BẢNG BỔ TRỢ CHO THRESH

      22
Bảng ngọc Thresh mùa 12 và bí quyết lên đồ Thresh guide các trang bị cách chơi Thresh build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho thresh


Bảng Ngọc Thresh

Bảng ngọc Thresh mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất – Cai ngục Xiềng Xích.


*
Bảng ngọc Thresh SP

Xem tướng tương khắc và chế ngự Thresh – Cai lao tù Xiềng Xích cùng bảng bổ trợ Tristana mùa 12 Tay Súng Yordle trên đây.


Bảng ngọc Thresh AD cùng với Win 56.7% và Pick 27.1%

*
Bảng ngọc Thresh AD

Thresh tích lũy Hắc Ám


Trang bị của Thresh có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*
*
*
*
*

Trang bị núm thế:

*
*
*
*
*

Vị trí của Thresh


Phép hỗ trợ Thresh

*
 + 
*
 / 
*
 / 
*

Thresh – một vị tướng cung ứng toàn diện, ngay sát như hoàn hảo nhất trong kết liên Huyền Thoại, và phù hợp với hầu như các tướng AD, chúng ta có thể sử dụng Thresh trong tấn công thường cũng như Xếp hạng trường đoản cú rank tốt tới Cao, ở mức độ làm sao Thresh cũng có những ưu điểm nổi nhảy cả.

Nói mang lại Thresh chúng ta không thể vứt qua Madlife, Mata hầu hết ông thần hách não ‘Thánh kéo’ đi vào huyền thoại trong thôn LMHT lol gắng giới.

Tốc phát triển thành + Thiêu đốt: 2 phép hỗ trợ ưu cần sử dụng cho Thresh, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn Kiệt mức độ trong một vài trường hợp nhất định. Cùng với Thresh Ad bạn cũng có thể cầm Hồi máu.

Điểm mạnh khỏe và yếu Thresh

Điểm mạnh:

– Thresh có khả năng mở giao tranh tốt

– Có thể giải cứu với bảo kê bè đảng cực tốt

– Bộ full bộ nhiều khả năng khống chế

– gồm sức chống chịu cao, cover team tốt

– Thresh có thể coi như 1 Support toàn diện nhất, là một trong những main Sp chúng ta không thể không chơi Thresh

Điểm yếu:

– Các kỹ năng phần nhiều là định hướng

– Cần phối hợp bộ năng lực 1 cái chuẩn xác tùy thuộc vào các tình huống

– Khá dễ chơi, tuy nhiên để thạo và đổi thay Master Thresh thì nên cần luyện tập nhiều bắt đầu phát huy hết sức mạnh

– Tầm đánh hơi ngắn.

Bảng khả năng Thresh

Thứ tự nâng kĩ năng Thresh max E -> Q -> W => Đây là cách sử dụng nhiều.

*
Lưỡi Hái Xoáy E: nâng buổi tối đa đầu tiên giúp Thresh tạo thêm sát yêu đương cấu rỉa. Án Tử Q: sẽ nâng tối đa ở đoạn 2, giúp khống chế mục tiêu và kết hợp bộ combo cùng năng lực E. Con Đường khuất tất W: chỉ buộc phải nâng 1 điểm ở vị trí thứ 3 giúp cho những pha tổ chức triển khai đi gank tốt hơn hoặc hỗ trợ đồng đội trong số những tình huống nguy hiểm. Đóng Hộp R: nâng theo đúng cấp độ

Cách 2: Thresh max: Q -> E -> W:

*
Nội tại – Đọa Đầy

Thresh hoàn toàn có thể thu thập linh hồn của tình địch gục xẻ quanh cạnh hắn, giúp tăng thêm Giáp, và sức mạnh Phép Thuật.

Án Tử – Q

Thresh trói một đối phương bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt khả năng này lần máy hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.

Phóng ra mẫu lưỡi hái, tạo 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương phép, cho tầm nhìn chuẩn và làm cho choáng solo vị trước tiên trúng buộc phải rồi kéo nạn nhân về phía hắn vào 1.5 giây.

Tái kích hoạt kỹ năng sẽ kéo Thresh về phía nàn nhân.

Thời gian hồi của Án Tử được giảm sút 3 giây trường hợp có kẻ thù trúng chiêu.

Con Đường khuất tất – W

Thresh quẳng ra một cái lồng đèn giúp đảm bảo an toàn Tướng đồng minh sát bên khỏi cạnh bên thương. Đồng minh rất có thể nhấp vào lồng đèn để lướt mang đến Thresh.

Xem thêm: Misthy Linh Ngọc Đàm

Ném dòng Lồng Đèn cho một điểm. Ví như một liên minh cạnh Lồng Đèn nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên rồi được Thresh kéo cả nhì về phía hắn.

Lồng Đèn sản xuất lá chắn mãi sau 4 giây hấp thụ về tối đa 60/100/140/180/220 (+) cạnh bên thương mang lại Thresh và nhiều nhất một liên minh nếu họ cho gần. Lá chắn tăng theo số linh hồn thu thập được.

Lưỡi Hái Xoáy – E

Các đòn tiến công của Thresh sẽ gây thêm gần kề thương dựa trên thời gian chờ thân hai đòn đánh kéo dãn dài bao lâu. Khi được kích hoạt, Thresh xoáy xiềng xích, hất văng tất cả kẻ địch trúng đề nghị theo hướng của chiêu.

Nội tại: Đòn tiến công thường của Thresh khiến thêm từ đến (+) ngay cạnh thương phép, số lượng này tăng mạnh khi không tiến công (tổng linh hồn thu thập được cộng thêm tối nhiều 100/125/150/175/200% tổng sức khỏe Công kích).

Niệm về phía trước nhằm đẩy – niệm về phía sau để kéo.

Chiêu cuối – Đóng Hộp

Một bức tường chắn ngục tầy làm lờ đờ và cạnh bên thương nếu như bị phá vỡ.

Tạo ra một đơn vị ngục vong linh với những bức tường chắn quanh phiên bản thân. Tướng địch cách qua sẽ phải chịu 250/400/550 (+) liền kề thương Phép cùng bị làm chậm chạp đi 99% vào 2 giây, cơ mà bù lại vẫn phá vỡ lẽ được mảng tường đó.

Khi một mảng đã bị phá vỡ, các mảng tường sót lại sẽ không khiến sát thương còn chỉ làm chậm rì rì một nửa hiệu lực thực thi hiện hành ban đầu. Một đối phương không thể bị tác động ảnh hưởng cùng lúc bởi vì nhiều mảng tường.

Cách lên đồ gia dụng Thresh

Các trang bị ban đầu cho Thresh Sp.

*
*

 

 

 

Khiên Cổ Vật và Bình máu là bộ trang bị bắt đầu được bạn chơi mến mộ và sử dụng nhiều đến Thresh, chọn Đồng Xu Cổ Đại nếu muốn có thêm tiến thưởng và xác suất hồi chiêu

Lên giầy cho Thresh.

 > 

*
 > 
*

Giày Cơ Động: sẽ giúp kỹ năng đảo đường cung ứng đồng đội một cách tốt nhất

Trang bị thiết yếu Thresh

với Thresh Sp

 

 

 

với Thresh AD

*
*

 

 

Các trang bị tùy lựa chọn Thresh

   

*
 
*

Cách lên vật Thresh Sp

Tham khảo một số trong những cách lên đồ cho Thresh với bộ 6 trang bị khá đầy đủ cuối trận, bí quyết lên đồ gia dụng Thresh Sp chuẩn bao gồm:
.

Cách đùa Thresh

Chuỗi bộ combo kết phù hợp tăng kĩ năng kéo trúng cực cao mang lại Thresh:

Trước tiên, áp dụng kỹ năng E(Lưỡi Hái Xoáy) để hất ngược phương châm về, sau đó kích hoạt Q(Án Tử) để kéo phương châm tiếp sẽ là W(Con Đường Tăm Tối) và chiêu cuối R(Đóng Hộp)

Combo: E -> Q -> W -> R

Combo khống chế dồn tiếp giáp thương: Q -> R -> E -> W

*

Trong tiến trình đi đường tương tự như giao tranh điểm mấu chốt đặc biệt nhất đó là hầu như pha Án tử chuẩn chỉnh xác hoàn toàn có thể hách não đối phương của Thresh -> nó sẽ đem lại vô cùng nhiều lợi cầm cố cho đồng đội, thỉnh thoảng trong Combat 1 trộn Án tử chuẩn chỉnh xác cũng có thể có thể xong luôn một ván đấu.

Sử dụng chiêu cuối Đóng hộp hợp lí sẽ giúp chúng ta có thể ép góc đối phương rất là hiệu quả, nhất là trong những trường hợp tranh giật Rồng cùng Baron.

Mẹo áp dụng với Lồng đèn của Thresh

Video chi tiết bộ combo Thresh

6 mẹo khi sử dụng Thresh mà fan chơi nào cũng cần biết

Mãn nhãn cùng đầy đủ pha combo gian lận não đỉnh cao của MadLife – best Thresh Sp chũm giới.


567live