Yasuo Mùa 12

      93
Bảng ngọc Yasuo mùa 12 và phương pháp lên vật Yasuo guide những trang bị lối chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Yasuo mùa 12


Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất – Kẻ Bất Dung Thứ.


*
Bảng ngọc Yasuo Mid

Yasuo bước chân Thần Tốc -> Đắc chiến thắng -> tốc độ đánh -> yếu chém ân huệ


*
Bảng ngọc Yasuo Top

Yasuo Chinh Phục


Xem tướng tương khắc Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ cùng bảng hỗ trợ Yorick mùa 12 Kẻ Dẫn Dắt vong hồn tại đây.


Phép hỗ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép hỗ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid mặt đường giữa. Tốc biến phép bổ trợ bắt buộc trong những trận đấu, Thiêu đốt cung cung cấp thêm tiếp giáp thương, nhưng cứ thêm gần kề thương là tất cả mạng, gồm mạng là gồm đồ, khi có tương đối nhiều đồ rồi thì gank tem thứ hạng nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả lúc đi với pháp sư bạn cũng đề xuất để phép bổ trợ này, vì kỹ năng Bão kiếm – Q có thời gian hồi chiêu khôn cùng nhanh, việc kẻ địch bị đi chậm chạp và bớt 10 tiếp giáp trong 2,5s sẽ giúp cho kẻ địch chịu không ít sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là một phép bổ trợ hay khi đi con đường với các vị tướng kĩ năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép bổ trợ dành đến Yasuo đi Rừng.

Điểm mạnh khỏe và yếu đuối Yasuo

Điểm mạnh:

– Ngoại hình rất đẹp bắt mắt, nam giới tính

– Bộ kĩ năng ẩn chứa những chiêu thức Combo vô cùng hóa trang – bạn có thể học những bộ combo này với Arkadata với Yassuo – top những người dân chơi đỉnh cao Yasuo của vậy giới

– có chức năng đi mặt đường rất bạo gan với lượng cạnh bên thương vượt trội: Bộ kĩ năng của Yasuo có thể sử dụng một bí quyết khá nhanh và liên tục, cũng chính vì vậy cơ mà Yasuo gồm khả năng dọn dẹp quân nhân cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa kẻ địch cực khó khăn chịu.

– Yasuo có chức năng đẩy lẻ cấp tốc cực khó khăn chịu. Nếu khách hàng là bạn có năng lực sử dụng Yasuo một cách thành thục, thì dường như Đấng sẽ không thể bị đánh gục và chuẩn bị cho bốc hơi bất kỳ kẻ làm sao dám ngăn cản.

– Khả năng gánh team cực mạnh, đè đường và lăn cầu tuyết nếu có được lợi thế sớm

– luôn luôn có một lớp khiên ảo miễn giá tiền từ nội tại, đề xuất Yasuo khá lời máu lúc trao đổi phương pháp khi tận dụng giỏi lớp khiên này.

– kỹ năng tăng tiến sức khỏe tốt, gần cạnh thương cực lớn về cuối trận với tỉ trọng chí mạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất 100%.

– Bộ kỹ năng có thời hạn hồi chiều cực thấp, lối tiến công lả lướt với những combo hoa mỹ, tạo cảm giác bay bổng hưng phấn đến max ngầu cho người chơi.

– có khả năng khô máu với tất cả các tướng, tank trâu trườn cũng chưa phải đối của Yasuo đâu nhé.

Điểm yếu:

– Sức to gan lớn mật ở đầu trận không quá nhiều.

– Dễ bị fan đi rừng gank liên tục

– Rất dễ dàng bị hạ gục khi bị trúng các tài năng khống chế.

– Đôi khi Yasuo đang trở thành người hùng gánh team bạn, với phần đa màn feed thần thánh.

– Tạo cho những người chơi xúc cảm hơi ‘ảo tưởng sức mạnh’ vô độ của Đấng.

Bảng kỹ năng Yasuo

Thứ từ bỏ nâng năng lực Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo sẽ đề nghị tăng tối đa Bão Kiếm(Q) để bao gồm lượng gần cạnh thương mang lại từ các đòn đánh đánh thường giỏi nhất. Tài năng ưu tiên nâng tiếp theo sau là Quét Kiếm(E) để có công dụng lả lướt xuất sắc hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm ở lever 3 cùng tăng sau cuối nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng cấp đôi. Xung quanh ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tờ khiên lúc hắn di chuyển. Tấm khiên đã tự kích hoạt khi hắn chịu buộc phải sát thương từ tướng hay quái.

Bão tìm – Q

Một đòn đánh thường định hướng. Sau nhị chiêu Bão kiếm thành công, chiêu tiếp đến sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Khi trúng đích, Bão Kiếm chế tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi bao gồm 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Bão tìm kiếm được tính là 1 đòn tiến công thường: Nó rất có thể chí mạng, gây những hiệu ứng kèm đòn đánh, bị ngắt bởi vì khống chế, và thời hạn hồi cũng giống như tung chiêu hoàn toàn có thể được bớt bởi vận tốc đánh.

Xem thêm: Cách Đá Pes 6 Online Vn - Hướng Dẫn Cài Đặt Đá Pes6 Online

Nếu niệm khi đã lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió – W

Tạo ra một bức tường chắn gió hoàn toàn có thể chặn những luồng đạn đạo của kẻ thù trong 4 giây.

Quét kiếm – E

Lướt sang 1 đơn vị, gây giáp thương Phép gia tăng theo mỗi lần dùng chiêu.

Không thể dùng lên thuộc một kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi vẫn lướt, Bão tìm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt tới một đơn vị chức năng rồi tiến công nạn nhân gây cạnh bên thương mạnh mẽ liên tục. Chỉ rất có thể niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng mạo địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, tạo 200/300/400 (+) gần kề thương đồ dùng lí với giữ toàn bộ những kẻ địch bị Hất Lên không trong vùng tác động trên ko trung thêm 1 giây. Lập tức tăng tối đa thanh Nhịp, mà lại bù lại làm mất đi mọi điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dìm thêm 1/2 Xuyên giáp – hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc cùng bảng vấp ngã trợ.

Cách lên đồ Yasuo

Các trang bị ban sơ cho Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị bắt đầu để tăng mức độ mạnh cho Yasuo, với 3% hút huyết sẽ tiêu giảm việc buộc phải về nhà vị bị cấu rỉa lúc đi đường

Lên giầy cho Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một chút tốc độ đánh để bạn có thể nhìn thấy rất nhiều phát tấn công chí mạng của Yasuo trở nên dày đặc hơn. Mặc dù nếu bạn đang bị thọt hoặc tướng đối đầu và cạnh tranh có sát thương trang bị lý to gan lớn mật thì Giày Ninja sẽ là việc lựa chọn giỏi cho phần đông pha Solo Q, ngoài ra nếu địch thủ là pháp môn sư hoặc team có khá nhiều hiệu ứng khống chế thì nên chọn Giày thủy Ngân.

Trang bị chủ yếu Yasuo

3 món đồ cơ bạn dạng cho Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: tăng thêm thêm lượng tốc độ đánh, tăng tài năng dọn quân nhân và mọi phát đánh chí mạng những hơn

Vô rất kiếm: với lượng chí mạng của + Nội tại, thì bạn dạng thân Yasuo đã gồm đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề mà không nhiều vị tướng trong LMHT nào có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu với bất kỳ người chơi Yasuo nào để tải lượng tiếp giáp thương cực khủng.

Huyết kiếm: tăng về tối đa thêm tiếp giáp thương và năng lực phục hồi cực tốt cho Yasuo, nhờ tỷ lệ tỷ lệ hút huyết cao từ tiết kiếm, mà Yasuo có thể tự tin xả thân giữa team địch, lướt E chém Q.

Dù các bạn có thay Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD… thì đây cũng là 2 sản phẩm cần lên nhanh chóng nhất rất có thể để tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy lựa chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên thứ Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng đánh giáp lá cà thường phải dấn thân nhiều vào giao tranh, do đó cần 1 chút kỹ năng phòng thủ, để kháng lại bài toán bị dồn liền kề thương và hạ gục cấp tốc chóng.

Trang bị quan trọng nhất của Yasuo, vừa tất cả tốc tấn công + chí mạng, quan trọng nó giảm sát yêu thương của đối phương đi, sẽ mang về cho Yasuo năng lực đi đường solo tay đôi cực khỏe, các bạn không thể vứt qua sản phẩm này.

Giáp thiên thần: đây đã là lựa chọn về tối ưu duy nhất cho Yasuo khi trở về cuối trận, vừa tất cả damge, vừa là sự việc bảo vệ bình an cho bạn dạng thân tương tự như đồng đội, giữa những trường thích hợp bạn bị tóm gọn lẻ, giỏi ảo tưởng lao vào 1vs5 cân team :), thêm 1 mạng hồi sinh sẽ giúp đỡ bạn quẩy thân thiện hơn, với trong thời gian đó đồng đội các bạn sẽ gây được cạnh bên thương lên kẻ địch tốt hơn.

Nếu đi mặt đường với tướng pháp môn sư hoặc kẻ địch có cảm giác khống chế khỏe mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra… buộc phải lên: Khăn giải thuật tiếp đến sẽ chấm dứt Đao thủy ngân ở sản phẩm vị trí sản phẩm công nghệ 5 hoặc 6, nhằm tăng độ bình yên cho mọi pha lả lướt với cũng một trong những phần khắc chế lại bọn chúng của Yasuo.

Trường hợp đối thủ là có nhiều sát thương thứ lý, hoặc bạn có nhu cầu chơi theo lối an toàn, để bảo vệ cho phần lớn pha lướt băng vào giữa chuần đối thủ an ninh hơn, sẽ là lựa chọn phù hợp: vừa hỗ trợ cho Yasuo một lượng máu khá lớn + tiếp giáp thương đồ lý.

567live XoiLac TV