Bảng Ngọc Bổ Trợ Của Faker

      21
Cùng xem Bảng Bổ trợ cũng như Ngọc Bổ Trợ của Talon trong tay Faker có thay đổi gì ở Tiền Mùa Giải không nhé
*

Ngôi sao đường giữa nổi tiếng nhất Thế giới – Faker mới đây đã liên tục có những trận đấu với Talon ở phiên bản 6.22 – phiên bản Tiền Mùa Giải của Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là những thông tin mới nhất vềBảng ngọc, Bảng bổ trợ cũng như cách tăng điểm kĩ năng của sát thủ có khả năng “Parkour” cực kì độc đáo dưới tay Faker.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ của faker

*

Ngọc bổ trợ

Ngọc tím: 3 viên sát lựcNgọc đỏ: 9 viên sức mạnh công kíchNgọc vàng: 9 viên máu theo cấpNgọc xanh: 6 viên giảm thời gian hồi chiêu theo cấp và 3 viên kháng phép theo cấp

Bảng bổ trợ

*

Bảng bổ trợ với điểm Then Chốt là Xung Kích Bão Tố.

Bảng bổ trợ của Talon trong tay Faker vẫn tương tự như mùa trước khi lấy điểm Then Chốt là Xung Kích Bão Tố để gia tăng độ cơ động nhằm kết liễu kẻ thù cũng như chạy trốn khi cần thiết. Trong một số trận đấu khác người đi đường giữa của SKT T1 sẽ sử dụng điểm Ý Chỉ Thần Sấm để tăng thêm lượng sát thương dồn. 12 điểm còn lại ở bên Kiên Định sẽ giúp Talon cứng cáp hơn đôi chút ở giai đoạn đầu trận.

Trận đấu Talon của Faker dùng Xung Kích Bão Tố.

Một trận khác Faker dùng Ý Chỉ Thần Sấm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quay Báu Vật Cf Vĩnh Viễn, Cách Quay Báu Vật Cfvlipa

Phép bổ trợ

*
Phép bổ trợ cần thiết cho mọi vị tướng

*
Tăng khả năng “tổ lái” cho Talon

Có thể sử dụng Kiệt Sức, Thiêu Đốt, …. tùy theo từng trường hợp.

Cách tăng điểm kỹ năng

*

Ám Khí (W) là kĩ năng chính để Talon dọn lính cũng như gây sát thương khi đi săn lùng kẻ địch nên sẽ được tăng tối đa trước, tiếp sau đó là Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q).

Do đặc tính là bổ trợ khả năng di chuyển, tăng sớm cũng không đem lại nhiều thay đổi ở giai đoạn đầu nên Con Đường Thích Khách (E) sẽ được tăng tối đa cuối cùng.

Sát Thủ Vô Hình (R) là chiêu cuối nên dĩ nhiên sẽ được tăng đúng cấp 6, 11 và 16.

Liên Minh 360 sẽ sớm gửi tới các bạn Guide chi tiết về vị tướng Talon, còn bây giờ hãy lắp Ngọc, Bảng bổ trợ rồi vào game tận hưởng Thời Đại Thích Khách nhé!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888