Hướng dẫn hecarim mua 11 lol

      214

Hecarlặng mùa 11 vị tướng mạo đi Rừng gồm tốc chạy nằm trong hàng hàng đầu Liên Minch Huyền Thoại, cách chơi Hecarlặng cực kì cơ rượu cồn Một trong những tình huống đi gank bắt lẻ với cung cấp bọn, quan trọng cùng với chiêu cuối Bóng ma kị sĩ. Với vận tốc dịch chuyển thừa trội kết hợp việc gia tăng sát thương bảng ngọc Hecarlặng Chinch phục hỗ trợ thêm tăng tốc là việc lựa chọn cân xứng độc nhất vô nhị, biện pháp lên đồ Hecaryên bao gồm những đồ vật vừa bao gồm damage vừa chống Chịu nhằm tăng năng lực càn quét vào giao tranh của Hecaryên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hecarim mua 11 lol


*

*

*

*

*

Cách lên vật dụng Hecarim

thiết bị lúc đầu cho Hecarim

*
*

 

vật dụng chủ yếu của Hecarim

*
*
*

Cách lên đồ dùng Hecarim

tìm hiểu thêm một số bí quyết lên đồ Hecarim đi Rừng gồm:


vừa gồm lượng cạnh bên thương phệ, vừa có tốc độ di chuyển nkhô giòn cùng kĩ năng phòng chịu đựng xuất sắc.

vẫn xua đuổi thì nặng nề rất có thể chạy nhưng mà sẽ chạy thì khó hoàn toàn có thể bắt Hecaryên, ngôi trường phù hợp Hecarlặng đi mặt đường cùng với gần như tướng mạo Pháp sư phnghiền hoặc những cảm giác khống chế: Giày tbỏ ngân đang đề nghị ưu tiên gạn lọc.

 


Phxay hỗ trợ Hecarim

*
*

Tăng Tốc: Hecaryên ổn thường chọn cho chính mình Tăng Tốc vì chưng lượng vận tốc cộng thêm tự phnghiền hỗ trợ này mang lại hắn ta thêm sự cơ đụng trong số những cuộc hỏi thăm ra các con đường. Lượng vận tốc cộng thêm trường đoản cú Tăng Tốc cũng hỗ trợ cho Hecaryên tăng lượng gần kề tmùi hương thứ lí của bản thân với nội tại đấy nhé. Trừng Phạt: Phnghiền bổ trợ không thể thiếu của các vị tướng đi rừng. Dịch đưa + Thiêu đốt: Lúc đi Top cho bạn khả năng snowball táo bạo tiến trình đầu game. Tốc Biến: đưa về khả năng tạo thành bất chợt thay đổi tốt trong một trong những tình huống, ví như chiếm Baron hoặc Rồng.

 


Bảng kỹ năng Hecarim

vật dụng từ tăng bảng kĩ năng cho Hecaryên max Q -> E ->W:

*

Kĩ năng Càn Quét (Q) của Hecarim có tác dụng khiến gần cạnh thương bên trên diện rộng dũng mạnh và thời gian hồi vô cùng nđính thêm, vậy phải trên đây dĩ nhiên đang là chiêu thức được nâng về tối đa đầu tiên. Tiếp đó, kĩ năng Vó Chiến Mã Hủy Diệt (E) sẽ được nâng tối nhiều tức thì sau nhằm nâng cấp tài năng đi săn của Hecarlặng, cũng như góp hắn ta one shot đối phương dễ dàng hơn. Còn Nhà hiếp Hồn Trận (W) sẽ nâng tối đa cuối trận, do nó chỉ cần 1 điều thuở đầu để phục sinh là vượt đầy đủ rồi.

Nội trên - Đường Ra Trận

Hecaryên dìm thêm Sát tmùi hương Vật lí tương đương cùng với số Xác Suất Tốc độ Di chuyển được thêm vào đó của hắn.

 

Càn Quét - Q

Hecaryên tiến công những mục tiêu bao phủ cùng gây sát tmùi hương đồ dùng lí.

Hecaryên tiến công đều mục tiêu bao bọc gây gần kề thương đồ lí (66% giáp thương thơm lên lính).

Nếu Hecarlặng tấn công trúng ít nhất một mục tiêu cùng với kĩ năng này, hắn nhấn một điểm cùng lưu ý Càn Quét, giảm thời hạn hồi cơ phiên bản của tài năng đi 1 giây trong thoáng chốc. Hiệu ứng này rất có thể cộng dồn mang lại gấp đôi.

 

Nhiếp Hồn Trận - W

Hecaryên tạo gần kề tmùi hương yêu thuật lên kẻ thù bao phủ trong một khoảng tầm thời hạn nthêm, hắn cũng khá được hồi tiết dựa trên phần trăm lượng gần kề thương mà đối phương buộc phải gánh Chịu.

Hecarim tạo cạnh bên thương thơm phxay vào 4 giây lên số đông kẻ địch bao phủ. Hecaryên đồng thời được hồi 20% lượng ngay cạnh tmùi hương nhưng các nạn nhân kia buộc phải gánh chịu đựng tự bất kể nguồn nào.

Hecarim tất yêu hồi nhiều hơn 210 tiết từ bỏ quân nhân và quái quỷ rừng.

Xem thêm:

 

Vó Ngựa Hủy Diệt - E

Hecarim dấn thêm Tốc độ Di gửi với có thể đi xuyên ổn thiết bị thể trong một khoảng thời hạn nlắp. Đòn tấn công tiếp sau của hắn đẩy lùi phương châm đồng thời tạo thêm tiếp giáp thương thứ lí dựa vào quãng con đường dịch rời được tự lúc kích hoạt tài năng.

Hecaryên thừa nhận thêm Tốc độ Di đưa và có thể đi xuyên đồ vật thể vào 4 giây. Đòn tiến công tiếp theo sau của hắn đẩy lùi phương châm với gây thêm gần kề thương đồ lí dựa vào quãng đường hắn dịch chuyển trường đoản cú Lúc kích hoạt Vó Chiến Mã Hủy Diệt (khoảng cách đẩy lùi cũng tăng theo quãng đường).

 

Chiêu cuối - Bóng Ma Kị Sĩ

Hecarim triệu hồi những bóng ma kị sĩ cùng chạy cho tới trước, khiến giáp thương thơm phnghiền trên một đường trực tiếp. Hecarlặng sẽ tạo nên ra một luồng sóng tích điện Khi hắn kết thúc cú phóng cho tới, khiến các địch thủ ở kề bên quăng quật chạy tán loàn trong lo ngại.

Hecaryên ổn triệu hồi những Bóng Ma Kị Sĩ rồi pđợi về vùng phía đằng trước, tạo sát tmùi hương phxay lên phần lớn mục tiêu trúng buộc phải. 

Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng tích điện Lúc hắn dứt cú phóng cho tới, khiến cho đa số đối thủ sát bên bỏ chạy tán loạn vào lo ngại trong một giây.

Chỉ bạn dạng thân Hecaryên dịch chuyển đến vị trí đang chọn. Những nhẵn ma đã luôn luôn di chuyển không còn quãng mặt đường. 

 


Điểm bạo dạn và yếu đuối Hecarim

Điểm mạnh

Khả năng càn lướt khỏe khoắn, độ cơ động cao

Có thể lên thứ theo vô số cách khác nhau

Khỏe nghỉ ngơi tiến trình thân với cuối trận

Điểm yếu

Cực kì bắt buộc năng lượng giai đoạn đầu trận

Dễ bị kìm hãm vì chưng một số trong những tướng

Vó Chiến Mã Hủy Diệt nên được thực hiện hiệu quả

Thiếu kiềm chế cứng.

 


Cách đùa Hecarim

Đi đường Hecarim

Giai đoạn đi con đường, hãy cố gắng farm càng những quân nhân càng giỏi. Kết vừa lòng Q thuộc những đòn đánh tiến công hay. lúc bao gồm E, hãy áp dụng thiệt hợp lý và phải chăng để có về tối đa lượng gần kề thương thơm rồi bắt đầu xả thân kẻ địch.

Thứ đọng tự: Q->E->W thực hiện W phù hợp nhằm có thể hút ít được nhiều tiết nhất.

Hãy nâng cấp sớm cho doanh nghiệp giày vệ quân, tiếp nối hãy kết hợp thuộc dịch chuyển nhằm đi gank các con đường không giống trong khi đang đẩy cao con đường trên.

 

Trong giao tranh Hecarim

khi giao đấu, hãy lựa chọn góc đẹp tuyệt vời nhất để rất có thể thực hiện chiêu cuối làm cho bồn chồn càng nhiều kẻ thù càng giỏi. Sau kia nhảy W với tiếp tục Q nhằm khiến gần kề thương thơm. Hãy cần sử dụng E của bản thân nhằm rất có thể đẩy những địa điểm nlỗi xạ thủ, pháp sư team địch ra phía bên ngoài giao đấu, nhằm chúng ta quan yếu gây thêm giáp thương vào giao đấu.

Thđọng từ bỏ Combo: R->W->Q->E

 

Video cách chơi Hecarim đi Rừng thần tốc gánh team của cao thủ xếp hạng leo rank với XinZhao.

 

Cách nghịch Hecarlặng đi Top mặt đường trên với Tryndamere max giỏi rất mạnh mẽ của Thách đấu leo rank xếp thứ hạng NA.