Đảo hải tặc

      235

Trong One Piece, thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn luôn là các nhân trang bị thu hút các sự quan tâm chú ý của các fan. Luffy cùng băng mũ Rơm đã cùng nhau đồng hành qua nhiều đổi thay cố, thách thức khó khăn trên chặng đường chinh phục kho báu Vua Hải Tặc. Vậy các bạn đã biết băng nón Rơm gồm bao nhiêu thành viên? Băng nón Rơm có những ai, có sức mạnh thế nào? Hãy cùng yome.vn tò mò qua nội dung bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: đảo hải tặc

Có thể các bạn quan tâm:


Về Băng hải tặc mũ Rơm

Jolly Roger và cờ hải tặc

*
Biểu tượng dễ dàng của băng mũ Rơm

Sau khi đã tất cả 2 thành viên gia nhập, thành viên thứ 3 của băng mũ Rơm là Usopp sẽ vẽ và hoàn thành Jolly Roger cũng giống như cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng mũ Rơm khá đối chọi giản, gồm biểu tượng đầu lâu truyền thống lâu đời của cướp biển lớn và loại Mũ Rơm dựa theo tên thường gọi của băng. Ngoài cờ, Jolly Roger còn xuất hiện thêm trên 2 con tàu Going Merry cùng Thousand Sunny.

Thành viên cùng sức mạnh

Băng nón Rơm gồm bao nhiêu thuyền viên là điều mà nhiều khán giả xem phim thắc mắc. Tính mang lại nay, có 9 member đã dấn mình vào vào băng, tất cả có: tìm sĩ Roronoa Zoro, đầu bếp Vinsmoke Sanji, người điều khiển tàu Jinbei, bên khảo cổ học Nico Robin, thợ đóng góp tàu Franky, bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Mỗi thành viên thiết lập những năng lực sức mạnh khác biệt và thường là người giỏi nhất trong nghành của mình.

*
5/10 thành viên băng mũ Rơm đã thức tỉnh giấc Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã thường xuyên đánh bại những đối phương nặng cam kết nhất như: Crocodile, Gecko Moria với Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 bốn lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Bộ ba quái vật gồm Luffy, Zoro với Sanji sở hữu sức khỏe phi thường, khiến cho nhiều đối phương e ngại mỗi khi nhắc đến.

Các member băng mũ Rơm đã cùng nhau triển khai những điều rồ dại không ai hoàn toàn có thể ngờ đến như vượt qua tổ chức Baroque Works, CP9 và băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc cụ giới, hốt nhiên nhập vào trong nhà tù Impel Down,…

Cũng cũng chính vì vậy nhưng sau sự nạm tại Enies Lobby, thiết yếu phủ quả đât đã cho rằng băng nón Rơm là cực kì nguy hiểm, tất cả thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của Tam đại cường quốc và khiến Thất Vũ Hải bị giải tán. Bọn họ cũng đó là những người thứ nhất từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực diện với chính phủ nhân loại mà vẫn có thể sống sót trở về.

Đồng minh

Bên cạnh đều thành viên nhà chốt, băng mũ Rơm còn mua danh sách những đồng minh xứng đáng gờm.

Quân đoàn nón Rơm

Sau khi bên nhau chống lại Donquixote trong trận đánh tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin với Orlumbus đã yêu mong được đổi thay thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy phủ nhận nhưng cậu vẫn xác định họ vẫn sẽ gắn bó cùng nhau và giúp đỡ lẫn nhau bất cứ lúc nào. Quân đoàn Mũ Rơm, bao hàm 5640 bạn từ 7 băng hải tặc bằng lòng được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của binh đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành động nghĩa hiệp của mình, Luffy với băng mũ Rơm đã giúp đỡ nhiều nước nhà và hòn đảo. Trong những đó, gồm 5 quốc gia tham dự hội nghị Reverie gồm: quốc gia Sakura với Alabasta, hòn đảo Dressrosa, Fishman với Prodence.

Bên cạnh đó, những giang sơn khác không link với chủ yếu phủ quả đât nhưng tất cả quan hệ tốt với băng mũ Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily với Wano.

Quân cách Mạng

Luffy có mối quan hệ vô cùng mật thiết với quân bí quyết Mạng. Phụ vương của cậu – Monkey D. Rồng là lãnh đạo tối cao của quân giải pháp Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Những thủ lĩnh quân biện pháp Mạng như Emporio Ivankov với Inazuma cũng có ấn tượng tốt đẹp với mũ Rơm. Robin cũng từng tham gia quân phương pháp Mạng trong 2 năm timeskip. Bởi vì vậy, giả dụ băng nón Rơm có gặp mặt bất trắc, chắc chắn rằng quân phương pháp Mạng cũng trở thành tham gia giúp đỡ.

Xem thêm: Chuyên Gia Hướng Dẫn Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Để Đem Lại

Tứ hoàng và Thất Vũ Hải

Ngoài đại hạm quân Mũ Rơm, Luffy và những thành viên cũng có nhiều liên kết với những băng hải tặc khác. Ngày từ những năm bé dại tuổi, Luffy đã như ý được Shanks (hiện vẫn là Tứ Hoàng) tương hỗ và khuyến mãi ngay chiếc mũ rơm huyền thoại.

Trong số các Thất Vũ Hải, tất cả đến 6 nhân đồ dùng từng bắt tay hợp tác hoặc hỗ trợ Luffy. Điển hình đó là nữ hoàng Boa Hancock cùng Trafalgar Law, bạn đã thuộc cậu bên cạnh chiến đấu chống Doflamingo cùng Kaido. Jinbei sau khoản thời gian cùng băng nón Rơm chiến đấu cũng đã gia nhập băng. Luffy cũng từ hợp tác ký kết với “phe phản nghịch diện” Crocodile với Buggy vì tất cả chung kẻ thù. Bên cạnh ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng có thể xem là liên minh của Luffy.

Trafalgar Law với băng mũ Rơm sẽ có gấp đôi hợp tácHải quân

Có thể nói, liên minh của Luffy và băng nón Rơm chưa phải dạng vừa khi tập hợp những nhân đồ vật tầm cỡ vắt giới. Trong Hải quân, có ít nhất hai nhân vật gồm quan hệ giỏi đẹp cùng với Luffy. Tín đồ đầu tiên chính là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Tín đồ thứ hai chính là Coby – đại tá hải quân, tín đồ bạn trước tiên của Luffy trên hành trình đoạt được One Piece.

Mối quan hệ nam nữ trong băng

Không như các băng hải tặc không giống phân phân thành viên theo vai vế rõ ràng, đông đảo thành viên của băng nón Rơm lại kết nối với nhau bằng một giải pháp rất đặc biệt. Mặc dù thường xuất xắc khắc khẩu với trêu chọc lẫn nhau, chúng ta vẫn xem nhau như thể gia đình, kết nối với nhau bởi tình các bạn và tình đồng đội. Vào phim, không ít phân cảnh nhưng mà khán giả hoàn toàn có thể cảm nhận thấy tình cảm sâu sắc giữa những thành viên. Khi có thành viên nào bị tóm gọn nạt, dù địch thủ là “tai to khía cạnh lớn”, bọn họ vẫn sẵn sàng tuyên chiến, thậm chí là hy sinh tính mạng con người để bảo đảm an toàn đồng đội. Cho dù băng Rũ Rơm khi trở về già sẽ thế nào đi chăng nữa, dù có xa phương pháp trong tương lai, bạn có thể chắc chắn một điều rằng, cảm xúc giữa họ vẫn vẫn vẹn nguyên như cũ.

Những đoạn phim tiêu biểu:

*
Luffy team mũ rơm lên đến Nami để thanh minh sẽ che chắn và bảo vệ cho cô

Bảng xếp hạng rất nhiều thành viên vào băng nón Rơm

10 thành viên băng nón Rơm cùng thứ tự gia nhập

Sau lúc thành viên lắp thêm 9 của băng nón Rơm là Brook kéo đội, mọi fan đã phải chờ đợi khá lâu, sát 500 bộ phim truyện để hiểu rằng danh tính của thành viên sản phẩm công nghệ 10.

Bảng xếp hạng thứ tự kéo băng mũ Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 member trong băng nón Rơm trước lúc Brook và Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được không ít fan mong chờ là mảnh ghép tiếp sau gia nhập để hoàn thành xong danh sách 11 thành viên băng nón Rơm. Yamato đã từng có lần cứu Luffy cùng bày tỏ mong muốn cùng cậu vượt mặt Kaido nhằm giải phóng Wano. Luffy và băng mũ Rơm sẽ cảm nhận sự giúp sức vô cùng bổ ích nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự trở về sau Timeskip

Tất cả member trong băng nón Rơm sau hai năm chia xa vẫn lần lượt trở lại Sabaody để tiến hành lời hứa.

Bảng xếp hạng thứ tự quay lại sau Timeskip của các thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền truy nã nã

Với đều chiến tích gớm ghê tại phần lớn nơi đã đi qua, băng mũ Rơm bị tầm nã nã cùng với số tiền khổng lồ. Số tiền tróc nã nã của từng thành viên cũng rất được điều chỉnh tiếp tục sau từng sự kiện.

*
Tổng phù hợp áp phích truy tìm nã của các thành viên trong băng

Bảng xếp thứ hạng tiền truy nã nã băng nón Rơm bắt đầu nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng mức độ mạnh các nhân thiết bị trong băng mũ Rơm

Được biết đến là băng hải tặc vượt trội nhất trong quả đât One Piece, rất có thể thấy rằng toàn bộ các member của băng nón Rơm đều phải sở hữu năng lực và sức khỏe đáng nể. Tuy nhiên, không hẳn mọi người trong băng phần đa sở hữu sức khỏe ngang bằng nhau. Nếu bạn cũng đang thắc mắc giữa Zoro, Sanji và Jinbei, ai là tín đồ mạnh hơn nữa thì đây đó là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức mạnh thành viên băng mũ Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng các thành viên băng mũ Rơm theo độ yêu thương thích

Mỗi nhân trang bị trong One Piece đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo phương pháp của mình, mặc dù vậy, vẫn có các thành viên được nhiều fan yêu dấu hơn so với những nhân vật dụng khác.

Bảng xếp thứ hạng độ yêu quý của băng nón Rơm theo điều tra tại MyAnimeList:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

Trên đây là những tin tức thú vị về băng nón Rơm mà bạn phải biết. Hãy cùng truy vấn yome.vn Anime để tiếp xem những tập phim tiên tiến nhất trong hành trình đoạt được One Piece của băng nón Rơm nhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888