ANCMS

      198
*
*
*

*

media (min-width:640px) #adsarticletop.adboxmargin:0 20px 10px 0;width:336px; max-width:100%;height:280px; float:left

Facebook càng ngày càng khẳng định được vị núm của bản thân mình trên trái đất, đặc biệt quan trọng Khi mạng xã hội này liên tục cập nhật các tính năng lạ. không những đơn giản dễ dàng là vị trí giúp bạn vui chơi, chia sẻ với tương đối nhiều fan cơ mà bọn họ cũng rất có thể hotline video Facebok bên trên di động cầm tay, laptop bảng. Hoặc call Clip Facebook trên máy tính xách tay hồ hết tiến hành thuận lợi.

Bạn đang xem: Ancms

quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp Stream video vào bài Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập tuấn kiệt Live sầu Stream Video trên Facebook.

Trong đó, kỹ năng Live Stream đã nhận được rất nhiều review lành mạnh và tích cực khi chúng ta có thể truyền mua đoạn Clip trực đường cùng đăng sở hữu thẳng trên Timeline. Và tài năng này chỉ khả dụng cùng với phiên bản Facebook trên Smartphone nhưng mà thôi. Tuy nhiên, nhờ có Live sầu API để giúp đỡ tuấn kiệt Stream Clip này phong phú và đa dạng hơn, lúc thực hiện được trên PC trải qua phần mềm chuyên dụng Streaming là xuất hiện Broadcaster (OBS).

Chúng ta rất có thể dễ dàng truyền họa thẳng video từ màn hình hiển thị laptop lên Facebook. Đặc biệt cùng với hầu hết gamer rất có thể chia sẻ khoảnh tự khắc knoông xã out đối thủ cùng với anh em. Thực hiện nay theo từng bước cơ mà Quản trị mạng gợi ý dưới đây nhé. VIDEO HƯỚNG DẪN sẽ tiến hành đăng sinh hoạt cuối bài xích để chúng ta tsay đắm khảo.

quý khách hoàn toàn có thể xem thêm Cách setup phần mềm quay màn hình hiển thị Open Broadcaster để biết cách áp dụng.

Lưu ý buộc phải thực hiện trình phê chuẩn Google Chrome bản mới nhất để bất biến và đã đạt được Live Stream. Phần mềm OBS ko tích hợp với Win XP.

Truy cập sẵn vào thông tin tài khoản Facebook mong mỏi stream đoạn Clip.

Cách Live Stream trên Facebook trường đoản cú máy tính:

Bước 1:

quý khách hàng bắt buộc cài đặt với chạy phần mềm mở cửa Broadcaster bên trên máy vi tính.

*

Bước 2:

Mngơi nghỉ chương trình là với bạn sẽ thấy hình ảnh chủ yếu lộ diện.

*

Cách 3:

Tiếp theo bạn kích chuột phải vào ô tinh khiết mục Sources, xuất hiện thêm Add và lựa chọn Monitor Capture. Như vậy bạn cũng có thể cù toàn cục screen.

*

Bước 4:

Xuất hiện nay hình ảnh bắt đầu. Tại đây, bọn họ sẽ đánh tên mang lại màn hình và nhận OK nhằm lưu lại.

*

Bước 5:

Cửa sổ mới mở ra, liên tiếp dấn OK.

Xem thêm: Đã Tìm Ra Cách Làm Bột Bánh Hotdog Cả Kiểu Việt Nam Lẫn Kiểu Mỹ Đơn Giản Tại Nhà

*

Cách 6:

Tại bối cảnh chương trình, chúng ta Add thêm mục Video Capture Device để sử dụng webcam trường hợp nlỗi bạn muốn. 

*

Tiếp tục viết tên mới với dìm OK.

*

Xuất hiện giao diện hành lang cửa số bắt đầu, chọn OK để xác nhận.

*

Bước 7:

Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể. Sau đó truy cập vào đường link dưới, dìm lựa chọn Live sầu Stream để kết nối với Facebok.

http://ancms.systems/apps/live-video/

Xuất hiện cửa sổ bắt đầu. Chọn Tiếp tục.

*

Bước 8:

Xuất hiện nay đồ họa Phát trực tiếp bên trên Facebook, họ sẽ khắc tên mang đến buổi phát video, title video clip vào các mục thử khám phá. Trong phần này, chúng ta để ý cho tới 2 con đường link chính là URL của sản phẩm chủ cùng khóa luồng.

2 đường truyền này vẫn biến hóa lúc họ ta triển khai stream đoạn Clip new, cả URL sever cùng khóa luồng.

*

Cách 9:

Quay quay trở về hình ảnh OBS, chọn phần Settings, dấn Settings.

*

Bước 10:

Giao diện Settings xuất hiện, lựa chọn phần Broadcast Settings. Tiếp theo, bạn sẽ copy chiếc URL máy chủ bên trên Facebook với paste vào phần FMS URL, mẫu khóa luồng paste vào phần Play Path/Stream Key nghỉ ngơi giao diện phần mềm OBS.

*

Bước 11:

Chọn Start Streaming nhằm thực hiện stream Clip.

*

Cách 12:

Chờ khoảng 5 mang đến 10 giây bên trên đồ họa stream Clip Facebook sẽ xuất hiện thêm nút ít Phát trực tiếp. quý khách nhấp vào kia nhằm phân phát được stream video.

*

Bước 13:

Bạn có thể tảo đoạn phim trải qua webcam bên trên laptop. Nếu không muốn tảo, nhấn vào pần Stop Streaming.

*

Video lý giải Live Stream Clip Facebook trên PC:

Như vậy, dựa vào ứng dụng OBS bạn có thể tiện lợi Live Stream đoạn phim tức thì ngơi nghỉ screen máy tính xách tay trên Facebook như Lúc tiến hành với phiên bạn dạng di động. Tuy bao gồm độ trễ khoảng 10 giây, mà lại cũng đáng nhằm bạn thưởng thức ứng dụng này kia chứ đọng. Cùng bắt tay Live Stream Video tức thì trên máy tính xách tay nhé


567live