Bảng Bổ Trợ Orianna Mùa 7

      43

Bảng Ngọc Orianna 2022 ❤️ Lên Đồ Orianna, lối chơi Orianna ✅ Tổng Hợp các cách Build Đồ, Update Mẹo Chơi hiệu quả Nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ orianna mùa 7


Tướng Orianna Là Ai

Tướng Orianna Là Ai? Mời bằng hữu hãy thuộc yome.vn tìm hiểu vị tướng này nhé.

Orianna chắc rằng là một vị tướng con đường giữa rất kì tác dụng và thường được thực hiện trong Liên Minh lịch sử một thời Tốc Chiến. Vị tướng mạo này được những game thủ lựa chọn chơi tương đối nhiều ở khu vực đường giữa vì cỗ kỹ năng cung cấp tốt nhằm để solo của mình.

Nếu để chỉ ra rằng 1 vị tướng pháp sư Mid lane toàn vẹn hoàn hảo tuyệt nhất đó chính là Orianna – gắn sát với hầu hết pha full bộ xoáy ước Lệnh sóng âm lật kèo cực kỳ ảo diệu. Cô thiếu nữ này luôn là trong những pháp sư kiểm cân bằng và trẻ khỏe nhất trong LMHT ở gần như mọi thời điểm.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Ít Dung Lượng Nhẹ Nhưng Gameplay Cực Chất, Tải Game Không Tốn Dung Lượng Trên Điện Thoại


Bài viết dưới đây yome.vn đã hướng dẫn anh em cách nghịch Orianna Tốc Chiến qua bảng ngọc, lên đồ và cách combo Orianna hiệu quả, hãy thuộc theo dõi nhé!

DOWNLOAD VÀ CHƠI ngay TẠI ✅TẢI trò chơi ✅ MIỄN PHÍ

*

Điểm to gan lớn mật Tướng Orianna

Sau đấy là những Điểm mạnh dạn Tướng Orianna:

Là vị tướng pháp môn sư có công thủ toàn diện. Tải bộ tài năng đa dạng hoàn toàn có thể tạo khiên, tăng tốc chạy, kiềm chế đối thủ.Kỹ năng hồi chiêu nhanh, tiêu tốn không rất nhiều năng lượng nếu đồng đội biết thực hiện hợp lý.Khi đi đường rất có thể chơi tấn công. Trong khi cũng rất có thể chơi theo kiểu phòng thủ với số đông mọi vị tướng khác.Giao tranh hoàn toàn có thể lật kèo đưa từ thế có hại sang có ích chỉ với 1 chiêu cuối chuẩn xác đẹp mắt mắt.Khi đi đường sẽ lấn lướt được những vị tướng mạo như: Akali, Zed, Lux.

Điểm Yếu tướng mạo Orianna

Nhất định đừng làm lơ những Điểm Yếu tướng tá Orianna nhé:


Orianna tất cả lượng tiết khá mỏng manh manh, rất dễ dàng bị hạ gục nếu cô nàng bị tóm gọn trúng.Không bao gồm sự cơ động, khả năng di chuyển kém.Bộ tài năng tập trung vào việc điều khiển quả cầu yêu cầu yêu cầu kỹ năng anh em chơi cao để kết hợp các chiêu thức và sử dụng full bộ chuẩn xác.

Tướng Đồng Minh Orianna

Danh sách tướng tá Đồng Minh Orianna có những ai? Orianna kết hợp tốt nhất có thể với hầu hết vị tướng có khả năng càn vào khỏe khoắn như Malphite, Sion, Rengar,… Hãy gắn quả mong lên đầu họ để sở hữu những trộn xoáy chiêu cuối thật đẹp.


*
Tướng Đồng Minh Orianna

Tướng tương khắc và chế ngự Orianna

Vậy Tướng khắc chế Orianna bao gồm những ai? Hãy sử dụng những vị tướng có chức năng áp cạnh bên và dồn gần kề thương sốc để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Orianna như:


*
Tướng chế ngự Orianna

Chia Sẻ anh em Chi huyết

567live XoiLac TV