Bảng Bổ Trợ Tank Mùa 5

      109

yome.vn chỉ dẫn lối chơi lên đồ dùng Volibear top mùa 10. Cách chọn bảng ngọc bổ trợ volibear và bảng ngọc tái tổ hợp Volibear đi top – đường trên – đi rừng – đi Sp hỗ trợ phù hợp nhất cho từng vị trí vào Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.quý khách hàng vẫn xem: #1 bảng ngọc hỗ trợ tank: các bảng ngọc tái tổng hợp tank mùa 11 new nhất

MỤC LỤC

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10III. Điểm dạn dĩ cùng yếu hèn của Volibear được làm lại.IV. Cách nâng kỹ năng VolibearV. Hướng dẫn cách chơi VolibearVI. Hướng dẫn lên thứ Volibear

I. Bảng Ngọc Bổ Trợ Volibear Mới Mùa 10

 Volibear mới được làm lại với bộ tài năng tổng hợp mới. Nếu người mua lên đồ và chọn đúng Ngọc hỗ trợ Volibear mùa 10 thì chắc chắn hắn sẽ là 1 nhỏ quái thú dù Top, rừng tuyệt là Sp hỗ trợ. 

*

1. Bảng ngọc Volibear Top, Rừng, SP

Dưới phía trên là 4 bảng ngọc Volibear Top xuất xắc nhất. 4 bảng ngọc bổ trợ gấu này chia ra làm 2 dạng:

Bảng bổ trợ Volibear Tank: Bạn cần chọn nhánh kiên định + Cảm ứng. Bảng này phù hợp ai thích dạng trâu bò đồng thời khiến sát thương thơm vĩnh cửu theo thời gian.Bảng ngọc bổ trợ Volibear Dame sát thương: Dành mang lại ai thích sát tmùi hương, carry.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ tank mùa 5


*

Bảng ngọc Volibear dame sát thương sẵn sàng tấn công.
*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear Top Tank
*

Bảng ngọc bổ trợ Top Tank gây sát thương
*

Bảng ngọc bổ trợ volibear Kiên Định + Chuẩn Xác

Bảng ngọc Volibear Đi Rừng

Nếu Volibear đi rừng thì người dùng tổng số có thể sử dụng bảng bổ trợ volibear đi top nhỏng mục trên. Tuy nhiên, với phong cách thích săn uống người thì bảng Thú săn mồi này là lựa chọn hoàn hảo mang đến chú gấu chó Volibear.


Bảng ngọc Volibear Đi Rừng Mạnh

II. Phép hỗ trợ mang đến Volibear


+
+

Tốc biến + Dịch chuyển/Trừng phạt: Đây là bộ phép bổ trợ cơ bản dành mang lại Volibear ở vị trí đường trên/Top.

Nếu Volibear đi Rừng đã là Trừng phạt.

III. Điểm dạn dĩ và yếu của Volibear được làm lại.

1. Điểm mạnh/ Ưu điểm

Lối chơi tương đối đơn giảnRất trâu bò, sống càng lâu thì càng quẩy đội hình địch mạnh.Khả năng tay đôi 1vs1 khỏe (CC khống chế nhiều – dame tank cũng lớn – hồi phục tốt,…)Chiêu cuối có kỹ năng vô hiệu hóa trụ. Nên có khả năng gank tank trụ cực mạnh.Lúc đã mạnh thì rất lao vào không sợ để quẩy nát đội hình đối phương thơm.

Xem thêm: Tải Bài Tập Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ 5 Tuổi, Tải Bài Tập Phát Triển Tư Duy Cho Trẻ

2. Nhược điểm/ Điểm yếu

Bộ khả năng Volibear mới Tuy solo giản dẫu vậy để sử dụng 1 cách hiệu quả thì rất cần tứ duy, thời gian làm quen để kết hợp với nhauNếu người dùng chọn Volibear đi rừng thì có lẽ so với những vị tướng khác thì hắn dọn quái rất chậm.Kém cơ độngKỹ năng chạy trốn khá tù. Nếu đi Top mà bị gank tỉ lệ lên bảng cực cao giai đoạn đầu.Do trâu buộc phải rất dẫn đến sinch ảo tưởng tank trụ Lúc có chiêu cuối (bởi chiêu cuối vô hiệu hóa đươc trụ.)

IV. Cách nâng tài năng Volibear

Nâng kỹ năng cho Volibear thì người mua nâng nlỗi dưới hình:

Ưu tiên nâng Full: W -> Q -> R


Bảng – Cách nâng tài năng Volibear đúng chuẩn.

Bộ khả năng Volibear làm lại

Bạn coi tại đây: Volibear Làm Lại 10.11: Kỹ Năng Mới Volibear Rework

V. Hướng dẫn cách chơi Volibear

Volibear Đi Rừng

khi được làm lại thì kỹ năng (Q) Sấm Động giúp Volibear gank đầu game rất tuyệt và chiêu cuối R (tank trụ) của Volibear giúp hắn gank cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng tank trụ.Nếu người dùng đi rừng thì lựa chọn bảng ngọc bổ trợ Volibear cũng khá quan lại trọng. Ví dụ: bảng ngọc Dư Chấn giúp quý khách có tài năng gank nhiều hơn thế hoặc Chinc Phục nhằm trường hợp combat tổng, trao đổi skill vs rừng đối phương.Lưu ý: Có thể chọn nhánh phụ là Phnghiền Thuật để sở hữu thêm tốc độ di chuyển.Khi nghịch Volibear rừng thì người tiêu dùng giữ ý chọn trang bị Rựa Thợ Snạp năng lượng kết hợp với Nội tại Volibear để clear quái nhanh hao rộng (bởi nó giúp tạo thêm 35 gần cạnh uy tín ứng đòn đánh lên quái).


VI. Hướng dẫn lên trang bị Volibear

Tổng quan lên trang bị Volibear Top – Rừng

Với giày thì thường chúng ta ưu tiên chọn:

Giày thủy ngân : Team địch nhiều CC khống chế, làm chậm.Giày Ninja: Team địch dame vật lý nhiều ở rừng, top, mid,…
Tổng quan lên đồ đến Volibear Top – rừng

Cách lên thiết bị Volibear Top – Đường trên

Đi với Top thiên về sát thương vật lý: Bộ sản phẩm Volibear đi Top con đường trên trâu với khỏe khoắn duy nhất gồm: Giáp lửa + Giáp liệt sĩ + Giáp trọng tâm linh + Rìu đại mãng xà + Giáp huyết.

Volibear Top với sát thương thơm pháp thuật: Nếu top team địch là những bị tướng này thì giày thủy ngân + Giáp trung ương linc là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Team địch nhiều sát tmùi hương vật lý + Chí mạng: Trường hòa hợp địch thủ có rất nhiều tướng mạo trinh sát, Xạ thủ thì Giáp tua + Khiên băng (giảm dame từ chí mạng cực tốt)

Cách lên đồ vật Volibear đi Rừng

Lên đồ Volibear đi Rừng thì nguyên ổn tắc ưu tiên hàng đầu sẽ là Tank + 1 đồ dame máu. Ở trên đây có 2 bộ combo mang lại người mua hàng chọn:

hoặc

Trường phù hợp chúng ta muốn thử sức bán tank thì có thể lên thử Tam Hợp Kiếm lượng sát thương gây nên sẽ cực kỳ đáng chú ý:

Cách lên thứ Volibear Sp Hỗ trợ

Bộ sản phẩm Volibear Supports cung cấp buff + vài món giáp nếu giàu:


Bên cạnh đó nếu bạn cảm thấy còn cách lên đồ hay được sử dụng bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp đến Volibear mùa 10 nào khác mà hiệu quả rộng thì góp ý mang đến chúng tôi bằng cách để lại bình luận xuống mặt dưới nhé.