BẢNG NGỌC HECARIM CỦA SOFM

      70
Tháng Mười Một 15, 2020Tháng Mười nhị 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Hecarim mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ mang lại Hecarim

Hướng dẫn cách chơi tướng Hecarim mùa 11, với giải pháp Build Guide trang bị tiếp giáp thương, chống chịu đựng khi đi Rừng như Levi mạnh mẽ nhất để leo Rank xếp hạng. Bảng ngọc bổ trợ Hecarim, full bộ và cách lên đồ mạnh nhất cho Hecarim lúc đi đường trên Top của các cao thủ khi thi đấu LMHT năm 2021.Bạn vẫn xem: Bảng ngọc hecarim của sofm

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho HecarimBảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho HecarimPhép hỗ trợ cho HecarimCách lên đồ cho tướng HecarimĐiểm mạnh mẽ và yếu của HecarimHình nền, Skin tướng tá Hecarim

Bảng ngọc hỗ trợ cho Hecarim

Bảng ngọc Hecarim bắt đầu nhất, với đầy đủ nhánh ngọc phù hợp để dùng cho quân sĩ này để phát huy giỏi sức mạnh mẽ của vị tướng mạo này khi đi đường. Với hầu hết bảng ngọc bổ trợ cho Hecarim Rừng, các người hoàn toàn có thể lựa chọn cho khách hàng một bảng ngọc vừa lòng nhất cho binh sĩ này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc hecarim của sofm

Bảng ngọc Hecarim Rừng

Pháp Thuật + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: cùng với phong cách chơi Hecarim, là nhồi cùng sốc giáp thương bất thần thì cùng với 3 đòn đánh bất kỳ thì tốc độ dịch chuyển của Hecarim đã tăng từ bỏ 25 > 40% và phòng làm lừ đừ 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép ngã trợ, Hecarim sẽ được tăng tốc độ di chuyển và chống làm chậm.Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc cho Hecarim, được tăng lên 7% cùng 1% tăng tốc độ di chuyển.Thủy Thượng Phiêu: lúc đi bên trên sống, thì tốc độ dịch rời được tăng lên, SMCK + SMPT cũng tăng xứng đáng kể.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khoản thời gian tốc biến, chạy, nhảy… thì Hecarim nhận thấy 7% sát lực và 6% xuyên chống phép.Thợ Săn Tham Lam: Hồi huyết bằng một trong những phần sát thương năng lực gây ra, bên cạnh đó hồi tiết 1.5% + 2.5% chi phí thưởng.

Cách nâng bảng ngọc hỗ trợ Graves mạnh nhất mùa giải này

Bảng ngọc mang lại Hecarim của Sofm

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Gây giáp thương lên kẻ địch, bằng sát thương khả năng hay đòn tiến công thường nhằm tăng sức khỏe thích ứng cho Hecarim.Đắc Thắng: tham gia hạ gục, hồi lại một lượng máu.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: phòng hiệu ứng và năng lực làm lờ lững cho Hecarim.Nhát Chém Ân Huệ: gây thêm 8% sát thương, cùng với đối thử bên dưới 40% máu.Chốt ngăn Cuối Cùng: Đối thủ dưới 60% máu, tạo thêm 5 > 11% tiếp giáp thương.

Bảng ngọc đến Hecarim đi Top

Pháp Thuật + chuẩn Xác


*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, hồi 12% năng lượng hay nội năng đến Hecarim.

Với 3 bảng ngọc bổ trợ rừng chuyên được sự dụng cho Hecarim, hầu như người hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank cùng rất vị tướng mạo này.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Hecarim

Bất kỳ ai khi tập luyện Hecarim, đều phải xem thêm qua thứ tự nâng kỹ năng Hecarim max: Q -> E -> W.


*

Phép bổ trợ cho Hecarim

Vốn dĩ với bộ năng lực của Hecarim, fan chơi rất có thể chọn ngay mang lại mình phần đông phép bổ trợ đi đường đến Hecarim phụ thuộc vào vị trí.

Đi Rừng

Tốc hành + trừng phạt.

Xem thêm: Cách Làm Khâu Nhục Tuyệt Ngon, Mềm Tan Trong Miệng, Chuẩn Không Cần Chỉnh


*

Với việc là một đấu sĩ đi Rừng, thì phép bổ trợ trừng phạt là dòng không thể nào thiếu được dành cho những người chơi Hecarim lúc đi đường.

Cách lên đồ đến tướng Hecarim

Với đều kỹ năng của Hecarim, người chơi khi áp dụng vị tướng tá này nên chú ý đến các trang bị gây tiếp giáp thương + đảm bảo nhằm giúp cho Hecarim sinh tồn trong giao tranh.

Với khả năng lao tới tấn công đối thủ, các bạn có thể tham khảo qua các trang bị tăng giáp lực + giáp thương thứ lý nhằm hạ gục những xạ thủ yếu ngày tiết như xạ thủ Ashe, Ezreal

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Hecarim đi Rừng


Cách lên trang bị Hecarim đi Rừng

Hecarim là một trong những đấu sĩ đi rừng chăm dụng, bạo gan khi về quy trình tiến độ cuối game và có chức năng càng lướt khá tốt. Bởi vì thế, trong giao tranh Hecarim tất cả xu hướng lao vào đối thủ nên chúng ta cần lên đồ cho vị tướng tá này hài hòa và hợp lý nhất gồm thể.

Cách lên đồ vật Hecarim đi rừng chuẩn


Cách lên đồ dùng Hecarim đi Top, Mid

Khi thực hiện vị tướng này ở con đường trên, họ cần dựa vào đối thủ đối đầu, phong cách chơi và thực trạng trận đấu mà họ lên đồ mang lại Hecarim cho thích hợp nhất.

Lên đồ mang lại Hecarim đi Top, Mid chuẩn nhất


Tam đúng theo Kiếm là một món trang bị cực kỳ quan trọng giành cho Hecarim. Nó rất có thể kết đúng theo được cùng với phát sút E xuất xắc kích hoạt liên tục bằng phần lớn cú Q hồi khôn xiết nhanh, ngoài ra thì nội tại tăng tốc độ di chuyển từ Búa mộc cũng giúp Hecarim được bao gồm thêm chút ít SMCK tương tự như khiến hắn ta bớt tù hơn.Phù Phép – Quỷ Lửa: Hecarim là 1 trong vị tướng tá mà có thể sử dụng cả 3 nhiều loại Phù Phép là Chiến Binh, Thần Vọng cùng Quỷ Lửa. Fan chơi rất có thể lựa chọn một số loại Phù Phép nhưng mà mình thấy phù hợp lí. Trong bài xích này, chúng tôi chọn Phù Phép – Quỷ Lửa bởi Hecarim là một trong vị tướng gồm thiên hướng lao vào, cần hắn ta vô cùng cần một ít chống chịu đựng để rất có thể sống sót trong giao tranh. Thiên hướng tấn công khiến Hecarim cân xứng với Đao Đụng Độ hoặc Gươm truy hỏi Tung rộng là Dao Săn Bắt.Vì không mang thêm nhiều rất nhiều ngọc giỏi phép bổ trợ để tăng tốc độ chạy như lúc Đi Rừng cần Hecarim sẽ yêu cầu có Vinh quang quẻ Chân Chính để rất có thể tiếp cận đối phương dễ hơn. Chỉ việc bật mặt hàng này lên cộng với chiêu E là Hecarim đã có thể lao như tên bắn vào người đối phương mà chẳng phải thêm vật dụng tăng tốc nào không giống rồi.Móng Vuốt Sterak vừa giúp Hecarim có thêm gần cạnh thương, cùng lượng máu mà món vật dụng này đem đến cùng chiếc nội tại tạo giáp ảo để giúp Hecarim chẳng thể bị sốc gần kề thương khi lao vào giao tranh. Mấy vị tướng mạo hay yêu cầu càn lướt băng trụ thì cứ đóng cái Giày Ninja cho cứng cáp, không cần thiết phải nghĩ nhiều.Giáp trung tâm Linh: chỉ việc bên địch có một tướng gây gần cạnh thương phép thôi thì Hecarim cũng rất có thể lên sản phẩm này. Mục đích kháng phép chỉ cần phụ, cái chính là Giáp trung tâm Linh đã khuyếch đại năng lực hồi phục từ bỏ W lên thêm tí đỉnh nữa đó.Giáp Thiên Thần: Vừa bao gồm thêm giáp, SMCK và lại còn được một thời cơ sống lại sửa không đúng sau hầu như pha dấn thân quá khích, đây đang là món đồ nên bao gồm về cuối trận.Kiếm Ma Youmuu: lúc xanh thì lên thêm dòng này, đánh đấm E cứ đề nghị gọi là nhức nhóiGiáp Liệt Sĩ: Ngoài vấn đề tăng kỹ năng chống chịu thì gần cạnh Liệt Sĩ cũng có công dụng tăng tốc độ dịch rời và cho kha khá sát mến vào đòn tiến công thường đầu tiên, đề nghị nó cũng tương đối hợp cùng với Hecarim.

Điểm bạo dạn và yếu của Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng gây gần cạnh thương cực ghê với chiêu Q, đem lại sự bỗng biến trong những pha tay đôiChiêu W góp hồi mục táo tợn trong giao tranhSở hữu những giải pháp để tiếp cận đối phương và chạy trốn khá dễ dàng dùngTrâu bò, có công dụng khống chế ở tại mức tạm được

Điểm yếu

Sát thương phụ thuộc nhiều vào Q trong khi tầm áp dụng của nó tương đối béLao vào bởi E là ngay gần như không còn cách nào nhằm rút ra, hoặc chỉ tất cả cách hi sinh loại chiêu cuốiKhông ráng Tốc Biến buộc phải dễ bị kẻ thù cắm trại đầu trậnTốn không ít năng lượng đầu trận

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Hecarim

Tránh đứng quá sát nhau nhằm Hecarim ko thể cần sử dụng chiêu cuối của hắn làm bối rối nhiều mục tiêu.Di chuyển thoát ra khỏi Hecarim khi hắn đang bật Nhiếp Hồn Trận, bởi vì hắn sẽ tiến hành hồi máu dựa trên lượng gần kề thương mà kẻ thù phải gánh chịu.Khi bị Hecarim gank, không cho phép hắn di chuyển ra phía sau bạn khi hắn đang rất được tăng tốc độ dịch rời bởi Vó chiến mã Hủy Diệt. Hắn có thể đẩy lùi bạn về phía đối phương.Để tương khắc sức mạnh mẽ của Hecarim trong số những lần đi gank, hãy áp dụng phép bổ trợ Kiệt mức độ hoặc gần như vị tướng mạo có khả năng làm choáng hoặc làm cho chậm. Nó đã làm sút đáng đề cập hiệu ứng tăng gần kề thương từ bỏ nội tại Đường Ra Trận cùng Vó Ngựa tiêu diệt của Hecarim.

Với các điểm khắc chế Hecarim, mọi người chơi có thể sử dụng và áp dụng khi đối đầu vị tướng này nghỉ ngơi các khoanh vùng đi đường.

Cách combo Hecarim

Combo mở giao tranh: Kích hoạt Vó Ngựa diệt trừ (E) để mang tốc độ di chuyển -> húc vào mục tiêu gây liền kề thương -> trơn Ma tránh Sĩ (R) nhằm làm bối rối chúng -> kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) và thường xuyên sử dụng Càn Quét (Q).Combo bắt một mục tiêu đơn lẻ: Kích hoạt Vó Ngựa diệt trừ (E) để mang tốc độ di chuyển, đi lên trước đối phương rồi húc ngược phương châm về -> Kích hoạt Nhiếp Hồn Trận (W) và thường xuyên sử dụng Càn Quét (Q) -> thực hiện Bóng Ma kiêng Sĩ (R) nếu bọn chúng vẫn còn cơ hội tẩu thoát.

Hình nền, Skin tướng Hecarim

Hecarim Thần Rừng


Hướng dẫn lối chơi tướng Hecarim

Hecarim là 1 trong những đấu sĩ đi rừng cơ động, với kĩ năng Farm quái ác rừng giỏi Hecarim bao gồm thể xong xuôi phần rừng của chính mình một cách nhanh chóng và dễ dàng ở đa số Level đầu tiên.Sau khi hoàn thành Level 3, là quá trình mà các bạn cũng có thể ghé thăm khoanh vùng đường Mid để tổ chức triển khai gank sớm nhằm lấy điểm mạnh cho người quen biết và nhằm hít 1 ít tởm nghiệm.

Với những hướng dẫn nghịch Hecarim, mọi người chơi hoàn toàn có thể áp dụng khi ao ước sử dụng vị tướng mạo này ngơi nghỉ các khoanh vùng đi đường.

Với kỹ năng càn lướt khỏe mạnh mẽ, gây sốc giáp thương bất ngờ khiến mang đến Hecarim trong đợt 11 là 1 quan bài đi Rừng trẻ khỏe nhất mà bạn bè nên tham khảo.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *


567live