Maximus viii hero

      104
Được kiến tạo buổi tối ưu để có độ cân đối hoàn hảo nhất cho các laptop nhằm bàn chơi trò chơi giành cho game thủ cuồng nhiệt

Bạn đang xem: Maximus viii hero

Socket LGA1151 cho các bộ vi xử lý Intel® Core™ gắng hệ lắp thêm 6 dành cho máy tính xách tay nhằm bàn.Hỗ trợ DDR4 3733 (OC) Knghiền.Hiệu năng chơi trò chơi rất tốt - Tối ưu 5 Chiều với Hiệu chỉnh Tự đụng, T-Topology nỗ lực hệ thứ hai và thiết kế OCÂm tkhô cứng chơi game tốt nhất có thể - Công nghệ SupremeFX 2015 được tái phát minh sáng tạo cùng với Sonic Studio II trực quan lại.Mạng chơi trò chơi tốt nhất - Các công nghệ Intel® Gigabit Ethernet, LANGuard và GameFirst tốt nhất có thể vào phân khúc.Bảo vệ chơi game tốt nhất - các linh phụ kiện cao cấp được tuyển lựa tinh tướng nhằm mục tiêu đảm bảo độ bền về tối nhiều.ROG cho mình các hơn thế nữa - thêm những pháp luật hỗ trợ chơi trò giải trí, tất cả hầu như miễn phí!
*

So sánh
*

view on your table
View the mã sản phẩm in 3D
Product Warranty Product Guide Data Sheet
*


CẤU HÌNH VƯỢT TRỘI


*

Nghe thấy các chi tiết


Âm tkhô cứng chơi trò chơi giỏi nhất


*

Thêm sức khỏe, thêm thành công


HIỆU NĂNG CHƠI GAME TỐT NHẤT


*

Đặt trải nghiệm chơi của doanh nghiệp lên đầu


Tốc độ liên kết game nkhô cứng nhất


Xem thêm: Soạn Bài Luyện Tập Viết Đoạn Văn Chứng Minh " Lớp 7 Hay Nhất

*

Chất lượng hay hơn, thời gian chịu đựng xuất xắc rộng


Bảo vệ chơi game tốt nhất


*

Ttận hưởng nhiều hơn thế nữa, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều hơn thế nữa


ROG CÒN CHO BẠN NHIỀU HƠN THẾ


*


Xem video


*

1Hãng sản xuất Intel LGA 1151 31 x HDMI 1.4b 1 x DisplayPort 1.2 Hỗ trợ màn hình 4K/Ultra HD Hỗ trợ 3 màn hiển thị Áp sạc ra 42 x USB 3.1 (10Gb/s) Kiểu A + Kiểu C
*
72 x Khe cắn PCIe 3.0 x16 (CPU) 3 x Khe cắn PCIe 3.0 x1 (PCH) 1 x Khe cắm PCIe 3.0 x16 (PCH)
9M.2 Socket 3 Kiểu M Chế độ PCIe nuốm hệ 3.0 x4 Chế độ SATA
*
*
118 x SATA 6Gb/s (4 được chia sẻ với SATA-E) 2 x SATA Express 126 x USB 3.0 8 x USB 2.0 13DDR4 3600+ MHz (OC) 4 x DIMM, Hai Kênh Hỗ trợ XMP 14Q-Code
Chiến ngôi trường là 1 trong địa điểm âm tkhô nóng vô cùng lếu láo độn, vậy yêu cầu âm thanh hao ví dụ độc nhất vô nhị rất có thể góp nâng cao phần trăm giết-chết (K/D) của chúng ta. Chất lượng âm tkhô giòn ấn tượng của ROG là hiệu quả của quá trình Nghiên cứu vãn và Phát triển sâu sát, với SupremeFX là tác dụng rõ nhỏng pha lê — âm tkhô cứng tích hòa hợp nhưng bạn phải nghe để được thuyết phục.

SupremeFX 2015

Âm thanh hao phong cách của nhà vô địch

ROG cho mình các đầu cắm vào cùng ra mang đến âm tkhô nóng chơi trò giải trí cực tốt, với xây cất được bịt chắn đặc trưng, cùng một tủ đựng đồ rất nhiều linh kiện âm tkhô nóng quality bài bản được chọn lọc cẩn thận, gồm 1 cỗ đổi khác số-analog (DAC) ESS ES9023Phường với technology Hyperstream™, xung tất cả độ chợp chờn cực kỳ phải chăng, tụ điện Nichinhỏ, khuếch tán tai nghe 2Vrms với Sonic SenseAmp tự động vạc hiện tại và buổi tối ưu bất kỳ bộ tai nghe làm sao (32-600 ohm) đến quality âm thanh hao trong trẻo tuyệt nhất. SupremeFX 2015 còn có Sonic Studio II trực quan liêu nhằm chúng ta vận dụng với hưởng thụ phần đông hiệu ứng âm tkhô giòn khác mang lại đề xuất giải trí tuyệt đối, thuộc technology lọc quăng quật ồn ào Perfect Noise nhằm chúng ta có thể thảo luận nhóm một cách cụ thể tuyệt nhất có thể.


ĐẦU CẮM ÂM THANH MẠ VÀNG SIÊU BỀN

Tính năng chống méo tăng tốc bộc lộ âm tkhô giòn đầu vào cùng áp ra output.

BỘ VI XỬ LÝ ÂM THANH SUPERMEFX

10 kênh đổi khác số-analog, vạc 7.1 kênh đồng thời, 2.0 kênh từ bỏ lập, các chiếc truyền phạt stereo ra bảng điều khiển và tinh chỉnh phía đằng trước, cùng một tấm chắn Nhiễu tự mang lại unique âm tkhô hanh trong trẻo hơn.

NGUỒN XUNG CHUẨN XÁC CAO

Công nghệ hẹn tiếng chuẩn chỉnh xác cao đảm bảo độ chấp chới cực kỳ tốt bằng cách ngăn uống phòng ngừa sự trở thành thiên của nhiệt độ.

KHUẾCH ĐẠI TAI NGHE RC4580 2 VRMS

Cung cung cấp độ phân giải và mở rộng âm tkhô nóng chất lượng tối đa cho âm tkhô nóng đặc biệt nóng cùng tự nhiên.

TỤ ĐIỆN NICHICON

Tính năng kháng méo tăng tốc biểu hiện âm tkhô nóng nguồn vào với cổng output.

CHUYỂN TIẾPhường TÍN HIỆU DE-POP

Bộ nối tiếp biểu lộ chuyên được sự dụng triệt tiêu âm tkhô cứng lộp độp lúc hệ thống được bật hoặc tắt, hoặc Lúc những máy được nối vào hoặc rút ra.

SONIC SENSE AMPhường

Tự hễ phạt hiện nay với buổi tối ưu trlàm việc phòng tai nghe (32-600 ohm)

BỘ CHUYỂN ĐỔI SỐ-ANALOG (DAC) ESS® ES9023Phường

Tạo một sự thăng bằng hoàn hảo nhất đến âm tkhô hanh rõ ràng hàng đầu, có thể đạt mang đến -94dB THD.


TẤM CHẮN SUPREMEFX

Chặn nhiễu chạm màn hình điện từ khỏi tác động đến bo mạch nhà hoặc linh kiện thêm thêm, mang lại âm tkhô giòn sạch mát hơn.

*

*

Chức năng âm thanh khô nổi ảo một bấm chuột trả lập âm thanh hao 7.1 kênh, bao gồm cả khi chúng ta áp dụng một bộ tai nghe stereo (2.0 kênh). Bộ phần mềm này còn có thêm năm cơ chế điều hành và kiểm soát âm tkhô giòn quá trội bao hàm Tiếng vang, Tăng Bass, Cân bằng Âm, Rõ giờ và Cân bằng Thông minc — bảo đảm một thử dùng lắng nghe đáng ghê ngạc!

Tính năng Tăng cường Bình luận cách tân chất lượng truyền phân phát với thu thanh, giảm tđọc chi tiết nhiễu và bất biến âm lượng ngôn ngữ. Nó cũng giúp cách tân toàn bộ các cụ thể đậm đường nét và tăng cường cảm giác bass của những đoạn nhạc và âm thanh trong game.

Tính năng Giọng nói Hoàn hảo sút tđọc nhiễu cho cả tiếp xúc cho cùng đi trong phần tán phễu trong game, để đầy đủ bạn thân số đông có thể được nghe thấy và không có nhiệm vụ như thế nào bị bỏ qua mất.


Tính năng Tăng cường Bình luận đổi mới unique truyền phát cùng thu thanh, sút tgọi chi tiết nhiễu và định hình âm lượng tiếng nói của một dân tộc. Nó cũng góp đổi mới toàn bộ những cụ thể đậm nét cùng bức tốc cảm giác bass của những đoạn nhạc cùng âm tkhô hanh vào game.

Chức năng âm tkhô giòn nổi ảo một nhấn vào trả lập âm tkhô hanh 7.1 kênh, bao gồm cả khi chúng ta thực hiện một bộ tai nghe stereo (2.0 kênh). Bộ ứng dụng này còn có thêm năm chế độ kiểm soát và điều hành âm tkhô giòn thừa trội bao hàm Tiếng vang, Tăng Bass, Cân bằng Âm, Rõ giờ với Cân bởi Thông minch — bảo đảm một từng trải lắng tai đáng khiếp ngạc!

Tính năng Giọng nói Hoàn hảo sút tđọc nhiễu vào phần tán phễu trong game, nhằm rất nhiều tập thể mọi có thể được nghe thấy với không có trách nhiệm làm sao bị bỏ lỡ.


Quý Khách hoàn toàn có thể thoải mái áp dụng Tối ưu 5 Chiều nhằm điều khiển những thiết lập cấu hình phức tạp chỉ với một click chuột - ví như, bức tốc hiệu năng có công dụng tùy chỉnh thiết lập cao! Công nghệ độc quyền của công ty chúng tôi đã tối ưu linh động những kỹ lưỡng cần thiết của khối hệ thống của bạn dựa trên báo cáo thực hiện thời gian thực - các bạn sẽ đã đạt được hiệu năng CPU quá trội, tiết kiệm ngân sách năng lượng điện áp dụng hằng ngày, điện áp nguồn số hết sức bình ổn, quạt êm với đuối, cùng thậm chí là cả những cấu hình thiết lập âm tkhô cứng cùng mạng gần như hoàn toàn có thể được tinh chỉnh mang đến ứng dụng mà lại nhiều người đang áp dụng. Tóm lại, Tối ưu 5 Chiều vẫn bảo đảm rằng máy tính của chúng ta luôn luôn tuyệt vời mang đến câu hỏi chơi trò chơi, giải trí, thao tác hoặc bất cứ vận động làm sao khác!

trò chơi chạy nhanh hao cùng mượt cùng với tính năng cao, đường truyền được ưu tiên cùng âm thanh khô chân thực Quạt quản lý êm như ru cho các hoạt động năng lượng điện toán thù mỗi ngày cùng bảo vệ kết quả làm cho mát tuyệt vời nhất lúc thi đấu game Tình trạng lag hình bị triệt tiêu giúp vận dụng chạy mềm mại, tất cả khi chịu đựng cài đặt nặng trĩu Giảm tgọi tiêu tốn lãng phí năng lượng, tiết kiệm ngân sách tiền khiến cho bạn