ATTACK ON TITAN KẾT THÚC

      104

Manga Attaông xã on Tirã chap 139 đã ưng thuận giới thiệu và thêm 1 bộ truyện lịch sử một thời nữa vẫn chấp nhận đóng lại. Vậy mẫu kết của chap sau cuối hoàn toàn có thể được xem như là happy ending hay không?


*

Kết thúc của manga Attachồng on Tirã rất có thể coi là một happy ending tuyệt không?


Attack on Tichảy là 1 trong những bộ manga Japan vì chưng Isayama Hajime sáng tác. Tại cả nước truyện được TVM Comics cài đặt bản quyền và thi công dưới tên Đại chiến Tichảy dựa theo tựa tiếng Anh. Câu truyện rước toàn cảnh Khi toàn trái đất buộc phải sinh sống sau các bức tường được dựng nên để ngừa số đông Titung ăn giết thịt bạn (bạn dạng cội giờ Nhật Call là Kyojin – “Cự nhân”, nghĩa đen là “tín đồ khổng lồ”). Eren Yeager là nhân trang bị thiết yếu của cục truyện, sau cuộc tấn công của không ít Titung đã phá hủy tạo nên lỗ hổng trên bức tường bảo đảm an toàn đang thề rằng vẫn giết hết Tichảy sau thời điểm tận mắt chứng kiến một Tichảy hủy hoại nơi ở cùng ăn uống giết chị em bản thân.

Bạn đang xem: Attack on titan kết thúc

Attaông chồng on Tichảy được đăng thiết lập dài kì trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ thời điểm tháng 9 năm 2009 và đang xuất phiên bản thành 32 tập truyện cho đến tháng 9 năm 2020.

Attaông xã on Tirã đã thành công không hề nhỏ về mặt tiêu thụ: cho đến tháng 12 năm 2019, cỗ truyện tranh sẽ bán tốt rộng 100 triệu cuốn trái đất với vẫn giành được rất nhiều phần thưởng như Giải Truyện tnhãi Kodansha, Giải Micheluzzi,cùng Giải Harvey.

Xem thêm: Vốn 50 Triệu Nên Kinh Doanh Gì, Nên Đầu Tư Kinh Doanh Gì Với Số Vốn 50 Triệu Đồng

Đến thời điểm này thì chap 139 cũng chính là chap cuối của manga Attaông chồng on Titan đã làm được reviews. Sau lúc đọc kết thúc với kết thúc bộ truyện thì những fan mến mộ phân thành nhì luồng ý kiến trái ngược, một mặt nhận định rằng cái kết của Attachồng on Titung là happy ending cùng phù hợp tốt nhất rồi, số còn sót lại thì phản đối cùng ko gật đầu một ngừng những điều đó.


*

Kết thúc của manga Attaông xã on Titan rất có thể xem là một happy ending tốt không?


Về phần phiên bản thân fan viết thì tôi rất là ko ưng ý mẫu kết của Attack on Titan với cảm thấy nó không phải là một trong happy ending hay một bad ending, “xong xuôi nửa vời” sẽ là nhận xét của người viết giành riêng cho hoàn thành của manga này. Có thể thấy là tác giả Attaông chồng on Titung sẽ cố gắng xây đắp một kết thúc cảm rượu cồn cùng vướng lại ấn tượng mạnh khỏe với những người xem. Mục đích của ông không hề thay đổi tự Lúc ban đầu sáng tác Attaông xã on Tichảy chính là tạo thành một kết cục buồn cùng để cho những bạn ái mộ đề xuất khổ sở. Cuối cùng thì ông cũng có tác dụng được lúc khiến nhân thiết bị chính tàn giáp không còn 80% số lượng dân sinh trái đất với lại khiến cho Eren bị tiêu diệt bên dưới lưỡi tìm của người mình yêu. Có lẽ đang là 1 trong những kết thúc khổ cực và là bad ending nlỗi tác giả đã từng có lần bật mý nếu không có cmùi hương cuối, khi chương thơm đó lại trầm trồ quá tươi vui và đầy chân thành và ý nghĩa so với đông đảo tình tiết cuối của bộ truyện. Và cuối cùng bọn họ gồm một “ngừng nửa vời”, Eren chết, không ít nhân thứ không giống buộc phải mất mát mà lại các nhân đồ gia dụng còn sống lại tận hưởng một cuộc sống niềm phần khởi và niềm hạnh phúc. Tôi thật sự vẫn không biết được điều mà người sáng tác muốn truyền cài nữa, lúc mà lại xứng đáng lẽ ông có thể tạo nên một ngừng giỏi đẹp nhất hẳn Lúc hồi sinh Eren hoặc thậm chí còn là 1 bad ending thiệt sự lúc nhân loại được sống trong hòa bình tuy thế những nhân đồ vật vẫn yêu cầu sống vào dằn vặt, điều đó new thiệt sự khiến cho các fan mãi lưu giữ mang đến manga này. Nhìn chung là cùng với “ý kiến cá nhân“, tôi không reviews cao chiếc kết của Attachồng on Tichảy, nó không phải là 1 trong những bad ending tuyệt happy ending, nó đơn giản dễ dàng chỉ cần một cái kết nửa vời cùng không hề toàn vẹn cho 1 tác phđộ ẩm.

Tất nhiên phía trên chỉ với ý kiến cá nhân của tín đồ viết, xong của Attaông xã on Titung còn phụ thuộc vào vào cảm giác của từng bạn nữa.