BẠN ĐỒNG HÀNH CỬU ÂM

      13
Hệ Thống Đồng Hành giúp quý nhân sĩ có thể trao đổi, bắt chuyện với người chơi khác ngay cả khi offline, gắn kết những đối tượng hữu duyên lại với nhau. Từ đó nhân duyên nảy nở, may mắn nở rộ, diễm phúc đâm chồi.

Bạn đang xem: Bạn đồng hành cửu âm

Bạn đồng hành – đôi khi khó cầu hơn cả phu thê.

Bạn có tin vào chữ duyên?

Cổ nhân có câu: “Khó gặp lại người giao hảo với mình.” nhưng trong thế giới Cửu Âm Chân Kinh, người dù đã Offline nhưng vẫn có thể tham gia các hoạt động trong giang hồ.Chúng ta vẫn có thể trao đổi, xem thông tin, bắt cóc, giải cứu, thưởng, tặng quà….., và bây giờ chúng ta còn có thể tiến hành bắt chuyện!

Tới với Cửu Âm Chân KinhTuyệt Đại Song Kiêu, trải nghiệm Hệ Thống Đồng Hành!


*
*
*
*

Điều kiện: Chọn người chơi Offline bất kỳ mà mình thích và tiến hành bắt chuyện. Khi điểm ấn tượng của bạn và đối phương đạt mức nhất định, tiến hành kí khế ước xong là có thể trở thành bạn đồng hành! Chú ý: Không phải người chơi Offline nào cũng có thể bắt chuyện, chỉ người có duyên với bạn mới có thể đáp ứng bắt chuyện.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại !, Top 21 Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tính năng tình duyên Offline: Người chơi trước khi Offline tại giao diện rời mạng chọn “Tình duyên offline”, thiết lập tính cách offline của mình để có những trải nghiệm khác nhau. Tà hoặc cuồng, thiện hoặc ác, cũng có thể dẫn mình đến với tình duyên thiên định đầy bất ngờ. Giải trừ quan hệ đồng hành: Nếu như không muốn tiếp tục nữa, 2 bên có thể chủ động giải trừ quan hệ đồng hành.
*

Hành tẩu giang hồ, ngoài hành trang tiền bạc cùng võ thuật, không thể thiếu người đồng tâm hiệp lực, kề vai sát cánh cùng bản thân vượt qua mọi thử thách.

Thuật gọi đồng hành: Khi đã kết làm đồng hành, có thể triệu gọi nhau xuất chiến. Đồng hành thân thiết: Cấp độ thân thiết càng cao, phần thưởng trưởng thành nhận được càng giá trị. Mị lực: Cấp Mị lực càng cao thì giới hạn Mị lực cũng càng cao, thời gian đồng hành xuất chiến cũng sẽ lâu hơn. Hạn chế khi đồng hành xuất chiến: PK giang hồ mới cho phép đồng hành tham dự.