Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Mùa 11

      325
Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Garen mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách lên vật dụng mang đến Garen

Hướng dẫn cách chơi tướng Garen mùa 11, với đồ vật gây ngay cạnh thương thơm cùng Tank Lúc đi Top sinh sống mặt đường trên. Bảng ngọc hỗ trợ Garen, cách tăng chiêu bài những khả năng, Combo với Build Garen Guide cách lên đồ dùng gần kề, chống phnghiền đến Garen đi Rừng, Mid vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ garen mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ đến GarenBảng nâng chiêu trò theo cấp cho GarenCách lên thiết bị đến tướng tá GarenĐiểm mạnh bạo cùng yếu ớt của GarenHình nền, Skin tướng Garen

Bảng ngọc hỗ trợ cho Garen

Ngự trị sinh sống đường bên trên cùng với lối chơi mạnh bạo, Garen đam mê hợp với những bảng ngọc hỗ trợ chủ yếu về hồi tiết mặt khác các bảng ngọc giành cho những binh sĩ nhỏng Camille.

Bảng ngọc bổ trợ đi Top, Rừng mang lại Garen

Bảng ngọc vấp ngã trợ Chuẩn xác => Kiên định đi Top chuẩn nhất

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng Khi tiến công tướng mạo địch. lúc đạt 10 cùng dồn, hồi máu bằng 1 phần tiếp giáp tmùi hương khiến lên tướng mạo.Đắc Thắng: Tsay mê gia đánh gục hồi 12% máu đã không còn với cho thêm 20 tiến thưởng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Tsi gia làm gục đối phương nhằm dìm thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Gây thêm gần kề thương lên tướng mạo địch phải chăng huyết .

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Tích tụ một đòn tiến công rất mạnh dạn lên trụ lúc đứng ngay gần nó.Giáp Cốt: Sau khi Chịu đựng sát thương tự tướng mạo địch, 3 năng lực hoặc đòn đánh tiếp sau của kẻ đó lên chúng ta tạo không nhiều đi 30-60 gần cạnh thương .

Bảng nâng giải pháp theo cung cấp Garen

Tùy theo những địa chỉ đi con đường, bọn họ sẽ có được những biện pháp nâng chiêu bài theo cung cấp mang đến Garen như:

Cách 1: Garen max E -> Q -> W => đấy là cách dùng nhiều (tập trung vào kỹ năng đẩy đường dọn lính nkhô nóng + tmùi hương chí mạng).

*

Phán Quyết (E) thứ nhất bởi vì nó là kỹ năng khiến gần cạnh thương chủ lực của Garen với còn cho anh ta năng lực dọn lính xuất sắc. Điều thú vui chính là chiêu E của Garen có tác dụng chí mạng, do vậy đề nghị hắn ta càng gây nhận thêm nhiều cạnh bên thương hơn Lúc lên vật dụng theo phong cách này.Đòn Quyết Định (Q) phải nâng ngay lập tức sống cấp độ 1 để mang đến khả năng Bàn bạc chiêu trò xuất sắc, và kỹ năng này sẽ nâng buổi tối đa sau E. Thực ra thì đối thủ vẫn bốc khá khôn xiết nkhô nóng khi gặp Garen chí mạng của họ thôi, tuy vậy cho dù sao vẫn yêu cầu đem một điểm Lòng Dũng Cảm (W) đầu trận.Công Lí Demacia (R) nâng theo cấp độ của Garen.

Cách 2: Garen max: Q -> E -> W => tăng kỹ năng đàm phán giải pháp với cấu ngày tiết địch thủ.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Bằng Camera Trên Iphone Chính Xác Và Hiệu Quả, Dùng Camera Quét Đoạn Văn Bản Để Dịch Cho Iphone

*

Phxay hỗ trợ cho Garen

Mạnh mẽ với hầu hết địa chỉ bắt đầu, chính vì cầm cố các bạn hãy kiếm tìm cho chính mình một phnghiền hỗ trợ say mê hợp với kiểu đi con đường mang lại tướng tá Garen nhé.

Đi Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc trở thành + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến hóa + trừng pphân tử.

*

Nlỗi ai ai cũng đang biết, Garen là một trong binh sĩ cứng sinh sống con đường bên trên với phxay hỗ trợ di chuyển + tốc đổi mới là phxay bổ trợ khoác định đành cho Garen.

Cách lên đồ gia dụng đến tướng Garen

Mặc định với kỹ năng tăng gần kề, sức chống chịu bởi vì vấn đề này lúc lên những thiết bị cho Garen họ hãy chú ý cho các sản phẩm công nghệ xuim liền kề + khiến tiếp giáp thương thơm với đối thủ.

Với những đối thủ bắt buộc chiến như Fiora, quân sĩ Darius… thì chúng ta hãy thiết bị đều sản phẩm cung cấp nlỗi cạnh bên xuất xắc hồi tiết theo thời hạn.

Với địa chỉ đường thân, khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với các pháp sư tay ngắn như tướng mạo Ekko… giỏi các tướng mạo cấu múa hãy chú ý đến giám trung ương linc cho Garen.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Garen đi Top, Mid

*

Trang bị mở màn Garen đi Rừng

*

Lên giày cho Garen

*

Trang bị chính

Garen STVL

*

Garen liền kề lực

*

Trang bị tùy chọn

Garen Onesoft

*

Garen Tank

*

Cách lên đồ Garen đi Top, Mid

Rìu Đen nhường như thể, món máy và là sản phẩm thiết yếu nào thiếu thốn Lúc sử dụng vị tướng này làm việc con đường trên. Do là một trong những đấu sĩ tay nlắp, nên khi lên thiết bị cho Garen thì những fan rất cần phải để ý mang đến trang bị chống chịu đựng mang đến binh sĩ này.

Cách lên đồ Garen OneShot

*

Ttê mê khảo

*

Lên trang bị cho Garen đi Top theo phong cách chí mạng + liền kề lực

*

Full độ thứ đi Top mang đến Garen trâu nhất

*

Cách lên thứ Garen đi Rừng

Cách lên đồ gia dụng mang đến Garen theo phong cách OneShot Lúc đi rừng

*

Tđắm đuối khảo

*

Rìu Đen: Gặp mấy đối phương trâu trườn thì có lẽ Garen đã nên một chút ít máu để tồn tại lâu hơn, tương tự như có chức năng trừ ngay cạnh nhằm tiện lợi đánh gục chúng. Và mà còn Rìu Đen còn đem lại không ít sút thời gian hồi chiêu và tốc độ dịch rời nữa đấy.Giáp Tâm Linh: Nếu cần năng lực phòng chịu thay do gần cạnh thương thơm thì Giáp Tâm Linh vẫn là món thứ hữu dụng. Chẳng cần phải tất cả tiếp giáp máu, chỉ việc thiết lập món đồ này để kết hợp với nội tại là Garen cũng phục sinh nhỏng ngồi ngơi nghỉ “suối nước nóng” rồi.Dạ Kiếm Drakthar: Snghỉ ngơi hữu thêm một mặt hàng tất cả liền kề lực để giúp kỹ năng gây gần kề thương của Garen trsinh hoạt yêu cầu ghê gớm hơn tương đối nhiều. Nhưng đương nhiên, mục tiêu buổi tối cao của món lắp thêm này vẫn luôn là để tạo thêm gần cạnh thương thơm đến phần nhiều cú dấn thân bửa đối thủ bằng Q cơ mà thôi.Kiếm Ma Youmuu: Nếu sáng sủa thì hoàn toàn có thể lên hẳn 2 món sản phẩm công nghệ sát lực ngay lập tức, với kiếm Ma Youmuu để giúp đỡ mang lại Garen chạgiống như đính động cơ xe cộ đua vào chân.

Điểm mạnh cùng yếu đuối của Garen567live