3 ĐÔ ĐỐC HẢI QUÂN ONE PIECE

      136

Hải Quân là quân đội nòng cốt của cơ quan ban ngành Thế Giới, Hải Quân có thể đương đầu với mọi thế lực trong One Piece họ là đầy đủ người bảo trì công lý cùng nền chủ quyền cho vậy giới.

Bạn đang xem: 3 đô đốc hải quân one piece


Đứng trên chúng ta là mọi Đô Đốc Hải Quân, là gần như người trẻ trung và tràn trề sức khỏe có đủ kỹ năng để đấu tranh với các hải tặc hùng vượt trội nhất thế giới. Các Đô Đốc hầu hết mang trong mình những năng lực và kinh nghiệm chiến đấu hết sức tuyệt vời.

Chúng ta đang thấy được sức khỏe của bọn họ tại cuộc chiến Marineford, một Đô Đốc Hải Quân hoàn toàn có thể đánh bại ngay gần một nửa đội siêu Tân Tinh mà không gặp phải nhiều khó khăn.

Trong trái đất One Piece có khá nhiều những Đô Đốc hải quân cả cũ và mới, trong bài viết này họ hãy cùng xếp hạng sức khỏe của họ nhé (bảng xếp hạng đã từ thấp mang đến cao). Tuy vậy đây chỉ là chủ kiến cá nhân, nếu chúng ta có ý kiến khác hãy cho chúng tôi biết nhằm cùng bàn luận nhé.

6. Bò Xanh Ryokugyu

Đây là một trong nhân đồ gia dụng hết sức bí hiểm trong One Piece vì chưng mọi tin tức của ông không được nhắc tới nhiều. Trong Chapter 713, Doflamingo đã nói tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là một Đô Đốc bắt đầu của hải quân với trình độ sức mạnh thuộc mặt hàng "quái vật".Không có cách làm sao để chúng ta đánh giá được sức khỏe của ông "khủng khiếp" như vậy nào, đề nghị tạm thời cửa hàng chúng tôi để ông ngơi nghỉ cuối danh sách. Đã có rất nhiều những đưa thuyết và đồn đoán được các tín đồ đưa ra bao phủ trái quỷ ác thú vị mà vị đô đốc sở hữu. Tuy nhiên kỹ năng được ủng hộ tối đa là vị đô đốc bò Xanh đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan gồm năng lực giống như con Bò có chức năng nhai lại thức nạp năng lượng nên nhìn trong suốt 3 năm qua ko cần nhà hàng gì nhưng mà vẫn khỏe khoắn và cũng tương tự tên hotline của ông.

5. Hổ Tím FujitoraĐô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ thủy quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội thế giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu.

Xét về sức khỏe chiến đấu, Fujitora được xem là một trong số những chiến binh trẻ khỏe nhất toàn bộ hệ thống cơ quan ban ngành Thế Giới, là 1 trong những Đô Đốc với "Năng lực quân đội đẩy đà nhất". Thiếu tính thị giác nhưng kỹ năng về thính giác của ông là cực kì nhạy bén. Ông cũng từng bảo rằng mình hoàn toàn có thể cảm cảm nhận cả sự vận động của những đám mây.

Trái hung quỷ mà ông đang sở hữu vẫn không rõ tên tuy nhiên trong các diễn biến của truyện thì ta rất có thể thấy rằng trái quỷ ác này giúp ông có khả năng điều khiển trọng lực.

Ông đã có lần dùng năng lượng này để trừng phát mấy kẻ sinh sống sòng bài vì dám lợi dụng nhược điểm về mắt của ông nhằm lừa lọc. Ông đã tạo nên ra một cái hố đẩy đà và dấn chìm mọi kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đó.

4. Chim đau trĩ Xanh AokijiĐô Đốc Kuzan con theo thông tin được biết tới với biệt danh Chim trĩ Xanh Aokiji từng là Đô Đốc thứ nhất được reviews trong trái đất One Piece. Trước kia anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào địa điểm Thủy sư đô đốc. Tuy nhiên, sau thời điểm Sakazuki mang mất địa chỉ này, anh sẽ từ chức khỏi hải quân và hợp tác với băng hải tặc Râu Đen.

Đã từng là 1 trong Đô đốc phải Kuzan có tác dụng lãnh đạo một lực lượng lớn hải quân dưới quyền mình, anh cũng là giữa những thành viên vượt trội nhất của chủ yếu Phủ quả đât và Hải quân. Anh hoàn toàn có thể đánh bại được team trưởng nhóm 3 trong băng Râu Trắng-Jozu Kim cưng cửng và thậm chí cầm cự được với bao gồm Tứ Hoàng Râu Trắng.

Kuzan có năng lực của trái băng giá Hie Hie no Mi, một trái trực thuộc hệ Logia, chất nhận được người dùng kiểm soát, tạo nên và đổi thân mình thành băng. Năng lực Trái Ác Quỷ này mạnh đến hơn cả trong 10 ngày pk với Akainu, nhiệt độ ở cả một vùng sinh hoạt Punk Hazard đã biến thành một vùng khu đất hoang sơ băng giá.

Xem thêm: Download Sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

3. KizaruĐô Đốc Borsalino hay nói một cách khác là Kizaru, sau thời điểm Aokiji tự chức khỏi thủy quân và Akainu được thăng chức lên Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô Đốc duy nhất còn lại trong bộ bố Đô Đốc thủy quân trước đó.

Là một Đô đốc Hải quân, Kizaru cũng có công dụng lãnh đạo, ông cũng rất có thể đánh bại 4 vô cùng Tân Tinh một cách dễ dàng và có thể một mình kungfu với Tứ Hoàng Râu Trắng.

Kizaru sở hữu danh hiệu "chiến binh mạnh mẽ nhất trong bao gồm phủ trái đất và Hải Quân", ông có tác dụng nghe vô cùng tốt có thể nghe được hoạt động dưới nước.

Kizaru sở hữu sức khỏe của trái hung thần quỷ ác Pika Pika no mi thuộc hệ Logia tức là "tia sáng". Ông rất có thể di gửi và tấn công với vận tốc ánh sáng, và tất cả những đòn tiến công của ông đều nhờ vào nguyên tố ánh sáng.

2. AkainuĐô Đốc Sakazuki hay có cách gọi khác là Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người tiếp sau của Sengoku.

Akainu thiệt sự là một "quái vật", ông tất cả một sức chịu đựng đựng phi thường, vật chứng là ông vẫn có thể đứng vững trước đòn chấn động khỏe khoắn đủ chia cắt đảo Marineford làm cho hai của Râu Trắng, không những vậy ông vẫn còn có thể chiến đấu cùng lúc đối với cả Tứ Hoàng với hai cựu Thất Vũ Hải (Crocidile với Jinbe).

Ông có một sức bền hết sức lớn, rất có thể chiến đấu cùng với nhiều quân thù mà ko thấy bất kỳ dấu hiệu kiệt mức độ nào. Như trong cuộc chiến với Aokiji ông đã đánh nhau trong suốt 10 ngày với giành chiến thắng.

Akainu sở hữu trái hung thần quỷ ác Magu Magu no mi thuộc hệ Logia chất nhận được ông biến khung hình thành dung nham và tinh chỉnh nó theo ý muốn

1. Sengoku


Sengoku còn có biệt danh là Sengoku Phật Tổ, là Thủy sư Đô Đốc hải quân trước timeskip. Ông là người kế nhiệm Kong, với là tiền thân của Sakazuki. Ông là giữa những nhân vật tất cả liên quan xuyên thấu thời gian ban đầu One Piece cùng với Garp, Râu Trắng cùng Roger .

Sengoku hình như ăn một các loại trái quỷ ác chưa rõ bắt đầu cho phép ông ta mau chóng làm tăng kích thước của mình, tương tự như như một tượng khổng lồ, và có thể đây đó là lý vị cho biệt danh của ông.

Khả năng này làm cho tăng sức mạnh Sengoku một giải pháp đáng sợ, rất có thể gián tiếp làm sập cả đài hành hình. Một cú đấm bình thường của Sengoku cũng đủ phá hủy sự chống vệ của Luffy, Ace và Mr 3. Ngay cả khi Luffy đã thực hiện tuyệt chiêu đỡ đòn hơi công hiệu "Luffy"s Gear Third Gomu Gomu no Gigant Fuusen" vẫn không chịu đựng nỗi được một đấm của Sengoku.

Với sức khỏe "bá đạo" của bản thân tôi suy nghĩ Sengoku hoàn toàn là bạn đứng đầu trong danh sách này.


One Piece: Nhân vật chạy nhanh nhất có thể trong băng hải tặc mũ Rơm, tín đồ đứng đầu sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên đấy
Theo Helino

Copy link
Link bài xích gốcLấy link
0

*

Ban biên tập yome.vn:

yome.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


567live

XoiLac TV


Ibet888