Aley Nguyen Và Tô Trần Di Bảo

      235

Sau 1 loạt những thông tin oi bức gần đây, HOTFACE Tô nai lưng Di Bảo đã thỏa thuận về một nhà làm giấy đăng kí kết duyên ở Mỹ với Múi Xù, cư dân mạng lại một đợt tiếp nhữa lật lại vụ án năm xưa Tô trần Di Bảo (Bi Bảo) từng bị phốt là tấn công đập người yêu.

Trên trang cá thể của mình, Tô trằn Di Bảo niềm hạnh phúc đăng thiết lập hình ảnh giấy đăng ký kết hôn và ảnh cưới với bạn nữ Múi Xù. Chủ yếu thức thông tin về phổ biến một công ty sau khoảng thời hạn yêu nhau.Bạn đang xem: Tô è di bảo và aley nguyễn


Bạn đang xem: Aley nguyen và tô trần di bảo

*

*

Sự việc hạnh phúc và quan trọng này chưa kịp lắng xuống thì một đợt nữa vụ vấn đề Bi Bảo (Tô è cổ Di Bảo) bị phốt đánh đập tình nhân cũ năm xưa lại một lần nữa được dân mạng đào chiêu mộ lên.Bạn vẫn xem: Tô è cổ di bảo cùng aley nguyễn


*

Xem thêm: Cách Giảm Cân Với Khoai Lang, Ăn Khoai Lang Giảm Cân: Chỉ Cần Bạn Biết Cách

Tô trần Di Bảo và người yêu cũ Aley Nguyễn

Được biết HOTFACE Tô trần Di Bảo sở hữu lượng follower trên facebook cá thể lên tới số lượng hàng triệu. Và việc Bi Bảo đăng đàn chuyện kết hôn cùng Múi Xù, hai bạn nổi giờ đồng hồ trong giới LGBT là chuyện đáng mừng mừng. Ráng nhưng, chuyện xấu đồn xa, cộng đồng mạng lại một đợt nữa đặt vệt chấm hỏi về bạn dạng tính của Di Bảo bao gồm thực sự gắng đổi, sẽ đem về hạnh phúc trọn vẹn tựa như những gì Di Bảo đăng trên faceobook cá nhân của mình. Hay trên đây chỉ là giải pháp PR thương hiệu tuổi, facebook sale mà Di Bảo đang làm việc? 


*

Aley Nguyễn bóc tách "phốt" Di Bảo hậu phân tách tay. Ảnh: Internet

Khoảng mon 10/2016, hai bạn trẻ Aley Nguyễn va Di Bảo đồng ý tuyên tía chia tay nhưng mà không tiết lộ lý do. Câu chuyện tưởng như sẽ lắng thì dân mạng lại được phen dậy sóng khi Aley Nguyễn bất ngờ đăng download lên trang cá thể tố cáo Di Bảo là một trong người sinh sống thủ đoạn, nhì mặt, thậm chí là Di Bảo còn từng tiến công đập Aley Nguyễn với đuổi cô thoát ra khỏi nhà.


*

Bi Bảo đăng bọn để phân tích và lý giải hậu chia tay. Ảnh: Facebook

Phản ứng của dân mạng với câu chuyện kết hôn của Di Bảo. Ảnh: Facebook

Sau những mẩu chuyện được cư dân mạng lồng ghép lại. Không hề ít lời bình luận dành cho hai bạn mới cưới Múi Xù – Di Bảo, tuy vậy Tô nai lưng Di Bảo vẫn không hề có động tĩnh hay lên tiếng về chuyện ‘đào mộ’ này.

Dù chũm nào thì chúng ta vẫn bắt buộc chúc mừng Di Bảo đã tìm kiếm được hạnh phúc đích thực của đời mình, còn vấn đề có như dân mạng đồn đoán hay là không thì chỉ rất có thể chờ thời gian trả lời.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888