BÀI HÁT WHAT DOES THE FOX SAY

      79

Ra nhạc với mục tiêu hy vọng tạo nên một thảm thảm kịch, ai tất cả ngờ team nhạc này lại được tung hô bởi cài đặt một bạn dạng hit trái đất.

Bạn ko nghe nhầm đâu, tất cả một mẩu chuyện ngược đời như vậy đấy! Và mẩu chuyện đó xoay xung quanh nhóm nhạc Ylvis. Đừng vội vàng nói rằng bản thân do dự nhóm nhạc này là ai, hãy đọc tiếp đi bởi giao diện gì các bạn cũng đã nghe các bài xích hát của nhóm này tối thiểu 1 lần vào đời.quý khách đang xem: Bài hát what does the fox say

Ylvis vốn là một trong đội hài khét tiếng của Na Uy từ bỏ thời điểm cuối năm 2006. Ylvis tất cả hai member, bọn họ là bạn bè ruột của nhau. Có thể nói, một trong số những lịch trình làm nên sự danh tiếng của Ylvis chính là Tonight With Ylvis. Sau 2 mùa hơi thành công xuất sắc, Ylvis đã cân nhắc mang đến một bài hát có tác dụng "thương thơm hiệu" đến lịch trình để tiếp thị đến mùa 3.

Bạn đang xem: Bài hát what does the fox say

Thế rồi The Fox Thành lập và hoạt động - một bài bác hát tất cả giai điệu thư giãn nói về tiếng kêu của loài cáo cùng với ca từ trọn vẹn bất nghĩa.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Luộc Rau Ngót Ngon, Ngọt Mềm, Không Bị Nhám, Cách Nấu Canh Rau Ngót Thịt Băm Dân Dã Mà Ngon

Đã vậy, toàn bài xích hát thì câu tái diễn nhiều độc nhất vô nhị hẳn là "what does the fox say?" với sẽ là hồ hết giờ kêu xa lạ, mới nghe thứ 1. MV cũng khá được làm theo hướng dancing nhót "điên đảo" và "tưng tửng" chẳng tài như thế nào gọi nổi.

Mùa thu năm 2013, The Fox phê chuẩn trình làng công chúng. Thời điểm này, cả trái đất hình như vạc điên vày câu hỏi về giờ kêu của loài cáo. chủng loại cáo vẫn kêu như vậy nào? Chẳng ai biết, tuy vậy The Fox vẫn hot!

Rồi cứ vậy cơ mà anh em nhóm Ylvis đưa về cho mình nhiều thành tích mập, chẳng hạn như việcThe Fox biến hóa một trong những MV được xem nhiều độc nhất vào năm 2013 cho tới vấn đề từng bước leo lênđịa chỉ sản phẩm 6 trên Billboard Hot 100 cùng đứng vững 3 tuần thường xuyên, rồi thống trị bên trên đa số "phương diện trận" BXH trên Na Uy cũng giống như nhiều nơi khác.Ylvis cũng đã nhận được nhận thêm những lời mời vấn đáp, biểu diễn music tương tự như hòa hợp đồng thu âm cùng với những thương hiệu đĩa mập từ bỏ sau khoản thời gian nổi lên nhờ vào The Fox.

Ylvis được không ít chương trình mời biểu đạt ca khúc The Fox

Mặc cho dù cũng có một vài ít bạn chỉ trích The Fox là một bài bác hát thảm họa nhưng mà không dừng lại ở đó, đa số phần đông người đều thấy yêu thích do độ "tưng tửng" của The Fox. Không gần như vậy, phần nhạc cũng được người theo dõi reviews cao vì tính cảm xúc và bay bướm của nó. Nghe thì nhảm nhí cơ mà "bắt tai" với dễ dàng nghiện nay là bao gồm thật!

Nam ngôi sao sáng tạo cuồng nộ lúc tái hiện nay khohình ảnh xung khắc Taylor Swift bị đơ mic năm xưa trong MV new nhằm mục đích "tribute" Kanye West Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem Chuim mục: Cộng đồng trò chơi Việt