Bảng ngọc cho miss fortune

      189

Miss Fortune là một trong xạ thủ hiếm hoi mà không cần thiết phải được phun nhiều trong giao tranh mà vẫn rất hiệu quả, cô nàng chỉ việc tính toán vị trí đứng xả chiêu cuối cho đẹp là có khi cả team địch đã nhạt màu hết rồi. Ngay sau đây, mời bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách đùa Miss Fortune mùa 12 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc Miss Fortune cùng cách lên đồ gia dụng Miss Fortune (2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng ngọc cho miss fortune

*


Cách cùng bảng ngọc Miss Fortune mùa 12

*


*

*

*

*

Nếu bạn muốn chơi Miss Fortune theo phong cách khô máu luôn với đối phương, nên lựa chọn ngọc siêu cấp cho là Sẵn Sàng tiến công (ở hệ chuẩn chỉnh Xác) để có thể dồn cạnh bên thương kết quả nhất. Vì năng lực Bắn Một Được nhì (Q)

*
của Miss Fortune cũng tạo hiệu ứng đòn đánh, vậy yêu cầu cô nàng có thể tích đủ 3 đòn đánh cực kì nhanh với combo (A) + (Q) + (A), thông qua đó kích nổ hiệu ứng Sẵn Sàng tiến công lên tướng mạo địch.

Xem thêm: Cách Chọn Áo Khoác Cho Người Mập Nên Mặc Áo Khoác Kiểu Gì? Người Mập Nên Mặc Áo Khoác Kiểu Gì

Còn 3 viên ngọc nhỏ tuổi bạn nên chọn là:

Hiện Diện Trí Tuệ giúp hồi lại tích điện khi thâm nhập hạ gục, không chỉ có thế còn tăng vận tốc hồi năng lượng mỗi khi gây ngay cạnh thương lên tướng mạo địch nữa. Miss Fortune là một trong mẫu xạ thủ bắt buộc xả phương pháp rất nhiều. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp cô nữ giới xả đạn được nhanh hơn một chút. Kém Chém Ân Huệ giúp gây thêm gần kề thương lên tướng tá địch tốt máu.

Tiếp theo, mặt hệ ngọc phụ chúng ta nên lấy là Áp Đảo với 2 viên ngọc nhỏ dại là:

Vị Máu góp hồi một lượng máu nhỏ tuổi khi gây cạnh bên thương tướng mạo địch, góp trụ đường giỏi hơn trong quá trình đi đường. Thợ Săn Tham Lam giúp nhấn thêm hút huyết toàn phần khi gia nhập hạ gục, rất cân xứng với xạ thủ vừa bắn thường vừa dùng kĩ năng như Miss Fortune.

567live XoiLac TV