Bảng Bổ Trợ Ekko Mùa 6, Cách Chơi, Hướng Dẫn Lên Đồ Ekko Top Tank Mùa 6

      312
Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười nhị 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Ekko mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên đồ đến Ekko

Hướng dẫn cách chơi tướng Ekko mùa 11, với cách lên những trang bị đi Mid phép màu và xuyên chống phép. Bảng ngọc xẻ trợ, biện pháp khắc chế, full bộ và Build những món đồ sát thương, Tank giáp mạnh nhất cho Ekko đi Top, Rừng năm 2021.Bạn vẫn xem: Ngọc bổ trợ ekko

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho EkkoBảng nâng phương pháp theo cấp cho EkkoPhép hỗ trợ cho EkkoCách lên đồ đến tướng EkkoĐiểm mạnh và yếu đuối của EkkoHình nền, Skin tướng mạo Ekko

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko

Bảng ngọc Ekko trong đợt 11, sưu tầm mọi bảng ngọc bổ trợ cho Ekko nhằm đi rừng, mid với Top theo rất nhiều phong cách chơi phù hợp độc nhất vô nhị cho bạn bè game thủ sử dụng. Một trong những bảng ngọc tổng hợp cho Ekko mới nhất trong mùa 8 này cho bằng hữu tham khảo.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ekko mùa 6, cách chơi, hướng dẫn lên đồ ekko top tank mùa 6

Bảng ngọc Ekko Rừng

Áp đảo + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Thu Thập Hắc Ám: khi dưới 50% máu, khi gia nhập gây gần cạnh thương tuyệt hạ gục đối phương Ekko sẽ cảm nhận sát thương dung nạp từ đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Ekko nhấn ngay được 7 tiếp giáp lục cùng 6 xuyên chống phép vào 5 giây, lúc Ekko áp dụng lướt phải viên ngọc này khá cân xứng với bộ kĩ năng của Ekko.Thu Thập Nhãn Cầu: mỗi nhãn cầu, sẽ tương xứng với SMTU 1.2 SMCK + 2 SMPT mang lại Ekko.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng sát thương khả năng gây ra.

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Ở phút sản phẩm công nghệ 12, Ekko dìm ngay được một song giày.Thị trường Tương Lai: Ekko được vay nợ để mua trang bị.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn hồi chiêu kỹ năng, trang bị, Skil…

Cách bảng ngọc hỗ trợ cho Ezreal mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Ekko Mid

Áp hòn đảo + Pháp thuật


*

Nhánh chính

Sốc Điện: gây thêm SMTU vào 3 giây ngơi nghỉ đòn đánh thứ 3 của Ekko.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Với máy dọn lính, góp Ekko dọn nhanh những đợt lính.Giao hàng Bánh Quy: nhận thấy bánh quy, hồi huyết + năng lượng theo thời hạn cho Ekko.Thuốc Thời Gian: Hồi máu khi dùng bình thuốc tốt bánh quy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Quả Cầu Trang Trí Bằng Giấy Đầy Màu Sắc Thật Đơn Giản

Bảng ngọc Ekko Top

Áp đảo + chuẩn xác


*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Tích dần điện năng cho Ekko, với 100 điểm cộng dồn đòn đánh tiếp đến của Ekko sẽ tiến hành cộng dồn.Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi ngay lập tức 20% năng lượng, lúc Ekko tham gia làm gục kẻ địch.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: nhận ra 5% năng lực kháng hiệu ứng mang lại Ekko.Chốt chặn Cuối Cùng: Khi kẻ thù dưới 60% máu, gây thêm được trường đoản cú 5 > 11% cạnh bên thương tương ứng.

Với các bảng ngọc đến Ekko mùa 8, gần như người có thể tham khảo qua khi sử dụng vị tướng tá này sinh sống các khu vực đường thích hợp nhất khi chơi LOL.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp cho Ekko

Nếu ai đã từng chơi Ekko, thì chúng ta đều biết cách nâng chiêu trò theo lắp thêm tự Q > E > W.


*

Phép hỗ trợ cho Ekko

Trước trên đây khi mới xuất hiện, Ekko theo thông tin được biết với vai trò của một pháp môn sư phép thuật thuần túy tuy nhiên trong mùa giải bắt đầu này tướng Ekko sẽ mở ra với các vị trí khác nhau.

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.


*

Vị trí của Ekko là đường giữa, với tương đối năng nhồi cạnh bên thương với phần đa đòn bộ combo của bản thân thì phép bổ trợ thiêu đốt là tương đối thích phù hợp với vị tướng mạo này khi đi đường nhằm mục đích tăng kỹ năng kết liễu kẻ địch nhanh nhất.

Cách lên đồ mang lại tướng Ekko

Vốn là một trong những pháp sư, cũng giống như những pháp sư dồn giáp thương mạnh như pháp sư Diana, Annie… họ khi lên trang bị đến Ekko cần chú ý đến đầy đủ trang bị phép màu + xuyên kháng phép là chính.

567live XoiLac TV