Bạch Tử Họa Và Hoa Thiên Cốt

      50

người xem khá yêu thích khi tận mắt chứng kiến cảnh Hoắc kiến Hoa vào "Hoa Thiên Cốt" bị yếu ớt đi công lực lúc bị Hoa Thiên Cốt chạm yêu cầu vào người.


Bộ phim truyền hình cổ trang Hoa Thiên Cốt sau một thời gian nhiều năm chờ đợi đãchính thức lên sóng đài Hồ Nam. Chưa bàn tới việc nộidung bao gồm thay đổi nhiều hay không, nhưng Hoa Thiên Cốt ngay lập tức từ cảnh đầu tiên đãkhiến fan phải xuýt xoa khen ngợi bởi nhiều hình ảnh đẹp tựa chốn bồng lai.Không những thế, cácfan đặc biệt thích thú với phân cảnh Thượng tiên Bạch TửHọa (Hoắc Kiến Hoa) bị Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) đụng phải vào người.

Bạn đang xem: Bạch tử họa và hoa thiên cốt


*

*

*

Việc này khiến Bạch Tử Họa tự động mất đi nội lực vào người
Có thể nói, bản thân Hoa Thiên Cốt cũng ko hề biết điều kì lạ này.Ngay từ khisinh ra, Hoa Thiên Cốtđã sở hữu mệnh không tốt. Với mùi hương dẫn dụ yêu ma trên người với khiếnhoa cỏ héo úa, 16 năm qua, côcùng thân phụ mình bị người dân trong làngxa lánh. Mặc cho dù vậy, với vẻ hồn nhiên với lạc quan tiền của mình, Hoa Thiên Cốt vẫn vui vẻ đốidiện vớisự thật đầyđắng caynày.
*

*

Tuy nhiên, bao gồm năm Tiểu Cốt16 tuổi, người phụ thân của côlại lâm bệnh sắpqua đời. Để cứu cha mình,mặc cho bịyêu tai quái đuổi bắt,cô vẫn cố gắng tìm kiếm thầy thuốc chữa bệnh. Bạch TửHọa - vị thượng tiên đang ở dưới phàm trần bỗngđúng thời điểm xuất hiện với cứu cô bay khỏi nguy hiểm. Với cảnh phim này,người hâm mộ nguyên táckhá bất ngờ khi biên kịch phim lạiđể Bạch Tử Họa xuất hiện đầu phim như thế.
Nghe theo lời căn dặn của cha, Hoa Thiên Cốt quyết trọng tâm đi tới Thục Sơn để search lờichỉ dẫn và hy vọng muốn trở thành đệ tử của Trường Lưu. Mặc dù nhiên, xích ThuyênThiên - thần khí của chốn thiên đìnhđã bị bọn thuộc hạ của tiếp giáp Thiên Mạch (Mã Khả) đánh cắp.Khiến mang đến Hoa Thiên Cốt sau khi gặp lại Bạch Tử Hoa đã bị bọn bọn chúng nhốt lại trong xích Thuyên Thiên.

Xem thêm: Mua Máy Điện Tử Brick Game Huyền Thoại Cầm Tay Brick Game, Máy Game Huyền Thoại Cầm Tay Brick Game


Trên đường đi tới Thục Sơn, cô gặp phải gặp phải muôn vàn khó khăn khăn
May thay, sức mạnh tiềm ẩn trong người HoaThiên Cốt đã làmcho xích Thuyên Thiên bị phá giải
Sát Thiên Mạch (Mã Khả) - một Ma Quân với vẻ đẹp ma quái và đầy nữ tính
Sau khi lấy được lại được xích Thuyên Thiên, Bạch Tử Hoa và Hoa Thiên Cốt đãđitới một nơi khác. Cô phái nữ lần đầu được bay lêntrời đã phấn khích đến nổibất cẩn muốn rơi xuống. Cô liền giữ lấy bờ vai của Bạch Tử Hoa khiến anhđột nhiên cũngtự mất đi thăng bằng. Điều này thật sự khiến bản thân anh phải suynghĩ: "Tại sao mỗi lần cô ấy đụng phải mình, nội lực của bản thân lại tự nhiên bị giảm sút?"...
Cũng đáng nói thêm, trong tập tiếp theo, Hoa Thiên Cốt sẽ chủ yếu thức thi vào Trường Lưu để trở thànhđồ đệ của Bạch Tử Họa. Diễn biến phim chắc hẳn sẽ khiến người xem bất ngờ vớimột vài điểm ko giống nguyên tác. Nhưng nhìn chung, phản ứng của khán giảsau khixem nhị tập đầu là hơi khả quan: "Mặc dù là vài cảnh rứa đổi, nhưng nội dung phim vào phạm vi là gồm thể chấp nhận được", "Phong cảnh, kĩ xảo vào phim được dàn dựng quá đẹp mắt, trông đợi vào tập tiếp theo"...
Bộ phim Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm đang đượcphát sóng từ ngày 09/06 mỗi thứ cha và thứ tư vào khoảng 22hhằng tuần bên trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
567live XoiLac TV