BẢN ĐỒ VÕ LÂM TRUYỀN KỲ

      10

Võ Lâm là một nhân loại vô thuộc bao la, mênh mông… vì thế, việc dịch rời sang những thành thị làng mạc trấn khác quả thiệt không tiện lợi nếu chúng ta không nắm rõ địa hình.

Bạn đang xem: Bản đồ võ lâm truyền kỳ

Tuy nhiên, những vị nay sẽ không phải lo ngại vì tham khảo Sơ đồ lối đi sẽ giải quyết và xử lý tất cả các thắc mắc trong việc di chuyển trong nhân loại Võ Lâm.

Các bạn nhấn vào đây để coi lộ giá tiền di chuyển.

*


Khi mới bắt đầu chơi, các bạn sẽ phải chọn một trong 8 vị trí để bắt đầu làm Võ lâm; chính là tám thôn với trấn bé dại nằm rải rác mọi nơi. Đây vẫn là vị trí để bạn làm thân quen với lối chơi cũng như tập đánh đều cú đánh đầu tiên. Chỉ lúc nào đạt đến cấp 10, bạn mới có thể rời ngoài thôn.


Đồng đạo võ lâm hành hiệp mãi rồi cũng mỏi mệt, bôn tẩu mãi rồi cũng có lúc dừng chân. Phải chăng ai ai cũng cần nghỉ một chút để tiếp tục những bước dài hơn, xa hơn? các khu vực đặc biệt với các tính năng rất dị sẽ thổi vào các bạn luồng bầu không khí mới, khác hoàn toàn những xô tình nhân thường nhật.

Phong cảnh lãng mạn cùng việc tăng điểm tay nghề bằng cháo Lạp chén bát của Đào Hoa hòn đảo sẽ với đến cho chính mình những cảm khoái siêu riêng. Hay đến Tẩy Tủy đảo để làm mới bản thân cũng là lựa chọn của khá nhiều nhân sĩ võ lâm.

Mỗi khu vực có một chức năng độc đáo riêng biệt, tất cả đang chờ các đồng đạo thuộc khám phá.


Đào Hoa đảo

Tương truyền Đào Hoa đảo là 1 nơi Thiên khí hội tụ, ngũ hành hòa hợp, phong cảnh hữu tình phải không những vươn lên là một nơi được rất nhiều đôi tình nhân thăm viếng để lưu lại phần đông khoảnh khắc thơ mộng mà nó còn trở nên một chỗ luyện công auto lý tưởng của những nhân sĩ võ lâm.

Tại đây, các đồng đạo rất có thể dùng chi phí để thay đổi điểm kinh nghiệm, trải qua việc ăn cháo Lạp chén bát nơi Đào Hoa ẩn sĩ. Mỗi chén bát cháo tương ứng với một giờ treo máy.

Nếu bạn không có thời gian nhưng không muốn việc luyện công của bản thân bị đình trệ? Hãy xịt thăm Đào Hoa đảo.

Điều kiện yêu cầu: tín đồ chơi quý phái từ 50 trở lên.


Phương pháp nhập đảo

*
Đào Hoa hòn đảo thật ra là 1 trong những quần hòn đảo gồm 9 đảo khác nhau. Tuy nhiên, người đời chỉ mới kiếm được đường đi mang lại 7 đảo mà thôi.

Theo Kim Dung đại tiên sinh, "Đông Tà Hoàng Dược Sư" về sau là người duy độc nhất vô nhị tìm đi ra đường đến nhị đảo sót lại và đang tận trọng điểm tận lực xây dựng chén Quái trận đồ, đổi mới nó đổi mới nơi ẩn cư của chính mình và giam hãm sư đệ của vương Trùng Dương hàng trăm năm trời.

Để mang lại được 7 Đào Hoa đảo này, chúng ta có thể sử dụng "Thuyền phu" trên Thất đại thành thị.

Xem thêm: Cách Kết Nối Tay Cầm Với Laptop, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Tay Cầm Chơi Game Cho Pc

Vị trí thuyền phu:

Biện gớm (238/154)Dương châu (168/210)Đại lý (204/183)Lâm An (200/159)Thành đô (387/301)Tương dương (164/217)Phượng Tường (189/171)


Đối thoại với Ẩn sĩ

*
Sau khi Thuyền phu đã đưa chúng ta đến Đào hoa đảo. Bạn đến tọa độ (195/202) chạm chán và hội thoại với Đào Hoa ẩn sĩ để sở hữ cháo Lạp Bát.

Mỗi tín đồ được uống tối đa 24 bát. Mỗi chén bát 1 chi phí khác nhau. Cháo đề xuất mua thẳng với Đào Hoa ẩn sĩ, tín đồ chơi thiết yếu mua xuất kho với nhau.

Mỗi chén bát cháo tương ứng với cùng 1 giờ treo máy. 5 phút sau khi uống vào tín đồ chơi sẽ tự động hóa ở trong trạng thái treo máy, chỉ việc ngồi để tăng điểm tởm nghiệm.

Ngoài việc tăng điểm kinh nghiệm tay nghề ra, tín đồ chơi còn nhận được nhiều may mắn không tính ý muốn. Hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những người dân đã vào Đào Hoa đảo còn đã Online để tặng kèm một số trang bị phẩm tính chất như Dược hoàn, Bao lì xì, Pháo hoa, Hoa Hồng, Áo khoác, … thậm chí là cả Bảo Thạch và bát Nhược trung tâm Kinh.

Trên Đào Hoa hòn đảo không có thể chấp nhận được tán gẫu trên các tần số: công cộng, môn phái, thành thị, liên minh. Người chơi chỉ nói theo cách khác chuyện trên tần số phụ cận, mật, bang hội. Dường như không thề áp dụng Thổ Địa Phù, trọng tâm Tâm Tương Ánh Phù, không được phép PK.

Người chơi rất có thể đối thoại cùng với NPC để biết được thời hạn treo máy còn sót lại của mình. Nếu bạn chơi tránh khỏi hòn đảo hoặc tránh mạng, cháo sẽ không có tính năng nhưng thời hạn treo máy sót lại vẫn được bảo lưu, lần sau vào lại tín đồ chơi sẽ liên tục sử dụng thời gian còn lại nhằm tăng điểm khiếp nghiệm.

Tùy nằm trong vào thời gian mà Linh khí trên hòn đảo cũng biến đổi lúc mạnh mẽ lúc yếu:

0h-9h: Linh khí cao nhất9h-18h: Linh khí bình thường18h-24h: Linh khí rẻ nhất


Tẩy Tủy đảo

Tẩy Tủy đảo là một hòn đảo nhỏ thần kỳ tọa ở tất cả thất đại thành thị. Từng thành thị đều phải có riêng một đảo Tẩy tủy. Khu vực đây giúp tín đồ chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm các phương án bày bán điểm tiềm năng với điểm kỹ năng của bản thân mình để search ra bí quyết cộng điểm giỏi nhất.

*

Điều kiện yêu cầu:

Người chơi bắt buộc đạt cấp 50 trở lên.Người ko môn không phái (tên trắng) ko được vào.


Phương pháp nhập đảo

Bất kỳ xa phu nào ở Thất đại thành phố đều có thể đưa các bạn đến Tẩy Tủy đảo. Chọn “đi đến đảo Tẩy Tủy”, các bạn sẽ được đưa tới Tẩy Tủy hòn đảo của tỉnh thành đó.


Quá trình Tẩy Tủy

*
Quá trình Tẩy Tủy rất đối kháng giản. Những đồng đạo chỉ cần nói chuyện với thiếu thốn Lâm làm phản Tăng (199/201), điểm khả năng và điểm tiềm năng sẽ tiến hành khôi phục về trạng thái ban đầu và fan chơi hoàn toàn có thể thực hiện nay lại sự phân phối. Sau khi hoàn thành phân phối điểm kỹ năng, các hảo hữu hoàn toàn có thể thử nghiệm tức thì hiệu quả.

Tẩy Tủy hòn đảo có cả một hệ thống thiết bị luyện công như fan gỗ, trụ gỗ và bao cát nhằm giúp người chơi thể nghiệm năng lực của mình. Còn nếu không hài lòng, các hảo hữu có thể phân phối lại.

Một ưu thế nữa của Tẩy Tủy hòn đảo mà không chỗ nào có kia là: đồng đạo võ lâm rất có thể lập đội với người chơi không giống vào hang động của đảo Tẩy Tủy triển khai tỷ thí. Quá trình tỷ thí diễn ra, nếu khách hàng hạ được kẻ địch thì điểm pk vẫn giữ lại nguyên, không tăng. Fan chơi sau khoản thời gian bị vượt mặt sẽ thẳng phục sinh trong động. Thời hạn giới hạn trong sơn động là 5 phút, hết thời gian người chơi tự động hóa xuất động.

Khi đã sử dụng rộng rãi với hiệu quả rửa điểm, đồng đạo võ lâm nói cách khác chuyện với thiếu thốn Lâm làm phản Tăng để trở về thị thành ban đầu. Dứt quá trình Tẩy Tủy.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888