BẢN ĐỒ QUY HOẠCH TRỰC TUYẾN

      213
Cách 1: Nhập hệ trọng trang web

Để tầm nã sử dụng ứng dụng công khai thông tin quy hoạch trực con đường, người tiêu dùng truy cập thẳng vào trang web http://yome.vn hoặc nhấp vào banner “Bản đồ Quy hoạch” tại website của Ủy Ban Nhân Dân TPhường.

Bạn đang xem: Bản đồ quy hoạch trực tuyến

THỦ ĐỨC (KHU VỰC 3) tại địa chị http://thuduc.hochiminhđô thị.gov.vn (Như hình 1).

*
Hình 1. Giao diện website UBND TPhường. THỦ ĐỨC (KHU VỰC 3)

Sau Khi nhập can hệ, màn hình trang web sẽ sở hữu được dạng nlỗi sau:

*
Hình 2. Giao diện trang chủ Cách 2: Mlàm việc công dụng bạn dạng thứ quy hoạch trực con đường

Sử dụng công dụng xem Bản trang bị quy hướng thành phố trực tuyến đường bằng phương pháp nhận con chuột vào mục "Bản đồ QH trực tuyến" sinh sống tkhô hanh menu phía bên trên của màn hình nhỏng Hình 2. Sau Khi triển khai xong xuôi đoạn này, màn hình hiển thị sẽ có hình ảnh như Hình 3.

*
Hình 3. Giao diện trang Bản vật dụng trực tuyến đường

Người cần sử dụng lần thứ nhất áp dụng trang web Bản trang bị quy hoạch đô thị trực tuyến rất có thể coi gợi ý sử dụng của từng nút tính năng bằng cách dìm "Tiếp tục" ở bảng lý giải ngay lập tức vị trí trung tâm màn hình hiển thị. Nếu người dùng đã thân quen cùng với website này thì rất có thể nhận nút ít "Bỏ qua". Trong trang Bản thứ trực tuyến này, người dùng rất có thể chọn chính sách phiên bản đồ gia dụng nền bằng phương pháp lựa chọn vào một trong những vào 3 thực đơn chọn lựa phía trên, tay đề xuất của màn hình hiển thị. Các cơ chế hiển thị bao gồm: Nền thửa khu đất, Nền bản thiết bị cùng Nền không hình họa (áp dụng hình ảnh vệ tinh trường đoản cú google).

Để kiếm tìm kiếm thửa đất buộc phải coi thông tin quy hoạch, người tiêu dùng nhận nút ít "Tìm kiếm" ở góc trái trên của screen ứng dụng.

Cách 3: Xác định thửa đất đề nghị kiếm tìm tìm ban bố quy hướng Cách 3.a: Tìm theo "Số thửa - số tờ"

Tìm thửa đất dựa vào công bố "Số thửa - Số tờ" hoặc "Tọa độ" của khu đất.

Để xác định thửa khu đất thực hiện đọc tin số thửa - số tờ của khu đất nền, người sử dụng nhấn nút vào thực đơn “Số thửa, số tờ” kế tiếp nhập các biết tin như: quận, phường, số thửa, số tờ như bên trên Hình 4. Số thửa, số tờ của khu đất nền được biểu hiện cụ thể trên sổ đỏ chính chủ của khu đất (nlỗi Hình 5). Sau kia, người dùng nhấp vào nút "Tìm kiếm" để xác xác định trí thửa đất cùng với những thông tin tầm thường nhỏng trên Hình 8.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Hình Ảnh Níu Kéo Tình Yêu Cũ, Níu Kéo Tình Yêu

*
Hình 4. Giao diện kiếm tìm tìm theo Số thửa – Số tờ
*
Hình 5. tin tức số Thửa, số Tờ của khu đất nền trên Sổ Đỏ Cách 3.b: Tìm theo "Tọa độ"

Để định vị thửa đất sử dụng ban bố tọa độ của khu đất, người sử dụng dìm nút vào menu "Tọa độ" kế tiếp nhập tọa độ những đỉnh của khu đất như bên trên Hình 6. Tọa độ của khu đất được biểu đạt ví dụ trên sổ đỏ chính chủ hoặc Bản đồ địa chỉ khu đất (nhu Hình 7). Trong khi, người tiêu dùng rất có thể nhập tọa độ các định trên tệp tin text, format *.txt và mua lên trang bạn dạng đồ dùng trực tuyến đường để tự động xác định vị trí khu đất nền trải qua tác dụng Upload tệp tin (nlỗi Hình 8). Sau kia, người dùng nhấp vào nút ít "Tìm kiếm" để xác định vị trí thửa đất với các báo cáo chung như bên trên Hình 9

*
Hình 6. Giao diện search tìm theo tọa độ
*
Hình 7. Thông tin tọa độ những đỉnh khu đất vào Sổ Đỏ
*
*
Hình 8. Nhập tọa độ những định khu đất bên trên file Text Bước 3.c: Tìm theo định vị GPS

Để định vị thửa khu đất theo GPS, người tiêu dùng nhất vào hình tượng ở góc cạnh dưới mặt phải screen (như hình 9). Ứng dụng sẽ auto xác định vị trí của người dùng. Sau đó, người dùng hoàn toàn có thể nhấn thẳng vào khu đất bản thân quan tâm giúp xem biết tin quy hoạch.

*
Hình 9. Chức năng xác định theo GPS.

Sau khi xác định được khu đất nền, hầu hết lên tiếng sẽ được hiển thị nlỗi Hình 10.

*
Hình 10. tin tức quy hướng của một thửa khu đất. Bước 4: Xuất ban bố quy hướng

Để xuất ban bố quy hướng ra file PDF nhằm tham khảo, người tiêu dùng nhấp vào nút ít "Xuất thông tin" phần hiển thị báo cáo khu đất mặt tay trái screen nlỗi Hình 11.

*
Hình 11. Xuất tệp tin ban bố quy hướng định dạng PDF

Sau đó, website vẫn mở ra cửa sổ mới với lên tiếng quy hướng xem thêm tất cả màn hình giống như cùng với màn hình sau: