Trundle mùa 12

      33

Guides bảng ngọc Trundle mùa 13 đi Rừng hỗ trợ tăng damage lẫn hồi phục, cách lên đồ dùng Trundle tùy nằm trong vào địa chỉ nhưng đa phần sẽ là bộ trang bị thiên hướng kháng chịu. Cách chơi Trundle có công dụng đi đường kháng chịu gần kề thương, trao đổi chiêu thức và phục sinh khá giỏi nhờ nội tại cùng chỉ số cơ bản cũng như bộ năng lực của mình, Trundle khá đa dạng mẫu mã và rất có thể đi những lane khác nhau như Trundle đứng đầu hay Trundle Sp cung cấp đều ổn. Nhờ năng lực đánh cắp giáp và phòng phép cùng với chiêu cuối đoạt được giúp mang đến Trundle trở nên rất mạnh bạo khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu như tướng chống chịu trâu trườn và dễ ợt khắc chế lại chúng.

Bạn đang xem: Trundle mùa 12


Bảng ngọc Trundle đi Rừng phiên bản mới
Bảng bổ trợ Trundle đi Rừng tỷ lệ thắng cao


*


Bảng ngọc Trundle Top


*

Một số cách lên thiết bị Trundle 12.21


Cách lên thứ Trundle thực hiện nhiều


Lên thứ Trundle đi Rừng cùng với Gươm Suy Vong, nếu team địch những máu


Trang bị Trundle Top mặt đường trên


Trundle: Vua Quỉ mập mạp Vị trí: Trundle Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
chế ngự Trundle

Bảng Ngọc Trundle Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


Bảng tài năng Trundle

*
Q ›
*
W ›
*
E

Phép bổ trợ Trundle

*
*

Trang bị bao gồm Trundle


Giày


Cách lên thiết bị Trundle


Tướng đi con đường với Trundle


*
Dr. Mundo
*
Graves
*
Hecarim
*
Maokai

Bảng Ngọc Trundle

*

Bảng ngọc Trundle đi Rừng sẽ tập trung vào gia tăng sát yêu quý nên có thể lựa lựa chọn Nhịp độ chết fan hoặc Sẵn sàng tấn công đều ổn, nhịp độ chết bạn với lượng tốc đánh tăng thêm để giúp Trundle clear quái rừng nhanh và solo kẻ địch tốt hơn. Đắc thắng + tốc độ đánh + kém chém ân nghĩa là bộ tía ngọc mạnh mẽ nhất khi phối kết hợp cùng Nhịp độ bị tiêu diệt người, góp Trundle vừa thêm damage tốc tiến công vừa thêm hồi phục và vàng.

Điểm mấu chốt chính là ngọc gia tốc tiếp cận kết hợp với Cột Băng(E) làm chậm rãi giúp Trundle đi gank bắt lẻ và truy đuổi mục tiêu cực kỳ tác dụng nhờ lượng tốc độ dịch chuyển cộng thêm. Bước đi màu nhiệm để tăng lên độ cơ cồn và giày miễn tổn phí cho Trundle.

Ngọc còn sót lại Trundle lấy tốc độ đánh, ngay cạnh và sức khỏe thích ứng.


Bảng ngọc Trundle đi Rừng áp dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Trundle đi Rừng phần trăm thắng cao


Bảng ngọc Trundle Top


Cách lên đồ vật Trundle

Là đấu sỹ đánh giáp lá cà nên giầy thép tua hoặc giày thủy ngân là nhì lựa chọn tốt cho Trundle đi rừng, Rìu Tiamat là trang bị lúc đầu gần như luôn luôn phải có của Trundle, giúp kỹ năng đi đường cấp tốc và hồi phục xuất sắc hơn tức thì từ tiến trình đầu trận đấu, sau đó chúng ta cũng có thể lên thành Rìu đại mãng xà. Với lượng sát thương cộng thêm, kỹ năng hút máu, tiến công lan mục tiêu khiến cho Trundle rất có thể đẩy đường, trụ cũng giống như dồn gần cạnh thương phần đông hiệu quả.

Cách lên đồ gia dụng Trundle

Búa rìu tiếp giáp thần là trang bị truyền thuyết tăng damage lựa chọn tối ưu mang lại Trundle, nếu team địch các tướng tiết trâu thì chu đáo lên Gươm suy vong, vì luôn phải băng vào giao tranh nhằm gây liền kề thương hoặc mở combat, cần bạn tránh việc lên full gần cạnh thương mang đến Trundle, một vài trang bị phòng vệ Giáp + kháng phép + huyết sẽ khiến cho Trundle thêm sức chống chịu đựng và trở nên mạnh mẽ mẽ hiệu quả hơn khôn cùng nhiều.

Giáp gai, Tim băng, cạnh bên thiên nhiên, giáp tâm linh là những sản phẩm tank có thể lựa lựa chọn lên về cuối trận đến Trundle.


Cách lên trang bị Trundle mới


Lên vật dụng Trundle đi Rừng cùng với Gươm Suy Vong, nếu như team địch nhiều máu


Trang bị Trundle Top con đường trên


Phép bổ trợ Trundle

*
*
*

Tốc biến: đó là phép hỗ trợ cần thiết và bắt buộc với Trundle. Dịch chuyển: sẽ giúp Trundle có thể hỗ trợ bầy ở những đường khác dễ dàng hơn lúc đi Top, với cũng tăng kĩ năng đẩy lẻ trẻ trung và tràn trề sức khỏe bởi năng lực tay đôi và bào trụ của Trundle hơi mạnh. Trừng phạt: Sẽ giành cho Trundle đi Rừng.


Bảng kĩ năng Trundle

thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Trundle max Q -> W ->E: => dùng cho Trundle Top - đi Rừng.

*

Nhai Nuốt(Q) là khả năng gây tiếp giáp thương chính cũng giống như khống chế của Trundle, vì thế cần ưu tiên tăng về tối đa đầu tiên. Vương Quốc Băng Hàn(W) vẫn tăng lắp thêm 2 để mang thêm vận tốc di chuyển, tốc tấn công và năng lực hồi phục tiết nữa. Cột Băng(E) chỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 hoặc 4 với sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Chinh Phục(R) tăng theo đúng cấp độ của Trundle.

Cách 2: sản phẩm công nghệ tự nâng khả năng max Q -> E ->W=> sử dụng cho Trundle Sp.

*

Nội trên - cống phẩm Đại Vương

Khi tất cả một 1-1 vị kẻ địch cạnh Trundle chết, hắn được hồi 2-6% máu buổi tối đa của chúng nhờ vào cấp độ của Trundle.

=> dựa vào nội trên này hỗ trợ cho Trundle có chức năng hồi phục trong giai đoạn đi đường cực kì tốt.

Nhai Nuốt - Q

Trundle xồ vào kẻ thù ở đòn tấn công kế tiếp, gây cạnh bên thương đồ gia dụng lí cùng làm lờ đờ nạn nhân trong thoáng chốc.

Đòn tấn công này tăng sức khỏe Công kích của Trundle thêm vào 5 giây, còn phương châm bị mất một phần số đó.

=> Đây là chiêu trò gây tiếp giáp thương chủ yếu của Trundle, lúc đi đường cũng như trong giao tranh hãy cố gắng để hoàn toàn có thể đánh cắ.p ngay cạnh thương của càng nhiều mục tiêu sẽ càng tốt. Hãy kích hoạt Q sau 1 đòn đánh, để tái chế tạo ra đòn tiến công thường, gây thêm cạnh bên thương nhé.

Vương Quốc Băng Hàn - W

Trundle tạo nên một vùng xung quanh đất giúp tăng thêm Tốc độ Di chuyển, vận tốc Đánh của phiên bản thân đồng thời ngày càng tăng khả năng hồi máu nhận thấy từ phần lớn nguồn khi còn ở vào vùng ảnh hưởng.

Xem thêm: Top 1000 Hình Ảnh Nền 4K Cho Pc, Laptop, Hình Nền 4K Cho Laptop, Desktop Cực Đẹp 2022

=> luôn sử dụng chiêu này lúc rời bệ đá cổ trường đoản cú nhà, để tăng tốc độ đi ra đường nhé, ngoài ra đối thủ có thể nhìn thấy kỹ năng này của Trundle ở 1 vùng khoảng chừng cách, vì vậy hãy cảnh giác trong khi ăn uống các mục tiêu trên bản đồ.

Cột Băng - E

Trundle tạo ra một cột băng tại địa điểm đã chọn trong 6 giây, khu vực sẽ trở thành một vùng địa hình quan yếu đi qua, cùng làm chậm rì rì tất cả kẻ thù cạnh bên.

=> Đây có thể coi là năng lực khá đặc trưng của Trundle, nó sẽ giúp đỡ cho những tình huống đi gank hoặc bắt lẻ các mục tiêu cực kỳ hiệu quả, mặc dù nếu thực hiện không đúng vào lúc và đúng vị trí, có thể khiến các bạn bóp cả team nhé. Xung quanh ra bạn cũng có thể sử dụng Cột Băng(E) để kiểm tra bụi và khám nghiệm tầm nhìn nữa.

Chiêu cuối - Chinh Phục

Trundle hút số Máu buổi tối đa của nàn nhân thành liền kề thương Phép và 40% ngay cạnh và chống Phép, một phần hai ngay chớp nhoáng và nửa còn lại trong 4 giây. Sát và chống Phép được trả lại vào 4 giây sau khi hiệu ứng kết thúc.


Điểm khỏe mạnh và yếu ớt Trundle

Điểm mạnh

- có chức năng hồi phục giỏi nhờ nội tại: cống phẩm Đại Vương, khi hạ gục lính, quái hoặc những mục tiêu sẽ giúp Trundle hồi phục lại một trong những phần trăm máu, vấn đề này vô cùng bổ ích trong quy trình tiến độ đi đường.

- Chiêu cuối có chức năng khắc chế những tướng đỡ đòn tốt

- khả năng chống chịu, đẩy lẻ đường 1-1 và Solo tay đôi tốt

- Phá trụ khá nhanh nhờ lượng cạnh bên thương mang đến từ tài năng Nhai Nuốt (Q)

Điểm yếu

- tiến độ đầu trận hơi yếu, những lever đầu sức chống chịu đựng của Trundle chưa thực sự cao.

- Tầm tấn công các kĩ năng khá ngắn, dễ dẫn đến thả diều vị tướng tay dài hoặc có khả năng khống chế cứng.

- không tồn tại hiệu ứng chế ước mạnh, đa số là làm chậm.


Cách chơi Trundle

Giai đoạn đi mặt đường Trundle

Ban đầu trận chiến Trundle hãy nỗ lực farm bộ đội lấy các chỉ số yêu cầu thiết, lúc đạt cấp độ level 3 với đầy đủ bộ chiêu bài cơ bản Trundle mới thực sự gây khó chịu cho đối phương.

Sử dụng W ngày càng tăng tốc độ di chuyển và tốc tấn công để tiếp cận mục tiêu, tiếp đó dùng E để chặn và làm lờ đờ đối thủ, kế tiếp sử dụng Q với đánh thường nhằm gây gần cạnh thương. Ví như giành được điểm mạnh Trundle, rất có thể áp liền kề hạ gục kẻ thù hoặc đẩy lính lên cao ép kẻ địch ôm farm trong trụ hoặc phải biến về nhà nhằm hồi phục. Trường hợp đàm phán chiêu thức chạm mặt bất lợi, Trundle dữ thế chủ động rút lui về vùng phía đằng sau farm bình yên chờ đợi một chút ít để hồi sinh lại lượng máu bị tổn thất.

Combo Trundle

Comb cơ bản: Kích hoạt Vương quốc băng hàn W (tăng tốc dịch chuyển và tiếp cận) -> Cột băng E (chặn làm lừ đừ khống chế) -> Nhai nuốt Q + Đánh hay (gây sát thương) -> Tiếp tục tấn công hoặc rút lui (tùy vào tình hình).

hoặc

W (tiếp cận với áp sát) -> Q + đánh thường (làm chậm gây damge) -> E (chặn con đường rút lui hoặc tấn công của đối thủ).

Trundle là một trong những tướng có chức năng bào trụ cực nhanh, do đó khi hữu dụng thế đi con đường hãy tận dụng đẩy quân nhân nhanh và phá trụ đối thủ, chỉ việc 1, 2 dịp lính phối hợp cùng Q + W - Trundle hoàn toàn có thể đánh bay 1 chiếc trụ rồi.

Trong giao đấu Trundle

Trong giao đấu combat Trundle vừa vào vai trò tạo damge vừa nên chống chịu cạnh bên thương hỗ trợ đồng đội, hãy sử dụng chiêu cuối lên các kim chỉ nam có sức chống chịu cao của đối phương để gia công giảm gần kề và kháng phép của bọn chúng đi, nó sẽ giúp đồng nhóm phía sau rất có thể gây cạnh bên thương và tiêu diệt thuận tiện hơn.

Hoặc bạn có thể kích hoạt chiêu sau cuối các kĩ năng khác dấn thân áp gần cạnh các mục tiêu chính như Xạ thủ hoặc pháp sư đối phương để gây ngay cạnh thương và hạ gục chúng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng Cột băng(E) để mở combat cũng giống như bắt lẻ những mục tiêu rất là hiệu quả, duy nhất là phần nhiều địa hình bé dại hẹp trong rừng, hoặc có thể dùng Cột băng (E) để bảo kê phòng cản địch thủ tiếp cận tướng chủ lực bên bạn.

Combo trong giao tranh

E (khống chế làm cho chậm) -> W (tiếp cận) -> R (đánh cắ.p tiết + liền kề + kháng phép + tăng cạnh bên thương) -> Q + đánh thường (gây damge), ngoài ra có thể sử dụng phối hợp cùng Tốc biến để chấm dứt điểm mục tiêu nếu cần.

Lưu ý: Cột băng (E) của Trundle hoàn toàn có thể chặn được một số kĩ năng dạng lướt / nhảy, nếu như khách hàng sử dụng nó đúng thời điểm.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888