CÁCH CHƠI MISS FORTUNE MÙA 11

      175

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 Meta mới công dụng hơn hẳn giải pháp lên đồ gia dụng Miss Fortune đè đối thủ. Lối chơi chọn combo của Miss Fortune


*

*

*

*

*

Anh em có muốn biết Vladimir mùa 11 bí quyết tăng bảng ngọc cùng lên đồ mới nhất như cố gắng nào không.Bạn đang xem: Miss fortune mùa 12: bảng ngọc té trợ, bí quyết lên vật miss fortune táo bạo nhất


Bảng ngọc trên đang làm loạn với xác suất chiến thằng đến 84%.

Bạn đang xem: Cách chơi miss fortune mùa 11

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 one shot one kill ngay cạnh lực:


Mang đến phần trăm sát thương béo khiếp, một Q bốc khá cả cây máu là bao gồm thật khi kết phù hợp với cách lên đồ liền kề lực sinh hoạt dưới.

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 cấu rỉa:


Để bạn quẩy đều trận Urf điên cuồng.

Bí mật đằng sau những viên ngọc ảnh hưởng tới Miss Foruner như thế nào:


Mắt

Ưu điểm của đồ dùng trên là mang về lượng gần kề thương ổn và tiết kiệm không ít vàng để mùa hồi máu. Chỉ dễ dàng và đơn giản sau mỗi đợt trao đổi chiêu bài bạn chỉ việc vả lính sẽ lại hồi lại một lượng máu duy nhất định.

Lần về nhà đầu tiên theo hướng ADC:


đôi mắt kiểm soát

Có dame có tốc độ và nếu thừa tiền hãy mua mắt kiểm soát và điều hành để thoát phần đông pha Gank định mệnh.

Trang bị gốc phải có giành cho Miss Fortune:


Ma vũ song kiếm

Nếu AD mặt địch mạnh bạo hơn các bạn tay to lớn và kỹ năng hơn bạn sẽ có sự lựa chọn thay thế sửa chữa như sau:


tiếp giáp thiên thần

Tương tự vậy nên nếu đối phương cùng làn đường lên AP hoặc có không ít hiệu ứng chế ước thì lên như sau:


Kiểu này sẽ nâng cấp tầm tấn công thêm chút tiết và cũng là meta new mà mình muốn giới thiệu mang lại với anh em. Hãy thử đi đang thấy nó khiếp sợ đến thế nào.

Cách nghịch Miss Fortune

Bộ combo của Miss fortune như sau:


Combo 1 MF sử dụng khi chúng ta đang xay được góc cần sử dụng E để triển khai chậm đối phương sau đó sử dụng R bão đạn cho nó hết con đường chạy.


Combo 2 MF Đây là combo rỉa máu rất là cơ phiên bản bắn Q vào quân nhân để nó nảy vào tướng mạo địch từ bây giờ thường địch sẽ tìm giải pháp lé đòn và các bạn bồi thêm phát bắn thường đến nó tan vỡ mặt.


Combo 3 MF thêm W sải cách để tăng tốc độ độ tấn công khi địch gồm ý định túa chạy.

Rồi trước lúc đi sâu đi gần kề đi bừa bãi về cách chơi của MF có đôi điều mình cần hiểu rõ với các anh tài sẽ định chơi em sản phẩm này như sau:

MF farm khá nhát nên các bạn hãy tập thật xuất sắc last hit. Nỗ lực vì tiếp tục vả lính hãy chỉ last hit lý do:

Mục tiêu là kiểm soát và điều hành làn hàng không đẩy quá cao.Đỡ bị gank, MF cơ mà bị gank thì khó khăn thoát.Đồng nghĩa chận đấu sẽ diễn ra phần nhiều ở phần trụ của MF, rưng đang ko thể gank cùng nếu có mon men định cắn trộm thì chỉ có thiệt thời hạn lẫn vàng.Và chắc chắn ăn được kim cương không bỏ sót nhỏ lính nào.

Vậy bao nhiêu lính là đạt chỉ tiêu:

70-90 lính trong 10 phút150-200 bộ đội trong đôi mươi phút

Sải cách có tính năng như rứa nào coi nhé:


Chính là Hit & Run giống như Jinx

Các ông thiết lập phím tắt tự động tấn công là A. Dịch chuyển và nhấp vào A MF sẽ vừa có thể di gửi vừa tấn công mà không biến thành dừng lại.

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Win 7 Win 8 Win 10, Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 7

Giai đoàn đầu trò chơi hay nói một cách khác giai đoạn đi đường:

Đánh yêu
nội trên của cô con gái gây thêm gần cạnh thương đồ dùng lý nếu tấn công một mục tiêu mới vì vậy mỗi lính bạn bắn một phát là buổi tối ưu nhất. 

Một lấy ví dụ như hay khi chúng ta ăn rồng. Không nên sử dụng bắn một được hai cùng mưa đạn nó không khiến nhiều ngay cạnh thương bằng cách đánh trên cơ mà chỉ tốn mana.

Bắn một được hai Q
thì phân phát đạn nẩy thứ 2 sẽ to gan lớn mật hơn phát máy 1 phải cứ nhè lính bắn trước tiên nhé. Đặc biệt giả dụ last hit quân nhân thì vạc nẩy thứ hai tăng thêm 1/2 sát thương kia biết phải làm cái gi rồi chứ.

Bật sải cách W
khi ở vùng an toàn và nên đẩy lính vì công dụng của Sải bước là không xẩy ra tấn công mới phát huy hết tác dụng.

Giữa game

Khi dịch chuyển và combat tổng luôn luôn chọn vị trí sau phần nhiều người bạn bè thân thiết. Nhảy mưa đạn E kìm chân team địch rồi bắt đầu nhả R bão đạn nhé.

Mưa đạn E vừa hoàn toàn có thể dùng làm công lẫn dùng để đoạn hậu mỗi khi cần tẩu thoát vì vậy đừng spam nó ko là chẳng còn đường nhưng lui.

Cuối game:

Bắt đầu yếu ớt rồi không còn sung mức độ như xưa nữa. Các điểm combat đẹp mắt thường là vào rừng khi mà địa thế hẹp nghiền cả bầy cả bè cánh địch vào và một chỗ.


Ví dụ khi được bạn hữu hộ trợ tốt

Đừng nhớ tiếc xả bão đạn vì chưng R hồi chiêu khá cấp tốc và MF cũng biến thành bốc hơi khá nhanh vì chưng được 9 thành viên còn lại quan trọng quan trọng điểm và chuyên sóc. đề nghị còn được đùa thì cứ hiến đâng hết bản thân nhé

Vị trí của Miss Fortune

Đường dưới

Điểm khỏe khoắn và yếu ớt Miss Fortune

Điểm mạnh:

Đè đường ở đầu cùng giữa Game.Với Mưa đạn E xay góc kẻ địch và Q phun một được nhị rỉa huyết rất giận dữ kể cả lép vế línhDễ chơi.Cơ hễ với Sải bước.Chiêu cuối bão đan R sát thương lớn và ăn diện rộng. Thử tưởng tượng kết hợp với chiêu cuối của Malphite hoặc Amumu nó khắm tới tầm nào.Dồn gần kề thương tốt.

Điểm yếu:

Phải đứng yên ổn ở chiêu cuối.Farm chậm.Sải tay ngắn.Phải được bảo kê khi xả liền kề thương.Thiếu flash chắc chắn là sẽ bị tiêu diệt nếu bị CC

Bảng khả năng Miss Fortune


Với Q là sát thương chủ yếu trong quá trình đi mặt đường nên bạn sẽ lên Max Q trước tiên lần lượt sau vẫn là W với E.

Với W chỉ để tăng tốc độ dịch chuyển và tấn công. E nhằm ép góc là chính. Thông tin cơ phiên bản của tướng tá MF tất cả thể xem thêm tại lienminh.garena.vn bản thân không nói lại nữa.

Nếu bạn định làm cho SP, AP thì lên max E-> W->Q tuy vậy thời này ít ai chơi vì thế lắm.

Cách Miss Fortune đè đối thủ


Quinn

Trang phục đã hot của Miss Fortune:

miss fortune vệ binh pyjama

miss fortune vệ binh tinh tú

miss fortune halloween

miss fortune tiệc bể bơi

Với bản cập nhật Miss Fortune mùa 11bảng ngọc với cách lên đồ vẫn được lũ mình yome.vn tổng đúng theo và thử nghiệm thử thấy hết sức hiệu quả. Các bạn áp dụng thử nhằm leo rank và gank cho cả team. Nếu thấy xuất xắc hãy ủng hộ tụi mình bằng phương pháp like và giới thiệu nhé.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888