Jual Age Of Empires 2 Hd Murah

      198
info_outlineGiới thiệu change_historyChặng mặt đường cloud_uploadNâng cấp cho integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng
*


Nếu trình chăm nom không từ bỏ cài xuống. Vui lòng nhận nút ít "Tải xuống" dưới đây

Tải về

Nếu trình chú tâm ko từ bỏ thiết lập xuống. Vui lòng thừa nhận nút ít "Tải xuống" dưới đây

Tải về

Đăng ký tài khoản Fgiới thiệu Tại đây để nhấn tức thì 50GB miễn mức giá với tải không giới hạn tốc độ

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn tốc độ và chờ 60s) Qúy khách hàng cần đăng kí/đăng nhập để được thêm lượt download trong bây giờ hoặc quay trở về để sở hữu nkhô cứng bằng Fcode

Thông báo

Quý khách hiện tại đang là thành viên thường xuyên.

Bạn đang xem: Jual age of empires 2 hd murah

Quý khách có thể nâng cấp VIP. nhằm sử dụng chức năng này.

Nâng cung cấp thông tin tài khoản VIP.. Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là 1 trong thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) giữa bạn sở hữu tài liệu (“Người cài đặt tài liệu”), Fnói qua cùng Chủ cài đặt tài liệu (“Chủ tải tài liệu”) về việc sử dụng tài liệu (“Tài liệu”) được mua xuống.

I.   Chấp nhấn Thỏa Thuận:

khi thiết lập về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người download tư liệu đang chấp nhận những điều khoản của sự việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người thiết lập tư liệu yêu cầu tuân hành Thỏa thuận cung cấp và thực hiện hình thức trên buôn bản hội Fnội dung với các nguyên tắc, chế độ của Ftóm tắt.

II.   Sửa đổi Thỏa Thuận:

Fmô tả rất có thể sửa đổi các lao lý của Thỏa Thuận này vào bất cứ thời gian như thế nào. Tuy nhiên, ngẫu nhiên sửa đổi của Thỏa Thuận này chỉ bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành cho lượt cài đặt tiếp sau. Không bao gồm bất kỳ sự biến đổi làm sao có thể thay thế sửa chữa được cho những điều khoản trước đó đã gồm hiệu lực thực thi hiện hành trường đoản cú thời gian Người tải tư liệu bắt đầu cài xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm dẫu vậy giới hạn max Việc coi một trong những phần tuyệt toàn bộ nội dung trong Tài liệu; so sánh tài liệu hoặc nội dung từ Tài liệu cùng với tài liệu cùng nội dung từ Tài liệu không giống, bình chọn lại kết quả nghiên cứu cùng với nội dung trong Tài liệu, với trích dẫn và/hoặc nói riêng ngẫu nhiên phần như thế nào của văn bản Tài liệu để áp dụng trong những dự án, ấn phẩm, nghiên cứu và phân tích, vui chơi giải trí hoặc các sản phẩm quá trình không giống gồm tương quan.

A.  Cam đoan:

lúc áp dụng Tài liệu, Người tải tư liệu cam kết rằng:

1.  Người cài tài liệu không trở nên ràng buộc vày ngẫu nhiên trách nhiệm pháp lý hiện nay hành hoặc những công cụ ngăn chặn Người mua tài liệu thiết lập xuống hoặc áp dụng Tài liệu khác.

2.  Người cài tài liệu sẽ không áp dụng Tài liệu như thế nào bị luật pháp nghiêm cấm.

3.  Người cài tư liệu lưỡng lự về các hạn chế liên quan tới sự việc sử dụng các Tài liệu ko được dụng cụ trong phiên bản Thỏa Thuận này sẽ không còn chịu trách rưới nhiệm về các tiêu giảm đó; và

4.  Người cài đặt tư liệu phân vân về bất kỳ điều không đúng mực và bất kỳ vụ việc làm sao có tương quan mang lại câu chữ của Tài liệu và những lên tiếng trích dẫn đương nhiên vấn đề này sẽ không còn chịu trách nhiệm về chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Fifa Online 3 M Trên Điện Thoại Android, Iphone

B.  Hạn chế trong việc thực hiện những Tài liệu, trừ Khi tất cả sự đồng ý của Chủ sở hữu tài liệu, Người download tư liệu ko thể:

1.  Tạo links hoặc đường liên kết giữa những báo cáo của Chủ download tư liệu, hoặc giữa thông báo của Chủ cài đặt tư liệu cùng với công bố của mặt trang bị ba khác

2.  Trích dẫn lên tiếng từ bỏ mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phi pháp, bao hàm dẫu vậy giới hạn max, hack, phá, đánh tráo password của Chủ download tư liệu hoặc bạn được quyền áp dụng tài liệu khác.

IV.   Sự cam kết với bảo đảm:

Chủ download tài liệu cam đoan rằng chủ thiết lập bao gồm toàn quyền tạo thành cùng phân phối tư liệu. Ngoại trừ sự cam kết này, tài liệu được hiểu “nguyên vẹn” và “có sẵn” với mặc dù không được bảo đảm an toàn dưới bất kỳ bề ngoài nào, ví dụ hay ngụ ý, người download tài liệu, bao hàm dẫu vậy giới hạn max, ko được phạm luật, giao thương, và sử dụng đến mục tiêu cụ thể nào và cả mục tiêu thương thơm mại.

Không số lượng giới hạn những điều làm việc trên, chủ download tư liệu với fnội dung ko đảm bảo rằng: (a) ban bố tài liệu là đúng, hoàn toàn đúng đắn, tương đối đầy đủ, tin cậy; (b) tài liệu sẽ được bảo đảm an toàn; (c) tài liệu đã luôn luôn bao gồm sẵn ở ngẫu nhiên thời gian cùng vị trí nào; (d) mọi lỗi hỏng hoặc lỗi sẽ tiến hành sửa chữa; (e) những tư liệu cùng tập tin đi kèm theo không xẩy ra lây truyền vi khuẩn tốt các yếu tắc gây hư tổn khác; (f) công dụng của câu hỏi sử dụng tài liệu đã đáp ứng được thử dùng của fan cài đặt tư liệu. Mọi rủi ro trong việc áp dụng tài liệu của người tải tài liệu đang chỉ vày bạn sở hữu tư liệu chịu trách nhiệm.

V.   Giới hạn trách rưới nhiệm:

Trong bất kỳ trường đúng theo nào, fchia sẻ với nhà thiết lập tài liệu không Chịu trách nhiệm theo vừa lòng đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi hoàn thiệt sợ, trách nhiệm, sự cẩu thả hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp luật khác so với tư liệu (i) đến ngẫu nhiên thiệt hại trực tiếp, (ii) cho các thất bay lợi nhuận, hoặc đặc biệt quan trọng, gián tiếp, vô ý, pphân tử hoặc thiệt sợ con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người download tài liệu đang đền bù cùng bảo đảm an toàn sự vô hại đến Fcốt truyện với Chủ mua tư liệu trường đoản cú ngẫu nhiên sự chống lại cùng toàn bộ các tổn thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt hại, bao hàm mà lại giới hạn max, toàn bộ các giá tiền cách thức sư với tổn phí TANDTC hợp lí, tạo ra từ việc (i) Người thiết lập tư liệu sử dụng quá Tài liệu; (ii) Người download dự liệu phạm luật những luật pháp Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm vì Người mua tài liệu hoặc mặt vật dụng bố về quyền cài đặt trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức triển khai liên quan mang lại Tài liệu. Những tổn định thất, chi phí, trách nhiệm hoặc thiệt hại sẽ là, bao gồm dẫu vậy giới hạn max, thực tế, thông thường, quan trọng đặc biệt với loại gián tiếp.

VII.   Giải quyết tnhóc chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh cùng hiểu theo luật pháp nước ta. Mọi toắt con chấp phát sinh tương quan mang đến tài liệu mua xuống tự Fchia sẻ sẽ được giải quyết và xử lý trên Tòa án tất cả thẩm quyền tại đô thị Sài Gòn, toàn nước.

VIII.   Sự thống tốt nhất cùng tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này thể hiện toàn bộ thỏa thuận hợp tác giữa Chủ download tư liệu, Fnói qua cùng Người cài đặt tài liệu tương quan đến sự việc tải về với thực hiện Tài liệu cùng sửa chữa thay thế tất cả gần như thỏa thuận, kiến nghị trước kia (dù cho là tiếng nói, vnạp năng lượng bạn dạng hoặc văn uống phiên bản điện tử) giữa Chủ cài tài liệu, Ftóm tắt cùng Người cài đặt tài liệu liên quan tới sự việc cài về cùng sử dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ lao lý của Thỏa Thuận này được tra cứu thấy là cần yếu triển khai hoặc vô hiệu hóa, quy định kia sẽ bị giảm bớt hoặc đào thải tới mức về tối tđọc cần thiết nhằm Thỏa Thuận này đang vẫn còn khá đầy đủ hiệu lực hiện hành với được thực hành.

IX.   Điều khoản chung:

Chủ thiết lập tư liệu rất có thể ủy quyền, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nhiệm vụ của bản thân mà ko nên sự đồng ý. Không một cơ quan, công ty đối tác, liên kết kinh doanh, quan hệ nam nữ lao cồn như thế nào được tạo thành như là tác dụng của bạn dạng Thỏa Thuận và không mặt làm sao tất cả quyền để ràng buộc bên còn lại ngoại trừ các quy định trong Thỏa Thuận này.


567live