Aley nguyen và tô trần di bảo chia tay

      98

Những ngày vừa mới đây, dân mạng những xôn xang về vụ vấn đề Bi Bảo (Tô Trần Di Bảo) bị tình nhân cũ đăng lũ "bóc phốt" sống nhị mặt.


Cái tên Tô Trần Di Bảo hay nickname Bi Bảo bao gồm lẽ là một cái thương hiệu không thực sự xa lạ với các bạn trẻ yêu thích dùng mạng làng mạc hội, đặc biệt là các bạn vào giới LGBT. Bi Bảo từng nổi lên nhờ những bản cover những hit Vpop cùng hiện tại, trang cá nhân của Bi Bảo đã say mê tới gần 1 triệu lượt follow. Chuyện tình thân xa của Bi Bảo và bạn gái Aley Nguyễn (thương hiệu thật là Nguyễn Phương Thảo) cũng từng khiến nhiều người hâm mộ với được kỳ vọng rằng cả nhị sẽ bao gồm một kết thúc đẹp. Thế nhưng hồi tháng 10/2016, cặp đôi này bỗng tuyên bố "đường ai nấy đi", không có bất kì ai trong số cả nhì thiết yếu thức lên tiếng về nguyên do chia tay.

Bạn đang xem: Aley nguyen và tô trần di bảo chia tay


*

Cho đến mới đây, vụ việc này bỗng được khơi lại cùng Bi Bảo đã vướng vào một rắc rối không nhỏ khi Aley Nguyễn bỗng đăng lên Facebook của mình một loạt những bằng chứng tố Bi Bảo sống nhị mặt, từng đuổi cô ra khỏi công ty thậm chí còn đánh cô.


*

Aley Nguyễn đã đăng lên một loạt tin nhắn, clip chứng minch Bi Bảo sống nhì mặt


Theo đó, Aley đến biết nhị người đã trục trặc từ mon 8/2016 rồi chứ không phải tới tận tháng 10. Lý vày chia tay là trong thời gian nhì người đang "cơm không đỡ bệnh, canh chẳng ngọt" đã có người thứ 3 xen vào. Cũng theo Aley, việc sale của Bi Bảo thời điểm ban đầu nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ cô và gia đình cô nhưng lúc thành công thì Bi Bảo lại tra cứu phương pháp hất cô khỏi công việc làm ăn phổ biến. Không dừng lại ở đó, Bi Bảo còn nhiều lần đuổi Aley ra khỏi đơn vị và đánh cô đến bầm cả người.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Fps Lol (Lmht) Cho Pc Cấu Hình Thấp 2021, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7


*

Hình ảnh được cho rằng Aley bị Bi Bảo đánh bầm cả ngườiTin nhắn được cho là của Bi Bảo gửi mang đến Aley đuổi cô ra khỏi nhàNgay sau đó, nhiều bạn bè phổ biến của Bi Bảo với Aley Nguyễn cũng lên tiếngkhẳng định vụ việc bên trên là gồm thật. Thậm chí gồm nhiều người đã "cạch mặt" Bi Bảo mặc dù trước đó chơi khá thân với nhau. Facebook Huỳnh Phụng tố Bi Bảo nói xấu người này người tê, lôi kéo bạn bè cổ nói xấu theo rồi gieo tiếng ác cho người khác. Trong Khi đó, một người bạn không giống chơi chung thuộc cả Bi Bảo cùng Aley là Tkhô giòn Trần cũng cho biết bản thân là nạn nhân của Bi Bảo khi bị Bi Bảo "đâm sau lưng" khiến tình bạn của Tkhô hanh và một người bạn khác đổ vỡ, Tkhô hanh thì mang tiếng xấu.


Facebook bạn bnai lưng thông thường của cả nhị lần lượt lên tiếng "bóc phốt" Bi Bảo


Trong cơ hội cư dân mạng đang xốn xang và chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều thì Facebook Tô Trần Di Bảo cũng đã đăng tải một bài xích viết lâu năm thanh hao minh. Bi Bảo mang đến hay là không hề bao gồm chuyện đuổi Aley đi như lời cô nói, mà lại bởi Aley chủ động gọi người kêu sở hữu đồ xuống. Trong thời gian nhì người vẫn còn chưa giải quyết ngừng, Aley đã có bạn trai về, thậm chí còn mặc áo của Bi Bảo rồi chụp hình đăng lên mạng. Chuyện thân quen người mới cũng là sau khi chia tay chứ ko hề có chuyện người thứ 3 như thế nào đó.

Cuối status của mình, Bi Bảo cũng nhấn mạnh: "Người ta thường nói vui thôi đừng vui thừa, thấy người ta im lặng mặc sức chà đạp. Tức nước vỡ bờ nhé! Không lẫn nhau bình an được thì đừng mang sóng gió cho nhau."


Hiện tại, câu chuyện của cả nhì vẫn đang thú vị rất nhiều sự để ý.