Bảng bổ trợ vladimir mùa 6

      75

Bảng ngọc Vladimir mùa 11 Meta mới hiệu quả hơn hẳn. Cách lên thiết bị Vladimir đtrằn kẻ địch. Cách đùa chọn full bộ của Vladimir


*

*

*

*

*

Tướng chế ngự Vladimir Mid

Anh em cũng muốn biết Jhin mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên vật dụng mới nhất như thế nào ko.Quý Khách sẽ xem: Bảng bổ trợ vladimir mùa 6


" width="586px" height="329px">

Quý khách hàng ơi sắp tới đây tiếc gì một like.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ vladimir mùa 6

Bảng Ngọc tái tổng hợp Vladimir

Bảng té trợ

NHÁNH CHÍNH:

Tăng tốc trộn là 1 trong gạn lọc về tối ưu nhất dành cho Vladimir do độ cơ hễ cơ mà nó đem đến cũng giống như các điểm phú cực kỳ phú thích hợp.

Sách phép: Độ đa dụng cơ mà nó đem lại sẽ giúp đỡ không hề ít trong câu hỏi tuỳ biến đổi áp dụng những phnghiền hỗ trợ.

Sốc năng lượng điện, Thu thập, Thú săn uống mồi: lúc bạn muốn kĩ năng snowball mạnh bạo thì Thu thập là viên ngọc hàng đầu. Sốc năng lượng điện góp kĩ năng trade DMG của người sử dụng bất biến và không thua kém địch thủ quá nhiều.Trúc snạp năng lượng mồi góp khả năng đi roam của công ty giỏi hơn.

NHÁNH PHỤ:

Thị Phần tương lai: giúp sớm lên đầy đủ core vật phẩm để gánh team.

Thấu thị vũ trụ: 5% CD được cho phép hỗ trợ, sản phẩm kích hoạt (Ngọc hút ít phép, Đai sống lưng, Đồng hồ) và tăng buổi tối nhiều CD lên 45% thì đó là điểm cân xứng nhất đến Vlad vào nhánh phụNHÁNH PHỤ KHI DÙNG SÁCH PHÉP

Áo choàng mây: bởi vì sách phép có thể giao vận các phxay hỗ trợ bắt buộc đặc điểm đó khôn cùng phù hợp nhằm tăng 1 chút cơ động khi sử dụng phxay ngã trợ

Thăng tiến mức độ mạnh: 10% CD miễn chi phí sinh hoạt cấp độ 10 và đưa CD quá thành APhường. Quá ngon

Phép hỗ trợ Vladimir

Tốc trở nên + Thiêu đốt: Dễ dàng góp kẻ địch về bên vào màn hình hiển thị Đen chỉ bằng 1 full bộ.

Tốc biến hóa + Tốc hành: Tốc độ dịch rời là vật dụng rất là cần thiết đến Vladimir. 2 phép này góp Vladimir cơ hễ rộng vào giao tranh không hề ít.

Tốc đổi thay + Dịch chuyển: quý khách hàng rất có thể dùng để làm ra lane tuyệt cung ứng bạn thân hoặc ship hàng cho câu hỏi tyêu thích gia combat khi đã đẩy lẻ.

Cách lên đồ Vladimir

Khiên Doran: khi mid vị trí kia là tướng mạo cấu rỉa hoặc sát thủ hoặc bạn muốn tiến công bình an.

Nhẫn Doran: mang lại năng lực đàm phán tốt rộng + phục sinh từ bỏ 2 lọ huyết.

Phong Ấn: Đơn giản là giúp snowball xuất sắc nếu như được rừng camp hoặc năng lực Solo Kill được mid đối thủ.

Giày cùng 4 lọ máu: Lúc ý muốn bú những máu nhằm trụ lane và tăng 1 chút ít cơ cồn để tránh skill.

Lưỡi Hái: farm với sớm kết thúc vật dụng trấn phái.

Nên về bên sau khi bao gồm vào bạn 1775g để sở hữ sách quỷ cùng hỏa Ngọc và 1 mắt kiểm soát điều hành.Kèo với trinh sát hoàn toàn có thể cân nhắc lên gần cạnh tay.

Hoàn thành đai sườn lưng + giầy 2 + sách quỷ, trường hợp xanh thì lên Mũ còn ko thì xong xuôi ĐHC. bao gồm mũ thì chúng ta có công dụng oneshot Ad-Ap team các bạn chỉ bởi 1 Combo.

Cuối trận: nỗ lực thả R trúng nhiều địch nhất, tận dụng tối đa W với ĐHC để câu giờ. Có thể tạt cánh nhằm giết hại địa chỉ cốt yếu của địch.

Cách nghịch Vladimir

EW để vừa tạo gần kề tmùi hương vừa làm cho chậm nhưng mà không xẩy ra cản vì chưng team địch.

Lúc W vẫn bấm được W của Thresh.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xin Zhao Solo Top, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xin Zhao Tốc Chiến

W ngay khi Zed R đã hủy liền kề thương thơm từ bỏ R Zed.

Nên khởi đầu bộ combo bằng phương pháp R trước để buổi tối nhiều lượng gần cạnh thương thơm dồn.

Một số combo mình tuyệt sử dụng”

E1+R+E2+Q3

R+Q3+EW

E1 + Fl + R + E2 + Q.3 + Thiêu đốt + W + Đai lưng Hextech

R+EW+Fl

Vị trí của Vladimir

Điểm mạnh dạn và yếu hèn Vladimir

Điểm mạnh:

Gánh team giỏi.Là pháp sư tuy thế không còn mỏng dính manh (full đồ vật nhè dịu thì 3k6 HP)Trụ lane ổn.Khá dễ chơi.Từ lv11 dọn lính không thua trận ai.

Điểm yếu:

Đầu game yếu ớt.Chỉ trụ lane ổn Lúc bao gồm 30-40% CDKỉm cơ cồn.Sải tay và bộ chiêu thức tầm vận động nthêm.

Bảng năng lực Vladimir

: Nói đơn giản dễ dàng là các máu thì tăng APhường và những APhường thì tăng máu.

: Kĩ năng giúp cho Vladimir có công dụng trụ con đường cực tốt khi đủ 45% CD. Q1 vẫn tích 1/2 nộ, Q.2 tựa như nhỏng trên với mang lại Q3 sẽ được cường hoá góp khiến thêm gần kề thương với hồi nhiều tiết hơn. Tăng tốc độ dịch chuyển khi có Q cường hoá.

: Cái này tiêu hao 20% tiết hiện tại bao gồm. Lặn xuống tạo cạnh bên tmùi hương và làm chậm trễ các mục tiêu sinh sống bên trên, bản thân thay đổi bắt buộc bị lựa chọn làm mục tiêu. Vladimir được hồi lại 15% tiết ví như gồm kẻ địch đứng trên. Tăng tốc độ trong thời điểm tạm thời khi dùng kỹ năng này.

: Niệm lần 1 tiêu tốn 8% máu cùng trường đoản cú làm cho chậm rì rì bản thân. Niệm lần 2 khiến sát thương với làm chậm chạp địch thủ bao quanh. Kĩ năng bị chặn một trong những phần vì Yasuo, Braum.

: Thả cục ngày tiết dính về tối đa 5 địch thủ góp cường hoá tiếp giáp tmùi hương của các khả năng còn lại vào đối phương thêm 10%. Sau 4s tiếng nổ khiến gần kề tmùi hương và hồi tiết cho phiên bản thân.

Cách Vladimir chế ngự lại những đối thủ

Vladimir vs Yasuo: Khả năng dọn quân nhân + trade DMG giỏi + W ngăn E của Vladimir nên tôi khá là gian khổ từ tiến độ đầu đến giữa game. Việc của Vladimir sinh sống đây là né Q nhiều độc nhất vô nhị có thể.

tận dụng W + Đai để né tránh quận 3 Yasuo với câu W trước khi Combo. Lv1 nên đánh cảnh giác vày Yasuo nâng E lao lên Bàn bạc thì phong cách gì chúng ta cũng lỗ máu rộng nó còn nâng Q thì cứ đọng triệu tập farm thôi.

Với tài năng cực kì khỏe mạnh trong tương lai của Vladimir thì tầm ảnh hưởng trong combat của hắn vẫn xuất sắc hơn so với Yasuo. Giữ an ninh đầu game là một điều quan trọng. Nhận định: Vlad 30-70 Yasuo.

Vladimir vs Zed : Lv3 là thời gian Zed rất có thể W lên thô huyết cùng với chúng ta. cũng có thể sử dụng W né full bộ vì chưng W Zed đầu game khoảng chừng 24s ngay sát bởi so với W Vladimir là 25-26s. Kể tự lv6 đi thì bạn có 2 chọn lọc cần sử dụng W cùng với 2 mục đích sau:

W né R Zed

W né combo 3 phi tiêu

Kèo này cũng khá là thông thường đối với Vladimir. Lên tiếp giáp tay seaker để tạo thêm sát hỗ trợ cho kèo đấu trsinh hoạt lên dễ dàng thlàm việc hơn.

Vladimir vs Leblanc: Sốc năng lượng điện hoặc Thu thập nhằm đi kèo này. Q ngay trong lúc Leblanc định Combo QW và EW nhằm trả gần kề tmùi hương mặt khác tránh được W. Nên lưu giữ W lúc bám E của Leblanc vẫn bị trói đề nghị mấy ông đừng dùng ẩu. Ping mang đến tập thể Khi Leblanc đi roam.

Tướng khắc chế và kìm hãm Vladimir

Ryze: Dọn CS giỏi, sát thương thơm mập, roam giỏi, càng về late càng tởm. Đây là gạn lọc tốt để khắc chế và kìm hãm cứng Vladimir.Kèo này bạn thế Dịch chuyển đang thua nên buộc phải sử dụng Thu thập, Sốc điện hoặc Thiêu đốt để bảo đảm an toàn khả năng tay đôi định hình rộng so với việc cơ hễ từ TTPhường. Tốt duy nhất là ban mang lại đỡ khổ.

Kassawin: Nội tại giảm 15% gần kề tmùi hương phxay, rất táo bạo về mid với late game. Tuy nhiên kèo này bạn vẫn có thể win được sinh hoạt quá trình đầu game lúc Kassadin chưa có Lever tương tự như máy cần thiết. gọi rừng ra nếu như khách hàng k mong muốn 1 thời điểm sau bé Kass bay dancing thân team bạn.

Ori, Xerath, Vel"Koz, Malzahar,

Sylas, Darius, Olaf, Kled, Morder, Diana

Elise, J4

Karma, Morgamãng cầu, Leona

Tướng phù hợp với Vladmir

Các tướng buff: Soraka, Janna.

Streamer chơi Vlad rất hay

Elite500 , Rock3tt, Saeru , Yuuko Shionji

Trên đó là nội dung bài viết về Vladimir mùa 11 đã thường xuyên được update thêm trong những phiên bản update tiếp theo sau. Mong là nó giúp ích cho những bạn