Bảng Bổ Trợ Warwick Rừng Mùa 7

      37
Tháng hai 13, 2021Tháng cha 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Warwick mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ, phương pháp chơi, lên vật Warwick LOL

Guide Warwick mùa 11, bảng ngọc bổ trợ và phía dẫn cách chơi Warwick rừng mới làm lại mạnh mẽ nhất trong LMHT đến mọi tín đồ tham khảo. Cùng các cách lên đồ, bộ combo và ưu điểm Warwick đi đứng đầu khi leo Rank lol.Bạn đã xem: Bảng hỗ trợ warwick rừng mùa 7

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho WarwickPhép hỗ trợ WarwickCách lên đồ đến WarwickBảng nâng chiêu bài theo cấp cho WarwickĐiểm mạnh và yếu ớt Warwick

Bảng ngọc hỗ trợ cho Warwick

Những đồng đội yêu thích quân sĩ này, thì hãy để ý rằng bảng ngọc Warwick trong thời điểm giải này có khá nhiều biến đổi mà bằng hữu cần phải ghi nhận đến. Với phần lớn bảng ngọc bổ trợ cho Warwick đi rừng, mà tín đồ chơi rất có thể sử dụng nhằm leo Rank lol mùa giải này công dụng hơn.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ warwick rừng mùa 7

Bảng ngọc hỗ trợ cho Warwick đi rừng

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: với những đồng đội chơi Warwick, thì viên ngọc này trong khi không thể nào sửa chữa được vì với 3 đòn đánh thường xuyên sẽ tạo ra từ 40 > 180 tiếp giáp thương yêu thích ứng và có tác dụng suy giảm kẻ địch rất có thể nhận thêm 5% > 8% gần cạnh thương.Đắc Thắng: Warwick tham gia hạ gục, dìm 12% hồi ngày tiết + đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Warwick dìm 5% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Warwick gây gần kề thương lên đối thủ dưới 40% máu, sẽ gây thêm từ 5% > 8% giáp thương lên đối thủ.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Như Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Như Quỳnh

Nhánh phụ

Mau Lẹ: những hiệu ứng tăng tốc mang lại Warwick công dụng hơn 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch chuyển của Warwick sinh hoạt bờ sông gia tăng đáng kể.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Volibear mạnh mẽ nhất mùa này

Anh em có thể tham khảo qua, các bảng ngọc hỗ trợ đi rừng cho Warwick sinh sống mùa giải này để rất có thể tối ưu những sức mạnh của binh sĩ này lúc đi đường.

Phép bổ trợ Warwick

Với các vị trí đi mặt đường khác nhau, gần như người hoàn toàn có thể tham khảo qua đều phép hỗ trợ thích hợp cho Warwick như sau:

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng phạt.


*

*

*

Cách lên đồ mang đến Warwick

Với việc Solo 1vs1, thì chúng ta hãy thiên về các trang bị hồi ngày tiết + giáp nhằm giúp đến Warwick khỏe khoắn hơn vào giao tranh. Đồng thời, khi đi đường nếu muốn khỏe mạnh và tàn phá nhanh các kẻ thù kém cơ cồn như Viktor, Varus… thì những trang bị làm chậm rãi và hút huyết là hết sức cần thiết.