Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kha'Zix Mạnh Nhất

      28
Bảng ngọc Kha’Zix mùa 12 và biện pháp lên vật Kha’Zix guide các trang bị lối chơi Kha’Zix build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ kha'zix mạnh nhất


Bảng Ngọc Kha’Zix

Bảng ngọc Kha’Zix mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất – sát thủ Hư Không.


*
Bảng ngọc Kha’Zix đi Rừng

Kha’Zix -> Đắc chiến hạ -> kháng hiệu ứng -> Đốn hạ Chinh Phục


Xem tướng tương khắc và chế ngự Kha’Zix – sát thủ Hư Không thuộc bảng bổ trợ Kindred mùa 12 Thợ Săn Vĩnh Hằng tại đây.


*
Bảng hỗ trợ Kha’Zix – oneshot

Kha’Zix thu thập Hắc Ám


Phép hỗ trợ Kha’Zix

*
 + 
*
 / 
*

Dù trải qua tương đối nhiều lần chỉnh sử neft của Riot, nhưng hình như Kha’Zix vẫn là tướng sát thủ đi rừng vô cùng khỏe mạnh bởi độ cơ cồn cao, lượng gần kề thương kha khá lớn, và khả năng đi gank cung cấp đồng đội cũng giống như bắt lẻ các phương châm khá tốt.

Đã từng có một thời Kha’Zix là hot pick và luôn luôn bị cấm trong thi đấu chuyên nghiệp hóa bởi những bộ combo cực chất của chú bọ này.

Tốc biến hóa + Trừng phạt: không thể thiểu cho Kha’Zix đi Rừng. Dịch chuyển dùng cho Kha’Zix đi Top.

Điểm khỏe khoắn và yếu đuối Kha’Zix

Điểm mạnh:

Lượng sát thương hết sức lớn với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

Khả năng tay song solo tương đối mạnh

Cực bạo phổi khi có Dạ kiếm Draktharr

Tiến hóa R sớm mang lại Kha’Zix độ cơ hễ cực cao

Là mối bắt nạt dọa cực to cho tuyến đường sau đội hình đối phương.

Nhược điểm:

Khả năng giao đấu tổng ko tốt

Không có khả năng khống chế cứng

Bị các vị tướng kháng chịu khắc chế và kìm hãm khá nặng

Gặp trở ngại khi đối thủ có khả năng đảm bảo an toàn tuyến sau tốt.

Bảng tài năng Kha’Zix

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng của Kha’Zix max: Q -> W -> E:

Cách tăng kĩ năng cho Kha’Zix vẫn là thứ tự Nếm Mùi lo âu (Q): là kỹ năng có không ít sát thương nhất, do đó cần ưu tiên nâng buổi tối đa trước hết. Kế tiếp là Gai hỏng Không (W): giúp cho khả năng cấu rỉa trường đoản cú xa của Kha’Zix được giỏi hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở chỗ thứ 3, và cùng sau cùng, để rất có thể áp sát mục tiêu, hoặc vứt trốn trong những tình huống nguy hiểm.

Tiến hóa mang lại Kha’Zix

Thứ trường đoản cú ưu tiên: W -> Q -> E hoặc R

*
Kỹ năng sợi Hư không (W) sẽ tiến hành ưu tiên tiến và phát triển hóa thứ nhất khi Kha’Zix đạt cấp độ 6, với khả năng làm chậm trễ lớn phối kết hợp cùng nội tại Kha’Zix dễ dàng xơi tái các mục tiêu giữa những lần đi gank của mình. Sau đó sẽ đến kỹ năng Nếm Mùi lo ngại (Q) tại vị trí level 11.

Hoặc chúng ta có thể Tiến hóa Nếm Mùi lo âu (Q) ngay ở lever 6 sẽ giúp đỡ Kha’Zix có kỹ năng gây gần cạnh thương mạnh khỏe hơn giữa những pha đi gank, còn tua Hư ko (W) thì sẽ tiến hành lấy ở cấp độ 11 sẽ giúp Kha’Zix có công dụng làm chậm đối thủ và cấu rỉa trường đoản cú xa xuất sắc hơn.

Nội tại: Hiểm Họa Tiềm Tàng

Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được hiểm họa Tiềm Tàng, góp đòn đánh thường kế tiếp lên tướng mạo địch khiến thêm gần kề thương và có tác dụng chậm.

Nếm Mùi lo âu – Q

Gây gần kề thương đồ lý lên mục tiêu. Liền kề thương tăng thêm với kim chỉ nam bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó trả lại 1 phần hồi chiêu khi sử dụng lên phương châm bị Cô Lập. Kha’Zix cũng rất được tăng trung bình đánh với tầm Nếm Mùi sợ hãi Hãi.

Xem thêm: Thở Dài Tốt Hay Thở Dài Là Bệnh Gì, Thường Xuyên Thở Dài Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì

Gây ngay cạnh thương đồ dùng lý. Nếu phương châm bị Cô Lập, ngay cạnh thương tăng thêm 50% ().

Tiến Hóa Vuốt Kiếm: Tăng trung bình đánh cùng tầm Nếm Mùi lo lắng thêm 50. Nếu phương châm bị Cô Lập, hoàn trả 45% hồi chiêu của Nếm Mùi sợ Hãi.

Gai lỗi Không – W

Kha’Zix phóng sợi nổ gây cạnh bên thương thứ lý lên địch thủ trúng phải. Kha’Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu lọc Tiến Hóa Chùm Gai, gai Hư không bắn cha gai theo hình nón, làm cho chậm kẻ địch trúng phải, và mở ra tướng địch trúng nên trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị làm cho chậm những hơn.

Phóng gai nổ, gây gần cạnh thương đồ dùng lý lên kẻ địch trúng cần (thêm 20% ngay cạnh thương lên quái). Hồi mang đến Kha’Zix máu nếu nó đứng trong bán kính vụ nổ.

Chùm sợi Tiến Hóa: sợi Hư ko phóng bố gai theo hình nón và làm cho chậm mục tiêu trúng đề nghị đi 40% vào 2 giây. Mở ra tướng địch trúng bắt buộc trong 2 giây. Phương châm Cô Lập bị làm chậm trễ 80%.

Nhảy – E

Kha’Zix dancing tới một vùng, gây gần cạnh thương trang bị lý khi tiếp đất. Nếu tìm Tiến Hóa Tung Cánh, trung bình Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nhảy tới vùng chỉ định, gây cạnh bên thương đồ dùng lí.

Tiến Hóa Tung Cánh: Tăng tầm nhảy đầm thêm 200, và trả lại hồi chiêu khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Đột Kích hỏng Không – R

Mỗi cấp chất nhận được Kha’Zix tiến hóa một trong số kỹ năng, cho cái đó hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Lúc tấn công, Kha’Zix trở đề nghị Vô Hình, kích hoạt tai hại Tiềm Tàng cùng tăng tốc độ Di chuyển. Nếu tìm Tiến Hóa Ẩn Thân, khi ở ngoại trừ giao tranh, Kha’Zix tự động có Đột Kích lỗi Không nếu như đi vào một trong những bụi cỏ mới.

Nội tại: upgrade Đột Kích hỏng Không được cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong số kỹ năng.

Kích hoạt: Kha’zix trở nên vô hình dung trong 1.25 giây với kích hoạt tai hại Tiềm Tàng. Khi sẽ Vô Hình, nó dấn 40% Tốc độ di chuyển và đi xuyên đồ vật thể. Đột Kích lỗi Không hoàn toàn có thể dùng lần hai trong vòng 10 giây.

Tiến Hóa Ẩn Thân: Ở xung quanh giao tranh, Kha’Zix tự động có Đột Kích hỏng Không trong 2.5 giây nếu bước vào bụi cỏ. Nó kéo dãn thêm buổi tối đa 1.25 giây sau thời điểm rời những vết bụi cỏ ( giây hồi chiêu làm việc mỗi bụi cỏ).

Cách lên trang bị Kha’Zix

trang bị thuở đầu cho Kha’Zix

*
 + 
*

Trang bị thiết yếu Kha’Zix

bộ 3 Kha’Zix đi Rừng

*
 + 
*
 + 
*

Là một vị tướng sát thủ đi Rừng, phải bộ thiết bị full gần kề lực là lựa chọn tương xứng và mạnh mẽ nhất cho Kha’Zix: kiếm Ma Youmuu + Dạ kiếm Draktharr: -> cỗ 3 trang bị giáp lực kết hợp gần như mạnh nhất cho Kha’Zix

Các trang bị tùy chọn Kha’Zix

*
 
*
*
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ cho Kha’Zix với cỗ 6 trang bị vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Kha’Zix đi Rừng

Trường hợp đối thử có nhiều hiệu ứng chế ước và pháp môn sư mạnh -> hãy lên giày pháp sư Áo choàng mang lại Kha’Zix: để tránh bị dồn tiếp giáp thương nhanh.

Đây là bộ full trang bị sát lực chuẩn và mạnh nhất của Kha’Zix đi Rừng ở thời điểm hiện tại


567live