BẢN ĐỒ QUÁI VẬT SILKROAD MAP 120

      52
*

*
*
*

lý giải Sro Offline ▾ Tân Thủ ▾ hệ thống Nhiệm Vụ ▾ hệ thống Game ▾
trả lời Sro Offline ▾ Tân Thủ ▾ khối hệ thống Nhiệm Vụ ▾ khối hệ thống Game ▾

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

KHỞI TẠO NHÂN VẬT

Để tham gia vào game online nhỏ Đường Tơ Lụa, người chơi bắt buộc phải tạo lập nhân vật. Sẽ sở hữu được 2 phe phái Châu Á và Châu Âu cho người chơi lựa chọn.

Bạn đang xem: Bản đồ quái vật silkroad map 120

*

Trường phái châu Á

*

Nhân đồ dùng châu Á sẽ ban đầu tại trường An. Những nhân đồ dùng châu Á tất cả khả năng tự do cao do thời gian trễ (delay) một trong những lần bơm ngày tiết thấp, nên hoàn toàn có thể luyện cấp một mình một trong những nơi đông quái vật mà ko chết. Điều này là khá khó so với các nhân thứ châu Âu. Tuy vậy các nhân đồ dùng châu Á nếu độc lập sẽ cần khá vất vả cùng với những quái thú Nhóm, xuất hiện khi tồn tại một đội đội (Party) 8 bạn (xem phần Tổ đội), và gần kề thương thường không cao bằng các nhân thứ châu Âu.

Trường phái châu Âu

*

Nhân đồ vật châu Âu sẽ bước đầu tại Constantinople. Những nhân đồ châu Âu ít có khả năng tự do luyện cấp do thời gian trễ trong số những lần bơm huyết của họ rất cao (khoảng 15s giữa gấp đôi bơm máu). Điều này để cho việc thành lập các Tổ team 8 người giữa các nhân đồ châu Âu trở nên cần thiết và đây cũng là mục tiêu trong phòng phát triển trò đùa nhằm nâng cao tính xã hội trong game.Điểm tiềm năng và các chỉ số của nhân vật

*

Mỗi lúc lên một cấp độ (cấp độ), tín đồ chơi sẽ nhận được 5 điểm tiềm năng, trong đó hệ thống sẽ tự động hóa cộng 1 điểm vào chỉ số sức khỏe (Strength) và một điểm vào chỉ số trí óc (Intelligence), 3 điểm sót lại sẽ do fan chơi cộng tùy ý. Điểm sức mạnh sẽ tăng thẳng lượng HP (Health Point) của nhân vật, còn điểm Trí tuệ sẽ tăng thẳng lượng MP (Mana Point) của nhân vật. Không giống với các game khác, SRO chỉ có 2 chỉ số là sức khỏe và Trí tuệ, nhưng chúng lại tác động nhiều đến các chỉ số không giống của nhân vật, bao gồm:

• Công đồ lý (Physical Attack - Phy. Atk): ảnh hưởng trực sau đó sức đánh vật lý của nhân vật. Sức đánh vật lý sẽ làm cho địch thủ (người đùa khác hoặc tai ác vật) có Thủ đồ lý thấp mất quá nhiều máu.• Công phép màu (Magical Attack - Mag. Atk): ảnh hưởng trọn trực tiếp nối sức đánh phép thuật của nhân vật. Mức độ đánh phép màu sẽ làm cho kẻ địch có Thủ phép màu thấp mất nhiều máu.

• Thủ thứ lý (Physical Defense - Phy. Def.): ảnh hưởng trực tiếp nối khả năng bảo vệ vật lý của nhân vật, có công dụng chống lại những đòn tiến công vật lý của đối phương.

• Thủ phép màu (Magical Defense - Mag. Def.): ảnh hưởng trực sau đó khả năng chống ngự phép màu của nhân vật, có công dụng chống lại đòn tấn công phép thuật của đối phương.• cân bằng sức (Physical balance - Phy. Balance): ảnh hưởng trọn gián tiếp nối sức đánh vật lý và phòng ngự vật lý của nhân vật. Chỉ số cân bằng sức đã điều chỉnh các chỉ số Công đồ dùng lý và Thủ vật lý.• cân bằng phép (Magical balance - Mag. Balance): ảnh tận hưởng gián sau đó sức đánh phép thuật và phòng ngự phép màu của nhân vật. Chỉ số cân đối phép sẽ điều chỉnh những chỉ số Công phép màu và thủ phép thuật.

• xác suất đánh (Hit Ratio): ảnh hưởng gián tiếp đến sức tấn công (cả vật dụng lý lẫn phép thuật) của nhân vật.• xác suất đỡ (Parry Ratio): ảnh hưởng trọn gián tiếp đến phòng ngự (cả đồ dùng lý lẫn phép thuật) của nhân vật.

Xem thêm: Top Game Mô Phỏng Lái Xe Tải Đường Dài, Xe Tải Simulator: Châu Âu

Khi bạn chơi cộng điểm tiềm năng vào Sức mạnh thì những chỉ số trang bị lý sẽ tăng lên, còn cộng vào Trí tuệ thì các chỉ số phép màu sẽ tăng lên. Riêng Cân bởi sức  Cân bằng phép sẽ giảm sút nếu tín đồ chơi cộng rất nhiều điểm vào chỉ một chỉ số. Các chỉ số trên tất cả sự không giống nhau về mức độ ảnh hưởng (trực tiếp với gián tiếp) vì chưng tồn trên một công thức cho ra gần cạnh thương (damage) của nhân vật khi tác động ảnh hưởng lên kẻ địch (cả tín đồ chơi không giống lẫn tai quái vật) giữa các chỉ số đó.

GIAO DIỆN TRÒ CHƠI

1. Screen nhân vật

*

2. Cửa ngõ sổ nghề nghiệp (Phím tắt C)

*

3. Phiên bản đồ (phím tắt M)

*

4. Hành lang cửa số hiển thị loài vật sử dụng

*

5. Hành lang cửa số hiển thị party

*

6. Thông tin của trò chơi Master

*

7. Hành lang cửa số tán gẫu

8. Cửa ngõ sổ hỗ trợ ( Phím tắt H)

9 cửa sổ biểu tượng (Phím tắt A)

*

10. Hiển thị trạng thái những đồ đồ vật (Phím tắt I)

*

ĐIỀU KHIỂN

Để nhân vật dịch rời trong trò chơi, chúng ta cũng có thể dùng chuột hoặc bàn phím để điều khiển.

Nếu dùng chuột, chúng ta chỉ con chuột xuống đất đang thấy xuất hiện thêm một vòng tròn trắng xung quanh đất chỉ nơi bạn có nhu cầu di đưa đền, nhân vật dụng của các bạn sẽ di chuyển tới điểm đó.

Nếu dùng bàn phím, các bạn sử dụng những mũi tên lên xuống, trái, nên để tinh chỉnh nhân vật di chuyển.

*

CHIẾN ĐẤU

Người chơi sử dụng chuột lựa chọn thú vật muốn tiến công sẽ hiện ra một vòng tròn đỏ dưới chân quỷ quái vật.

*

Khi hủy diệt quái vật, người chơi đang nhận được điểm kinh nghiệm tài năng và điểm tay nghề nhân vật.

*

LẬP TỔ ĐỘI

Khi luyện cấp, tín đồ chơi rất có thể tham gia vào những Tổ nhóm để cùng nhau chiến đấu và cảm nhận số điểm cao hơn. Bao gồm 2 vẻ ngoài Tổ team chính: phân tách điểm với Không chia điểm.

 

Tổ team 8 người

*

Tổ đội 4 người

Một tổ đội chia điểm-chia đồ hoàn toàn có thể có tối đa 8 người, các người chơi phải đứng vào một khu vực nhất định nhưng radar có thể "nhìn thấy", lúc đó, số điểm cơ mà tổ đội dấn được sẽ tiến hành chia theo một tỉ lệ tương xứng với màn chơi của mỗi nhân thiết bị trong đó.

Một tổ nhóm không phân tách điểm-không chia đồ có thể có về tối đa 4 người, những người đùa không phải đứng thuộc nhau, cùng số điểm tổ đội nhận ra không được chia, tuy nhiên người trong tổ đội hoàn toàn có thể được thêm khoảng chừng 10% kinh nghiệm tay nghề nhận được sau khi phá hủy được tai ác vật.

Ngoài ra, tổ đội rất có thể có thêm hiệ tượng Chia đồ-Không phân tách điểm hoặc Không phân chia đồ-Chia điểm nhằm phân phối những vật phẩm và kinh nghiệm nhận được khi tiến công quái.

*

567live XoiLac TV