BÀN PHÍM KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI

      20

Nếu bạn sở hữu một điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Android to gan mẽ, tuy nhiên lại chạm chán điều bất lợi là bàn phím điện thoại cảm ứng nhỏ. Điều này khiến cho hạn chế vận tốc đánh văn bạn dạng và một trong những tác vụ xử trí khác. Hãy sử dụng ngay bàn phím cơ! apk đã được cho phép kết nối keyboard cơ với điện thoại cảm ứng với các thao tác làm việc đơn giản. Sau đó là cách liên kết bàn phím cơ với điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Bàn phím kết nối điện thoại


Sử dụng USB OTG

Chúng ta thường xuyên nghĩ rằng, các thiết bị Android mỏng hơn bit liên kết của dây USB cho nên vì thế chúng ko thể tương hợp với nhau, cho nên việc kết nối bàn phím cơ với điện thoại thông minh Android là ko thể. Thực tế thì chúng ta hoàn toàn rất có thể kết nối 2 thứ này với nhau trải qua bộ đổi khác USB. .Người ta sẽ thực hiện thiết bị biến hóa USB thành Micro-USB.

*

Sử dụng USB OTG để liên kết với bàn phím

Thiết bị đổi khác này mang tên là USB On-the-Go viết tắt là OTG. USB OTG có khá nhiều hình dạng cùng kích cỡ khác biệt gồm cả các loại không dây và gồm dây đáp ứng nhu cầu nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người tiêu dùng khách hàng.

Kết nối bàn phím cơ với điện thoại thông minh Android rất đơn giản. Bạn chỉ việc cắm đầu Micro-USB vào thiết bị Android, sau đó cắm keyboard vào đầu USB. Chỉ cần thao tác dễ dàng và đơn giản này là kết nối đã được thành lập.

Sau khi kết nối với bàn phím kết thúc thì chúng ta còn phải triển khai việc cài đặt. Thao tác làm việc này không đề nghị nhưng này lại không mất nhiều thời gian buộc phải để đầy đủ hơn các bạn cứ cài đặt cho chúng. Chúng ta có thể điều chỉnh theo sở thích ngay từ bỏ đầu.

Cách cài đặt như sau:

Vuốt thanh thông tin trên đầu screen xuống chọn mục Select keyboard layout.

Trong mục Choose keyboard layout, lựa chọn Default, nhưng bạn nên ấn cài đặt keyboard layouts để có thêm những mục đưa ra tiết.

Xem thêm: Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D Và Cách Nhập, Code Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Xem một lượt danh sách và tiến hành lựa chọn layout bạn sẽ sử dụng. Tại đây chúng ta cũng có thể lựa chọn ngữ điệu phù hợp.

Trong trường phù hợp không thấy thông tin trên thanh đầu màn hình hiển thị thì chúng ta hãy tiến hành thao tác bằng cách chọn Settings > Personal > Language và Input > Keyboard và Input Methods. Tại đây các bạn sẽ thay đổi setup cho bàn phím.

Kết nối bàn phím cơ với smartphone Android qua Bluetooth

Thêm một phương pháp để bạn liên kết bàn phím cơ với điện thoại cảm ứng Android, chính là sử dụng Bluetooth. Khi áp dụng cách thức này, các bạn phải download một thiết lập cấu hình bàn phím Bluetooth. Bên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cho mình lựa chọn. Những thành phầm này phần lớn được đánh giá là tất cả kích thước nhỏ gọn hoặc form size trung bình, hoạt động ổn định và thời hạn sử dụng pin lâu dài.

*

Kết nối bàn phím tiện lợi với Bluetooth

Khi đã trang bị xong bàn phím Bluetooth, bạn hãy bật điện thoại cảm ứng thông minh lên, mở kết nối Bluetooth để nó dò tìm và phát hiện keyboard Bluetooth. Trên điện thoại, vào Settings, tiếp nối chọn Bluetooth & device connection. Hãy ấn vào tra cứu kiếm để smartphone dò tra cứu thiết bị bluetooth gần đó.

Khi bàn phím Bluetooth hiển thị vào danh sách những thiết bị được phát hiện tại trên điện thoại, nên lựa chọn Connect. Hôm nay trên màn hình sẽ hiển thị những chỉ dẫn. Bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn đó. Lúc đã ngừng xong kết nối bluetooth giữa điện thoại thông minh và keyboard bluetooth thì bạn cũng có thể sử dụng keyboard cơ nhằm gõ trên điện thoại của mình.

Như vậy, với bàn phím bluetooth, bằng phương pháp kết nối dễ dàng và đơn giản với smartphone Android, bạn đã sở hữu thể gõ keyboard trên điện thoại thông minh một cách lập cập và luôn thể lợi. Thời gian này, chiếc điện thoại của chúng ta đóng sứ mệnh như một cái máy tính, giúp bạn xử lý các công việc một cách hối hả và tiện lợi nhất.

Kết luận. Keyboard trên smartphone không đủ nhằm bạn triển khai các thao tác làm việc một cách hối hả do đó, thêm keyboard cơ các bạn sẽ thực hiện các công việc trên điện thoại thông minh một cách tốt nhất. Cùng với 2 phương pháp cài đặt keyboard cơ với điện thoại cảm ứng thông minh Android là cần sử dụng USB OTG với dùng bàn phím Bluetooth, các bạn sẽ có thể dùng keyboard cơ biên soạn thảo văn bản hay game play tùy thích. Chúc chúng ta có số đông trải nghiệm mới lạ và thú vị!