ZING ME

      152

Nếu bạn chưa chắc chắn thì từ thời điểm cách đó 9 năm tại thị trường Việt Nam, bao gồm một yêu quý hiệu social nổi danh và lấn át tất cả cái thương hiệu khác bao gồm cả Facebook tốt Instagram…. Đã tất cả thời điểm, social này còn thừa lên về lượng người dùng hàng tháng so với Facebook – social thành công nhất đa số thời đại. Không có ai khác đó đó là Zing Me, một cái tên là niềm trường đoản cú hào của VNG một thời. Vậy đến thời gian hiện tại, nó đã ở đâu trong trận chiến khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn thời cơ nào mang lại ánh hào quang đã mất năm xưa?

Zing me – mạng xã hội về game bậc nhất Việt phái nam 2009

Mục Lục:

2 Những vì sao căn bản biến Zing Me sập cấp thiết “ngóc đầu” lên được3 TOP những tựa game lịch sử một thời của Zing Me bị tạm dừng hoạt động khiến người chơi tiếc nuối

Zing Me – Bước bắt đầu cho kỷ nguyên cải cách và phát triển Social truyền thông tại Việt Nam

Kể từ khi Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái của mạng xã hội này là vớ yếu cho việc ì ạch không chịu núm đổi, thì thị phần cần hơn cả những thứ gồm thể biến hóa được chúng, tạo thành được phần đông thứ đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của họ. Zing me chính là cái thương hiệu đó, một thương hiệu Việt đầu tiên lúc bấy giờ bắt đầu làm thị trường social còn quăng quật ngỏ tại chỗ đây.Bạn đang xem: Zing me


Bạn đang xem: Zing me

*

Kể từ năm 2013 trở đi, Facebook có mức tăng trưởng giường mặt để cho thị trường social Việt Nam gần như đi vào hồi kết. Facebook tuyệt Instagram vượt qua qua từng năm, Zing Me liên tiếp đi xuống và đến lúc này nó trở thành tòa nhà hoang không ai ngó ngàng đến. Sự thua của mạng xã hội Zing Me nằm ở chỗ, VNG thời điểm đó quá triệu tập vào Zalo – một ứng dụng OTT reviews nhằm thâu tóm luôn phân khúc kia trên thị trường. Kết quả Zing Me bị mất đi ánh hào quang đãng một biện pháp đáng tiếc, và hiện tại Zalo mới đó là “con át” nòng cốt của cả 1 tập đoàn lớn lớn.

Vậy những nguyên do nào làm cho Zing Me rơi vào hoàn cảnh như vậy?

Những tại sao căn bản biến Zing Me sập cần thiết “ngóc đầu” lên được

Sao chép trọn vẹn những kĩ năng của Facebook

Đầu tiên, điều giết mổ chết bao gồm Zing Me trong cuộc đua tranh quyết liệt với Facebook đó là sự sao chép một phương pháp lộ liễu từ tính năng, giao diện tính đến các thao tác làm việc người dùng. Zing tuyên tía sẽ tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng với Facebook ở thị trường chính ngạch, thế nhưng những gì nhưng mà Zing Me chuyển vào trong ứng dụng của mình làm người ta xúc tiến tới tức thì Faecbook. Vậy với một social vừa ra đời, chưa thực sự hoàn thành xong so stress với một thương hiệu có từ khóa lâu năm mang tên tuổi lớn và đã được tin sử dụng trên cầm cố giới, thì người dùng sẽ lựa chọn loại nào?

Target đối tượng người sử dụng sai vượt sai!

Có lẽ đây cũng là trong số những nguyên nhân lớn khiến cho Zing me sập. Zing Me là một mạng xã hội mà người tiêu dùng lên đây nhằm mục đích tìm kiếm đầy đủ nội dung chia sẻ từ anh em của mình, đó là mục đích mà số đông những thương hiệu Social media khác cũng hướng tới. Cụ nhưng, hầu hết điều mà lại VNG có tác dụng với “con cưng” của chính mình lại khiến cho mọi fan cảm thấy khá mệt mỏi. 


*

Xem thêm: Từ Đà Nẵng Cách Nha Trang Bao Nhiêu Km ? Và Thời Gian Bao Lâu?

Một social muốn phát triển bao quát nên “trung tính”, tất yêu nghiêng quá nhiều về game thủ, dễ khiến nhàm chán khiến cho người cần sử dụng không game play cảm thấy bị xa lánh và lạc lõng. Dù thời hạn đầu, Zing Me gây tuyệt vời bởi lượng người tiêu dùng cao ngất ngưởng, tuy nhiên với chiến lược sai lầm, không tận dụng đủ thông minh nhằm níu kéo người tiêu dùng đã có tác dụng cho social này thất bại một biện pháp thảm thương. Target đối tượng là một trong những việc đầu tiên mà một yêu đương hiệu bắt buộc làm lúc tham gia vào một trong những thị trường, nó tác động cực lớn đến việc thành hay bại của một chữ tín và trong câu chuyện này VNG vẫn sai cùng đi lệch hướng trọn vẹn dẫn cho kết cục bi thảm như hiện tại tại!

Không nhận thấy sự đầu tư đúng mức

Có lẽ canh bạc ra quyết định với Zing Me là vào khoảng thời gian 2012, khi nhưng hãng kết thúc 2011 với lượng người tiêu dùng hơn hẳn cùng với Facebook. Phần đông tưởng hãng đã lấy đó làm bàn đệm để phát triển thương hiệu của mình, đổi mới một social quốc dân của người Việt. Vậy nhưng, vào cùng thời gian đó, đáng lẽ Zing Me cần được “tân trang” lại và bổ sung những nhân kiệt để khẳng định vị thế với những người dùng, thì “mẹ đẻ” lại nhẫn tâm mặc kệ mạng làng mạc hội này, triệu tập toàn lực để trở nên tân tiến ứng dụng OTT sắp đến ra mắt mang tên là Zalo, mà về sau trở thành ứng dụng nhắn tin thành công xuất sắc nhất trên Việt Nam. 

TOP những tựa game huyền thoại của Zing Me bị tạm dừng hoạt động khiến bạn tiếc nuối

Mạng làng mạc hội Zing Me đóng góp cửa khiến cho rất không ít người tiếc nối đặc biệt là những người liên tiếp chơi những tựa trò chơi trên nền tảng này. Để góp các bạn có thể hồi ức lại mọi kỷ niệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của một thời đã qua, dưới đây chúng tôi sẽ reviews với các bạn một số tựa game huyền thoại tuổi thơ được không ít người từng chơi nhất.


*

*

*

Zing speed – trò chơi đua xe tốc độ đầy kịch tính

Tạm kết

Mặc cho dù Zing Me đã không còn cách để cứu chữa trị nữa, nhưng đầy đủ gì cơ mà nó làm cho thực sự khiến họ không thể quên. Nó đã xuất hiện cho kỷ nguyên bùng nổ social tại Việt Nam, nơi mà Social media là “kim chỉ nam” của các chiến dịch marketing bây giờ. Mặc dù vậy, với sự khao khát mạnh mẽ của người việt nam về vấn đề có MXH riêng cho doanh nghiệp thì Lotus, Gapo, Hahalolo đang đặt hầu như nền móng trước tiên để hoàn thành ước nguyện đó. Hãy quên thừa khứ, và hướng tới tương lai, hãy cùng xem các chiếc tên vừa trình làng kia rất có thể trở thành một thương hiệu quốc dân của nguời Việt xuất xắc không?

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888