Attack On Titan Live Action Phần 2

      81

Phần 1 của bộ phim Live-Action chuyển thể từ manga cùng tên Attack on Titan đã nhận lại rất nhiều "gạch đá" từ phía các fan hâm mộ và phần 2 dường như cũng không khá khẩm hơn là mấy.

Bạn đang xem: Attack on titan live action phần 2


Trong đa số tháng vừa qua, cộng đồng ngưỡng mộ của tựa manga Attack on Titan đã với đang khôn cùng xôn xao về dự án công trình phim chuyển thể Live-Action của bộ manga này. Theo chiến lược thì phần 1 của phim sẽ được ra mắt vào ngày 01/08 và phần 2 sẽ tiến hành tung ra vào ngày 19/09. Cùng mang đến với bài đánh giá về Attack on Titan của trang Kotaku để biết được coi như liệu phần 2 của tựa phim Live-Action này có thu hút hơn phần 1 hay không nhé.

(Bài reviews của một độc giả trên trang Kitaku)

Tôi từng đã rất rất mong muốn rằng các nhà làm cho phim sẽ chứng mình được rằng tôi đã sai lúc nghĩ dự án công trình Live-Action của Attack on Titan là 1 thất bại (ít duy nhất với phần 1 cho nên như vậy). Nỗ lực nhưng sau cùng thì dù không muốn nhưng tôi vẫn phải công dấn rằng mình đã đúng.

Cuối tháng trước, tôi đã triển khai một bài review về tập phim trước tiên của Attack on Titan và hiện thời tôi sẽ liên tục với phần 2. Như chúng ta đã biết, phim được chia thành 2 phần y như các cuốn đái thuyết hay như là một vài tập phim ngày nay xuất xắc làm bởi vì chúng có rất nhiều tình tiết cần được đưa vào trong nội dung đến cả một bộ phim truyện sẽ là không đủ để thể hiện. Tuy vậy tôi chẳng hiểu vì sao phải làm vậy với Attack on Titan.

Tôi suy nghĩ thì mục đích họ làm vậy chỉ để bắt mỗi người theo dõi mê phim nên mua 2 thay bởi vì 1 vé. Được rồi, tôi là một người mê điện ảnh nên tôi chịu thất bại và buộc phải mua 2 vé.

Xem thêm: Game Songoku Hay - 7 Viên Ngọc Rồng 2Bộ phim live-action chuyển thể với tên Attack on Titan: end of the World bao gồm thời lượng khoảng chừng 87 phút. Độ dài do vậy là vừa đủ đối với một tập phim của Woody Allen, dẫu vậy chỉ khi đó là phim của Woody Allen thôi! còn sót lại thì vừa đủ một bộ phim truyện nên được kéo dãn dài trong khoảng tầm từ 111 đến 119 phút

Dù ngắn do vậy là không đủ cho một bộ phim truyền hình nhưng tôi phải chắc chắn là rằng các bạn sẽ còn cảm thấy thời lượng phim của Attack on Titan: end of the World còn chẳng lên tới mức nổi 87 phút do trong 10 phút đầu các bạn sẽ phải xem lại nắm tắt của không ít gì đã diễn ra trong phần 1. Điều này để cho phim đã ngắn nay lại càng trở nên ngắn lại nữa.Phần phim thứ hai này cover ngôn từ truyện kể từ thời điểm Eren bị quân đội bắt duy trì bởi chàng trai đã vô tình biến thành một Titan lúc chiến đấu. Sau đó, một Armored Titan (loại Titan tất cả giáp dày) đã tấn công nhà ngục và chiếm Eren đi trong những lúc bị quân team truy lùng. Cả bộ phim truyện sẽ đa phần xoay xung quanh sự kiện cùng cuộc rượt đuổi này.

Nếu như bạn đã có lần đọc truyện thì có thể chắn các bạn sẽ thấy được rằng tạo thành hình của Armored Titan (loại Titan có giáp dày) khác hoàn toàn khá các so với nguyên tác. Âm nhạc của phần 2 cũng rất khác đối với phần 1 khi mà lại nền nhạc rùng rợn được trộn lẫn với các bản hợp xướng violon với nhạc rock để cho chúng biến chuyển một mớ lếu láo độn chẳng ra sao.
Nếu như họ dồn hết cốt truyện lại thành một bộ phim truyền hình hoàn chỉnh thay vày để thành 2 tập như thế này thì chắc rằng phim đã khá hơn cùng vì tình máu của The kết thúc of the World vượt ngắn và thậm chí còn phải kéo dãn thời lượng băng bí quyết chiếu lại cầm tắt phần 1 (những thiết bị tôi đã được xem như hơn một mon trước rồi).

Vẫn biết là những nhà có tác dụng phim rất cần phải làm cho ngôn từ của thành công này không giống đi phần làm sao so với nguyên tác và tôi chắc cũng sẽ chẳng phàn nàn gì nếu như những sự chuyển đổi này khiến cho phim xuất xắc hơn. Thuộc tôi điểm sang một chút những không ổn trong phim nào.

567live XoiLac TV