BẢNG BỔ TRỢ CHO ZED

      81
Bảng ngọc Zed mùa 12 và bí quyết lên thứ Zed guide những trang bị cách chơi Zed build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho zed


*
Bảng ngọc Zed Mid

Zed Sốc Điện -> Vị máu -> thu thập chiến tích -> Thợ săn tối thượng


*
Bảng bổ trợ Zed Top

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Zed – Chúa Tể Bóng về tối cùng bảng hỗ trợ Ziggs mùa 12 chuyên viên Chất Nổ tại đây.

Phép hỗ trợ Zed

*
 + 
*

Zed là một trong tướng được không ít người chơi mếm mộ như Faker, không chỉ bởi kiến tạo ngoại hình đậm chất một trinh sát Ninja mà hơn nữa vì lối đùa phân bóng thoắt ẩn thoắt hiện, combo biến ảo khiến kẻ địch khó phán đoán cùng lượng ngay cạnh thương mập gây ra, những điều đó đã thay đổi Zed trở thành trong những sát thủ số 1 tại đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy vậy, Zed cũng là một trong những tướng gồm độ thạo khó khá cao và cần được luyện tập kĩ càng trước lúc đem vào leo rank xếp hạng.

Tốc trở nên + Thiêu đốt: không thể thiếu mang đến Zed Mid, góp Zed tăng kỹ năng đè đường Solo Q đối thủ.

Tốc biến đổi + Dịch chuyển: 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top, Dịch chuyển sẽ góp Zed có thể hỗ trợ bạn thân ở các đường không giống một cách tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu khô máu với đối thủ cũng có thế sàng lọc Thiêu đốt.

Điểm mạnh khỏe và yếu đuối Zed

Điểm mạnh:

– Đậm chất tiếp giáp thủ: Bộ năng lực đa dụng combo đẹp mắt, mẫu thiết kế cool ngầu, được rất nhiều game thủ yêu thương thích

– năng lực farm quân nhân an toàn: Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm(Q) có thời gian hồi chiêu thấp, bởi vì vậy sử dụng nó nhằm farm bộ đội ở những giai đoạn đầu trận hết sức tốt. ở bên cạnh đó, với tầm thực hiện khá xa, Zed hoàn toàn có thể cấu máu đối thủ rất tốt, nhất là những pháp sư mỏng mảnh manh. Trong trường thích hợp bị ép vào trụ, Zed vẫn hoàn toàn có thể farm thuận lợi với nội tại Khinh thường Kẻ Yếu.

– Độ cơ hễ cao: Trong trường hợp đẩy quân nhân cao, Zed vẫn chưa phải lo rừng kẻ thù gank. Chỉ dễ dàng là sử dụng combo Phân Thân Bóng về tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường kiếm Bóng buổi tối (E) để làm chậm địch thủ và lui về an toàn

– Truy đuổi, hạ gục địch thủ nhanh: với Rìu Đen lúc tấn công đối thủ và kích hoạt tìm Ma Youmuu, khiến cho các kim chỉ nam khó rất có thể chạy thoát khỏi Chúa Tể láng Đêm.

– Dễ dàng né các khả năng định hướng: Zed là một trong vị tướng có độ ảo diệu cực kì cao với các cái bóng của mình, với lượng vận tốc cộng thêm từ bỏ lối chơi chọn điểm cốt lõi Xung Kích Bão Tố có thể gia tăng thêm sự “ảo diệu” đó. Khi dấn thân đối phương cùng gây tiếp giáp thương, lượng vận tốc này để giúp đỡ cho Zed né được hầu như kĩ năng kim chỉ nan nhằm vào mình tốt hơn, để về tối đa hóa lượng tiếp giáp thương khiến ra.

– Nổi ám ảnh của các Xạ thủ: nếu không tồn tại Sp với bảo kê giỏi Zed đã tiễn AD lên bảng điểm số chưa đến 1 bộ combo trong chốc lát

Điểm yếu:

– Sát thương đầu trận bị giảm

– Đòi hỏi fan chơi có khả năng cao, và khả năng di chuyển full bộ tốt.

Bảng năng lực Zed

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Zed được thực hiện nhiều max Q -> E -> W:

*
Phi Tiêu sắc đẹp Lẻm Q: là năng lực cấu máu, farm lính cũng tương tự gây tiếp giáp thương chính của Zed, do đó phải nâng tối đa tài năng này càng cấp tốc càng tốt. Đường tìm Bóng Tối E: là năng lực gây cạnh bên thương các thứ 2, sẽ đề nghị nâng buổi tối đa tiếp theo. Phân Thân nhẵn Tối W: nâng 1 điểm tại vị trí 2, kế tiếp tăng sau cùng. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo đúng cấp độ

Nội tại: Khinh thường xuyên Kẻ Yếu

Các đòn đánh thường của Zed lên các đơn vị dưới một nửa máu sẽ gây nên thêm 6-10% chỉ số máu buổi tối đa của nạn nhân thành ngay cạnh thương Phép. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra từng 10 giây một lần trên thuộc mục tiêu.

Phi Tiêu sắc Lẻm – Q

Zed thuộc phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía trước, gây giáp thương lên các đơn vị bị kỹ năng bay xuyên qua.

Zed và bóng ném phi tiêu, từng cái gây nên sát thương đồ lý mang lại kẻ địch thứ nhất nó phóng qua, và gần cạnh thương vật dụng lý cho từng kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng cùng một đối phương sẽ chỉ tạo 75% tiếp giáp thương đối với phi tiêu trước.

Phân Thân Bóng về tối – W

Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên ổn vị vào 4 giây, nó thể bắt chiếc các tài năng hắn tung ra. Zed rất có thể tái kích hoạt khả năng để đổi nơi với phân thân.

Xem thêm: Tải Game Và Cách Chơi Lol Sever Bắc Mỹ, Cách Chơi Lol Sever Bắc Mỹ Ko Lag

Nội tại: mỗi khi Zed với bóng tiến công một đối thủ bằng cùng một kỹ năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ hoàn toàn có thể được hồi một lần mỗi khi tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt cho tới trước rồi yên vị trong 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng buổi tối sẽ khiến cho Zed đổi địa điểm với phân thân.

Đường tìm Bóng về tối – E

Zed cùng phân thân xoáy lưỡi kiếm, phun ra một luồng sóng tích điện hắc ám. Sóng tìm xoáy của phân thân gây hiệu ứng có tác dụng chậm.

Zed cùng phân thân tung kiếm, gây tiếp giáp thương đồ vật lí lên đối thủ kề bên.

Mỗi tướng mạo địch trúng phải Đường tìm Bóng về tối của Zed sẽ khiến thời gian hồi chiêu của Phân Thân nhẵn Tối sụt giảm 2 giây.

Những nàn nhân trúng phải Đường kiếm Bóng tối của phân thân sẽ bị làm chậm chạp đi vào 1.5 giây. Kẻ thù trúng phải nhiều Đường kiếm Bóng Tối sẽ bị làm chậm trễ nhưng không chịu đựng thêm liền kề thương.

Chiêu cuối – vệt Ấn Tử Thần

Zed nhằm lại một chiếc bóng sau sống lưng rồi lướt cho tới tướng mục tiêu, khắc vệt ấn tử thần lên nạn nhân. Sau 3 giây, vết ấn vẫn kích nổ, gây một vài phần trăm sát thương Zed đã gây ra khi vết ấn còn trong thời gian hiệu lực. Nếu tướng địch bị tiêu diệt dưới công dụng của dấu Ấn Tử Thần, Zed rất có thể đánh cắp 1 phần Sức bạo phổi Công kích của nàn nhân.

Zed vướng lại một phân thân vùng phía đằng sau trong 6 giây. Tái kích hoạt vết Ẩn Tử Thần khiến cho Zed đổi chỗ với phân thân.

Cách lên thiết bị Zed

Các trang bị lúc đầu cho Zed

*

Kiếm dài và Bình máu là cỗ trang bị khởi đầu được người chơi thương yêu và thực hiện nhiều của Zed ở đường trên cũng tương tự Mid

Lên giày cho Zed.

*
 > 
*
 > 
*

Zed đi Mid thường cạnh tranh với phần nhiều tướng pháp môn sư AP chính vì vậy Giày Thủy Ngân là sự việc lựa chọn bậc nhất của Zed. Nếu khách hàng đi top và đối phương là tướng gần kề thương thiết bị lý thì lên Giày Ninja sẽ là sự lựa chọn cân xứng để tăng khả năng đi đường và kháng chịu tốt hơn. Còn nếu còn muốn đảo gank các kiếm mạng và cung cấp đồng đội thì cần chọn giày Cơ Động.

Trang bị chính Zed

bộ 3 gần kề lực dành cho Zed

*
 +  + 

hoặc

*
 +  + 

Các trang bị tùy lựa chọn Zed

*
 
*
 
*

Cách lên đồ vật Zed Mid/ top

Kiếm Ma Youmuu + Dạ tìm Draktharr: cỗ 3 gần cạnh lực cơ phiên bản và cần thiết cho Zed, giúp tăng tối đa kỹ năng cấu rỉa cũng giống như dồn cạnh bên thương hạ gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu như tướng pháp sư ap có kĩ năng khống chế, nên: Chùy gai và Đao thủy ngân sẽ là bộ trang bị cực tốt dành mang lại Zed, vừa tăng kỹ năng tay song vừa chống việc bị kiềm chế dồn damge mạnh.

Trường đúng theo Zed đi con đường với phần lớn tướng tanker trâu, có tác dụng hồi phục tốt như Cho’gath, Mundo… phải lựa chọn thêm trang bị xuyên giáp để tăng tác dụng cho hồ hết pha cấu rỉa cũng tương tự dồn damge của Zed.

567live XoiLac TV