Bán Linh Hồn Cho Quỷ Sa Tăng

      109

Bán linh hồn mang lại Ác quỷ là một hợp đồng với thế lực đen tối, trong các số đó một fan nhận đa số thú vui trằn thế, kia là: của cải, danh vọng, thành công, tình yêu, để đổi đem linh hồn của mình. Gồm một cách để bán linh hồn của doanh nghiệp cho Quỷ dữ. Hãy thử mày mò xem thương vụ làm ăn này có ý nghĩa sâu sắc gì, hậu quả của chính nó là gì với điều gì sẽ xảy ra nếu như khách hàng bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ.

Bạn đang xem: Bán linh hồn cho quỷ sa tăng

Tại sao Ma quỷ để ý đến việc download linh hồn của nhỏ người? bé quỷ Azazel trả lời thắc mắc này. Vị thầy phù thủy, bạn đã thì thầm với anh ta và xuống Địa ngục, nói rằng đầy đủ người sau khoản thời gian chết, chào bán linh hồn của mình cho Satan, biến chuyển ác quỷ, những người lính của quân nhóm Quỷ. Hoàng tử bóng tối đang tập thích hợp quân đội của chính mình cho cuộc chiến cuối cùng ngăn chặn lại Chúa. Bán linh hồn của doanh nghiệp cho Ác quỷ khá dễ dàng và đơn giản - bạn chỉ cần sử dụng thương mại dịch vụ của một hướng dẫn viên gồm thẩm quyền giữa các thế giới. Quanh đó ra, các bạn phải mạnh khỏe mong muốn đánh thay đổi linh hồn của chính bản thân mình để mang những ích lợi vật chất hoặc vô hình cụ thể, nhằm từ vứt Đức Chúa Trời.

Nhận lời khuyên từ 1 phù thủy black về vấn đề bán linh hồn cho Quỷ dữ:

Tôi đã hỏi Azazel điều gì sẽ xẩy ra với những người đã buôn bán linh hồn của mình cho Ác quỷ, và lợi ích là gì Đối với những thế lực mờ ám từ một thỏa thuận với họ. Anh ấy đã mang đến tôi câu trả lời sau:

"Anh ... Ao ước hỏi tôi, thưa thầy phù thủy ... Ai đó đã bán linh hồn của họ, cùng điều gì đã xẩy ra với bọn họ sau đó?" trong cả một kẻ dở hơi cũng gọi rằng những người như Adolf Hitler, Joseph Stalin, Napoléon, Bill Gates, ca sĩ thiết yếu của The Beatles, và những nhạc sĩ, thiết yếu trị gia, tỷ phú khác - giới thượng lưu, đã chào bán linh hồn của họ. Họ muốn có quyền lực vô hạn, tiền bạc, sự tôn trọng cùng danh tiếng, cùng họ đã sở hữu nó. Bạn hỏi tôi rằng cửa hàng chúng tôi nhận được gì? Hãy tự mình suy nghĩ, dù sao thì những người này đã và đang phải xuống Địa ngục tù rồi. Mà lại điều đặc trưng là họ đã đến đây như thế nào ... Với họ sẽ biến chuyển ai. Đổi lại, shop chúng tôi có được những người dân trợ giúp trung thành và tận trung khu nhất. Và họ biết rằng linh hồn này sẽ không còn phản bội lại đám đông của họ trong cuộc chiến cuối cùng ngăn chặn lại Chúa. Đây là lính đánh mướn của bọn chúng tôi. Bạn, trên Trái đất, có lính tiến công thuê, và cửa hàng chúng tôi cũng gồm họ ... Một số lượng lớn những người đã chào bán linh hồn của mình cho Vĩ đại. Nhưng không ai biết về chúng ta - họ suy nghĩ một máy khác: tình yêu, hạnh phúc của con tín đồ và một cuộc sống thường ngày yên tĩnh trong thanh lịch trọng, tài lộc và thịnh vượng. Yêu mong Thống trị trái đất như Hitler, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho họ. Bản thân Hitler đã lose trong trận đánh chỉ vị ông ta bắt đầu săn lùng bát thánh, đồ dùng của Chúa Kitô, và do đó vi phạm thỏa thuận của bọn chúng ta, khiến Đại đế tức giận và thua trận trong cuộc chiến. Tuy vậy anh ta gồm vài năm dự bị, theo hòa hợp đồng, với sự giúp sức của nó, anh ta chắc chắn rằng sẽ thắng cuộc chiến này và đã có được những gì anh ta muốn. Nhưng các quy tắc là các quy tắc, vừa lòng đồng là hợp đồng ... Và các bạn không thể làm cho trái vừa lòng đồng. Với Napoléon đã lose - ông ấy cũng đã vi phạm hiệp định. Lạ thay số đông người nhỏ dại bé, ngay khi bạn cảm nhận ra sức mạnh, hãy tưởng tượng bản thân là kẻ thống trị thế giới ... Dẫu vậy đó chỉ là mộng tưởng của bạn. "

Sau đó, tôi nghe thấy một tiếng gầm mạnh chưa từng có, làm cho rung chuyển hầu như thứ xung quanh theo đúng nghĩa đen. Đó là giọng nói của NGÀI. Ngôn ngữ của Vĩ đại. Giọng nói của SATAN. Tôi chưa bao giờ nghe thấy một âm thanh nào thậm chí còn gần bằng giọng nói của Ngài trong gia thế của nó. Nó gần như là không thể miêu tả bằng lời, nhưng mà nó thiệt ... Cần yếu tin được.

Sau giờ gầm này, Azazel, fan đối thoại của tôi, trở nên mất. Có vẻ như như thiết yếu Ác quỷ đã điện thoại tư vấn anh ta.

Với thông tin này, chúng ta có thể đặt số đông thứ vào đúng địa chỉ của nó. Tại sao Quỷ lại mua đa số thứ nhưng mà hắn dìm được? Tầm đặc biệt lớn có đúng mực linh hồn sẽ ở trong Địa ngục. Tội nhân làm việc đó yêu cầu chịu đựng, nhức khổ, trong khi những quỷ, tôi tớ của Satan, cai trị các quỷ.

Hậu quả của vấn đề bán linh hồn

Vì vậy, cung cấp linh hồn mang lại Ma quỷ là một trong những món hời ngụ ý một trong những phần thưởng ở chỗ này trên trái khu đất để đổi rước sự ship hàng sau lúc chết. Đây là hồ hết hậu quả của cuộc giao dịch thanh toán với Ác quỷ. Nếu một người thỏa thuận với Sa-tan, tín đồ đó được bảo đảm sẽ nhận ra sự vừa lòng mọi mong muốn của mình. Bây giờ, trong thời đại công nghệ thông tin,

Chắc hẳn mọi cá nhân đều ít nhiều lần đặt ra thắc mắc "làm cụ nào để chuyển đổi cuộc sống của bạn?" Thống kê cho biết hơn 99% tín đồ dân trên toàn cầu không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của họ. Thực tiễn là mỗi người đều phấn đấu cho sự hoàn hảo, bởi vì vậy người ta có nhu cầu được phủ bọc bởi tất cả những gì giỏi nhất. Trong số những yêu thương cầu thiết yếu như vậy thường xuyên được call là gia đình, công việc, bạn tâm giao, sở thích, bạn bè và sự thư giãn. Vào trường đúng theo này, nhờ vào sự trợ giúp của đều kẻ tè đường dường như là cồn thái thành công xuất sắc nhất. Tuy nhiên, để đổi đem những đặc quyền đó, các bạn phải hỗ trợ linh hồn của thiết yếu mình.

Ở Tây Ban Nha, chắc chắn rằng một trong những cuốn sách cấm phổ cập nhất vẫn còn đấy được lưu lại hành trong một số trong những phương tiện túng thiếu truyền là Cuốn sách khổng lồ của Thánh Cyprian. Cuốn sách ma thuật này, cũng kể chi tiết về nghi lễ mời gọi ngũ quỷ và công việc của hiệp ước Satan, tạo thành tất cả các loại truyền thuyết.

Nghi lễ của bạn Satan, Anton Sandor LaVey. Như LaVey nói, "Sự sùng bái Satan không chỉ có có ở đạo gia tô và bao gồm một Mặt tối ở tất cả các quốc gia trên nhân loại và những nhóm nổi dậy đang nỗ lực quyền tôn cúng hắn." do đó, Anton LaVey gửi vào bộ sưu tập các nghi lễ của mình "nghi lễ satan", ví dụ, từ đạo Hồi Yezidis, một giáo phái tôn thờ fan Sahites từ khiếp Koran và tiến hành các nghi lễ đẫm máu trong số giáo phái bóng về tối của họ; hay Khlysty của Nga gắn sát với Rasputin hiểm độc và đầy đủ kẻ thù hung tàn "satan" trong phòng thờ chính thống Cơ đốc.

Được biết rằng không có kỹ thuật hiện tại đại đổi khác cuộc sống để xuất sắc hơn ko được đảm bảo an toàn mang lại 100% kết quả. Ngoại lệ tốt nhất là thỏa thuận hợp tác với Ác quỷ, những điều kiện của nó được đáp ứng nhu cầu trong hầu như trường hợp.

Nhiều người hoàn toàn có thể đã nghe nói về phương pháp này, cơ mà ít người biết đúng chuẩn cách thức buổi giao lưu của nó và phần nhiều gì cần phải làm cho vấn đề này.

Đối với những người mới bắt đầu, đấy là một số mẹo có mức giá trị:

Bản dịch giao động của văn bạn dạng như sau

Có bất kỳ rủi ro ngắn hạn hay lâu năm nào trong giao dịch thanh toán này với ma quỷ không? các bạn sẽ thích thú với đầy đủ gì bạn làm, con quỷ sẽ cười cợt nhạo chúng ta và sự ngây thơ của bạn. Hủy vứt loại hiệp cầu này là khó, nhưng không phải là ko thể. Người làm vấn đề đó phải từ bỏ cái ác và kết thúc tôn cúng hắn dưới số đông hình thức, trong cả khi hắn nỗ lực thao túng thiếu số phận của bạn này, gây ra những trường hợp không phải xảy ra. Đây là lý do tại sao anh ta nên cứu chuộc mình trước mặt Đức Chúa Trời bằng phương pháp tìm kiếm ánh sáng, cũng chính vì anh ta là trong những lực lượng xuất sắc nhấtđể được cứu vãn rỗi.

1. Bằng phương pháp bán linh hồn của người tiêu dùng cho Ma quỷ, các bạn phải từ bỏ Đức Chúa Trời. Sau khoản thời gian bán - không có lời cầu nguyện, thăm nhà thời thánh và lốt thánh giá. Nó là cần thiết để đào thải các biểu tượng, thánh giá, tất cả các văn học nhà thời thánh và những vật dụng trong nhà, căn hộ, xe hơi.2. Nghi thức chào bán cô hồn được thực hiện vào ban đêm, nghi tiết được tổ chức triển khai trong khoảng thời hạn từ 12 giờ cho 00 giờ trong vòng 30 phút đêm.3. Đối với những người dân muốn cải thiện kết quả - đều lời mong nguyện black được lắp kèm, việc đọc nó sẽ sở hữu lại cho tất cả những người đọc sự ưu ái của Quỷ, mối contact với Quỷ sẽ tiến hành củng cố, và các bạn sẽ sớm đã có được điều mình muốn.4. Đừng nỗ lực lừa dối Ma quỷ, hoặc lừa dối - toàn bộ những điều tương tự các bạn sẽ không lừa dối. Hãy thẳng thắn và trung thực. Chỉ triển khai 3 điều ước.5. Ma quỷ sẽ giúp đỡ bạn, không làm thay công việc của bạn. Nếu khách hàng mong mong muốn tình yêu thương từ thiếu nữ mình yêu, thì đừng ngóng cô ấy tự mang đến mà hãy từ từ bước đầu hành cồn (ở kề bên cô ấy với cô ấy sẽ chăm chú đến bạn). Nếu bạn muốn có tiền, thì nên bật trí thông minh của mình và hành vi - ít nhất là cài đặt một vé số.7. Chúng ta không thể nói cùng với ai rằng các bạn đã đưa ra quyết định bán linh hồn của bản thân cho Quỷ dữ. Sau thời điểm làm lễ và nhận được kết quả, không được nói mang đến ai biết về điều đó.

Nếu bạn quyết định thực hiện nghi lễ một mình, chớ tự huyền hoặc mình, bạn chưa hẳn là pháp môn sư và không hẳn dạng vừa, và tiếp xúc thực sự với ác quỷ và linh hồn không phải là điều vui vẻ. Không biết ác quỷ hay linh hồn làm sao sẽ vấn đáp cuộc gọi của bạn, và mọi gì sẽ mang theo chúng. Hoàn toàn có thể là nhức đớn, có thể là mất mát. Hoàn toàn có thể là chết.

Ngay từ khi giao cầu được lập, điều ác chiếm phần lấy vong hồn bạn. Điều này có thể được thực hiện từ từ hoặc một lần, cùng giao cầu sẽ ban đầu nhận được yêu mong giúp đỡ, dẫu vậy đồng thời thời gian sẽ đi vào trong một vòng tròn của những khó chịu và các triệu chứng rất giống với cảm hứng trầm cảm mà bác sĩ chẩn đoán bệnh. Cuộc sống thường ngày của một người trong số những hoàn cảnh này đang không lúc nào hạnh phúc, khoác dù điều ấy có vẻ ngược lại, nó có khả năng sẽ bị hủy bỏ và các bạn sẽ cảm thấy áp lực đè nén đến mức nhiều người dân đã tự sát để ngừng cuộc sống của họ và triệu chứng này.

Lá bài ác quỷ trong bộ bài bác tarot tức là tiền bạc, quyền lực, vinh quang, tuy vậy nó cũng tức là sự hủy diệt. Quả đât đang bị phá hủy bởi lòng tham và tham vọng của một số trong những ít. Trái đất vinh quang quẻ cũng được bao bọc trong hầu hết hiệp cầu vượt xa gần như logic. Sự thật là việc tồn tại của ma quỷ vẫn không được chứng minh, nhưng những nhà sử học vẫn chưa thể trả lời. Một trong những lượng bự những trường hòa hợp đã xảy ra trong suốt lịch sử hào hùng và ngoài ra cho thấy rằng họ đang được giúp sức bởi 1 bàn tay vô danh.

Giả sử chúng ta quyết tâm tiến hành một nghi lễ và bán linh hồn của chính mình cho Quỷ dữ thì dường như như phần đông thứ sẽ trở nên solo giản. Kế hoạch gần đúng họ nhận thức được tiếng điện thoại tư vấn của quỷ dữ, với bây giờ, bao gồm sứ đưa của Chúa tể bóng tối sẽ lộ diện trước mặt chúng ta, kẻ sẽ chuẩn bị sẵn sàng lấy vong hồn của bọn họ để đổi đem của cải vậy gian. Vào thực tế, điều này trọn vẹn không cần như vậy. Ma quỷ sẽ không còn đến nhằm tìm linh hồn của bạn, nó đề xuất được gọi.

Câu hỏi: "Làm nỗ lực nào bạn cũng có thể bán linh hồn của người tiêu dùng cho quỷ dữ?" Trả lời: vào câu chuyện hoàn hảo nhất về bác sĩ Faust, một người lập thỏa mong với quỷ dữ: nhằm đổi lấy khung hình và vong linh của mình, một bạn sẽ thừa nhận được sức khỏe siêu nhiên và nụ cười trong 24 năm. Ma quỷ chấp nhận với thỏa thuận, và ts Faust tận hưởng thú vui lỗi lầm trong mùa giải, cơ mà số phận của anh ấy ta đã bị phong ấn. Vào thời điểm cuối năm 24 tuổi, Faust nỗ lực chống lại phần lớn kế hoạch của quỷ dữ, nhưng sau cùng anh lại bắt buộc chịu một cái chết mập khiếp. Truyền thuyết này hoạt động tốt như một câu chuyện đạo đức và như một phép ẩn dụ. Chi phí công vị tội lỗi, nhưng mà các cụ thể của âm mưu của anh ta không phải là kinh thánh.

Bạn cần gì cho việc này? tất nhiên, một nghi lễ để buôn bán linh hồn của doanh nghiệp cho Quỷ dữ. Hãy ghi lưu giữ rằng, không một ai đưa mang đến bạn, không người nào tiết lộ túng thiếu mật. Chúng ta cũng có thể cày toàn thể mạng, nhưng toàn bộ những gì bạn có thể tìm thấy là những câu chuyện kinh dị dành cho trẻ em và các mảnh vụn rải rác của các cuốn ma đạo thư được cho là cũ. Chỉ tất cả những pháp sư đen thực sự new sở hữu phần đông nghi thức thực thụ để cung cấp linh hồn đến Quỷ dữ, với không có không ít như vậy ở Nga.

Trong kinh thánh không tồn tại ví dụ như thế nào về một bạn “bán linh hồn mình” mang lại Sa-tan, và điều ấy không bao giờ gợi ý rằng hoàn toàn có thể có một hiệp cầu với ma quỷ. Dưới đấy là một số điều kinh thánh bật mí về Sa-tan. Vớ nhiên, có những người phải chịu đựng sự điều khiển và tinh chỉnh trực tiếp của Sa-tan, như Phi-líp trẻ con trung. Và có những người đã hiến đâng hết mình cho quá trình của ma quỷ, như những thầy phù thủy Simon và Elimas. Mặc dù nhiên, trong bố ví dụ này, quyền lực của Đức Chúa Trời chỉ chiếm ưu vậy hơn so với việc nô dịch của Sa-tan. Trên thực tế, Simon có thời cơ để nạp năng lượng năn. Rõ ràng, không tồn tại vụ "bán" vong linh nào ko thể tịch thu được của Simon.

Trước lúc tự mình điện thoại tư vấn tên Ác quỷ, hãy nghĩ xem trường hợp hắn lộ diện với chúng ta thì sao?

Và sau đó các bạn sẽ làm gì, các bạn sẽ trốn nghỉ ngơi đâu? Để thâm nhập vào lĩnh vực demonology, bạn phải có loài kiến ​​thức, tư cách, kinh nghiệm và một ý chí bạo gan mẽ. Ko phải bất kể ai tự gọi mình là pháp sư đều dám tham gia vào một thử thách thực thụ với Ác quỷ, để liên lạc cùng với Ác quỷ và những thực thể địa ngục khác.

Không gồm Chúa Giê-su Christ, vớ cả họ đều bị phán quyết tử hình. Thời gian đọc: bên dưới 1 phút. Độc trả Clayton hỏi như sau. Bạn phải mang lại một bài bác đăng được ủy quyền để các chuyên gia đánh giá phiên bản demo Điều khoản thông thường Linh hồn của bạn. Liên đoàn thế giới về những người tiêu dùng linh hồn biện minh cho quyết định này, mang đến rằng những băng nhóm làm cho tổn hại mang đến phẩm hóa học tâm hồn của rất nhiều người trẻ con tuổi. Bạn phải đọc toàn bộ hợp đồng trên mặt sau trang đầu tiên và chấp nhận với toàn bộ các điểm. Sau đó, lựa chọn hộp số 6 nếu bạn muốn bồi thường xuyên tài chính, trả thù hoặc yêu thương cầu đền bù như một khoản thanh toán.

Trước khi triển khai một nghi lễ chủ quyền để triệu hồi một bé quỷ trong nhà - hãy suy nghĩ.

Có nhiều phương pháp để ký kết một thỏa thuận hợp tác với Quỷ dữ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy chúng trên Internet, cơ mà tôi chú ý bạn rằng, chẳng gồm gì quý giá ở kia cả, với khi xả thân vào lĩnh vực sale này, bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều rắc rối.

Giả sử các bạn quyết tâm thực hiện nghi lễ. Bạn sẽ cần tra cứu nghĩa trang cũ và chăm sóc nơi tương thích cho nghi lễ. Một ngôi sao sáng năm cánh đề nghị được vẽ. Điều này sẽ bảo đảm bạn, và con quỷ sẽ không thể tự do thoải mái xâm nhập vào quả đât của bé người. Loại khiên ma thuật này sẽ có thể bảo vệ bạn. Hãy chăm chú nhiều đến các thuộc tính nên tất cả trong buổi lễ. Hãy nhớ rằng ngôi sao năm cánh chỉ được vẽ bằng than, và những ngọn nến được áp dụng cho sự kiện không được thiết kế bằng sáp mà nên được nung chảy. Ngấn mỡ lợn, và sơn color đen. Do đó, khi bạn vẽ ngũ giác, hãy đảm bảo an toàn rằng toàn bộ các mặt đường được vẽ rất nhiều và không tồn tại một khoảng cách nào giữa những đường. Giả dụ không, Ác quỷ sẽ có thể tìm ra lối thoát và trút đầy đủ sự tức giận lên bạn vì sẽ triệu hồi hắn từ Underworld.

Vui lòng điền cảnh giác vì ko thể có sai sót hoặc tẩy xóa trong hòa hợp đồng. Nếu bạn chọn một mặt hàng mà không tồn tại bồi thường tài chính, hãy điền vào Ô phân minh 6A bằng cách sử dụng tài liệu có tương quan đến yêu ước của bạn. Xin lưu ý, chỉ Đạo mức sử dụng về một số loại được cho phép bởi Đạo quy định về bán hàng vòi hoa sen. Nếu team máu của bạn không thuộc nhóm máu O, các bạn cũng đề xuất mua hạn điều chỉnh vì nó gồm nhóm huyết khác. Điền vào quy định này và đến ngân hàng máu sớm nhất trong nhà của bạn, tại đây, sau thời điểm đóng một khoản đóng góp tượng trưng, ​​bạn sẽ nhận được 150 ml máu một số loại O.

Để triệu hồi Ác quỷ, bạn phải tạo một lối đi giữa các thế giới. Điều này là tất cả thật, nhưng lại tất cả nhờ vào vào lượng tích điện được sử dụng để sinh sản và giữ đến cổng mở. Tích điện là chìa khóa. Nhưng, lượng tích điện sạch quan trọng không thể đạt được còn nếu như không chạm đến các tiêu chuẩn luân lý với đạo đức của làng mạc hội hiện tại đại. Hầu hết người sẵn sàng chuẩn bị ký kết thỏa thuận hợp tác với Ác quỷ phải hiểu đúng bản chất để truyền đạt yêu thương cầu của mình đến các thực thể của nhân loại khác, một cánh cổng đề xuất được mở. Các nghi lễ thực hiện một giao ước với Quỷ dữ tương quan đến vấn đề hiến tế. Một sinh vật dụng sống được ban khuyến mãi một lượng khủng năng lượng, tại thời gian giết chết tích điện bùng phát, cho nên vì vậy nghi lễ hiến tế được thực hiện bên phía trong vòng tròn để năng lượng vẫn còn làm việc đó.

Để giành được thành tích hiệu quả tốt hơn trang web của Hell khuyên nhủ bạn nên chọn mua nhóm máu cao cấp, mặc dù đắt hơn, nhưng tạo nên nhiều công dụng hơn, nâng cấp hợp đồng của doanh nghiệp và tiếp thêm sức khỏe cho doanh nghiệp. Đừng tiết kiệm ngân sách tiền và tải máu giỏi đã nhận thêm vào. Nếu khách hàng bị bệnh bạch cầu hoặc bất kỳ tình trạng bệnh tật nào làm cho suy yếu máu của bạn, chớ mạo hiểm. Cài đặt máu cũng "cao cấp".

Nghi thức thông hành để thỏa thuận hợp tác với quỷ dữ để cung cấp linh hồn bất tử

Có một trong những thương hiệu, túi tiền và mô hình. Nói chung, điều quan trọng đặc biệt là máu là 1 trong những phí bảo hiểm. Dây rốn có thể là của bất kỳ nhãn hiệu nào, miễn là nó còn new và trong tình trạng tốt. Hàng "Made in China" xấu, rẻ nhưng lại họ làm được. Trên đó, các bạn sẽ điền vào biểu chủng loại và lắp kèm bạn dạng đánh giá chỉ riêng sản phẩm hai từ bỏ một chuyên viên đánh giá trọng điểm hồn. Việc reviews sẽ trải qua hội sát cánh chính của quận đầu tiên của sở địa ngục, với nếu trường hợp của doanh nghiệp được đệ trình, một bức năng lượng điện tín sẽ tiến hành gửi đến nhà bạn, thông báo về những giá trị và điều kiện mới để mua linh hồn của bạn, mang lại thời hạn gia hạn giấy phép giao thương mua bán linh hồn, ý định với hy vọng.

Trước khi bắt đầu gọi Quỷ, chúng ta cần sẵn sàng lễ vật. Hãy lưu giữ rằng, một sinh thiết bị từ âm ti nên được xoa dịu, và nếu khách hàng hy sinh một sinh vật sống và cống hiến cho anh ta, anh ta sẽ trung thành với chủ hơn với sẵn sàng triển khai yêu cầu hơn.

Nếu bạn muốn yêu ước một cái gì đấy nhỏ, thì một bé gà đơn giản dễ dàng sẽ làm. Cô ấy sẽ rất cần được bị thịt trong buổi lễ.

Sau đó, hòa hợp đồng nên được ghi vào sổ đăng ký tên và tài liệu của khách hàng định cưđể đăng ký. Bằng cách thanh toán bằng tiền mặt, các bạn rút đúng theo đồng của bản thân mình sau 8 ngày với gửi nó đến chi nhánh địa ngục để thông báo cho những người chỉnh sửa binh đoàn thứ năm. Đối với các yêu ước trả thù, quà khuyến mãi và tiện ích gián tiếp, các bạn sẽ nhận được lời thăm hỏi từ chuyên viên tư vấn bóng tối, người sẽ giúp đỡ bạn cùng sẽ can thiệp vào từng ngôi trường hợp cố thể. "Bài đăng này là nhằm vinh danh những bình luận kỳ lạ trở về và một nửa blog dìm được."

Bạn đã từng đọc những mẩu truyện kinh dị trên internet về những người dân đã giao cầu với ma quỷ, hiến linh hồn của họ để đổi mang tiền bạc, sức mạnh hoặc thành công. Rõ ràng, có tương đối nhiều người đề xuất làm điều này, chính vì không tất cả gì cơ mà một tín đồ không thể có tác dụng trong đk điên rồ cùng tàn bạo. Trong cả động đồ cũng không có chức năng hành động với khoảng độ ác ý nhưng mà con bạn hành động. Hãy nhớ rằng chúng ta là phần nhiều sinh thiết bị sống duy nhất có khả năng phá hủy chính hành tinh mà chúng sinh sống, giống như người thợ rừng nổi tiếng đã nhận thấy cành cây cơ mà anh ta sẽ ngồi.

Nếu bạn có nhu cầu yêu mong một điều nào đó có ý nghĩa sâu sắc hơn, thì vào trường vừa lòng này, họ thường mang một món quà đến cho Ác quỷ. Gia súc... Nó được mong muốn rằng nó là một con dê.

Con vật đề nghị bị làm thịt ngay khi bước đầu hoặc thân nghi lễ, nếu như bạn dám thực hiện bước này, hãy tiếp tục.

Giao dịch chỉ được thực hiện trên cửa hàng hợp đồng. Cùng bạn không nhất thiết phải ký nó bằng máu, bạn không cần thiết phải ký nó gì cả! phù hợp đồng rất có thể là bởi miệng, điều chủ yếu ở đây là mong muốn bán hàng chân thành và gồm ý thức, có nghĩa là thiện chí của cá nhân.

Nhưng ác quỷ có cần người sở hữu động lập giao mong với hắn nhằm đổi lấy linh hồn của hắn không? Đoạn tởm Thánh duy nhất mà ma quỷ hình như muốn lập giao cầu với bé người là lúc Chúa Giê-su bị cám dỗ. Nhưng cụ thể sáng loài kiến ​​của sự cám dỗ hay bằng chứng chưa hẳn đến từ bỏ ma quỷ, mà là từ Đức Thánh Linh, Đấng đã gửi Chúa Giê-xu vào đồng vắng nhằm bị cám dỗ. Bạn dạng dịch tốt nhất sẽ tiến hành “thử thách”, vì mục đích của thách thức này là để triển khai rõ rằng anh ta cần là con Đức Chúa Trời đến trong xác thịt, có nghĩa là chính Đấng tạo nên Hóa vào thân thể nhỏ người.

Nội dung của tài liệu được viết bằng Latin, cơ mà điều này cấm kị bạn bối rối. Đây là 1 nghi lễ hơn là một trong những luật bất di bất dịch. Thỏa thuận có thể được viết bằng ngữ điệu của chủ yếu bạn, bởi tay, bởi máu của chủ yếu bạn. đúng theo đồng biện pháp rằng để đổi rước linh hồn và lòng trung thành, Devil cho một người mọi đồ vật anh ta muốn.

Tôi mang lại rằng điều đó là cần thiết để chú ý bạn: hãy khiên chế ham ước ao của mình. Đừng trơ ​​tráo, các bạn sẽ không trở thành người sở hữu của Vũ trụ, và những con quỷ tức giận đã xé xác bạn trong chốc lát! thực hiện nghi lễ một bí quyết nghiêm túc. Tôi biết những người tiêu dùng của mình, những người dân không muốn tuân thủ các điều kiện của nghi lễ và bắt buộc trả giá bán - bọn họ đã chết trong quy trình đối thoại cùng với năng lượng.

Hợp đồng mua bán linh hồn của tôi

Nhưng đừng bao giờ quên rằng theo sáng tạo độc đáo ​​của Sa-tan, Chúa Giê-su đã rơi vào thực trạng này. "Bấy tiếng Chúa Giê-xu được Thánh Linh đem vào đồng vắng nhằm bị ngũ quỷ cám dỗ." các bạn biết mẩu truyện và bạn biết rằng Sa-tan không thể triển khai giao ước mà hắn muốn. Về cơ bản, ông đã chứng minh Chúa Giê-su sống cùng phần lớn nơi nhưng mà A-đam đã được thử thách trong vườn Địa đàng cho đến Ê-va. Điều khác biệt là Chúa Giê-su không sa vấp ngã và ko sa vào bất cứ sự cám dỗ nào.

Người dùng đồ chay bốn mươi ngày tư mươi đêm, thì đói, kẻ cám dỗ mang đến gần, thì phán rằng: ví như ngươi là bé Đức Chúa Trời, hãy truyền cho mọi viên đá này vươn lên là bánh, nhưng bạn đáp rằng: “ bạn ta sẽ không sống chỉ do bánh, nhưng bằng mọi lời truyền ra từ miệng Đức Chúa Trời. " Sau đó, ma quỷ đưa anh ta đến thành phố thánh với đặt anh ta trên đỉnh của ngôi đền. Bạn là nhỏ Đức Chúa Trời, sẽ từ dưới hạ xuống, vì bao gồm lời chép rằng: Ngài đặt các thiên sứ của Ngài trên bạn và rứa lấy chúng ta trong tay họ, để chúng ta không ném bản thân trên đá. Nó được viết: "Đừng cám dỗ Chúa là Thiên Chúa của bạn."

Biết giải pháp triệu hồi hung thần quỷ ác là không đủ, nhằm tự đảm bảo mình, bạn phải biết cách đưa nó trở lại. Đầu tiên, tín đồ thợ phải luôn đứng trong hình vẽ. Nhưng, ngay cả khi ở đó, bạn cũng thiết yếu thư giãn, chính vì Ác quỷ có thể gửi hầu như cơn ác mộng khiến người thợ bánh khiếp sợ và để lại hình hài mặt trong. Sau đó, ác quỷ khuất phục vong linh anh ta.

Ma quỉ lại đem người lên một ngọn núi cao, cho những người xem toàn bộ các vương quốc trên thế gian và vinh quang quẻ của bọn chúng và nói cùng với Người: Bấy giờ, Sa-tan nói với người: Hỡi Sa-tan, hãy đi, vì bao gồm lời chép rằng: "Hãy thờ phượng Đức Chúa là Đức Chúa Trời ngươi với ngươi. Sẽ phục vụ Ngài. " Sau đó, quỷ dữ bỏ anh ta, với kìa, những thiên thần đang giết và giao hàng anh ta.

Kỹ thuật nghi lễ

Giải quyết cơn đói nhưng Chúa Giê-su cảm giác sau tứ mươi ngày không có thức ăn, Sa-tan nỗ lực đánh thức trong ngài một khát vọng cháy bỏng được thỏa mãn thể xác của ngài. Bằng cách trưng bày quyền lực tối cao và vinh quang đãng của tất cả các vương quốc trên trái đất trong tủ kính, ma quỷ muốn đánh thức sự mong ước không mãi sau của đôi mắt trong thực chất thánh thiện và tuyệt đối của con Đức Chúa Trời. Và bằng phương pháp gợi ý rằng anh ta khiêu vũ từ độ cao của ngôi đền rồng để hỗ trợ các thiên thần cùng đạt được công khai và uy tín, quỷ ác chuyển sang tự hào về cuộc sống thường ngày mà không lúc nào có vào Chúa Giêsu, Thiên Chúa và nhỏ người. Chưa phải trong thực chất thánh thiện của Chúa Giê-su, cha yếu tố kích thích hợp này có thể được gây nên bởi một số trong những tác nhân bên ngoài.

Sau khi ngũ quỷ đã hứa triển khai những gì chúng ta yêu cầu, nó buộc phải được nhờ cất hộ trở lại. Cần phải nói như sau: “Chúng tôi đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với bạn, và shop chúng tôi sẽ theo đúng nó, và hiện giờ tôi để chúng ta đi để các bạn rời đi mà không gây tổn sợ hãi cho bất kỳ ai. Hãy đi trong hòa bình. "

Sau khi làm cho lễ xong, chúng ta nên giấu toàn bộ các tín hiệu của vấn đề bạn sinh sống lại nghĩa trang với trở về nhà. Trên phố đi, các bạn không nên nói chuyện với bất kỳ ai, dừng lại hoặc quay đầu lại. Hãy chắc chắn rằng tắm khi chúng ta trở về nhà, rửa sạch mát mọi năng lượng tiêu cực khỏi bạn dạng thân.

Nhưng bọn chúng ta, những người không phải là nhỏ Thiên Chúa, mà là những người bình thường, có tía cây cây bút này trong người, sẵn sàng đáp ứng khi bọn chúng hoạt động. Họ đã bị ràng buộc với nhau trong Eden với nhập vào gói bản chất tội lỗi mà chúng ta thừa hưởng trọn từ A-đam. Vào sự cám dỗ của vườn cửa Ê-đen, “người bầy bà thấy cây làm thức nạp năng lượng tốt, đẹp nhất mắt, với cây mong muốn ban cho sự hiểu biết; bà mang trái nạp năng lượng và gửi cho chồng mình, và anh ta ăn uống cùng. Thanh nữ ”, Sứ đồ vật Giăng trong thư tín thứ nhất của ông điện thoại tư vấn đó là“ sự thèm ước ao hay tham lam ”của xác thịt, sự thèm ước ao của hai con mắt và sự kiêu hãnh của cuộc sống.

Làm cầm nào chúng ta cũng có thể độc lập chào bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ để đưa tiền

Tội lỗi tạo cho thể xác, vong linh và tinh thần của chúng ta dễ bị tổn hại trước đều cám dỗ có tương lai sự thỏa mãn về thể xác, danh vọng trần thế và sự gật đầu của xóm hội. Bị cám dỗ không phải là lầm lỗi - Chúa Giê-su đã trở nên cám dỗ và biết yêu thương xót những người bị cám dỗ. Nhưng lâm vào tình thế sự cám dỗ là tội lỗi, và bọn họ sa ngã. Suôn sẻ thay, Đức Chúa Trời thành tín với không cho phép những tín đồ thuộc về Ngài bị cám dỗ thừa quá đầy đủ gì họ có thể chịu đựng. Tuy vậy khi chúng ta bị cám dỗ, Chúa đến họ một phương pháp để tránh. Bạn cũng đều có được vấn đề đó theo cha cách: chịu ràng buộc vào Chúa, sùng kính Chúa với đức tin vào Chúa.

Cho nên, hoàn toàn có thể giao kết với Quỷ Lệ, dẫu vậy vô cùng nguy hiểm. Bởi vì vậy, tôi khuyên bạn nên nhờ mang lại sự hỗ trợ tư vấn của chưng sĩ chuyên khoa. Tôi gồm một ý tưởng rõ ràng về những mối contact với thế giới bên kia, bởi vì vậy tôi biết bản thân đang nói tới điều gì. Quả đât của một thực trên khác, ác quỷ, chính Ác quỷ - điều này cũng đều có thật như bạn và tôi. Đừng đến đó mà bạn đắn đo liệu các bạn có quan tâm cuộc sống của mình hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết thư đến tôi qua đường bưu điện, tôi vẫn giải đáp.

Đánh đổi bổ ích hơn là chiến đấu, ngay cả khi cuộc chiến này chống lại quân địch của chủng loại người. Anh ấy chỉ để ý đến bạn Linh hồn, nhưng bạn có thể yêu cầu bất kể điều gì đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ làm ăn này hữu dụng nhuận - tất cả những nụ cười trong cuộc sống thường ngày đều trở thành thứ gì đó phù du, thứ nên được mang lại đi khôn cùng sớm. Rốt cuộc, người ta cung cấp nội tạng của họ, và những người dân lính đúng theo đồng quyết tử mạng sống của mình vì tiền.

V một thỏa thuận với ma quỷ không có cạm mồi nhử - người kết luận nó trọn vẹn hiểu rằng sớm tốt muộn linh hồn của anh ta sẽ ảnh hưởng đưa xuống địa ngục. Vậy nguyên nhân hạnh phúc nhất thời lại chuẩn bị đổi đem sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn nơi bắt đầu của truyền thuyết

Hiệp mong với ma quỷ khởi nguồn từ đâu? Người phát minh ra nó? Rốt cuộc, ghê thánh không nói một lời làm sao về điều này. Gồm một con rắn đã đánh lừa Ê-va bởi những quả táo, bao gồm một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với thời cơ trở thành vua của cả Trái khu đất để đổi lấy việc tôn thờ chính mình.

Nhưng ko có ở đâu được viết rằng ngũ quỷ đi vòng quanh nhân loại với một gói tư liệu để ký kết tên, duy trì tài khoản của những dịch vụ được cung ứng và kiểm kê những linh hồn thu được.

Đối phó cùng với quỷ là một phát minh của văn học dân gian thời Trung cổ, được hỗ trợ không xác định bởi công ty thờ. Lần đầu tiên đề cập đến mối quan hệ như vậy được xem là cuộc đời của Thánh Theophilus thành Antioch.

Một lúc ngài được hỗ trợ chức vụ giám mục, nhưng thân phụ thánh phủ nhận điều này vì quan tâm đến khiêm tốn.

Thánh Theophilus và ma quỷ

Một linh mục khác, được bầu vào địa điểm này, coi Theophilus là một kẻ địch nguy hiểm và bước đầu áp bức anh ta bằng mọi cách bao gồm thể. Bỏ lỡ sự nhã nhặn trước trên đây của mình, bên thần học nổi tiếng quay sang trọng thầy phù thủy, yêu mong anh ta sắp xếp một cuộc gặp gỡ gỡ với Satan.

Ma quỷ biết tới đã đề xuất với Theophilus một thỏa thuận: anh ta phủ nhận Chúa Giêsu và người mẹ Thiên Chúa, với sự ô uế đảm bảo an toàn nhận được chức vụ giám mục. Câu hỏi ký hiệp ước lẽ ra phải được triển khai bằng tiết của chính mình. Thỏa thuận hợp tác được thực hiện, nhưng mà ngay tiếp đến Theophilus bắt đầu bị dằn vặt vày sự ăn năn hận.

Xem thêm: Hoa Tàn Hoa Nở Cũng Vô Tình, Văn Phân Tích: Vãn Cảnh (Cảnh Chiều Hôm)

Anh cầu nguyện và ăn chay trong 40 ngày, tiếp đến Mẹ Thiên Chúa hiển thị với anh, hứa đã cầu bầu cho anh trước phương diện Chúa. Sau 30 ngày dùng đồ chay nữa, Theophilus lại được nhìn thấy bà mẹ Thiên Chúa, lần này Ngài đang tha trang bị cho số đông tội lỗi của mình.

Nhưng hung thần không ao ước rút lui cùng ném một bạn dạng sao của hiệp cầu cho Theophilus như 1 lời cảnh báo về nhiệm vụ của mình. Anh ta, không cần suy nghĩ kỹ lưỡng, chuyển anh ta cho vị giám mục cũ, khu vực anh ta đã cầm thế, và hối hận về phần lớn thứ. Và vị giám mục đã hành vi triệt để - ông ta đã lấy và đốt vứt hiệp ước, cho nên vì thế hủy bỏ nó.

Địa ngục từ "Cuốn sách về hồ hết giờ của Catherine of Cleves"

*

Câu chuyện của Theophilus trở thành gốc rễ cho những truyền thuyết về việc triệu hồi quỷ ác nói bình thường và phân phối linh hồn đến anh ta nói riêng. Theo đó, vào rứa kỷ lắp thêm 6 sau Công nguyên, việc giao tiếp với ma quỷ với sự trợ giúp của phép thuật phù thủy không bị xem như là một tội đặc biệt. Theophilus cảm thấy có lỗi với linh hồn của mình, cùng ông đã dứt thỏa thuận với sự giúp đỡ của sự ăn năn đơn giản (lịch sử im lặng về bài toán liệu ông có còn là giám mục tuyệt không).

Sau đó, những nhà thần học, như chúng ta nói, vẫn "vặn các đinh vít", công nhận phép phù thủy và call ma quỷ là một trong những tội lỗi mập khiếp. Nói giải pháp khác, bất kỳ cuộc thương lượng nào cùng với kẻ thù bước đầu bị coi là phản quốc.

Hợp đồng được biên soạn thảo như vậy nào?

Osculum nổi tiếng, một hành vi sùng kính quỷ dữ - hôn vào mông anh ta

*

Vì ngẫu nhiên phép thuật phù thủy nào thì cũng bị xem như là ma quỷ, với một tín đồ đáng kính quan yếu gợi ra, nên chắc chắn rằng pháp sư đã nhận được món quà của chính mình từ quỷ dữ. Cơ hội đầu, fan ta nhận định rằng khả năng quyến rũ được cung ứng "miễn phí" - nếu như chỉ có pháp môn sư sẽ đem về nhiều hiểm họa hơn cho Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, ý tưởng có được siêu năng lượng mà không biến thành trừng phân phát là thừa hấp dẫn, vì chưng đó, cùng với sự cải tiến và phát triển của văn hóa truyền thống dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng có nhiều suy nghĩ cho rằng thỏa thuận hợp tác này ko được quan liêu tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn các "khách hàng" tiềm năng của ngũ quỷ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi người đều rất có thể thỏa thuận với anh ta, và điều đó không kéo theo ngẫu nhiên sự suy bớt nào về vị thế xã hội của anh ta. Do đó, đến chũm kỷ 14, một tín hiệu bình đẳng đã được đề ra giữa việc bán linh hồn cho ngũ quỷ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây tín đồ ta có niềm tin rằng thầy phù thủy là 1 trong người có trí thức cao, sử dụng những nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết do tu sĩ mẫu Đa Minh Johann Nieder, đã trở thành tài liệu giáo hội trước tiên tuyên cha rằng đối với phù thủy chỉ cần bán đứng Satan là đủ, và việc này đa phần do thiếu phụ thực hiện.

Phù thủy với ác quỷ, thu nhỏ tuổi thời trung cổ

*

Bây tiếng nó có vẻ như lạ, nhưng mà vào thời thời trước đó, fan ta siêu thích số đông nghi thức thần bí. Thanh toán giao dịch với ma quỷ tinh vi hơn những so với, chẳng hạn, với bạn nữ tiên răng của một đứa trẻ con (người chỉ việc một cái răng sữa bên dưới gối, đổi đem một đồng xu).

Nếu các bạn tin vào luận thuyết tương tự như Formicarius, con fan tự quay đầu với ma quỷ rất hiếm khi xảy ra. Thông thường, họ bị dụ dỗ bởi những tấm gương của fan khác - phần lớn công dân sa ngã thành công, những người dân khơi dậy lòng đố kỵ và dễ dàng cho lời khuyên nhủ hữu ích bởi ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập mang đến trường thích hợp của phù thủy Scavius, tín đồ được cho là biết cách trở thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài tín đồ nữa đến chạm chán ma quỷ, trong những đó có nông dân Stedelen, người thú nhận sau sự tra tấn rằng anh ta vẫn giết một con gà trống tại một bổ tư vào tối Shabbat và đặt những nhỏ thằn lằn bên dưới ngưỡng cửa ở trong phòng thờ.

Thật vậy, vào thế kỷ 15, fan ta thường nghĩ rằng bạn ta ko thể phân phối linh hồn cho ma quỷ "tại một bước nhảy", và bạn ta phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho thủ tục này. Đáng lẽ bạn nên đến nhà thờ vào sáng sủa sớm nhà nhật và phủ nhận Chúa sống đó. Cần được thường xuyên cầu nguyện với ma quỷ, tuân thủ theo đúng một lối sống khăng khăng (ăn kiêng, hy sinh, nguyền rủa) với uống huyết của con trẻ sơ sinh.

Đồng thời, rất cần được thể hiện ví dụ ý chí ra quyết định đối phó với ác quỷ và nói lên điều kiện của nó: của cải, tuổi trẻ, phép màu để đổi lấy câu hỏi kéo vong linh xuống địa ngục sau một số năm cố định (tùy nằm trong vào thực chất của các tiện ích được yêu thương cầu). Đồng thời, bạn dạng thân vạn vật thiên nhiên sẽ hạn chế lại một thỏa thuận hợp tác như vậy - linh hồn của một fan bị thu giữ vì chưng ngọn lửa đam mê, và anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng các phù thủy biến thành ma quỷ uống tiết trẻ sơ sinh là do phần trăm tử vong lúc sinh cao. Nghề cô gái hộ sinh rất nguy hiểm, vì thường xuyên thất bại, cô bị buộc tội bán linh hồn của bản thân cho quỷ dữ.

Hiệp ước của Urbana Grandier cùng với quỷ dữ

Có một biện pháp khác, được phê chuẩn hóa hơn, có lẽ rằng thay thế những giao dịch độc quyền với bao gồm Satan bằng những giao dịch to với những quỷ thông thường.

Cần đề nghị lấy một miếng giấy da trinh máu từ bé bê thứ nhất sinh ra xuất phát từ một con bò, và viết bởi máu của chính mình: "Tôi hẹn với Great Demon đã trả ơn trong bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ tạo cho tôi."

Chữ ký cũng rất được bôi máu, bắt buộc lấy từ tay trái. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích địa hóa học học có niềm tin rằng hợp đồng yêu cầu được viết bởi mực quan trọng làm từ fe sunfat, phèn chua, phân tử mực với gôm arabic.

Sau đó, rất cần phải vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng ở chính giữa của nó và phát âm một câu thần chú hơi dài, ý nghĩa của câu thần chú này phía bên trong một lời kêu gọi hùng hổ tới Lucifer, Beelzebub với Astaroth, cũng như trong đề cập. Trường đoản cú khóa trường đoản cú Chìa khóa béo tròn của Solomon. Khi nhỏ quỷ xuất hiện, hiệp ước phải được ném cẩn trọng vào bàn chân của nó, trong phần nhiều trường hợp ra khỏi vòng tròn.

Các thẩm tra viên cũng cung ứng khả năng ký kết kết một thỏa thuận miệng với ma quỷ. Fan ta tin rằng trong cả việc giao thương mua bán linh hồn bằng lời nói cũng đã giữ lại dấu ấn mang lại một tín đồ - một vết tích ma quỷ. Như sẽ biết từ lịch sử hào hùng bức sợ hãi phù thủy, trên đây được coi là những nốt ruồi to bất thường, dấu xước lạ, cố kỉnh vú thừa, hoặc gần như vị trí trên khung người mà máu không chảy sau thời điểm bị kim chích, hoặc phần nhiều nơi mà lại một tín đồ không cảm xúc đau. .

Con lốt của ma quỷ có thể được dán ở một nơi bí mật: dưới mí mắt, giữa tóc hoặc ở phần lớn chỗ lõm thoải mái và tự nhiên của cơ thể. Điều phù hợp là những phù thủy đã có được nghiên cứu đặc trưng cẩn thận, cũng để ý đến con cháu của họ, cũng chính vì một trong những phương pháp để phong ấn giao mong với ma quỷ, như "Búa phù thủy" (1486) vẫn chỉ ra, là dục tình tình dục với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với việc tham gia của ngũ quỷ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, ráng kỷ XVI)

*

Sau đó, những nhà quỷ học ban đầu dạy rằng vừa lòng đồng rất có thể được lập theo ý chúng ta muốn, với phe trái lập trong đó có thể là cả một bè bạn quỷ. Người thứ hai phải để lại con dấu và chữ cam kết trên giấy, được vẽ theo cách đảo chữ, để bít giấu thương hiệu thật của họ.

Ví dụ, trong trường thích hợp của Reverend (1590-1634), fan bị đốt cháy do cáo buộc các nữ tu Ursuline sẽ sai quỷ đến với họ, văn bản của hiệp mong được viết ngược bằng tiếng Latinh với các nguyên âm bị thiếu, và cuộn giấy được triệu chứng thực, quanh đó Lucifer, vì ba. Những quỷ hơn.

Việc giao thương linh hồn với ma quỷ còn phức hợp hơn bởi thực tế là những nhà bí ẩn học thời trung thế kỉ đã biệt lập được tháng, ngày và thậm chí là giờ mà một vài ma quỷ mạnh dạn nhất. Nó được yêu thương cầu nên ký một thỏa thuận với chúng ta ngay tại thời gian này. Quỷ cũng được chia theo mặt đường "nghề nghiệp". Một người ao ước tuổi trẻ với một người muốn tiền nên gồm những đặc điểm khác nhau.

Ở phương Đông, những genies thành lập cung điện, và ở châu Âu, ngũ quỷ dựng cầu, nhấn lại vong linh của người đầu tiên bước qua nó (thường là fan ta cho con vật vào). Trong những truyền thuyết nói về "Cây ước của quỷ" trên dãy Alps, khu vực Suvorov vẫn băng qua vào thời điểm năm 1799.

Faust và Mephistopheles

Vào cuối trong thời hạn 15 - nửa đầu của nuốm kỷ 16, một chưng sĩ Johann Georg Faust, một bác bỏ sĩ với chiến binh, sống sống Đức. Không tồn tại thông tin chính xác về tè sử của anh ấy ấy. Từ những lời đề cập rời rạc của các người đương thời, rất có thể cho rằng ông đang học đại học, từng là giáo viên, từng màn trình diễn tại những hội chợ với các trò ảo thuật, vẽ tử vi và đi phượt vòng xung quanh châu Âu, miêu tả kiến ​​thức ma thuật của mình.

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng những bài toán làm của con fan không nổi bật này theo cách nhìn của lịch sử vẻ vang rơi vào thời kỳ hoàng kim của thần thoại về những hiệp mong với ma quỷ. Tin đồn thổi phổ biến khiến Faust trở nên một công ty khoa học, bạn đã thâm nhập vào bí mật của bài toán tồn trên với sự hỗ trợ của Satan. Trong cuốn sách đầu tiên về anh ta (Câu chuyện về chưng sĩ Faust, pháp môn sư nổi tiếng với Warlock, 1587), cốt truyện kết thúc bằng vấn đề Faust đơn nhất bị quỷ xé xác cùng bị lôi xuống địa ngục.

Faust với Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)

*

Thời kỳ Phục hưng, với việc khát khao loài kiến ​​thức cấp thiết kiềm chế của nó, chỉ can hệ sự phổ cập của hình hình ảnh một đơn vị khoa học bán mình mang lại quỷ dữ. Trong vô số nhiều vở kịch không giống nhau, anh ta được đưa vào các đặc điểm của một kẻ nổi loạn ngăn chặn lại Chúa, anh ta là một nhà nhân văn, hài kịch cùng phản diện, nhưng lại Faust theo cách hiểu của Goethe đang trở thành sách giáo khoa - một nhân vật bi đát đầy hoài nghi và hoài nghi.

Giao ước với Mephistopheles được nhìn nhận là kết thúc khi Faust đạt mang đến khoái cảm cao nhất trong cuộc sống ("dừng lại một chút, các bạn thật xinh đẹp"). Nhà khoa học đã xong điều khiếu nại này, nhưng những thiên thần đã ăn cắp linh hồn của ông từ hung thần quỷ ác và đưa nó lên thiên đường. Từ lịch sử dân tộc của Faust, bằng phương pháp này hay biện pháp khác, tất cả các thành tựu khác về bài toán bán vong linh cho ngũ quỷ ngày càng phát triển.

Bạn có thể thông minh rộng không?

Thánh Wolfgang và ác quỷ

*

Nếu các bạn tin vào mọi truyền thuyết, ma quỷ hoàn toàn có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) đang hứa cùng với anh ta về vấn đề xây dựng thánh địa linh hồn của người trước tiên bước qua ngưỡng cửa của nó. Ở đây thần thoại chia song - trong trong số những phiên bạn dạng của nó, hung thần ngay mau lẹ dựng lên một nhà thời thánh xung quanh Wolfgang, khiến cho anh ta không hề lựa lựa chọn nào không giống ngoài việc vượt qua ngưỡng cửa ngõ và vào địa ngục.

Trong trường hợp thứ hai, Wolfgang nguyện cầu một phép màu, và nhỏ sói là người trước tiên vượt qua rực rỡ giới của ngôi đền. Thánh địa Quỷ sống St. Wolfgang vẫn còn tồn tại cho đến ngày ni - một trong các ít trên quả đât có hai bàn thờ cúng cùng một lúc. Trong một số trong những phận trớ trêu mang lại ác độc, ko xa sẽ là trại triệu tập Dachau, nơi Đức quốc xã nhốt ít tuyệt nhất 3.000 linh mục.

Hiệp ước được niêm phong bằng máu được coi là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, vấn đề đó được cho rằng sẽ khiến cho mọi tín đồ quay sống lưng lại với kết luận của anh ta, chính vì một bạn đã phạm một tội lỗi phệ và đều gì đã làm chẳng thể được hòn đảo ngược - còn nếu không mọi bạn sẽ nỗ lực nhận sự ship hàng của Satan, áp dụng chúng và xong thỏa thuận.

Tuy nhiên, một trong những nhà thần học đang dạy rằng nếu khách hàng đốt thích hợp đồng, tất cả các phụ kiện phép thuật và tất cả những thứ nhận ra từ ma quỷ, thành tâm ân hận trong thánh địa và đền rồng bù cho những tổn sợ đã gây ra cho con người, thì chắc rằng linh hồn hoàn toàn có thể được cứu.

Bạn cũng rất có thể đánh bại ma quỷ theo phong cách Faustian, ngăn chặn khoảnh khắc. Người hero của truyện ngắn "Chuyến tàu đến địa ngục" (1958) của Robert Bloch đã bán linh hồn của bản thân để có thời cơ dừng thời hạn vào thời điểm mà ông mang đến là giỏi nhất. Đương nhiên, so với anh ta dường như điều tốt nhất có thể vẫn không đến, với anh ta già đi một biện pháp an toàn, tuy vậy trốn thoát ra khỏi Underworld, đưa ra quyết định dừng thời gian ngay bên trên chuyến tàu gửi anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ gồm Faust của riêng biệt mình. Nhân vật của biện pháp mạng Hoa Kỳ, tướng Jonathan Moulton, đã chào bán linh hồn của chính bản thân mình cho quỷ dữ để lấp đầy các chiếc ủng của chính mình bằng xoàn hàng tháng. Người lính xảo quyệt đang cắt quăng quật đế của song ủng và đặt chúng qua lỗ tại tầng hầm. Ma quỷ nhận ra rằng mình đã bị lừa, với trong cơn thịnh nộ vẫn thiêu rụi ngôi nhà đất của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã cung cấp linh hồn của mình cho quỷ dữ nhằm đổi mang quyền thiết lập thành thạo cây vĩ cầm. Tin đồn là tin đồn, tuy nhiên giám mục Nice đã từ chối nhạc sĩ vào thánh lễ tang lễ

Đăng ký kết nhận tin tức

Về những nghi lễ sẽ giúp đỡ bạn cung cấp linh hồn của mình cho Ma quỷ để sở hữu số tiền mập và kĩ năng thực hiện ước muốn của bạn. Một biểu lộ như buôn bán linh hồn cho quỷ dữ cho rất nhiều tiền, mang lại với bọn họ từ thời cổ đại, rõ ràng là từ truyền thuyết nói về kiểu cách những tình nhân nhau trao linh hồn của họ vì tình yêu đơn phương, chỉ sẽ được ở gần bạn mình yêu nhìn trong suốt cuộc đời. V buôn bản hội tiến bộ cách lý giải của biểu thức này là trọn vẹn khác nhau. Một người bầy ông ngày nay đa số không cho linh hồn của mình để yêu thương hoặc đạt được công lý. Anh thà có tác dụng mọi phương pháp để trả thù kẻ phạm tội, hoặc nhằm phụ lòng người mình yêu.

Nhưng một người có thể bán linh hồn của bản thân mình cho Ma quỷ không chỉ là vì tiền

Không đề nghị vô ích mà lại tôi để ý đến các từ này. Ngày nay, đây không chỉ là một nhiều từ sáo rỗng, nhưng mà còn là một nghi lễ thực sự của vấn đề bán linh hồn của khách hàng cho Ma quỷ để mang của cải. Thời nay những trường vừa lòng không hiếm khi 1 người phân phối linh hồn của chính bản thân mình cho ma quỷ để mang tiền. Đối cùng với ai đó, nó dường như như vô nghĩa hay là 1 câu chuyện cổ tích, nhưng lại nó là như vậy. Thật vậy, nhằm đổi rước một linh hồn, Ác quỷ rất có thể đáp ứng bất kỳ ý say đắm nào của con người.

Tại sao vong hồn lại được Quỷ thân mật như vậy?

Vì linh hồn là bất tử. Sau thời điểm thỏa mãn dục vọng trần gian của một người, mà khung hình của một fan biến mất, sau khi chết, vong linh vẫn mãi mãi bên trong tay của Satan. Vớ nhiên, tương lai ko được vẽ ra. Dẫu vậy một người có ít lòng tin vào cuộc sống đời thường sau khi chết, do vậy anh ta dễ dàng dàng chấp nhận với một thỏa thuận hợp tác như vậy. Tôi yêu cầu nói với chúng ta rằng một thanh toán giao dịch như vậy là ko an toàn. Gian nguy nằm ở bao gồm nghi lễ buôn bán linh hồn cho Lucifer để lấy tiền.

Linh hồn có tương đối nhiều định nghĩa. Mọi cá nhân trong số họ phản ánh mặt này hoặc mặt khác của phiên bản chất. Linh hồn được định nghĩa là trạng thái bên phía trong của một người, là các thứ còn lại của một người sau khoản thời gian chết, nó vẫn cực kỳ được quan liêu tâm so với ma thuật đen.

Nghi lễ cung cấp linh hồn cho ngũ quỷ đã trở cần rất phổ biến.

Ma thuật đen thường lộ diện để thỏa mãn nhu cầu của từng người. Giả dụ thời xưa, bé người để ý đến thời tiết, mùa màng, sự bình yên của phiên bản thân thì thời buổi này nhu mong của con tín đồ đã không giống xa so với những người xưa, đa số người muốn thực sự buôn bán linh hồn của người tiêu dùng cho quỷ dữ... Bọn họ làm rất nhiều thứ để sở hữu được của cải vật chất. Mọi người kết thúc giúp đỡ lẫn nhau - quan tâm, chúng tôi ngừng giao tiếp ngặt nghèo với những người hàng xóm của mình, vì chưng vậy đôi khi shop chúng tôi khó đạt được bất cứ điều gì. Tôi luôn luôn muốn tham khảo ý kiến ​​của ai đó, bao gồm nên nhờ hỗ trợ không. Và luôn luôn luôn trở ngại khi phải hành động một mình. Nhưng cô ấy luôn hành động vì tiện ích của một số trong những người và thỉnh thoảng gây tổn hại cho những người khác, cô ấy không lúc nào ngừng xem xét một người. Ngày nay, lúc một người quá khó khăn khăn, thì tín đồ đó lại yên cầu nhiều hơn lúc nào hết. Tôi ý muốn chạm vào nghi lễ nguy hại nhất trong ma thuật liên quan đến việc bán linh hồn mang lại Lucifer.

Chắc hẳn chúng ta đã hơn một lần nghe lời nói như vậy về phong thái bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ.

Bạn đã khi nào tự hỏi ý nghĩa sâu sắc đằng sau nhiều từ này là gì, với nó rất có thể được thực hiện như vậy nào. Và cụm từ này có ý nghĩa sâu sắc trực tiếp nhất. Thật vậy, một người hoàn toàn có thể bán đi thứ quý giá nhất nhưng mà mình có, đây đó là linh hồn của mình.

Phải thật kinh sợ khi nhận ra rằng bạn sẽ phải phân phối linh hồn của bản thân mình cho Quỷ dữ.Nhưng đều gì Ma quỷ rất có thể cung cấp cho một tín đồ nhắm mắt làm ngơ trước những nỗi hại hãi.Mọi tín đồ đều mong được thực hiện hối hả và thực sự ao ước muốn.Đôi lúc một người bị choáng ngợp bởi ý tưởng phát minh bán linh hồn của chính mình đến nấc anh ta quyết định triển khai nghi lễ một mình tại nhà, với bạn bè và không có kiến ​​thức quánh biệt.

Tôi đề xuất nói rằng internet không tin báo về cách triển khai đúng nghi lễ này. Bạn không nên tin một phương pháp mù quáng vào phần đa gì bọn họ viết. Sự kỳ diệu của ngôn từ, tất nhiên, cũng đều có tác động không nhỏ đến mỗi chúng ta. Nhưng đã tới khi nhận ra rằng bạn không nên tin vào phần lớn thứ.

Nếu chúng ta dám cam kết nghi lễ và bán linh hồn của bạn cho quỷ dữđể được tư vấn hoặc giúp sức thực sự mang lại các chuyên gia trong nghành nghề ma thuật đen. Vào trường hợp này, ít nhất bạn sẽ chắc chắn rằng trong trường hợp thất bại, điều tiêu cực sẽ không rơi vào bạn. Giả dụ trong quy trình nghi lễ có điều gì đó không diễn ra theo đúng planer mà mọi xấu đi đều đổ lên đầu người triển khai nghi lễ. Các chuyên viên biết phương pháp đối phó với tiêu cực này. Nhưng bởi những hành vi độc lập, bạn có thể thấy mình thất bại, Ác quỷ là một trong sinh vật dụng khá quỷ quyệt.

Bạn không khi nào có thể đoán được hành vi của anh ta. Tôi luôn luôn tự hỏi tại sao mọi người thậm chí còn đi tiến hành một nghi lễ yêu thuật và ước ao bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ. Nhưng câu hỏi tương tự có thể được đặt ra cho tất cả những người tham gia vào các môn thể thao nguy hiểm hoặc các công việc độc hại. Mỗi cá nhân đều chọn đến mình những gì mình mang đến là yêu cầu thiết. Cá thể tôi xem xét việc đạt được công dụng của riêng rẽ mình, dần dần và bằng hành động của bao gồm mình. Đồng thời, tôi gọi rằng cuộc sống không lâu năm như thời tuổi trẻ. Để theo đuổi thành công, chúng ta quên đi ích lợi của bản thân. Và khi chúng ta đã bước đầu sống vì tác dụng của mình, bọn họ ngạc nhiên nhận thấy rằng cuộc sống và tuổi trẻ sát như không hề nữa.

Nếu nó được triển khai bởi một người có kinh nghiệm, thì không cần phải sợ hãi. Nhưng nếu như khách hàng quyết định tự mình chi tiêu nó, cũng tương tự nhiều tín đồ khác, các bạn có nguy cơ tiềm ẩn phải gánh chịu một số đau đớn trong suốt cuộc đời của mình. Tôi quan trọng biết nó là gì ra quyết định đúng bán linh hồn của khách hàng vì tiền. Nhưng con người tự mình kiểm soát vận mệnh của chủ yếu mình. Tôi chỉ ao ước thu hút sự để ý của chúng ta đến sự nguy nan một nghi thức thực thụ để chào bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ trên tự hành xử mới so với phép thuật. Đừng thể nghiệm hoặc làm điều đó vì mục đích tò mò, tốt hơn là nên tham khảo ý con kiến ​​của một chuyên gia trong nghành nghề của bạn.

Xem đoạn clip về thỏa thuận với Satan về việc giao thương linh hồn

Chúng tôi nhận được phần nhiều câu chuyện tuyệt đối hoàn hảo từ thần thoại. Khi một số trong những người tin vào lực lượng Ánh sáng, những người khác, lâm vào cảnh bầy tớ của một hoàn cảnh thảm khốc, đổ vỡ cùng không được Chúa hỗ trợ, chúng ta tìm cách cung cấp linh hồn của mình cho ma quỷ. đa số người vì thiết yếu chịu đựng được demo thách tàn ác do các vị thần nhờ cất hộ đến, đã thất vọng và lập giao mong với quỷ dữ để cung cấp linh hồn của họ.

Bán linh hồn của chúng ta cho ma quỷ là 1 trong thành công thời gian ngắn và một chiến bại dài hạn. Thật là giỏi khi sống tại chỗ này và bây giờ, và điều này cần chi phí - đây là động cơ nhằm ký kết hợp đồng cùng với ma quỷ. Nhiều người dân nghĩ rằng cuộc sống sau khi chết là một câu hỏi chưa được triệu chứng minh, nhưng đối với những tín đồ sắp ký kết thỏa thuận với ác quỷ Địa ngục, đấy là một thực sự hiển nhiên.

Thu hút sự để ý của các bạn đến thực chất của hợp đồng, tôi sẽ xem xét rằng trên đây không phải là 1 trong những ý tưởng điên rồ, nhưng chắc hẳn rằng là điên rồ Hiệp định vay vốn ngân hàng không có cơ hội hoàn trả khoản vay. Bằng cách bán linh hồn của người sử dụng cho ma quỷ, bạn đang dành được thành công tại chỗ này và bây giờ. Nhưng bạn cố tình lâm vào cảnh sự trói buộc vĩnh viễn sau thời điểm chết - Ác quỷ là 1 trong những nhà tài chủ yếu xuất sắc với hàng triệu năm kinh nghiệm, đừng mơ được sánh vai cùng hắn. Rộng nữa, anh ta chỉ nhận biết một quy tắc có lợi cho mình.

Vì vậy, làm ráng nào để một đơn vị tiếp thị láu lỉnh giúp xử lý vấn đề cho một người? chúng ta nói thế giới của họ là quốc tế phép thuật, được hiểu vật lý của thực tiễn không cho phép, tạo thành một ảo tưởng để thay thế sửa chữa nó về mặt đồ vật chất. Vẫn đang còn những chọn lựa cho đầy đủ linh hồn sa ngã cách làm ma thuật, mặc dù nhiên, các bạn sẽ không bao giờ ở trong bất kỳ thực tế nào, điều này không dành cho bạn.

HÌNH THỨC PHỔ THÔNG

Ngày đầu tiên của mon mười một, mười nhị giờ sáng, sống trong phòng. Những bức tường yêu cầu được trải bằng vải lanh black và tất cả đồ nội thất duy tuyệt nhất dưới dạng một chiếc bàn. Đặt hai loại đang cháy trên bàn sáp nến và ở giữa chúng, một hộp sọ người.

Đứng tay tráiđặt nó bên trên đầu lâu với giữ đúng loại trong một hành động tuyên thệ (họ thường nói là fan Mỹ), ngước mắt lên nai lưng của căn phòng cũng biến thành được che bằng vải đen, nhẩm theo cụm từ (đọc mặt dưới, ko hãy suy ngẫm hồ hết lời nói! - điều này hoàn toàn có thể rất nguy hiểm):

Vua Địa ngục, một vị chúa tể quyền lực được cả trái đất tôn thờ. Bạn cai trị từ các địa ngục tăm tối đến bề mặt trái đất và trên những vùng biển. Linh hồn âm ti của chúng ta cũng có thể làm bất kể điều gì. Tôi yêu thích bạn, tôi lôi kéo bạn, tôi yêu mong bạn, và tôi yêu thương cầu, bằng phương pháp cho chúng ta linh hồn của tôi, chúng ta giúp ra khỏi nó, rằng chúng ta rời khỏi vùng âm ti và xuất hiện ở phía trên để cung cấp cho tôi hầu như gì tôi yêu cầu ở bạn. Vua của trái đất ngầm, với toàn bộ trái tim của tớ và với một vong hồn bị kết án, tôi đã ban cho bạn các bảo vật của tôi, toàn bộ hạnh phúc của tôi, nếu bạn đồng ý với lời cầu nguyện của tôi. Hãy mang lại với ta, thưa đức vua, ta là bạn hầu của ngài, không có bức tranh hay đồ vật tôn giáo nào trong nhà đất của ta. Hỡi Vua Địa Ngục, hãy cho mà không hại bất tuân, hãy xuống, lấy tia nắng của ngươi soi thấu ta, đổ bóng uy nghiêm của ngươi lên quân lính của ngươi. Bị tiêu diệt tiệt, chết tiệt, bị tiêu diệt tiệt mẫu ngày chúng ta đổ nước thánh mang đến tôi. Satan là vua của tôi, Satan, vua của các vị vua, tôi là của doanh nghiệp và tôi ao ước làm quân lính của bạn. Satan, vua và chúa tể của tôi, tôi lôi kéo sự hiện diện của bạn.

Kết luận: Lời kêu gọi này được đáp lại bằng một chiếc đinh bố trong một hình tam giác bên trên không và ma quỷ mở ra thành cha đường trong ánh đèn sáng sân khấu. Cơ hội này, bạn phải nằm úp phương diện xuống sàn và trong khi bóng q

567live XoiLac TV