TRISTANA MÙA 12: CÁCH LÊN ĐỒ VÀ BẢNG NGỌC TRISTANA MỚI NHẤT

      17

Bảng ngọc Tristana mùa 13 và phương pháp lên đồ vật Tristana tiên tiến nhất tại yome.vn, build trang bị phương pháp chơi bộ combo và tương khắc và chế ngự Tristana.

Bạn đang xem: Tristana mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc tristana mới nhất


Bảng ngọc Tristana AD Mưa kiếm*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Tristana MidBảng Ngọc Tristana

Sử dụng bảng ngọc Tristana Mưa kiếm để ngày càng tăng thêm vận tốc đánh kỹ năng dồn gần kề thương cấp tốc và mạnh.

*

Bảng ngọc Tristana AD áp dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Tristana Mid


Cách lên đồ Tristana

Bộ trang bị của Tristana thì cứ tốc độ đánh, chí mạng, tăng tầm tiến công xa và thêm kĩ năng hồi máu mà lại chiến thôi, khi đối thủ có khá nhiều tướng tank trâu bò, kĩ năng hồi phục khỏe mạnh như Mundo, Zac, Malphite... Nỏ Thần Dominik với phần trăm xuyên gần kề và Diệt kếch xù là sản phẩm vô cùng có ích cho Tristana.

Nếu team địch có không ít hiệu ứng khống chế mạnh dạn và SMPT như Zoe, Syndra, Leblanc... Hoặc có những tướng trinh sát tiếp cận nhanh dồn damge sốc gần kề thương phệ như Zed, Talon...thì cách lên đồ Tristana với tiếp giáp thiên thần nó để giúp cô cô bé Tristana bình an hơn.


Cách lên thiết bị Tristana mới


Lên vật dụng Tristana AD full chí mạng

*
*

Trang bị Tristana Mid đường giữa


Phép hỗ trợ Tristana

*

Tốc trở thành là phép hỗ trợ Tristana chắc chắn phải sở hữu theo trong hầu hết trận đấu. Hồi máu là phép bổ trợ thông dụng nhất cho bộ đôi đường bên dưới hiện tại. Thanh tẩy: được thực hiện nhiều những bậc xếp hạng cao để tương khắc và chế ngự các cung cấp có hiệu ứng khống chế bạo gan của kẻ thù như Leona, Thresh,… Khi sở hữu phép hỗ trợ này, hãy nói tướng Hỗ trợ của người sử dụng mang Hồi máu nhằm tránh bị lose thiệt trong các pha giao tranh.


Bảng khả năng Tristana

thứ từ bỏ tăng bảng kỹ năng cho Tristana max E -> Q ->W:

*

Chiêu Bọc thuốc Súng(E) là khả năng gây liền kề thương bao gồm của Tristana, vừa giúp cô con gái dọn quân nhân tốt, dồn tiếp giáp thương lên địch thủ và cả tàn phá trụ nữa, do đó cần tăng buổi tối đa đầu tiên. Súng Liên Thanh(Q) đang ưu tiên nâng thứ 2, nó góp Tristana tăng thêm thêm tương đối nhiều tốc độ đánh. Phóng khiêu vũ Tên Lửa(W) đây là kỹ năng gây cạnh bên thương phép, chỉ việc cộng 1 điều ở lever 2 hoặc 3 để giúp cô nàng hoàn toàn có thể dễ dàng đuổi giết mục tiêu hoặc trốn chạy khi gặp gỡ nguy hiểm. Đại chưng Đẩy Lùi(R) nâng theo đúng cấp độ của Tristana.

Nội tại: nhìn Bắn

Tầm tấn công của Tristana tăng khi cô lên cấp.

Súng Liên Thanh - Q

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng tương đối nhiều trong một khoảng thời hạn ngắn.

Phóng nhảy Tên Lửa - W

Tristana nhảy cho vị trí mục tiêu, gây gần cạnh thương và có tác dụng chậm các đơn vị xung quanh nơi tiếp đất trong nhoáng chốc.

Tristana phóng mình đến vị trí đã chọn, gây sát thương Phép và làm cho chậm những đơn vị bao phủ đi 60% vào 2 giây.

Hạ gục, hỗ trợ hoặc kích nổ bọc Thuốc Súng trên Tướng với điểm cộng dồn tối đa đang đặt lại hoàn toàn hồi chiêu của Phóng khiêu vũ Tên Lửa.

Bọc dung dịch Súng - E

Khi Tristana phá hủy một đơn vị, phân phát đạn của cô phun tung ra thành những mảnh nhỏ, gây ngay cạnh thương lên đối thủ xung quanh. Có thể kích hoạt để đặt một quả bom lên phương châm kẻ địch, vật dụng sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn và gây cạnh bên thương lên những đơn vị chức năng xung quanh.

Nội tại: địch thủ phát nổ khi bị tàn phá bởi những phát phun thường của Tristana, gây giáp thương Phép lên những đối phương cạnh bên.

Kích hoạt: Đặt một bọc thuốc súng sẽ phát nổ sau 4 giây lên địch thủ hoặc trụ, gây gần kề thương trang bị lý lên những kẻ địch cạnh bên. Những phát phun thường và khả năng của Tristana ngày càng tăng sát yêu mến của quấn thuốc súng thêm +30%.

Ở 4 điểm cộng dồn, quấn thuốc súng vẫn nổ tung lập tức. Bán kính của vụ nổ đã tăng gấp rất nhiều lần lần trường hợp được bỏ trên trụ.

Chiêu cuối - Đại bác Đẩy Lùi

Tristana nạp một viên đạn cỡ lớn vào thiết bị rồi phun vào kẻ địch. Gây gần kề thương Phép cùng đẩy lùi mục tiêu. Nếu kim chỉ nam đang có trên mình quấn Thuốc Súng, quả bom vẫn nổ với phạm vi cấp đôi.

Tristana phun một quả đại bác to đùng vào kẻ địch. Gây liền kề thương Phép và đẩy lùi các đơn vị xung quanh đi 600 khoảng chừng cách.

Xem thêm: Lời Bài Hát Chỉ Còn Mình Anh Lê Hiếu, Lời Bài Hát Chỉ Còn Mình Anh


Điểm dạn dĩ và yếu ớt Tristana

Điểm mạnh

- Tristana có công dụng đẩy đường khá nhanh và cấu rỉa máu kẻ địch ổn

- Là chủng loại Xạ thủ rất là cơ động, rất có thể tự bảo đảm rất giỏi với 2 khả năng Phóng dancing Tên Lửa(W) và chiêu cuối Đại bác Đẩy Lùi(R), chính vì như thế Tristana ko cần vô số sự bảo kê của đồng đội, đó cũng là 1 một trong những lý do khiến cho cô cô bé là mục tiêu nhắm đến khá những trong xếp hạng của như thi đấu chuyên nghiệp.

- sức mạnh và tầm đánh tăng tiến theo thời gian tốt, bạo gan dần về cuối trận.

- năng lực gánh đội khá cao và hoàn toàn có thể chơi tương xứng với nhiều tướng Sp khác nhau.

- năng lực Solo với Xạ thủ địch thủ tốt với chiêu cuối.

- trong giao tranh chiêu cuối khá bổ ích nếu sử dụng một biện pháp hợp lý.

Điểm yếu

- sức khỏe của cô nàng nhờ vào khá các vào trang bị

- Đầu trận Tristana hơi yếu

- Cần chăm chú khi farm bộ đội trong trụ, bởi tài năng đánh lan của cô ấy nàng.


Cách chơi Tristana

Lối chơi của Tristana cũng tương đối đơn giản, dữ thế chủ động farm hòa chơi an toàn ở giai đoạn đầu trận, do cô chị em chỉ thực sự mạnh mẽ khi đã có những trang bị nên thiết cùng càng về giữa mang lại cuối trò chơi tầm tiến công và giáp thương của Tristana sẽ cực kỳ ấn tượng. Cho nên vì vậy bạn không quan trọng phải chơi quá hổ báo nhanh nhẹn trong thời hạn ban đầu.

Giai đoạn đi mặt đường Tristana

Tristana tập trung vào bài toán farm lính và đấy con đường nhanh, bọc Thuốc Súng(E) giúp cô phái nữ farm bộ đội nhanh hơn, tuy vậy hãy để ý bởi chiêu này vẫn nổ lan diện rộng, nên rất có thể làm Tristana bị miss bộ đội hoặc rất có thể dùng để cấu huyết đối thủ, rất có thể kết vừa lòng kích hoạt Súng Liên Thanh(Q) để tăng thêm thêm tốc đánh và gần cạnh thương.

Hãy luôn giữ Phóng khiêu vũ Tên Lửa(W) để sử dụng một trong những tình huống phải thiết, lao lên xong điểm mục tiêu hoặc rút lui về sau an toàn nếu nguy hiểm hoặc bị fan đi rừng kẻ địch đi gank. Năng lực này sẽ tiến hành hồi chiêu ngay lập tức nếu bạn hạ gục hoặc cung ứng tiêu diệt, cho nên vì vậy hãy thực hiện một cách hợp lí nhé.

Thứ tự full bộ Tristana

Bộ combo cơ bản đi con đường của cô nàng:

Bọc thuốc Súng E(cấu rỉa gây gần kề thương) => súng liên thanh Q(kích hoạt tốc độ đánh + tấn công thường tăng thêm sát thương) => Phóng khiêu vũ Tên Lửa W (tiếp cận làm chậm rì rì gây damge) => Phóng khiêu vũ Tên Lửa W (tấn công tiếp hoặc lùi về).

Trong giao đấu Tristana

Đây là thời gian Tristana thông báo với sức khỏe và tầm tấn công khá xa của cô nàng. Luôn luôn cấu máu kẻ thù bằng E trước, tiếp đến bồi thêm liền kề thương với Q.

Hãy lôi kéo đồng team đi cùng đẩy bộ đội nhanh và phá hủy những dự án công trình của đối phương, bài toán đẩy trụ cùng với cô nữ là vô cùng nhanh và đối kháng giản.

Với chiêu cuối + Tốc biến đổi + Phóng khiêu vũ Tên Lửa, Tristana đổi mới mẫu Xạ thủ cực kỳ an toàn và không thể e ngại câu hỏi áp giáp tiếp cận của đối phương.

Đẩy mặt đường nhanh, kiểm soát và điều hành và ăn những mục tiêu quan trọng, Tristana hoàn toàn có thể snowball và dứt trận đấu khá dễ dàng.

Một số full bộ Tristana

Đại bác bỏ Đẩy Lùi R (chia rẻ đội hình đối thủ) => quấn Thuốc Súng E (gây cạnh bên thương diện rộng) => súng liên thanh Q (tăng tốc độ đánh) + tấn công thường => Phóng nhảy Tên Lửa W (truy đuổi) => Phóng dancing Tên Lửa W (rút lui hoặc tấn công tiếp).

Combo Insec bắt lẻ mục tiêu:

Phóng dancing Tên Lửa W (áp ngay cạnh tiếp cận) => Đại bác bỏ Đẩy Lùi R (đẩy phương châm về phía lũ chờ sẵn hoặc trụ) => quấn Thuốc Súng E (bồi thêm damge) => súng máy Q (tăng gần cạnh thương) + tấn công thường hoặc Tốc biến hóa (nếu nguy hiểm).

Combo Tristana tầm xa:

Phóng nhảy Tên Lửa W (tiếp cận mục tiêu) => bọc Thuốc Súng E (gây damge) => súng liên thanh Q + tiến công thường => Đại chưng Đẩy Lùi R (dứt điểm mục tiêu) => Phóng dancing Tên Lửa W (tấn công phương châm khác hoặc lùi về an toàn).

*

Video cách chơi Tristana AD cực mạnh mẽ của cao thủ leo rank thách đấu Hàn vs Jinx - Challenger Replays

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888