GAME THỜI TRANG 7 VIÊN NGỌC RỒNG

      47

Để bảo trì link tải nhanh Fshare, mình gồm đặt pass. Vui lòng làm theo hướng dẫn dưới để lấy pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và search từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website bên dưới, nằm ởvị trí sản phẩm công nghệ 5-7trênGoogletìm kiếm bỏ qua mất kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm footer lấy email

Dragon Ball Games là 1 trong những trò chơi vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên đi theo phong cách game thời trang và năng động nhưng trọn vẹn khác những game thay áo xống mà Download.com.vn vẫn từng ra mắt trước đây.

Bạn đang xem: Game thời trang 7 viên ngọc rồng

Đây là game cầm cố đồ dành cho bé trai hay bất cứ ai đam mê bộ truyện cùng phim long Ball - 7 viên ngọc rồng.


Bạn ao ước tạo avatar từ những nhân vật thân thuộc trong Bảy viên ngọc rồng? Vậy thì trò nghịch này và đúng là những gì ai đang tìm kiếm. Ăn theo phong cách game thời trang thân quen thuộc, vào Dragon Ball Games, các bạn sẽ thử rất nhiều kiểu tóc, xống áo và dáng vẻ đứng cho các nhân thiết bị Anime thân quen thuộc. Thậm chí còn có thể thay nền game và cảm giác mới cho những anh hùng.


Nếu như Style Girl Dress Up, Princess Elena Hair salon làm tóc hay Princess Wedding là trò chơi thời trang dành cho bé nhỏ gái thì Dragon Ball Games lại là sản phẩm hiếm hoi dành cho nhỏ nhắn trai và các bạn trai. Giao diện screen chơi game cực kì trực quan. Tại chính giữa màn hình là nhân đồ vật mà các bạn đã chọn - rất có thể là Songoku, Songohan, Cadic, Krilin… phía trái là menu với những tùy chọn thời trang để bạn thoải mái biến hóa cho nhân vật, từ dạng hình tóc cho tới bộ quần áo trong bên trong, áo bên ngoài, quần, cánh tay, giày, hiệu ứng với hình nền. Có rất nhiều nhân đồ vật với tư thế tiến công võ nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn tùy thuộc vào sở thích.

Xem thêm: Top 10+ Game Nông Trại Hay Nhất Hiện Nay, Top 10 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

Không chỉ thoải mái thay đồ cho những nhân thứ trong rồng Ball, người chơi còn rất có thể tận dụng trò chơi này để tạo avatar độc đáo và khác biệt từ những nhân vật 7 viên ngọc rồng nhưng bạn yêu dấu từ thưở nhỏ. Avatar được dùng làm hình ảnh đại diện Facebook, Twitter, trên các diễn bầy và nhiều mục đích khác.


Game long Ball Games được thi công tối ưu hóa mang lại Windows 10. Thay vị thử sức trong số những trò chơi hành vi đối kháng thân thuộc chủ đề Bảy viên ngọc long như dragon Ball FighterZ, long Ball Z: Dokkan Battle…, chúng ta cũng có thể download long Ball Games miễn phí để vui chơi giải trí thật thanh thanh trên thiết bị tính, tablet. Đây là món quà hoàn hảo nhất cho fan ái mộ của Songoku, Songohan, Cadic, Krilin… Game thích hợp cho bé mẫu giáo trở lên.

Loc Nguyen


Sử dụng: Miễn phí tổn Dung lượng: 25,9 MB Lượt xem: 1.410 Lượt tải: 179 Ngày: yêu cầu: Windows 10
Đăng ký nhận tin
Đăng ký
This site is protected by reCAPTCHA & the GooglePrivacy Policy and Terms of Service apply.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6LdD18MUAAAAAHqKl3Avv8W-tREL6LangePxQLM-", action: "submit").then(function(token) document.getElementById("2e56baa5721b4236935e6a9ed08c07a9").value = token;););

567live

XoiLac TV


Ibet888