Ngọc bổ trợ viktor

      36

Viktor mùa 13, đó là pháp sư có thể nói rằng có tỷ lệ thắng tối đa ở CKTG mùa trước vì thế vị tướng tá này gần như là là gương mặt quen thuộc đa số trong những trận đấu quan liêu trọng. Hơn nữa, bảng ngọc Viktor sống mùa giải này có không ít lợi vắt và nó cung cấp một lượng lớn sức khỏe cho pháp sư này lúc đi mặt đường Top, Mid. Sức mạnh của Viktor, được thăng tiến dần dần theo thời hạn nên bao gồm nhờ điều đó và kết phù hợp với cách lên đồ giúp cho vị tướng tá này trở yêu cầu đáng sợ hãi ở cuối game.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ viktor

Tuy nhiên, vị tướng mạo này là 1 pháp sư cực kì khó chơi đề xuất mọi fan cần tham khảo qua hướng dẫn cách chơi và Combo Viktor qua nội dung bài viết này của yome.vn nhé!


Nội dung chính


Viktor Build mùa 13

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: nặng nề chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Viktor

Bảng ngọc hỗ trợ Viktor: Pháp thuật + cảm giác => Đây là bảng ngọc siêng dụng, dành riêng cho Viktor đi Mid trong dịp giải này.

*


Bảng ngọc bổ trợ Viktor: Áp đảo + Pháp thuật => Nếu hầu hết người, mếm mộ lối chơi máu lửa ở giai đoạn đầu trò chơi thì rất có thể dùng bảng ngọc ở bên dưới.

*

Một số bảng ngọc bổ trợ Viego mới được cập nhật

Phép hỗ trợ Viktor

*

Tốc thay đổi + Dịch chuyển: cùng với 2 phép hỗ trợ này, Viktor sẽ cơ động hơn trong lúc đi đường.

Thứ tự nâng tài năng Viktor

*

Để phân phát huy năng lực đi con đường của Viktor, anh em có thể xem thêm qua biện pháp nâng năng lực theo cấp cho vị : tướng tá này theo yome.vn: Q > E > W

Cách lên thiết bị Viktor

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

phương pháp lên đồ dùng Viktor AP đi Mid, vị trí cao nhất Full SMPT + xuyên chống phép

*

Tham khảo thêm

*

Với một pháp môn sư thuần túy như Viktor, thì lúc Build trang bị mang đến vị tướng mạo này mọi fan nên triệu tập tối đa vào những món trang bị ưu tiền về sốc cạnh bên thương phép cùng xuyên kháng phép là chính. Thử xem, với cùng một con Viktor Full SMPT nó vẫn đáng sợ thế nào nhé.

Những cách lên thứ Vi hay tốt nhất mùa này

Kỹ năng Viktor

*

Nội trên – Tiến Hoá Huy Hoàng

Sứ Giả sản phẩm Móc mở màn trận đấu với cùng 1 lõi công nghệ có sẵn – thứ có thể được nâng cấp tối đa cha lần nhằm cường hoá các khả năng của hắn.

Xem thêm: Các Công Thức Vật Lý Lớp 6 Học Kì 1, Học Kì 2 Chi Tiết, Các Công Thức Vật Lý Lớp 6

*

Kỹ năng – gửi hoá Năng lượng

Sứ Giả máy móc tung chưởng gây ngay cạnh thương phép, đồng thời hắn nhận được lá chắn và cường hoá những pha ra đòn đánh thường sau đó của hắn.

*

Kỹ năng – ngôi trường Trọng Lực

Sứ Giả thứ Móc tạo ra một khoanh vùng trọng lực nuốm đổi, làm chậm rì rì mọi đối phương trong vùng hình ảnh hưởng, nếu kẻ thù ở lại quá lâu trong vùng này, chúng bị làm cho choáng.

*

Kỹ năng – Tia bị tiêu diệt Chóc

Cánh tay máy của Sứ Giả trang bị Móc phun ra một dải sáng cắt xuyên mọi mục tiêu trên đường thẳng, gây gần kề thương lớn, cường hoá tài năng này tạo cho một vụ nổ tức thì sau đó, tiếp tục gây lượng gần kề thương phép lớn.

*

Kỹ năng – Bão Điện Từ

Sứ Giả vật dụng Móc tạo nên một cơn sốt điện từ, gây liền kề thương phép với ngắt quãng mọi kẻ địch, sau đó, cơn bão này thường xuyên gây liền kề thương phép lên những địch thủ xung quanh, Sứ Giả trang bị Móc rất có thể điều khiển hướng cất cánh của cơn bão này.

Khắc chế Viktor

Viktor mạnh mẽ hơn

*

Viktor yếu hơn

*

Tham khảo cách khắc chế Viktor hiệu quả nhất

Cách nghịch Viktor

Để chơi tốt Viktor, thì đông đảo người cần được biết:

Chú động cắm mắt, nhằm tăng tài năng quan ngay cạnh tránh bị úp sọt tự rừng đối thủ.Ở quy trình tiến độ cuối, lúc đã có đủ sản phẩm thì Viktor là một trong những quân bài càng quét kẻ thù cực mạnh với sự cơ cồn và tác động trên diện rộng của bộ tài năng của vị tướng tá này.

Viktor Monatge: phần đông pha xử lý Viktor xuất xắc nhất

Xem cách chơi Viktor của những cao thủ trên cầm cố giới

Hướng dẫn cách combo Viktor hiệu quả

Ở trên là số đông chia sẻ về cách chơi Viktor, trong mùa giải này có khá nhiều update giúp cho pháp môn sư này trở nên bạo phổi hơn nhằm cho bằng hữu tham khảo nhằm mục đích sử dụng để leo Rank LOL cực tốt cùng yome.vn.