Bàn Phím Cơ Giá Dưới 1 Triệu

      13

Top 12 bàn phím cơ giá thấp dưới 1 triệu đồng. Danh sách những bàn phím cơ giá rẻ từ 500k cho dưới 1 triệu thích hợp cho game thủ, dân văn phòng,….

Bạn đang xem: Bàn phím cơ giá dưới 1 triệu

Trong mức giá dưới 1 triệu, bạn chỉ có thể mua được bàn phím cơ mến hiệu giá tốt như Fuhlen, DareU, Geezer,….có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Do giá rẻ, nên keyboard cơ trong phân khúc thị trường này hay sử dụng switch quang quẻ cơ từ bỏ sản xuất. Một trong những cắt ngân sách bằng việc bỏ sản phẩm phím số, hàng phím điều hướng…..


*
*
*
*
*
Ảnh MacReading

Hiện nay, tất cả các phân khúc thị trường bàn phím cơ cho dù rẻ tiền hay đắt tiền đều cung ứng đủ 3 loại cha cục cho bạn lựa chọn. Nó hoàn toàn có thể là:

Full form size : đầy đủ 108 phímTenkeyless: 84 phím (không hàng phím số)Mini cơ.2. Loại Switch

Mỗi một loại Switch sẽ cho cảm xúc bấm, lực bấm và music khác nhau. Quanh đó ra, switch còn ảnh hưởng tới độ bền của phím.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Chào Mào Đang Thay Lông Xong Vẫn Giữ Lửa, Cách Thay Lông Cho Chào Mào Nhanh Nhất

Bằng sáng chế đơn vị sản xuất Switch của Cherry đã không còn hạn cách đó vài năm, vì vậy hiện nay tại có không ít hãng đã nhái lại technology của thương hiệu này.

Loại SwitchKiểuLực tác độngTiếng ồn
Brown SwitchTactile45gTrung bình
Clear SwitchTactile65gTrung bình
Red SwitchLinear45gThấp
Black SwitchLinear60gThấp
Blue SwitchClicky50gCao

Còn tiếp……..

Tổng kết

Trên đây là tổng vừa lòng TOP keyboard cơ giá rẻ dưới 1 triệu rất được yêu thích hiện nay. Chúng ta lưu ý, kế bên yếu tố giá bán cả, khi lựa chọn chúng ta cũng nên cân nhắc độ bền, độ nẩy và xây đắp vừa tay.

Hy vọng qua những gợi nhắc trên sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn keyboard cơ giá tốt nhưng vẫn đảm bảo độ bền và các tính năng bắt buộc thiết.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888