5 NHÂN VẬT NGỐC NGHẾCH MẠNH NHẤT TRONG DRAGON BALL

      10

Tìm đọc nhân vật vượt trội nhất trong dragon ball

Khi nhắc tới dragon ball đang gợi lại tuổi thơ đẹp nhất cho không ít người. Long ball reviews năm 1986 và mang lại tận bây chừ vẫn tất cả những bộ phim nói về long ball. Đến tận hiện giờ dragon ball vẫn chính là bộ phim anime nhiều năm tập được không hề ít người mong chờ và chú ý. Hẳn khi xem không ít người sẽ thắc mắc vậy trong dragon ball thì nhân vật nào được đến là mạnh bạo nhất. Cùng Hội Buôn Chuyện ìm phát âm ngay bài viết dưới dây nhé:

*

Zeno

Người trước tiên được nói tới ngày hôm nay không ai khác ngoài Zeno Lần đầu lộ diện trong tập phim Dragon Super, mặc dù chưa thuyết trình nhiều nhưng theo phong cách mọi người kể lại thì ông thiệt sự cực kỳ mạnh.

Bạn đang xem: 5 nhân vật ngốc nghếch mạnh nhất trong dragon ball

Zeno (全 王, Zen’ō; nghĩa “Vua của tất cả”) là Đấng sáng sủa Thế, vua của 12 vũ trụ. Ông chính là người đã phá hủy 6 dải ngân hà khác.

Sức khỏe mạnh tối thượng của Thần thiên hà Zeno

Diện mạo

Zeno là một nhân đồ gia dụng có những thiết kế giống con bạn và khôn xiết nhỏ. Khuôn phương diện ông khá biểu cảm và gồm có sọc tím-xanh. Ông có một chiếc mũi nhưng mà “người è cổ mắt thịt” tất yêu thấy được. Xiêm y của ông là 1 trong những chiếc áo khóa ngoài ngoài color hồng. Mẫu đầu của ông ta giống hệt như một quả chanh, cùng với 2 loại tai nhọn màu xám.

Tính cách

Zeno gồm phần siêu giống với trẻ con con. Ông được mô tả là khá vui nhộn nhưng khi thực hiện nhiệm vụ của bản thân mình thì rất là nghiêm túc, và không lúc nào có tứ tưởng thiên vị ai trong tất cả 12 vũ trụ. Ông tỏ ra yêu thích sau mỗi trận đánh đấu chiến thắng lợi, ví dụ như thể hiện nay sự quan tiền tâm của chính bản thân mình trong việc tùy chỉnh cấu hình một giải đấu sau thời điểm chứng kiến trận đánh của Goku ngăn chặn lại Hit.

Ông dường như cũng có phần giống như Goku, như việc có thể chấp nhận được người Saiyan rỉ tai một biện pháp trực tiếp cùng với ông, hợp tác ông và thậm chí ông còn nhận định rằng Goku vô cùng thú vị. Các giọng nói của ông trong, cao như 1 đứa trẻ con. Bao gồm vẻ, Zeno được mang lại là lơ là và vô nhiệm vụ khi ông đã hủy diệt 6 trái đất sau một cơn tức giận.

Daishinkan – Great Priest

The Great Priest (大神官 Daishinkan) là một trong những thực thể khá bí mật tại cung điện của Zeno. Ông trong tương lai được Whis ngày tiết lộ là một trong 5 người mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ. Một điều khá thú vui là Daishinkan thiết yếu là….bố của Whis!.

The Great Priest hơi lùn. ông tất cả nước da xanh, đôi mắt tím và tóc white khá tương đương với Whis và Vados (có vẻ là cùng chủng tộc). Daishinkan khoác quần áo màu xanh lá cây đậm với biểu tượng tam giác domain authority cam bên trên áo. Đai sườn lưng đỏ có hình tượng kanji (Grand). ông có vầng hào quang quẻ xanh sau đầu tạo cảm hứng tôn nghiệm, cao tay của 1 vị thần

Great Priest rất thanh lịch và điểm tĩnh. Trái ngược với sự nghiêm nghị của 2 người bạn đường Zeno. Ông cũng phân biệt được cảm giác vui vẻ của Zeno khi gặp mặt Goku nên không ra tay phòng cản.

*

Các Thiên Sứ

Tiếp theo không người nào khác ngoài các vị thiên sứ cũng được xem như là thầy của những vị thần bỏ diệt.

Thiên sứ Awamo: Awamo là người có ngoại hình “bự” độc nhất trong tất cả các thiên sứ.Thiên sứ Sour: Sour là thiên sứ của Vũ trụ thứ 2 (vũ trụ nhân hậu hòa) được xếp hạng đồ vật 6 trong tất cả vũ trụ.Thiên sứ Campahri: Campahri là thiên sứ của vũ trụ đồ vật 3 – ngoài trái đất tinh thần.Thiên sứ Cognac: Cognac là thiên sứ của vũ trụ thứ 4 còn được nghe biết là dải ngân hà mưu mô, ngoài trái đất xếp hạng máy 9Thiên sứ Cukatail: Là thiên sứ của vũ trụ máy 5, một vũ trụ cân đối xếp hạng thứ 3.Thiên sứ Vados: Vados là thiên sứ của vũ trụ thiết bị 6, ngoài hành tinh thách thức.Thiên sứ Whis: Whis là một trong cận thần thân tín của Thần hủy diệt Beerus ở vũ trụ lắp thêm 7.Thiên sứ Korn: Korn là thiên sứ của vũ trụ sản phẩm 8. Ông là 1 trong những thiên sứ quyết đoán và luôn luôn muốn từ bỏ khẳng định bản thânThiên sứ Mojito: Mojito là thiên sứ của vũ trụ máy 9, xếp thứ hạng bét trong số vũ trụ.Thiên sứ Cus (Kusu): Cus là thiên sứ đáng yêu của ngoài trái đất 10.Thiên sứ Marcarita: Có thể nói, Marcarita là thiên sứ dễ thương và lôi cuốn nhất trong số vũ trụ.Thiên sứ Matinu: Thiên sứ Matinu là một thiếu phụ mập mạp.

*

Các Vị Thần bỏ Diệt

Iwan (Vũ trụ 1): Vũ Trụ 1 lừng danh với phần nhiều sinh vật tất cả mức tuổi thọ không nhỏ và Iwan.Heles (Vũ trụ 2): Heles khá nổi tiếng về nước ngoài hình, sự duyên dáng và khả năng reviews cái đẹp.Mule (Vũ trụ 3): Mule sử dụng 1 nhỏ Robot tên Mosco để giao tiếp với mọi fan xung quanh.Quitela (Vũ trụ 4): Nham hiểm và độc ác có lẽ sẽ là nhị tính từ cân xứng giành mang đến Thần tiêu diệt Quitela của dải ngân hà 4.Arak (Vũ trụ 5): Đầy tính kỷ phương pháp và trang nghiêm trong công việc.

Xem thêm: Tiểu Sử Siêu Mẫu Thanh Hằng, Tiểu Sử, Đời Tư Và Tình Cảm Siêu Mẫu

Champa (Vũ Trụ 6): Champa biết đến khá nhỏ dại mọn và không trưởng thành, thường xuyên gây sự cùng với Beerus.Beerus (Vũ Trụ 7): Beerus khá lười biếng, thích đi chơi hơn là làm cho việc.Liquiir (Vũ trụ 8): Thần hủy diệt Liquiir của ngoài hành tinh 8 luôn đề ra mục tiêu vứt bỏ những khiếm khuyết, hủy diệt nghiêm ngặt bất kể ai lùi về mức giới hạn tuổi thọ vũ trụ mà lại ông vẫn cai quảnSidra (Vũ Trụ 9): Sidra là một trong những vị thần khá thiếu quyết đoán, hay tiêu cực nên rất giản đơn bị lôi kéoRumsshi (Vũ Trụ 10): Rumsshi, vị thần mang những thiết kế giống voi, là Thần tiêu diệt Vũ trụ 10Belmod (Vũ Trụ 11): Belmod rất trang nghiêm trong việc đưa các quyết định.Giin (Vũ Trụ 12): Giin thực hiện trách nhiệm một giải pháp không khoan nhượng, ông đã hủy diệt nhiều thứ đến hơn cả trở bắt buộc nhàm ngán với công việc.

*

Fusion Zamasu

Fusion Zamasu là hợp thể của giữa black Goku với Future Zamasu bởi bông tai Potara. Đây cũng là nhân thiết bị phản diện sau cùng trong Future Trunks Saga. Fusion Zamasu là một vị Thần cực kì tự tin, tàn bạo và nhẫn tâm.

Với một cơ thể bán bất tử và mang sức khỏe của người Saiyan, sức mạnh của hắn là ko tưởng. Hắn cảm giác thật hay với khung người này, hắn từ từ hưởng thụ nó và tự phong cho mình là “Vị Thần về tối Cao” vào vũ trụ. Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Goku Super Saiyan Blue, Vegeta Super Saiyan Blue và Future Trunks Super Saiyan sở hữu God Ki, Fusion Zamasu hoàn toàn áp hòn đảo họ.

*

Vegito Blue

Vegito là phù hợp thể của Goku cùng Vegeta, Anh ta tất cả một phiên bản nâng cung cấp ngầu rộng – mạnh khỏe hơn – đổi màu tóc xanh, được điện thoại tư vấn là Vegito Blue. Vegeta và Goku dùng một sản phẩm gọi là khuyên tai Potara nhằm hợp thể thành Vegito. Đó là nguyên nhân Vegito luôn luôn luôn đeo bông khuyên nhủ tai này. Cùng cả hai đầy đủ phải để ý đến cẩn thận trước lúc sử dụng nó.

Đương nhiên phải tất cả hợp thể thì mới có thể biến được thành Vegito Blue. Anh ta là người dân có người sức mạnh tối đa thế giới ngọc dragon và thậm chí còn còn có thể trở nên mạnh hơn. Trong bạn dạng manga và anime, Vegito là một trong con át công ty chỉ được áp dụng khi phải đấu với quân địch cực mạnh. Trừ phần nhiều tên monster cuối ra thì các kẻ khác chỉ với muỗi với năng lực của anh ta.

Jiren

Jiren (ジレン) , anh là member của biệt đội Pride Troopers – biệt hiệu “Xám”. Anh là người mạnh nhất trong nhóm vũ trụ thứ 11.

Jiren rất lớn lớn, toàn thân đầy cơ bắp, hùng dũng, oai vệ. Anh xuât hiện nay với cỗ đồng phục Đỏ-Đen, băng tay chân white color của biệt đội Pride Troopers. Khuôn phương diện anh cực kỳ giống với mô tả về “người quanh đó hành tinh” với đầu trọc, hốc đôi mắt to, tròn black và mũi chỉ gồm lỗ không tồn tại sống mũi.

Jiren to gan lớn mật hơn 1 vị Thần bỏ diệt, nhưng không hẳn mạnh hơn tất cảJiren được xem như là nhân vật nhanh nhất trong toàn thể thế giới Bi long (trừ những vị thần)

Goku: phiên bản Năng Vô Cực

Ultra Instinct (身勝手の極意 Migatte no Goku’i’, phiên bản Năng Vô Cực) là 1 kỹ thuật buổi tối thượng giúp tách bóc biệt ý thức ngoài cơ thể, cho phép nó di chuyển và chiến đấu hòa bình với suy nghĩ và cảm giác của một võ sĩ. Nghệ thuật này được Whis nhắc tới nhiều lần vào Anime và Manga Dragon Ball, ông sẽ dạy nó cho cả Beerus, Goku và Vegeta. Đây là 1 trong những kỹ thuật cực kỳ khó để thành thạo , trong cả đối với Hakaishin . Tuy nhiên, phần lớn thiên thần như Whis dường như đã quản lý được. Goku đã “thức tỉnh” nó vào Giải đấu quyền lực và rất có thể đó là một hình thức đạt được ví như một con người hoàn thành được kĩ năng Mastery of Self-Movement (Cơ thể hoạt động độc lập với não) .

*

Trên đây là top hầu như nhân vật mạnh nhất trong rồng ball mà Hội Buôn Chuyện muốn ra mắt tới những bạn. Trường hợp có ý kiến khác mọi bạn hãy giữ lại dưới phần bình luận cho mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Trong trái đất của dragon Ball , Thần hủy diệt là hầu hết vị thần tàn phá các hành tinh với chủng tộc. Họ cũng thích tham dự vào các trò chơi khiến cho vũ trụ của họ chạm chán rủi ro. đối với vô thượng Kais, là Thần trí tuệ sáng tạo và mang đến sự sống bắt đầu cho toàn cầu, Thần hủy diệt đem về sự tiêu diệt cho cầm giới. Điều này, đương nhiên, khiến cho Thần diệt diệt là một số sinh vật mạnh nhất từng tồn tại. Nhân vật mạnh nhất dragon ball

Có toàn bộ 12 vị Thần diệt trừ tồn tại, mọi cá nhân trong một Vũ trụ được biết đến không thể lúc nào cũng là hầu như sinh vật mạnh nhất tồn tại. Điều khiến cho các vị thần tiêu diệt xuống cấp từ buổi tối cao Kais và một số ít Thiên thần là thần bỏ diệt không thể là cùng 1 loài và thực sự là số đông sinh vật trở thành những thành viên thần thánh. Người vượt trội nhất dragon ball


hai thành viên chính của group các vị thần mà lại người ái mộ Dragon Ball đã hiểu rõ là Beerus – Thần bài trừ của dải ngân hà 7 – và anh trai sinh đôi của anh ý ta Champa. Không những thế, vào Giải đấu sức mạnh, Thần hủy diệt có cơ hội thực sự trình bày sức mạnh, cũng như điểm yếu của họ – minh chứng rằng họ không trọn vẹn là hầu hết sinh trang bị toàn năng nhưng 1 số ít người nghĩ. Những nhân vật mạnh nhất dragon ball

10. HIT

Hit là sát thủ to con nhất trong vũ trụ máy sáu. Mặc dù nhiên, phát triển thành một sát thủ vĩ đại cùng là mối gian nguy cho bất kể người nào khiến Hit trở thành mối dọa nạt với một kẻ như Thần tiêu diệt trong trận chiến một mất một còn .Qua các phần Anime họ đã xem , Hit đã chứng tỏ là đủ sức khỏe để đổi mới mối nguy hiểm cho bất cứ người nào trong những họ. Hit đã chống chọi với Goku trong một đôi lần và thực sự đã chiến thắng – dù cho tạm bợ. Đây là 1 trong phút chốc bự, mà lại mà Goku đã chiếm lĩnh được sức mạnh to béo tính từ cơ hội đấy và táo tợn hơn các so cùng với Hit bây giờ.ai mạnh nhất dragon ball

Hit ko chỉ có kĩ năng giết hại, tuy thế mà còn là 1 trong võ sĩ võ thuật xuất xắc vời. Hit cũng rất có thể tạo ra các bạn dạng sao của chủ yếu mình, trở thành vô hình dung và thao túng thời gian theo một vài cách. Không phần lớn thế, với sức khỏe hoàn hảo của chính bản thân mình nhưng mà lại Hit không thể là một vị thần nên khi đề cập sức mạnh toàn bộ , Hit cần sử dụng toàn bộ các kĩ năng của chính bản thân mình để vượt mặt 1 vị thần.

chín. VEGETA 5 người mạnh nhất vũ trụ rồng ball

Vegeta chỉ Đứng trang bị hai sau Goku là binh sỹ mạnh duy nhất trong rồng Ball. Là Hoàng tử của tất từ đầu đến chân Saiyan, Vegeta đang thu hẹp khoảng cách giữa mình với Goku một trong những 5 qua và cho thấy sức mạnh khỏe bự mập của mình trong rồng Ball Super . Khi nói đến các binh lực thực tế, Vegeta bầy không thể sánh được với Goku với Frieza khi kể đến Vũ trụ bảy.

cuối cùng Vegeta cũng thu hẹp khoảng cách và bởi Goku khi sau cuối cũng giành được Super Saiyan 4.top 10 nhân vật mạnh mẽ nhất dragon ball

Vegeta đã đấu tranh với Beerus với đang giúp chứng tỏ rằng các chiến binh vào vũ trụ dragon Ball ko chỉ ngừng hoạt động ở cấp cho độ sức khỏe của Thần diệt diệt, cơ mà trong một số trong những trường hợp, hoàn toàn có thể đã quá qua để phòng lại các người trong các họ. Ai mạnh mẽ nhất trong 7 viên ngọc rồng

8. GOKU

Goku là anh hùng của dragon Ball và mẩu chuyện đã nhắc về hành trình của Goku lúc anh biến thành một một trong những chiến binh mạnh nhất trong câu chuyện. Vào thời khắc Goku đạt đến cung cấp độ đổi khác Super Saiyan God, không có 1 chiến binh làm sao trên sân hoàn toàn có thể tạo ra công mạnh mẽ của anh. Khi cơ mà Goku đã trở thành Super Saiyan Blue, sự biến đổi của Thần vẫn khỏe mạnh nhất.

Việc Goku tăng trưởng sức khỏe để biến hóa một vị thần vào trận đấu khiến cho anh trở thành 1 một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất còn đó và khi mà Goku không thể sánh ngang với một số Thần hoặc cục cưng khác, anh đã chứng minh là có thể đã thừa qua sức khỏe của một vài cấp bậc một số ít ít những Thần bỏ Diệt.

bảy. GOGETA

Gogeta được tạo nên bằng phương pháp thống nhất của Goku cùng Vegeta. Tiếng nói của anh là giọng nói kép của Goku cùng Vegeta và anh là 1 trong những đối tượng người sử dụng mạnh duy nhất tồn trên trong rồng Ball Z cùng Dragon Ball GT . Tính giải pháp của Gogeta thích hợp hơn với Vegito, 1 sự thống duy nhất khác mở ra trong truyện. Vegito quá tự tin, điều này không phải bao giờ cũng tốt.top 10 người mạnh nhất dragon ball

Trong long Ball Z: Fusion Reborn , Gogeta có thể dễ ợt tấn công bại hung thần Janemba và ko thu được bất cứ tổn sợ nào từ các cuộc tấn công của kẻ địch. Trong dragon Ball GT , một lần nữa, Gogeta được triệu tập và hoàn toàn có thể đánh bại Omega Shenron tuy nhiên mà không chạm chán trắc trở gì. Theo sách chỉ dẫn, cấp độ sức mạnh của Gogeta là 2.500.000.000 và mạnh khỏe hơn hàng chục lần so với Super Saiyan bốn, khiến cho Gogeta trở nên mối dọa nạt cho Thần bỏ diệt. Người vượt trội nhất trong dragon ball

6. VEGITO

Vegito là 1 trong những hỗn hợp các đặc tính của cả Goku với Vegeta. Vegito bao gồm thân thể của Goku với hai con mắt sắc bén của Vegeta. Vegito cũng chia sẻ sự phối hợp giữa tính biện pháp của họ, với thái độ tự phụ của Vegeta với thái độ đơn giản dễ dàng của Goku, địa điểm Vegito sẽ tiếp tục nô nghịch với kẻ địch của mình. Anh cũng san sớt hầu hết kỷ niệm của cả 2 nhân vật. 5 người mạnh mẽ nhất trong rồng ball


vì vậy, Vegito xếp thứ hạng trong sức khỏe là nhân vật vượt trội nhất trong manga rồng Ball nơi bắt đầu và là trong số những người mạnh nhất trong tổng thể bộ truyện. Nhân vật vượt trội nhất 7 viên ngọc rồng

Sức mạnh của Vegito khi được hợp độc nhất thành Saiyan là sức mạnh của Goku nhân cùng với Vegeta, cùng nếu hai chiến binh ấy có thể chiến đấu cùng cấp với Thần bỏ diệt, Vegito tiện lợi vượt qua họ. Ai là người vượt trội nhất trong long ball

5. JIREN

Jiren là một chiến binh danh dự trường đoản cú Đội quân tự tôn trong ngoài hành tinh 11, bạn đã tham gia Giải đấu mức độ mạnh. Điều thú vị ở Jiren là anh yếu hèn ớt thời điểm còn nhỏ và ko đã có được sức mạnh tính đến lúc trở thành đàn ông. Sau đấy, Jiren đã tập luyện siêng năng và trở thành binh lực mạnh nhất trong toàn bộ Vũ trụ 11, vượt qua Top.

Để hiểu sức mạnh của Jiren so với Thần diệt diệt như vậy nào, vào manga và anime, Jiren được cho là một ứng cử viên để biến thành Thần tiêu diệt trong ngoài trái đất 11 – chuyển Jiren cùng cấp với rất nhiều sinh đồ vật đó. Người ta bảo rằng huấn luyện bổ sung cập nhật sẽ được cho phép Jiren gồm được sức khỏe thậm chí nhiều hơn những gì anh đã thể hiện. Whis thậm chí còn nói rằng sức mạnh của Jiren sẽ vượt qua đa phần các vị thần hủy diệt và Jiren cần yếu bị vượt qua bởi bất kỳ người nào trong số họ. đứng đầu nhân vật mạnh nhất dragon ball

4. WHIS

Whis là thiên thần được giao đến Thần hủy diệt Beerus . Whis tự tập huấn Beerus . Như vẫn nói trong quả đât Dragon Ball , điều này khiến Whis khỏe khoắn hơn Thần bài trừ nhưng anh được giao. Whis cũng được chứng minh là người sớm nhất có thể trong ngoài trái đất và hoàn toàn có thể là Thiên thần vượt trội nhất ngoài chị gái Vados, như người mến mộ đã tất cả dịp được biết.

Whis vẫn được minh chứng là mạnh hơn cả Thần tiêu diệt khi anh chỉ áp dụng một kém để đánh gục Beerus và đồng thời giữ lại cả Super Saiyan blue Vegeta và Goku. Whis đủ bạo phổi để giữ 2 chiến binh mập mạp nhất của vũ trụ chỉ bằng cách nhấc 1 ngón tay, minh chứng Thiên thần này thực sự mạnh tới mức nào. Ai là người mạnh nhất trong 7 viên ngọc rồng

3. VADOS

Whis rất khỏe khoắn và người mếm mộ Dragon Ball biết sức khỏe lớn mập nhưng Thiên thần nuốm giữ. Không những thế, điểm đáng bất đồng quan điểm là tín đồ nào là fan có quyền lực hơn giữa Whis với chị gái Vados, người cho rằng cô là người mạnh mẽ hơn trong các các anh chị em em. Trong khi Whis từ chối điều này, tuyên ba nhiều năm tự mình giành đem quyền lực, Vados ví dụ đã gồm cùng thời kì nhằm xây dựng sức mạnh của mình. Ai vượt trội nhất trong rồng ball

Vados có sức khỏe của sự trí tuệ sáng tạo và diệt diệt. Cô cũng hoàn toàn có thể điều khiển ko gian và thời hạn và du hý vận tốc cao. Mạnh nhất dragon ball

hai đồng đội rất thích hợp nhau, mà một điểm vẫn còn ví dụ là, nếu song tay của họ bị cưỡng ép, họ dũng mạnh hơn số đông – nếu không nói là tất cả – Thần diệt diệt.

2. GRAND PRIEST

Grand Priest là người mạnh mẽ nhất trong toàn bộ các Thiên thần, với hẳn nhiên, Grand Priest mạnh hơn cả Thần bài trừ mà các Thiên thần phục vụ. Lúc nói tới Grand Priest, ông ko chỉ chuyên dụng cho một vị thần nhưng ông còn chuyên được sự dụng cho vị thần to gan lớn mật nhất trong những họ vào Zeno – khiến cho Grand Priest phát triển thành lãnh đạo thứ hai cho một sinh vật bao gồm thể kết thúc mọi cuộc đời chỉ bằng một ý nghĩ.

Grand Priest cũng là thân phụ đẻ của một nửa số thiên thần – gửi Grand Priest lên 1 cấp độ thậm chí còn cao hơn nhiều Thiên thần mạnh khỏe nhưng người ngưỡng mộ Dragon Ball đang thấy tiêu hao 1 lượng sức khỏe khổng lồ. Whis, người đã trầm trồ bị áp đảo, nói rằng sức mạnh của mình chỉ là 1 phần sức bạo phổi nhưng Grand Priest nuốm giữ.

1. ZENO

Có tài năng ko có 1 vị thần trong toàn cầu Dragon Ball giữ lại 1 ngọn nến cho Zeno. Điều này rất tuyệt hảo vì Zeno trông y hệt như một đứa trẻ vui chơi và có vẻ như là nhân vật vượt trội nhất trong rồng Ball . Mặc dù nhiên, Zeno ko chỉ khỏe khoắn nhưng mà lại còn rất đáng để sợ vì vẻ bên ngoài đầy lừa dối của mình.

Các vị thần hủy diệt như Beerus và Champa trở thành lo sợ lúc Zeno mang lại và trong lúc Zeno ko tham gia vào ngay gần như các trận đánh, cậu chỉ say mê xem chúng. Điều khiến Zeno khỏe mạnh nhất là, khi cơ mà cậu thi thoảng bị không sạch tay trong một trận đấu, Zeno rất có thể quét sạch đông đảo thứ trường tồn chỉ trong một giây phút chỉ bằng 1 ý nghĩ, khiến vị thần nhỏ tuổi nhắn dễ thương này trở thành kẻ hủy hoại nhất.

Nếu còn có nhân thứ nào to gan hơn Thần bài trừ trong long Ball không? Xin hãy nêu quan liêu điểm của người sử dụng trong phần comment nhé !