Lmht: Tham Khảo Bảng Ngọc Fiora Của Marin Mùa 5 Mới Nhất, Fiora Mùa 11

      199
Tháng Mười Một 20, 2020Tháng Mười nhị 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và lối chơi Fiora new nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora mùa 11, với đông đảo trang bị gần kề thương, chí mạng và ngay cạnh lực khi đi Top. Bảng ngọc hỗ trợ Fiora, kìm hãm và Build Fiora Guide lên đồ chuẩn chỉnh nhất, full bộ cho Fiora mà phần đa cao thủ hay sử dụng khi đi Mid vượt trội nhất 2021.Bạn đã xem: Bảng ngọc fiora của marin

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FioraBảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho FioraPhép hỗ trợ cho tướng tá FioraCách lên đồ mang lại tướng FioraĐiểm bạo phổi và yếu của tướng tá FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin bắt đầu nhất, với đều viên ngọc tái tổ hợp của Fiora lúc đi đứng đầu hay Mid chuyên sử dụng của các cao thủ. Sưu tầm phần nhiều bảng ngọc bổ trợ cho Fiora mùa 8, hỗ trợ cho đấu sĩ này về tối ưu hóa sức khỏe khi đi đường.

Bạn đang xem: Lmht: tham khảo bảng ngọc fiora của marin mùa 5 mới nhất, fiora mùa 11

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Hồi 15% máu, bằng chính gần cạnh thương năng lực mà Fiora gây ra. Đây nói theo cách khác là viên ngọc, nhưng hết 95% số bạn sẽ chọn khi dùng bạn dạng ngọc chuẩn xác đến Fiora.Hồi tiết Vượt Trội: lúc Fiora đang đầy máu, chuyển máu hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh cho Fiora.Chốt chặn Cuối Cùng: Khi kẻ thù dưới 60% máu, Fiora khiến từ 5 > 11% cạnh bên thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Ở phút thiết bị 12, ngân ngay đôi giầy xịn xò miễn phí.Giao sản phẩm Bánh Quy: tất cả bánh quy hồi máu + năng lượng cho Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: vào 4 giây giao tranh, đòn đánh của Fiora gây ra sát mến phép, tăng 5 tiết tính viễn cùng hồi máu mang đến Fiora.Tàn tàn phá Diệt: gây đòn tiến công với tiếp giáp thương lớn cho Fiora lên trụ.Giáp Cốt: sau khi chịu sát thương tự đối thủ, đòn đánh thứ 3 của kẻ thù bị sút từ 30 mang lại 60 ngay cạnh thương.Lan Tràn: hấp thụ tinh hoa trường đoản cú quái quân nhân đã chết.

Bảng ngọc Fiora khỏe mạnh nhất

Chuẩn xác + Kiên định


*

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: thâm nhập hạ gục, hồi máu mang lại Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió vật dụng Hai: trong vòng 10 giây, hồi từ 4 > 6% máu cho Fiora.Tiếp Sức: Hồi máu cùng lá chắn cho Fiora.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Ngao Ngon Ngất Ngây, Cách Nấu Cháo Ngao Không Tanh Mà Còn Bổ Dưỡng

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Fiora

Với bộ kĩ năng mới, thì ngẫu nhiên ai lúc tập luyện Fiora thì rất nhiều tuân theo vật dụng tự nâng khả năng Fiora max Q -> E -> W.


*

Phép hỗ trợ cho tướng Fiora

Khả năng đẩy con đường tốt, đầy đủ Fiora là một trong những quân bài trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong các khu vực đường không giống ở mùa giải này.

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.


*

Vốn dĩ đi đứng đầu là chính, cùng với khả năng cung cấp giao tranh cực kì tốt với kĩ năng càng lướt của chính bản thân mình nên phép bổ trợ dịch gửi + tốc phát triển thành là thích hợp nhất so với Fiora.

Cách lên đồ mang đến tướng Fiora

Vốn là một trong vị tướng tá gây liền kề thương vật lý, như là với đấu sĩ Camile xuất xắc Darius thì họ cần lên các trang bị hồi huyết + chống chịu đựng + bảo đảm nhằm giúp cho cô cô gái này solo 1vs1 tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Fiora đi Top, Mid


Build trang bị Fiora đi Top, Mid

Fiora là quân sĩ đi Top, có tác dụng tay đôi cực kì mạnh mẽ và hầu hết không hề thua bất kỳ đối thủ làm sao ở đường trên. Để tăng sức khỏe cho vị tướng này khi đi đường, thì mọi bạn cần phải phối kết hợp các trang bị cần thiết để kích hoạt sức khỏe của quân sĩ này.

Build thứ đi Top mạnh nhất cho Fiora


Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn và mạnh nhất: Rìu mãng xa + Tam phù hợp kiếm + tiếp giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi mặt đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có rất nhiều hiệu ứng chế ước như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật -> Đao thủy ngân, nhằm bảo đảm an ninh hơn cho cô nàng.

Điểm táo tợn và yếu đuối của tướng mạo Fiora

Điểm mạnh

Sở hữu bộ khả năng có gần kề thương khôn xiết lớnFiora bao gồm độ cơ đụng cao, và rất có thể né kỹ năng kẻ thù tốtSức dũng mạnh tăng tiến dần dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh bạo khi đã không thiếu thốn trang bịKhả năng đè con đường ép mặt đường đối phương, lăn ước tuyết mạnh dạn khi giành được chút lợi thế.Là 1 trong những tướng đẩy lẻ xuất sắc nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn PentakillKhắc chế những tướng đường trên

Điểm yếu

Fiora yên cầu người chơi đề nghị có năng lực tốt, để hoàn toàn có thể phát huy hết công dụng của cô nàng.Trong giao tranh đề xuất lựa chọn thời điểm phù hợp để xả thân với chiêu cuối Đại test TháchĐầu trận Fiora khá yếu ý muốn manh.

Cách khắc chế Fiora

Trừng vạc Fiora khi Lao Tới của cô ấy ả vẫn trong thời hạn hồi, bởi vì nó là kĩ năng duy nhất tạo nên sự cơ hễ của cô ấy.Khống chế Fiora lúc cô ấy kích hoạt tuyệt nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn quan trọng nào có rất nhiều sát thương thứ lý hơn Fiora. đa số trang bị như tiếp giáp Gai vẫn rất tác dụng nếu muốn tương khắc và chế ngự cô ấy.Đừng đứng gần đồng đội của doanh nghiệp khi Fiora đã chiếm lĩnh được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vì cô ấy sẽ gây ra hàng tấn giáp thương diện rộng kết phù hợp với Đại thử Thách.

Với những nhược điểm của tướng để khắc chế Fiora, phần đa người có thể tham khảo qua để ngăn cản tối đa sức khỏe cỉa Fiora khi mọi bạn phải đấu đầu cùng với vị tướng tá này.

Cách bộ combo Fiora

E – tốt nhất Kiếm Nhị Dụng hoàn toàn có thể tái tạo ra lại đòn đánh thường y như Q – Lao Tới. Bộ combo của Fiora chính là đánh tay => Q – Lao tới => tấn công tay => E – duy nhất Kiếm Nhị Dụng => W – phản Đòn => đánh tay. Full bộ này yên cầu thao tác tay cực cấp tốc nên rất cần được tập luyện kha khá lâu.Combo đánh tay => Q – Lao tới => tiến công tay hay tấn công tay => E – duy nhất Kiếm Nhị Dụng => đến lượng khủng sát yêu mến và làm cho suy yếu đuối đối thủ, từ đó hoàn toàn có thể tăng lượng gần kề thương lên đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm


Hướng dẫn lối chơi tướng Fiora

Fiora là 1 tướng ở con đường trên siêu mạnh, mặc dù khá yếu ở tiến độ đầu trò chơi hay dựa vào khá nhiều vào các trang bị bởi vì thế mọi người cần triệu tập vào vấn đề Farm bộ đội thật tốt bỏ lên các trang bị cần thiết cho quân sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora, mà đầy đủ cao thủ trên trái đất thường hay chơi và di chuyển cho mọi tín đồ học hỏi.

Với năng lực solo mặt đường mạnh, Fiora trong đợt 11 này là 1 trong những quân bài xích khá thú vui cho hầu hết ai yêu thích vị trí đường trên đấy nhé.

567live XoiLac TV