Bảng ngọc bổ trợ dành cho baldum

      74

Vi mùa 13: lý giải tăng bảng ngọc và bí quyết lên thiết bị Vi với bộ trang bị mới. Video combo Vi và các mục tướng yếu đuối hay bạo gan hơn Cảnh Binh Piltover tại yome.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ dành cho baldum


*

Vi

Update 12.22


*

       

       

*
    

*

*
       

*
    

       

*
    


Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid cùng với Win 50.92% và Pick 21.45%

*

*

*

*

*

       

       

       

*


Trang bị Vi có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*
*
dẫn tới tốc độ đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội trên của W tăng 30% vận tốc đánh. Vi đang đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép hỗ trợ Vi

*
+
*

Cách lên thứ Vi

Meta mới Vi đi mid đang phồn thịnh ở Hàn với câu hỏi lên 3 viên

*
kết phù hợp với khả năng hồi máu thoải mái và tự nhiên cho Vi tới 25 hồi máu mỗi 5s. Tính ra là sát gấp 3 lần tài năng hồi máu so với những tướng khác. Điều này dẫn đến năng lực trụ đường gần như là vô địch.

Chỉ bằng việc trade dame nhấp nhả nếu bao gồm mất nửa cột máu thì chỉ việc 2 turn bộ đội là lại full bình. Đặc biệt là do lúc này các pháp sư cấu rỉa con đường giữa không thể quá mạnh cho nên vì thế mới có meta Vi con đường giữa.

Vi có tác dụng xuyên gần kề và gây cạnh bên thương trên % máu tối đa của mục tiêu do đó không đề nghị lên không ít đồ gây tiếp giáp thương. Mà bọn họ sẽ triệu tập vào các sản phẩm tăng giáp, máu nhằm tăng năng lực sống sót.

Vì khi khóa mục tiêu dấn thân trong các pha combat tổng, Vi thường vẫn bị đơn côi và là mục tiêu bị nhắm tới. Tồn tại mới tạo thành nhiều gần cạnh thương và gáy được rất nhiều hơn.

Bảng năng lực Vi

Thứ từ bỏ nâng tài năng Vi

*

Chi tiết tài năng Vi

*
Giáp Chống chất Nổ

Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi công kích trúng một kẻ thù bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức mạnh rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các địch thủ trúng chiêu sẽ bị hất văng đi và chịu thêm một cộng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Ăn Đơn Giản Từ Thịt Lợn (Heo) Cực Ngon, 30+ Món Ngon Từ Thịt Lợn (Heo) Cực Ngon

Vận công cho 1 cú đấm cực mạnh mẽ đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% vận tốc Di chuyển, tuy nhiên bù lại tăng thêm sát thương với tầm lướt đi vào 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt cho tới trước tạo từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương thiết bị lí với hiệu ứng Cú Đấm Phá sát lên tất cả kim chỉ nam trúng nên (gây 75% gần kề thương lên bộ đội và quái). Lúc đụng cần một tướng mạo địch đã dừng lại, cùng đẩy lùi nạn nhân đi.

*
Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá giáp của mục tiêu, khiến thêm liền kề thương mặt khác tăng mang lại cô thêm vận tốc Đánh.

*
Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh sau đó của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây tiếp giáp thương lên cả những đơn vị chức năng sau nàn nhân chính.

*
Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao mang lại một kẻ địch, hất văng đều kẻ cản con đường sang nhì bên. Lúc tới bên đối thủ cô hất văng kim chỉ nam lên không rồi nhảy nhảy lên nện nạn nhân xuống mặt đất.

Chọn một tướng mạo địch rồi xua đuổi theo, hất văng nàn nhân lên ko trong 1.25 giây, tạo 150/300/450 (+) sát thương đồ lí.Khi đã xông tới Vi cần thiết bị chống lại và có tầm nhìn chuẩn lên mục tiêu. đối phương trên đường bị hất văng sang nhị bên, chịu đựng 75% cạnh bên thương.

Cách chơi Vi

Đầu game Vi tướng đối mạnh cho nên vì vậy hãy Gank hay xuyên các lane khác. Đặc biệt nhờ vào Vi có thể tiếp cận nhanh con mồi.

Vi ko sợ những kèo đấu tay song và cận chiến nhờ tài năng phá gần kề và kiểm soát mục tiêu tốt nhất có thể đặc biệt lúc lên cung cấp 6 là thời gian bùng nổ sức mạnh của cô nàng.

567live XoiLac TV