Bài hát i have a pen

      104

Bài hát hiện tượng "Bút ít Dứa - Táo Bút" từng khiến cư dân mạng thích thú thực chất chỉ cần phiên bạn dạng đã được thu gọn gàng lại.

Bạn đang xem: Bài hát i have a pen


Pen-Pineapple-Apple-Pen phiên bản đầy đủ Ca khúc hiện tượng PPAP phiên bạn dạng hoàn thành xong sẽ xuất hiện thêm trên YouTube của người sáng tác Pico Taro

Cuối mon 9, cư dân mạng tất cả dịp "ám ảnh" cùng với bài hát Pen-Pineapple-Apple-Pen (tuyệt còn được nghe biết với thương hiệu gọiPPAP) vì chưng nhạc sĩ kiêm ca sĩ Pico Taro trình diễn.

Bài hát dài khoảng một phút ít, cùng với phần lời "nlỗi dành cho ttốt mẫu giáo", kết hợp thuộc điệu nhảy dễ dàng và đơn giản, giai điệu sống động đãnhanh lẹ hút tai, hút mắt fan xem.

Tuy nhiên, đó chỉ là phiên bản gần đầy đầy đủ của ca khúc trào giữ này. Mới đây, bài hát PPAPdài ra hơn nữa nhị phútlộ diện trên kênh YouTube của tác giả Pico Taro.

Phiên phiên bản Bút dứa - Táo cây bút mớivẫn không thay đổi phần lời bao gồm phần khá ngớ ngẩn: "P-P-A-P, tôi tất cả một cây cây viết, tôi có một trái táo! Ah uh, thế là tôi gồm một cái Táo - Bút!

Tôi có một cây cây bút, tôi tất cả một trái dứa! Ah uh, nỗ lực là tôi tất cả một cái Dứa - Bút!

Táo - bút! Dứa - bút! Bút ít - Dứa - Táo - Bút! Bút ít - Dứa - Táo - Bút!".

Thêm vào đó, Piteo Taro còn cho xuất hiện cả "Long pen" và "Pinetáo Apple - Apple".

*
không những "Pen", phiên bạn dạng này còn mở ra cả "Long Pen".Hình ảnh cắt trường đoản cú clip.

Các điệu nhảy đầm trong những số ấy cũng đa dạng rộng. Đoạn "dance time" giữa bài xích là sự phối kết hợp các động tác "khó đỡ", giật tưng bừng của tay và chân. Đặc biệt, khuôn mặt biểu cảm hài hước của Pico Taro khiến cư dân mạng không khỏi tuyệt hảo.

Xem thêm: Football Tactics Basics: The 4, Fundamentals Of The 4

Phiên bản này ngay lập tức nhận được sự quyên tâm tự cư dân mạng. Mới xuất hiện thêm vài ba ngày nhưng clip vẫn tiếp thu ngay sát 10 triệu lượt xem.

Một người hâm mộ còn đặt hàng ngay: "Hãy phát hành bản nhạc Jazz, nhạc Disteo, nhạc Pop, nhạc truyền thống lâu đời đến bài bác này luôn luôn nhé".

Trước đó, phiên bản PPAP trước tiên xuất hiện đã chế tác ratrào lưu cover mọi social. Các đoạn đoạn phim "nhái" được tiến hành khá đa dạng chủng loại như theo phong cáchnhạc dịu, trữ tình, violon, trai đẹp mắt... Nhiều hot teen, tín đồ lừng danh, nhóm nhạc cũng thi nhau hát lại ca khúcnày.

Đáng chú ý tuyệt nhất trong các chính là phần trình bày của cặp sinh song dễ thương Rika - Riko đến từ Japan.

Phần to cộng đồng mạng thừa nhận "bị mắc kẹt bài bác hát vào đầu" tuyệt "tôi cứ bất giác hát theo PPAP". Không ít tín đồ còn ra quyết định cần sử dụng hit này làm cho nhạc chuông cùng hi vọng ca khúc đang xuất hiện vào clip tập vừa lòng trào lưu giữ YouTube Rewind năm nhâm thìn.


Vì sao "Apple Pen" đổi thay trào lưu giữ nổi tốt nhất hiện nay nay? Ca khúc "Bút Dứa - Táo Bút" với music sôi động, điệu nhảy vui nhộn, ca trường đoản cú dễ trực thuộc với nhạc điệu bắt tai đang là trào giữ khiến chăm chú nhất vào dân mạng.

Apple pen Pen Pinehãng apple Apple Pen PPAPhường long verson PPAPhường phiên phiên bản khá đầy đủ PPAPhường phiên bạn dạng bắt đầu Pico Taro


*

Giới tphải chăng thi nhau cover nhạc điệu "Apple Pen"

1 2 -1

Ngay sau thời điểm ca khúc "Apple Pen" cùng với lời dễ dàng ở trong cùng giai điệu vui nhộn xuất hiện thêm trên mạng, các hot teen cũng tương tự người trẻ tuổi Việt mau chóng update xu hướng này.

"Apple Pen" phiên bản dịu êm được Đánh Giá hay rộng bài bác cội

1 1

Khác cùng với bản nơi bắt đầu trên nền nhạc năng lượng điện tử nhộn nhịp, Đấng mày râu trai fan Đài Loan khiến các cư dân mạng yêu thích vì chưng màn cover ca khúc "Apple Pen" theo phong thái R&B mới mẻ.

*

Cặp sinc đôi nổi tiếng cùng với phiên bản cover gây nghiện "Apple Pen"

2 2

Một số cư dân mạng nhận định rằng trào cover ca khúc "Pen-Pineapple-Apple-Pen" trsinh sống bắt buộc lừng danh cũng nhờ hầu hết động tác dễ thương và đáng yêu và gương mặt đáng yêu của cặp song sinch bạn Nhật này.