá rẻ tại yome.vn

Skin trong LMHT được cài bởi RP (Riot Point), RPhường là chi phí ảo sử dụng riêng biệt mang đến game LMHT, hy vọng đã có được RP đầu tiên bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi thay đổi Sò quý phái RP.

Để hấp thụ Sò, bạn phải tải thẻ Garena để nạp, thẻ Garemãng cầu gồm 1 hàng mã thẻ cùng 1 dãy số seri, các bạn cần sử dụng 2 dãy này đăng nhập lệ website napthe.garemãng cầu.vn nhằm nạp Sò.

Khi nạp 100k vào tài khoản, chúng ta nhận được 200 Sò cùng tự 200 Sò này chúng ta thay đổi ra thành 210 RPhường. (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn nạp thẻ Garena 100k được 210 RPhường. Tương tự nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ cảm nhận 425 RP..

*

Bảng quy đổi trường đoản cú sò garemãng cầu sang trọng RP

Nạp mệnh giá bán càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng cuốn hút, sau đó là bảng giá quy đổi cho bạn tđắm đuối khảo:

- Nạp 20k được 40 Sò và quy đổi đuộc 40 RPhường.

Xem thêm: Download The Walking Dead: Season One Mod Apk 1, The Walking Dead (Season 1) Game Free Download

- Nạp 50k được 100 Sò và thay đổi được 100 RP.

- Nạp 100k được 200 Sò với đổi được 210 RP.

- Nạp 200k được 400 Sò cùng đổi được 425 RP.

- Nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP..

Thẻ Garena hiện tất cả cung cấp trên những cửa hàng đại lý thẻ game tốt các tiệm net trên toàn nước, còn nếu khách hàng không muốn dịch rời, chúng ta ở vượt xa chổ chào bán thẻ Garena hoặc chúng ta đang sinh sống và làm việc sống quốc tế, bạn cũng có thể thiết lập thẻ Garemãng cầu trực tuyến bên trên các website cung cấp thẻ game trực tuyến đường nhé. Để các bạn yên ổn vai trung phong Lúc thanh toán giao dịch trực đường thì bản thân ra mắt cho những người chơi Việt, website chuyên buôn bán thẻ garemãng cầu online uy tính độc nhất hiện nay, đó là https://yome.vn

Cách mua thẻ Garemãng cầu trực tuyến trên yome.vn hết sức dễ dàng và đơn giản, bạn truy cập vào website yome.vn, chúng ta ĐK thông tin tài khoản rồi chọn cài thẻ Garena cùng với mệnh giá bán với con số tương xứng. Thẻ Garemãng cầu được phân phối trên yome.vn gồm 2 mệnh giá bán là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau Khi lựa chọn dứt, các bạn tkhô giòn tân oán trải qua những cổng tkhô hanh toán thù tiện lợi bây giờ nhỏng Paypal hoặc Onecom nếu như bạn đã nghỉ ngơi nước ngoài. Còn sẽ nghỉ ngơi VN thì chúng ta thanh hao toán thù qua thẻ ATM hay Visacard, Masterthẻ.

Sau Khi tkhô cứng toán xong, mã thẻ Garemãng cầu sẽ được gửi tới các bạn qua mail nhưng chúng ta vẫn đăng ký.