Ai là triệu phú mới nhất

      357


icon
Diễn viên tự do Phương Anh vẫn xin lỗi Đen Vâu trước khi trả lời câu hỏi liên quan liêu đến nam ca sĩ trong "Ai là triệu phú" phát sóng tối 22/6.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú mới nhất


icon
"Phong cách chơi quyết đoán tuy thế vẫn mang không hề thiếu vẻ ngây thơ của trẻ em em", GS. Xoay - MC Đinh Tiến Dũng nhấn xét về hai người chơi nhí của "Ai là triệu phú" buổi tối 1/6.
icon
NSƯT Xuân Bắc giành 40 triệu vnd tại "Ai là triệu phú" nhờ hai lần giúp sức của các con trai Minh Bủm với Bi Béo. 
Người đùa "Ai là triệu phú" buổi tối 2/3 phải nhờ tới 2 quyền giúp đỡ cho thắc mắc liên quan mang lại NSND Công Lý.
Trần ráng Trung - cửa hàng quân Đường tột đỉnh Olympia năm 2019 vừa trở thành tín đồ chơi trên chương trình Ai Là tỷ phú phát sóng tối qua 23/2. Thừa qua 12 câu hỏi, nạm Trung giành được quà biếu 40 triệu đồng. 
Trong công tác Alo tết 2021, công ty báo - MC Lại Văn Sâm đã gồm những share xúc rượu cồn về công tác truyền hình sẽ gắn bó cùng với ông suốt 13 năm.
MC Diệp Chi, đạo diễn Ai là triệu phú share lúc điện thoại tư vấn điện mời Đinh Tiến Dũng khôn cùng kiêu với đáp lại với thái độ hững hờ.
Lắng nghe fan dẫn mới của người nào là tỷ phú 2021 share về cơ duyên với kỷ niệm mang đến với chương trình.
"Đây là lần thứ nhất dẫn lịch trình "Ai là triệu phú" của mình và tôi được chạm mặt một bạn chơi khôn cùng xuất sắc", "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói về người chơi mở hàng "Ai là triệu phú" năm 2021.

Xem thêm: Tiểu Sử Các Thành Viên Gfriend Thành Viên Nhóm Gfriend, Tổng Hợp Vị Trí Của Các Thành Viên Trong Gfriend


Thông tin "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng vẫn "cầm trịch" lịch trình Ai là triệu phú ban đầu từ số đầu tiên của năm 2021 khiến nhiều bạn cảm thấy thú vị.
"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng vẫn là fan dẫn dắt công tác "Ai là triệu phú" bắt đầu từ năm 2021. 
"Ai là triệu phú 2021 sẽ là 1 trong những phiên phiên bản mới, với mặt hàng loạt biến hóa về phong cách, do đó cần một fan dẫn trẻ em trung, sôi động và tôi ko thuộc phong thái này".
Vì chọn sai giải đáp trong thắc mắc liên quan mang lại món sắn luộc mà hoa hậu Lương Thùy Linh đang không thể đã đạt được tấm séc 30 triệu đồng của lịch trình Ai là triệu phú.
Trên ghế nóng Ai là triệu phú, hoa khôi Lương Thùy Linh nói với MC Phan Đăng: "Ngồi đây cũng rất là mát vì bọn họ đang ngồi trong phòng điều hòa mà". 
Mặc mặc dù Xuân Nghị đã thắng 40 triệu của ai là đại gia nhưng Trung loài ruồi vẫn bị tín đồ nhí tra khảo khi không giúp được Xuân Nghị.
Màn giúp sức qua điện thoại thông minh của nhì nghệ sĩ hài trong "Ai là triệu phú" khiến người theo dõi không thể dừng cười.
Tự Long với sự đồng hành của Xuân Bắc cho đến bây giờ vẫn là người chơi hài hước nhất trong số các người nghệ sỹ từng tham gia "Ai là triệu phú".
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin vắt giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan công ty quản: Bộ tin tức và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa bên C"Land - 156 xã Đàn 2, Đống Đa, tp. Hà nội

Chỉ được desgin lại tin tức từ trang web này khi có sự gật đầu bằng văn phiên bản của báo yome.vn.

567live XoiLac TV