BẢNG NGỌC LEE SIN RỪNG

      34

Bảng ngọc LeeSin mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên đồ vật LeeSin mạnh mẽ tại yome.vn, build trang bị biện pháp chơi combo và chế ngự LeeSin thầy tu mù.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lee sin rừng


Bảng ngọc LeeSin đi Rừng đoạt được


*

*
*
*
*
*

Bảng bổ trợ LeeSin top

*


*

Bảng Ngọc LeeSin

Bảng ngọc LeeSin đi Rừng có tỷ lệ thắng cao.

*


Bảng ngọc LeeSin đi Rừng áp dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ LeeSin Top


Cách lên đồ gia dụng LeeSin

Giày cơ động là sự việc lựa chọn ưu tiên của Lee Sin, nó khiến cho bạn phát huy về tối đa đều lợi thế từ trên đầu trận đấu. Với việc chủ động lên sớm, chúng ta cũng có thể đảo lối đi gank các hơn, kiểm soát mục tiêu, gây áp lực lên đối phương. Về giai đoạn sau cuối của trận đấu, chúng ta hoàn toàn rất có thể bán với lên những loại giầy khác tương xứng hơn.

*

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng phòng hiệu ứng cực kì cần thiết giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi kẻ địch có rất nhiều sát yêu thương phép, tài năng khống chế thì giầy thủy ngân là ưu tiên chắt lọc hàng đầu, hoặc cũng rất có thể thay nắm bằng giày ninja nhằm tăng tài năng chống một lượng gần kề thương bự từ các pha ra đòn đánh thường.

Cách lên đồ dùng LeeSin

Rìu Tiamat: là trang bị cần thiết của Lee Sin, góp tăng kỹ năng farm quỷ quái dọn bộ đội để Lee Sin có rất nhiều thời gian hơn dành cho việc đảo lối đi gank cung ứng đồng đội những lane, đồng thời cung cấp lượng gần cạnh thương xứng đáng kể cũng giống như hồi phục máu tốt nhất cho LeeSin. Cùng với những lợi thế đó LeeSin rất có thể tăng tiến sức mạnh khá nhanh nhờ lượng kim cương vượt trội hơn đối thủ, sớm ngừng các trang bị đề xuất thiết. Rìu Tiamat bạn hãy lên sớm nhằm tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh quái rừng, sau này sẽ lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ rượu cồn cực cao nằm trong hàng bậc nhất trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ kĩ năng biến ảo, Leesin rất có thể đi farm quái với gank toàn phiên bản đồ một cách cực dễ dàng dàng.

Nếu đối thủ có tương đối nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng kiềm chế mạnh, hãy lên Chùy tua + giày thủy ngân cho LeeSin => để tăng kỹ năng chống chịu, giảm bớt lượng liền kề thương và thời hạn khống chế của các kỹ năng.

Về cuối trận ngay cạnh thiên thần sẽ là sự lựa chọn an toàn cho hồ hết pha full bộ bay nhảy vào ra trong giao tranh, hoặc hầu hết pha tốc phát triển thành Insec.

Ngoài ra lượng giáp thương của LeeSin gây nên cũng không thể nhỏ, nên có thể kết phù hợp với lối lên đồ full gần kề lực, chỉ cần một chuỗi full bộ là chúng ta có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số.

Lối lên đồ dùng LeeSin vị trí cao nhất / mid cũng tương tự Lee Sin đi rừng cứ đóng góp full sát lực mà chiến cho thích. Ngôi trường hợp bạn đi mặt đường giữa cùng với tướng pháp sư Ap SMPT hoặc các hiệu ứng khống chế: lên giày thủy ngân để tránh mang lại LeeSin không bị sốc damge dồn tiếp giáp thương mạnh, cùng cũng 1 phần khắc chế lại chúng.


Cách lên trang bị LeeSin mới


Lên thiết bị Lee Sin phòng chịu, vừa cơ đụng vừa khó bị hạ gục

*
*

Trang bị LeeSin Top mặt đường trên


Phép bổ trợ LeeSin

*
*

Dù đã từng bị Riot nhiều lần sửa đổi giảm sức mạnh, nhưng mà Lee Sin vẫn luôn luôn là hot địa điểm rừng và phía bên trong top những tướng chơi tác dụng nhất. Tốc đổi mới + Trừng phân phát là 2 phép bổ trợ không thể thiếu lúc thi đấu Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn giữa những pha truy tìm đuổi/ chạy trốn cùng cả lúc giao tranh. Dịch rời dùng cho Ls lúc đi Top.


Bảng kĩ năng LeeSin

Thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng về tối đa vào năng lực Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) để đi gank công dụng hơn với lượng ngay cạnh thương cũng giống như giảm thời hạn hồi chiêu khi nâng. Tiếp sau là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng giáp các hơn, đánh theo thiên hướng hỗ trợ, kháng chịu.

Nội tại - loàn Đả

Sau lúc Lee Sin áp dụng một kỹ năng, nhì đòn đánh kế tiếp tăng tốc độ Đánh và hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây ngay cạnh thương vật lí lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Nếu như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Vô Ảnh Cước vào 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới địch thủ trúng cần Sóng Âm, gây ngay cạnh thương vật lý dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, đảm bảo hắn khỏi ngay cạnh thương. Nếu kim chỉ nam là tướng tá đồng minh, cả hai đông đảo được bảo vệ. Sau thời điểm sử dụng Hộ Thể, Lee Sin rất có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút ngày tiết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang lại một đơn vị đồng minh. Nếu chính là tướng, Lee Sin với đồng đội được nhận lá chắn đảm bảo an toàn khỏi 55/110/165/220/275 (+) ngay cạnh thương vào 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm sút 50%. Sau khoản thời gian Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng Kiên Định trong khoảng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất sinh sản sóng âm gây liền kề thương phép cùng phát hiện tại tàng hình. Ví như Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn vào 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm cho tê liệt địch thủ chịu liền kề thương từ bỏ Địa Chấn, giảm tốc chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn đụng gây 80/120/160/200/240 (+) liền kề thương phép. Trường hợp Địa Chấn trúng bắt buộc một kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn vào 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây gần kề thương trang bị lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch như thế nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị kim chỉ nam va phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy vì chưng Jesse Perring, tuy nhiên Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Xem thêm: Npc Kỳ Ngộ Thần Bí Si Khách

Lee Sin thi triển một cú đá cực bạo gan hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, khiến 150/375/600 (+) liền kề thương vật dụng lí.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây liền kề thương đồ gia dụng lí lên nạn nhân và bất kể kẻ địch làm sao bị va phải. Những kẻ thù mà bị phương châm va phải trê tuyến phố bay sẽ ảnh hưởng hất văng lên không trung trong một thời hạn ngắn. Chiêu trò này được truyền dạy vì Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin không đá văng tín đồ chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực dạn dĩ hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, tạo 150/375/600 (+) ngay cạnh thương thứ lí.


Điểm to gan và yếu đuối LeeSin

Điểm mạnh

Xóa sổ thú vật nhanh với bộ năng lực vừa gồm sát thương diện rộng lớn vừa có sát yêu mến 1 mục tiêu

Tốn không nhiều máu nhờ vào W

Khá an toàn trong đầy đủ trận cướp tách bóc (nếu có) bởi bộ tài năng khá khỏe tiến độ đầu trận, với độ cơ rượu cồn cao

Cướp rừng tốt, bội nghịch gank giỏi (một một trong những champ giật rồng, baron dễ bậc nhất trong Liên Minh)

Cực kì cơ hễ nhờ Q với W, về cơ phiên bản là Lee Sin hoàn toàn có thể chạy/ đuổi ở hầu như nơi trên bản đồ

Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái và dễ chịu hơn một trong những tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể xây đắp trang bị theo lối đấu sĩ, vừa liền kề thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng thay đổi cục diện giao tranh bằng bài toán “Nộ Long Cước” 1 kẻ thù về team mình

Khả năng dồn cạnh bên thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ cồn và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Tranh chiếm rồng, Baron cùng các kim chỉ nam tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dãn trận đấu, sức mạnh của Lee Sin đã càng bị bớt dần

Kỹ năng Q định hướng, các khi yên cầu người nghịch sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, giữa những tướng khó chơi tốt nhất trong Liên Minh

Chính bởi vì dùng nội năng buộc phải phải đo lường dùng vừa lòng lí. Một là xả thân chơi, cần sử dụng đòn tiến công thường để hồi, hoặc đề xuất lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh hơi khó, vày bộ kĩ năng yêu cầu yêu cầu thuần thục, Q là năng lực tiếp cận, nếu không sử dụng đúng mực Q thì khó rất có thể mở giao đấu tốt.

Cần luyện tập nhiều để rất có thể chơi tốt.


Cách nghịch LeeSin

Đầu trận LeeSin

Lee Sin là tướng có chức năng đi gank rất sớm, cùng lượng cạnh bên thương thuở đầu gây ra hơi cao, hãy tận dụng ưu điểm đó.

Ăn dứt 2 bùa chính, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đi gank và bao gồm mạng, hoặc tập trung ăn bùa lợi tại 1 phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất có thể là khi đạt lever 3 cùng với đủ cỗ kỹ năng bộ combo cần thiết - dịp đó xác suất ăn mạng là khôn xiết cao.

Nếu kẻ thù chơi an toàn, farm bộ đội trong trụ, chúng ta cũng có thể đảo qua rừng bên và cướp đi tài nguyên để làm giảm kĩ năng tăng tiến quà + sức mạnh của đối phương.

Giữa trận LeeSin

Đây là quá trình để Lee Sin tỏa sáng giành lại toàn bộ mọi ưu thế cho team, nhờ năng lực cơ hễ Lee Sin hoàn toàn có thể đi gank kiểm soát toàn phiên bản đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank hỗ trợ team tạo áp lực nặng nề lớn càng nhiều càng tốt.

Với cỗ trang bị gần cạnh lực kỹ năng tranh giật các kim chỉ nam Rồng với solo tay đôi của Lee Sin rất khỏe, với độ biến đổi ảo của mình sẽ khiến cho Lee Sin hoàn toàn có thể tẩu thoát an toàn trong số đông từng huống nguy hiểm, xua đuổi bắt Lee Sin chưa phải chuyện dễ dàng dàng.

Cuối trò chơi LeeSin

Về cuối trận lượng gần kề thương của Lee Sin ko được ấn tượng bằng một số tướng khác, trách nhiệm của Lee Sin hôm nay là tìm thời điểm thuận lợi xả thân tạo ra hầu hết pha Combo InSec chuẩn xác để đồng đội có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn phương châm để inSec cũng tương đối quan trọng nhé, nên chọn vị trí tướng AD, pháp sư là tốt nhất, chứ mà lại đá tanker hoặc cung cấp đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team đó.

Một số bộ combo của Lee Sin

Sóng âm -> Vô ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: giật Rồng hoặc Baron

*

Nộ long cước + Tốc biến: khiến địch thủ không kịp trở tay sự phản xạ kịp

Combo InSec dài hơi: Sóng âm -> Vô hình ảnh cước -> gặm mắt -> Hộ thể -> Tốc đổi mới -> Nộ long cước

*

Sóng âm -> Trừng phạt -> Vô hình ảnh cước: Q chiếu qua lính tới mục tiêu

*

full trọn bộ combo từ A->Z Lee Sin chuẩn chỉnh guide hay tốt nhất của Gripex - trong số những top cao thủ bậc thầy đùa Lee Sin hàng đầu thế giới.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet