Hướng Dẫn Auto Sro Sbot

      122

Cả 3 bản này phần đông là AutoInActive chính vì như thế yêu ước (SRO_Client InActive) những bác biết rồi k cần đàm luận thêm.1. RevInActive V1 - BETAĐây là bản dùng cho Revbot có tính năng tự hóa chaos sau bao nhiêu giây các bác tự tùy chỉnh (đề phòng dịp lag revbot k hóa chaos, nhưng mà đã k hóa chaos rồi nó sẽ k lúc nào hóa nữa). Ai dùng rồi đang biết vấn đề này.Nhớ đổi tên cửa sổ (SRO_Client) đi nêu mong bót các acc nhé. Mong dùng cho bao nhiêu acc thì chạy = đấy lịch trình quạn trọng là phải thay tên (SRO_Client) đi thì mới có thể sài được.Có thêm tính năng send phím đặt AutoSelect để thải trừ những nhỏ mob bị bót taget nhanh quá mà quăng quật qua. Cái này dựa trên ý thức kill hết k cho chúng nó thoát dù chỉ 1 nhỏ . Về AutoSelect chỉ lên đặt feet = 200->300 nếu bến bãi hẹp 500->1000 nếu bãi rộng bát ngát (AutoSelect ai không biết sài thì siêng năng vào topic của HSSS để tìm hiểu).Có thêm phần delay cho chúng ta chọn, trường hợp k mong dùng thì nhằm "none". Theo tôi lên để bởi vì đánh bến bãi quái thụ động mà bót bỏ qua mất thì phiền lắm với lại nhằm khắc phục khi bọn họ giữ phím Ctrl quá thọ sẽ làm cho nhân đồ gia dụng tự kích vào người.AutoSkill nhằm từ (1->5) thì để nó vào (6 or 7 or 8). Tôi k nhằm mặc định Skill ở ngẫu nhiên F nào cả (có thể dùng cho cả F1->F4) vào Sro nhằm skill F nào nó đang chạy F đó. Dùng nhiều vũ khí hoặc có không ít skill thì chỉ cần thiết lập 1 lần tiếp đến thích mang đến nó tấn công F làm sao thì đánh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn auto sro sbot


VD: tôi đánh kho bãi Ong tôi để toàn bộ các skill Sử tử hống vào F4. Các skill chủ yếu để tiến công quái ngang lv tôi nhằm F1. Trường hợp tôi đánh ở bến bãi ong tôi chỉ việc ấn F4 tương tự như như vậy với các skill của các F khác. Tính năng này tùy ở trong vào kinh nghiệm của mỗi người. Nhớ chọn F rồi hãy vết Sro đi nhé!

Trích dẫn:
2. SelectBot V2 for AutoSelect
Cái này cần sử dụng riêng đến AutoSelect bao gồm đầy đủ tác dụng buff và những thứ không giống nữa.SelectBot V2 này sẽ trở nên AutoSelect thành Bot tương đối ngon nếu như char đài loan trung quốc thì thua mấy dòng bót khác một ít về taget thôi. Còn char EU như Phù Thủy thì xin lỗi Revbot gọi là Ông. Để AutoSelect feer 200 đánh kho bãi Ong thì Ultral cũng bắt buộc bỏ chạy ^^!
*
Soft này thì cũng gần giống soft trên. Tích hòa hợp thêm phần Buff (Buff tất cả 2 lựa chọn: Buff F1 và Buff F2)Buff F1 mình hay dùng để buff chạy nhanh và tăng công phép xuất xắc công vật dụng lý (chiêu gì đó k lưu giữ tên). điều này hay dùng để chạy taxi vì chỉ việc buff 2 chiếc thôi bảng F2 nhằm "none" hết vì k nên buff nữa.Buff F2 để những loại đề xuất Buff khác. Slot kill nhằm là 5 thì nhằm AutoSelect vào số 3 là giỏi nhất vày ở thân là auto chạy qua không ít nhất lên không nhiều bị delay lờ lững dẫn đến Taget ngon.Vi dụ bí quyết đặt skill:Tôi làm soft này chủ yếu cho mình sử dụng lên k vuốt ve lắm ^^. Bạn bè nào yêu cầu thì down về sài tạm. Tất cả một tính năng tôi nhằm mặc định sau 30s ấn phím đặt vũ khí chủ yếu ở F1 một lượt (cái này để đề phòng lúc lag gửi vũ khí để buff nhưng mà k gửi kịp thì đứng nghịch cả buổi ) chính vì như vậy vô tứ mà đi ngủ k may tất cả lag k chuyển kịp bà xã thì đứng nghịch 30s thôi .Tuy nhiên để ý vài cụ thể sau:Nhìn trên hình phần (Bard/F2 - Main/F1):
- Slot V-Khi: Là vị trí đặt vũ khí. Khí giới để tiến công thì nhằm (F1) vũ khí nhằm Buff thì để (F2) thuộc 1 slot đã lựa chọn ở trên.- Slot Buff: tương tự như trên. Boot dame của khí giới để đánh thì nhằm F1, Chạy nhanh của Bard thì nhằm F2 thuộc 1 slot vẫn chọn.- Bard Delay: Là delay của chạy nhanh, delay của boot dame thiết bị chính phụ thuộc vào vào delay này lên ta k tính đến.

Tôi cần sử dụng soft này mang lại Winz và Bard những class khác không đánh lên k biết. Nhưng chắc hẳn rằng là cần sử dụng được cho đầy đủ class ví như sub Bard.Link down SegaBot V2 đây: đặc điểm này cũ rồi Down cái bên dưới mà dùng
link down MegaBot V2 đây:
Cách viết hotkey: cực kì quan trọng nếu còn muốn chạy nhiều acc
Trước tiên phải copy ra nhiều thư mục tương xứng với chạy từng nào chương trình. Kế tiếp mở file (.ini) trong cùng thư mục soft tìm tới khóa hotkey đề nghị sửa. Mỗi một folder yêu cầu buộc phải sửa hotkey mang đến khác cùng với hotkey của thư mục kia. Mục đính của câu hỏi làm này là nhằm k bị trùng hotkey, bởi nếu bị trùng hotkey thì sau này ta ko thể sửa đổi được mà đề nghị thoát đi nhằm chạy lại trường đoản cú đầu.Ai biết AutoIT thì dễ dàng rồi k cần đọc. Ai chưa chắc chắn thì nhớ các ký hiệu sau.

Xem thêm: Cách Chơi Game Thời Trang Nam Và Nữ, Trò Chơi Thoi Trang Cap Doi


- Phím (F1>F12) có thêm 2 lốt VD F8 hoặc F11- Phím (Ctrl) được viết tắt = (^) VD: (^e) tức là (Ctrl+E)- Phím (Shift) được viết tắt = (+) VD: (+e) tức là (Shift+E)- Phím (Alt) được viết tắt = (!) VD: (!e) tức là (Alt+E)Tương tự như vậy nếu ý muốn sử dụng cả 3 phím (Ctrl+Shift+Alt+E) thì viết (^+!e). Quá dễ dàng nhỉ vớ nhiên cục bộ các Vd trên buộc phải bỏ qua 2 vệt () đấy nhé .

Trong phần Help tôi bao gồm viết rồi ai cấp tốc quên vào đấy đọc lại.Khuyến mại thêm cái AutoDownLV: Sử dụng gần giống cái trước của holy nhưng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn siêu nhiều. Acc nào yêu cầu HS thì down loại này: chỉ send ENTER only. Không vệt được = ActiveCaptions (đang đau đầu về vấn đề này) chỉ vệt được = các soft khác. VD: SROManage của (superkhung) vân vân với vân vân.
This entry was postedon 11 tháng 6, 2009at 01:33. You can follow any responses to this entry through the comments feed.